Sức khỏe

vợ của một người bạn cởi mở – tâm trí mới

Vợ của một người bạn là một vấn đề liên quan đến nhiều phụ nữ và đàn ông. Cảm thấy rằng chúng tôi là ưu tiên thứ hai của vợ / chồng và anh ấy yêu bạn bè hơn chúng tôi là điều rất khó chịu. Ngoài ra, vợ hoặc chồng lừa dối có thể gây ra nhiều rắc rối trong cuộc sống của chúng ta. Những cuộc ly hôn về cảm xúc, những chi phí tài chính nặng nề hay thậm chí vướng vào những vấn đề như nghiện ngập đều có thể là hậu quả của việc làm vợ của một người bạn. Đó là lý do tại sao điều rất quan trọng là bạn phải có đủ kiến ​​thức về vấn đề này và cách để chống lại nó. Vì vậy, nếu bạn cũng đang liên quan đến vấn đề bạn gái hở vợ thì tốt hơn hết hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong phần còn lại của bài viết này. Ngoài ra, hãy nhớ rằng nhận được sự giúp đỡ từ một chuyên gia tư vấn có thể rất hữu ích trong tình huống này. Bấm để nhận tư vấn gia đình qua điện thoại.

Vợ của bạn Baz

Cuộc sống vợ chồng chắc chắn sẽ khác cuộc sống độc thân. Tất cả chúng ta đều mong đợi rằng một người khi kết hôn sẽ dành nhiều sự quan tâm hơn cho tổ ấm và gia đình của mình. Nhưng trong số họ có những người thích tiếp tục thói quen sống độc thân của mình ngay cả khi đã kết hôn. Dành thời gian cho những người bạn độc thân là một trong những thói quen này. Trái với dự đoán của nhiều người trong chúng ta, thói quen này không chỉ có ở nam giới. Có rất nhiều phụ nữ dành phần lớn thời gian của họ cho các bữa tiệc; Và họ không quan tâm nhiều đến cuộc sống chung của cả hai.

Ngoài việc đàn ông hay phụ nữ làm điều này, thì việc tán tỉnh có thể trở thành một vấn đề với người phối ngẫu. Trước hết, chúng ta phải trả lời câu hỏi, vợ bạn có thực sự là một người bạn? Loại hành vi nào mà chúng ta gọi là tình bạn?

Vợ của bạn có thực sự quan tâm quá nhiều đến bạn bè của cô ấy?

Một quy luật trong tâm lý gia đình là bạn nên dành một khoảng thời gian cho riêng mình kể cả sau khi kết hôn. Trên thực tế, chúng ta không nên ở bên vợ chồng mình mọi lúc mọi nơi vì chúng ta đã kết hôn. Đúng hơn, mỗi người trong các bạn có quyền đôi khi dành thời gian ở bên nhau và làm những hoạt động mà mình thích. Bạn có thể quan tâm khi nói rằng kết quả nghiên cứu cũng cho thấy rằng kiểu sống thử này sẽ thành công hơn.

Đọc thêm  Bị sỉ nhục trong quan hệ Cách đối phó với người xúc phạm bạn

Theo những gì chúng tôi đã nói, chỉ vì vợ bạn dành hàng giờ mỗi tuần cho bạn bè của cô ấy, bạn không thể coi cô ấy là bạn. Nhưng nếu vợ bạn dành phần lớn thời gian cho bạn bè, không để ý đến bạn và cuộc sống chung, và quan trọng nhất, hành vi này đang làm tổn hại đến mối quan hệ tình cảm của bạn thì bạn nên hành động để thay đổi tình hình. Vì vậy, trong bước đầu tiên, hãy chú ý đến một thực tế là không phải mọi hành vi đều được gọi là tình bạn; Và đôi khi chính bạn là người phải thay đổi quan điểm của mình một chút.

Những cách đối phó với vợ của một người bạn

Nói chuyện với vợ / chồng của bạn

Luôn luôn là cách đầu tiên để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống của bạn là nói chuyện với vợ / chồng của bạn. Tốt hơn hết là bạn nên nói chuyện với anh ấy về những rắc rối của bạn trong một tình huống thích hợp và trong bầu không khí yên tĩnh và thân thiện. Hãy nhớ rằng điều rất quan trọng là phải thông cảm với người phối ngẫu của bạn về kết quả của cuộc trò chuyện. Cho anh ấy thấy rằng bạn hiểu sự quan tâm của anh ấy đối với bạn bè của anh ấy; Nhưng anh cũng nên chú ý đến cuộc sống gia đình của mình. Nếu không, vợ bạn sẽ cảm thấy rằng bạn đang đứng trước mặt cô ấy. Và vấn đề này sẽ khiến bài nói của bạn không hiệu quả. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc bài viết về cách nói chuyện với vợ / chồng của bạn.

Đừng đứng trước mặt vợ của bạn Vợ của Friend Baz

Nếu bạn muốn vợ của bạn mình gắn bó hơn với gia đình và gia đình, bạn nên làm cho cô ấy coi bạn như bạn của cô ấy. Phàn nàn, tranh cãi và gây gổ về việc vợ / chồng bạn dành thời gian cho bạn bè của anh ấy sẽ chỉ khiến anh ấy xa cách bạn và đi đến chỗ bạn bè của anh ấy. Hãy nhớ rằng không ai trong chúng ta thích dành thời gian cho một người mà chúng ta cảm thấy luôn đứng trước mặt chúng ta. Vì vậy, hãy cố gắng tốt hơn một chút về mọi vấn đề, cũng như mối quan hệ của vợ với bạn bè của cô ấy.

