Sức khỏe

Viện dưỡng lão Yasouj Địa chỉ viện dưỡng lão tốt nhất ở Yasouj

Viện dưỡng lão Yasuoj Nó có những tiện ích gì? Tìm địa chỉ Viện dưỡng lão trong Yasuoj Đối với nhiều người, việc định cư cho cha, mẹ hoặc người thân ở những nơi này là một việc khó khăn, vì vậy việc tìm kiếm một nơi có điều kiện phù hợp là rất quan trọng đối với chúng tôi. Tuổi già là một trong những giai đoạn nhạy cảm và khó khăn do gắn liền với một số bệnh tật về thể chất và tinh thần. Vì những lý do này, việc chăm sóc người già đôi khi không phải là việc dễ dàng đối với những người xung quanh. Nếu với tất cả những thách thức và phán quyết đã được đưa ra trong trường hợp của bạn; Bạn đã quyết định chăm sóc cha hoặc mẹ của mình trong viện dưỡng lão ở Yasouj; Ngoài địa điểm, tốt hơn hết bạn nên quan tâm đến các yếu tố khác như cơ sở vật chất của trung tâm, cách ứng xử của nhân viên, lịch sinh hoạt, v.v.

Hãy nhớ truy cập trang Instagram của Menda Nu.

Giới thiệu viện dưỡng lão Yasuoj

Đôi khi điều kiện thể chất và tinh thần của người cao tuổi đến mức con cái khó có thể chăm sóc họ ở nhà; Vì lý do này, họ quyết định gửi họ đến viện dưỡng lão Yasouj. Trong các trung tâm chăm sóc người già, các dịch vụ đặc biệt 24 giờ được cung cấp bởi những người đặc biệt cho người già để họ lấy lại sức khỏe thể chất và tinh thần và tiếp tục cuộc sống.

Trên thực tế, mục tiêu thành lập viện dưỡng lão là nâng cao chất lượng cuộc sống của người cao tuổi để họ có thể có một cuộc sống tốt hơn bằng cách nâng cao mức độ sức khỏe của họ.

Viện dưỡng lão Yasouj là một trong những hạng mục phụ của tổ chức phúc lợi cung cấp các phương tiện cần thiết để người già được sống trong điều kiện tốt nhất. Để tìm hiểu thêm về nhu cầu của người cao tuổi, hãy nhớ đọc bài viết về tâm lý của người cao tuổi.

Thời kỳ lão hóa và tầm quan trọng của việc chăm sóc trong đó

Về già, khả năng của con người giảm sút và có thể mắc nhiều bệnh tật về thể chất cũng như tinh thần. Đây là lý do chính khiến chúng cần được chăm sóc và bảo dưỡng nhiều hơn.

Đọc thêm  Viện dưỡng lão Qazvin Địa chỉ viện dưỡng lão cho người già ở Qazvin

Đôi khi người già mắc bệnh Alzheimer do tuổi già và chứng mất trí nhớ, và điều này gây khó khăn hơn cho con cái họ trong việc chăm sóc họ.

Một trong những vấn đề quan trọng cần được chú ý nhiều hơn ở tuổi già; Chính việc thiết lập mối liên hệ tình cảm với người cao tuổi đã ngăn cản anh ta phát triển chứng trầm cảm. Do đó, điều rất quan trọng đối với người cao tuổi là được sống trong một môi trường mà họ hài lòng. Click để tìm hiểu về những điều nên và không nên khi chăm sóc người già.

Địa chỉ viện dưỡng lão Yasouj

Địa chỉ viện dưỡng lão ở Yasouj

Trong bảng dưới đây, chúng tôi đã cung cấp địa chỉ của viện dưỡng lão ở thành phố Yasouj:

Viện dưỡng lão Ferdous Imam Khomeini St., Senior Alley, Sarabtaveh, Yasuj
Trung tâm người cao tuổi Soroush Yasuj, Seruk. Anh ấy đã không đến được nhà thờ Hồi giáo trước trường Shahid Abbasi

Tất cả các loại dịch vụ trong viện dưỡng lão Yasouj

Hầu hết các trung tâm, mái ấm người cao tuổi trong cả nước đều có đầy đủ tiện nghi cần thiết cho người cao tuổi sinh sống. Các y tá và bác sĩ chuyên khoa tại các trung tâm này sẵn sàng giúp đỡ và chăm sóc người già. Sau đây là một số dịch vụ quan trọng được cung cấp tại viện dưỡng lão Yasouj; Chúng tôi đã đề cập. Nhấn vào đây để tìm hiểu về những lợi thế và bất lợi của viện dưỡng lão.

 • Tạo khả năng thường trú và tạm trú cho người cao tuổi
 • Chăm sóc dinh dưỡng đúng và phù hợp với tình trạng sức khỏe của từng cá nhân
 • Cung cấp dịch vụ y tế và điều dưỡng
 • Cung cấp dịch vụ phục hồi chức năng và vật lý trị liệu
 • Cung cấp dịch vụ giải trí
 • Trị liệu nghề nghiệp và trị liệu ngôn ngữ
 • Và ….