Đọc thêm  Quan hệ xã hội Cách cải thiện và tăng cường giao tiếp xã hội

Cùng nhau giải quyết những vấn đề trong cuộc sống

Một trong những lý do khiến vợ bạn có xu hướng với bạn bè là do điều kiện ở nhà không tốt. Vì vậy, một bước quan trọng là sửa chữa mối quan hệ của bạn. Đối với điều này, hãy theo dõi cẩn thận mối quan hệ và hành vi của bạn. Những vấn đề mà bạn nên thay đổi là gì? Những điều gì cần được cải thiện trong cuộc sống của bạn? Bằng cách trả lời những câu hỏi này, bạn có thể khiến vợ quan tâm hơn đến cuộc sống gia đình. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc bài viết về mẹo để có một người vợ.

Lập kế hoạch cho những khoảnh khắc của bạn

Khi bạn yêu cầu vợ không đi cùng bạn bè, bạn cũng nên nói rõ thay vào đó cô ấy nên làm gì? Đó là lý do tại sao các nhà tâm lý học gia đình tin rằng một giải pháp là lên kế hoạch cho những khoảnh khắc bên nhau. Ví dụ, rủ anh ấy đi chơi cùng bạn vào cuối tuần. Khi bạn có kế hoạch cho cuộc sống gia đình, vợ bạn cũng sẽ hướng về gia đình.

Bước vào thế giới của vợ bạn Vợ của bạn Baz

Một trong những lý do khiến đối tác của bạn bị thu hút bởi bạn bè của anh ấy là vì anh ấy có chung sở thích và kỷ niệm với họ. Vì vậy, nếu bạn muốn lấp đầy chỗ bạn bè của anh ấy cho anh ấy, bạn phải có khả năng bước vào thế giới của vợ mình. Ví dụ, để ý xem anh ấy có sở thích gì và điều gì là quan trọng đối với anh ấy. Cố gắng nâng cao kiến ​​thức của bạn về những vấn đề đó; Hỏi vợ / chồng của bạn về họ; Và nói chung, hãy thể hiện mình quan tâm đến những vấn đề này.

Tình bạn với những người đã kết hôn

Nếu vợ / chồng bạn là một người thân thiện, bạn cũng có thể làm như vậy. Trên thực tế, giải pháp tốt nhất là tìm kiếm những người bạn chung. Tìm được một nhóm tình bạn đã kết hôn có thể khiến cả vợ / chồng của bạn đạt được tình bạn và mối quan hệ của họ và bạn có thể ở bên cạnh anh ấy.

Tầm quan trọng của việc tư vấn cho vợ của bạn thân

Một giải pháp tốt để đối phó với người phối ngẫu lừa dối là tìm kiếm sự giúp đỡ của một cố vấn chuyên nghiệp. Việc vợ quan tâm đến bạn bè hơn gia đình có thể có nhiều lý do. Có thể anh chưa sẵn sàng chịu trách nhiệm về một cuộc sống về mặt nhân cách. Hoặc có thể những vấn đề trong cuộc sống chung của bạn đã khiến anh ấy có xu hướng ra ngoài gia đình và gia đình. Giải pháp chính để kiểm soát hành vi này ở vợ / chồng của bạn là tìm ra lý do và sau đó chọn một giải pháp phù hợp cho lý do này. Dù bạn ở đâu, bạn cũng có thể click chuột để nhận được sự tư vấn qua điện thoại từ các chuyên gia của Trung tâm tư vấn tâm lý Menda Nu.

Đọc thêm  Lý do nói dối 8 lý do chính để nói dối

Vấn đề này không dễ dàng như chúng ta nói về nó. Nhiều khi, một người nhìn cuộc sống của chúng ta từ bên ngoài sẽ hiểu tình hình hơn. Nhiều khi chúng ta biết vấn đề nhưng lại không biết cách giải quyết. Trong tất cả những tình huống này, các chuyên gia gia đình có thể giúp bạn theo chuyên môn và kinh nghiệm của họ. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với cách cư xử của vợ / chồng mình, tốt hơn hết là bạn nên ưu tiên nói chuyện với chuyên gia tư vấn.

Để nhận được lời khuyên về vợ Rafiq Baz, bạn có thể gọi điện cho các chuyên gia tư vấn gia đình của Trung tâm tư vấn tâm lý Mehdan Nou qua số điện thoại 02191002360.

Câu hỏi thường gặp về vợ của người bạn mở

Làm thế nào để tôi nói với vợ rằng tôi không hài lòng về việc cô ấy dành thời gian cho bạn bè?

Nếu vợ bạn dành thời gian cho bạn bè ngoài việc quan tâm đến bạn, tốt hơn hết bạn nên hiểu cô ấy và không nói về vấn đề này. Nhưng nếu dành thời gian cho bạn bè của anh ấy là quá nhiều, hãy cố gắng loại bỏ thói quen này bằng cách sử dụng các phương pháp gián tiếp như lên lịch cho những khoảng thời gian nhàn rỗi.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button