Phúc lợi viện dưỡng lão

Tại viện dưỡng lão Yasouj, các nhân viên và nhân viên được đào tạo và chuyên môn đang làm việc, những người vừa chăm sóc các hoạt động hàng ngày của người cao tuổi, vừa theo dõi ông từ quan điểm y tế.

Đọc thêm  Đối phó với quá khứ của vợ / chồng Tại sao quá khứ của vợ tôi vẫn khiến tôi bận tâm?

Các thủ tục y tế và chăm sóc hàng ngày cho người cao tuổi sẽ ngăn ngừa sự xuất hiện của các bệnh mới ở anh ta và cũng sẽ khiến anh ta hồi phục nhanh chóng.

Mặt khác, bằng cách ở trong viện dưỡng lão, mọi người giao tiếp với đồng nghiệp của họ và do đó có thể duy trì các tương tác xã hội của họ với những người khác. Click để tìm hiểu về những thủ tục cần thiết khi về già.

Nhược điểm của viện dưỡng lão Yasouj

Người cao tuổi trở nên trầm cảm do giảm khả năng độc lập cũng như các vấn đề về thể chất và tinh thần khi họ được đưa vào viện dưỡng lão.

Khi người ta già đi, họ có xu hướng dành phần còn lại của cuộc đời mình cho con cái và gia đình, và cuộc sống bình thường và đơn điệu của viện dưỡng lão khiến tinh thần của họ suy yếu.

Vì vậy, dù bạn quyết định đưa bố hoặc mẹ vào viện dưỡng lão, hãy nhớ đến thăm họ vào những thời điểm thích hợp; Bởi vì xa con cái có thể làm tình trạng của người già trở nên tồi tệ hơn. Nếu họ cảm thấy bị con cái từ chối, họ sẽ mất hy vọng vào cuộc sống. Bấm để ngăn ngừa trầm cảm ở người già.

Tiêu chuẩn cần thiết cho viện dưỡng lão Yasouj

Tiêu chuẩn viện dưỡng lão Yasouj

Viện dưỡng lão được quản lý theo nhiều cách; Một số trung tâm là tư nhân và có cơ sở vật chất tiện nghi cao hơn các trung tâm và tổ chức từ thiện của chính phủ, và nói cách khác, nhiều tiêu chuẩn hơn đã được tuân thủ ở các trung tâm đó. Click để biết cách cư xử tốt nhất với người già.

Chúng tôi phải đề cập rằng các tiêu chuẩn chung của viện dưỡng lão ở Yasouj được xác định bởi bộ phận phúc lợi và tất cả các trung tâm phải tuân thủ. Trong số các tiêu chuẩn quan trọng nhất cần có trong viện dưỡng lão là:

 • Có nhân viên y tế và điều dưỡng
 • Cung cấp dịch vụ trị liệu tâm lý cho người cao tuổi
 • Có các chương trình giải trí trong tất cả các trung tâm
 • Có môi trường trong lành, thích hợp cho người cao tuổi ở
 • Có thang máy để di chuyển người già
 • Và …

tư cuôi cung

Hầu hết mọi người đều gặp phải những điều kiện khó khăn khi định cư tại viện dưỡng lão Yasouj và vấn đề này khiến họ phiền lòng. Ngay cả khi bạn đã quyết định đưa cha hoặc mẹ của mình vào viện dưỡng lão, hãy cố gắng làm hài lòng ông ấy vì điều này và đảm bảo rằng bạn sẽ đến những trung tâm này với sự đồng ý của ông ấy.

Đọc thêm  Cô gái tuổi teen Cách suy nghĩ, dấu hiệu của sự trưởng thành và cách giao tiếp với các cô gái tuổi teen

Nói với cha hoặc mẹ của bạn rằng bạn đã chọn viện dưỡng lão Yasouj để cải thiện tình trạng thể chất và tinh thần của ông ấy, và ngay cả khi ông ấy vào viện dưỡng lão, bạn vẫn ở bên cạnh ông ấy nhiều hơn trước, và sau một thời gian, bạn sẽ đưa ông ấy trở lại bạn. Bằng cách này, cha hoặc mẹ bạn sẽ hiểu rằng lý do khiến bạn quyết định không phải vì bạn không quan tâm đến họ; Thay vào đó, ý định của bạn là cung cấp cho họ những điều kiện thuận lợi.

Việc đưa cha mẹ đến viện dưỡng lão của Yasuj bằng vũ lực hoặc lừa dối sẽ khiến cuộc sống của anh ta trở nên khó khăn và khiến anh ta cảm thấy mình có một đứa con vô ơn. Nếu bạn cảm thấy bối rối trong việc chăm sóc cha mẹ hoặc người già, bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn gia đình.

Để nhận được sự tư vấn về địa chỉ viện dưỡng lão Yasouj, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia hàng đầu của Trung tâm tư vấn tâm lý Mendan Nou theo số điện thoại 02191002360 vào bất kỳ thời gian nào trong ngày để được tư vấn qua điện thoại cho gia đình.

Viết bởi viện dưỡng lão Yasouj Địa chỉ viện dưỡng lão Yasouj tốt nhất lần đầu tiên tại Tâm Trí Mới Tư vấn tâm lý của tâm hồn mới. đã xuất hiện.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button