Sức khỏe

Tư vấn tâm lý ở Yazd Địa chỉ tư vấn tâm lý tốt nhất ở Yazd

Trung tâm tư vấn tâm lý tốt nhất ở Yazd no ở đâu? Bạn có biết về các dịch vụ được cung cấp ở các trung tâm tâm lý khác nhau không? Tư vấn tâm lý là một trong những dịch vụ được cung cấp bởi các chuyên gia sức khỏe tâm thần bao gồm tư vấn viên, nhà tâm lý học và bác sĩ tâm thần. Việc sử dụng dịch vụ này không chỉ dành cho những người có vấn đề đặc biệt mà nhiều người sử dụng nó để cải thiện trạng thái tinh thần hoặc để lấy thông tin về trí thông minh của con em mình. Chúng tôi đã tiếp tục giới thiệu các trung tâm tư vấn tâm lý tốt nhất ở Yazd và các dịch vụ do họ cung cấp. Để biết thêm thông tin về điều này, hãy ở lại với chúng tôi cho đến cuối bài viết.

Yazd tư vấn tâm lý

Trung tâm Tư vấn và Tâm lý là một trong những trung tâm cung cấp các dịch vụ liên quan đến việc cải thiện và nâng cao trạng thái tinh thần cho công chúng. Các chuyên gia cung cấp dịch vụ tại các trung tâm này bao gồm cố vấn, nhà tâm lý học và bác sĩ tâm thần. Mỗi chuyên gia này có thể giúp bạn trong các lĩnh vực khác nhau. Ví dụ, khi các vấn đề tâm lý cần dùng thuốc, bác sĩ tâm thần sẽ đến để giúp đỡ mọi người. Các nhà tâm lý học cung cấp dịch vụ tư vấn khi tình trạng tâm lý có thể được cải thiện bằng cách sử dụng các dịch vụ trị liệu tâm lý và phương pháp điều trị định hướng trò chuyện nói chung, và khi mọi người cần giúp đỡ để tham khảo về các vấn đề như quyết định nghề nghiệp và giáo dục, nhà tư vấn sẽ giúp đỡ họ. Nhấp để nhận tư vấn qua điện thoại trong tất cả các trường được đề cập.

Các loại hình dịch vụ được cung cấp tại trung tâm tư vấn tâm lý

Bạn có thể tự hỏi chính xác những dịch vụ nào được cung cấp tại Trung tâm Tư vấn Tâm lý Yazd và ai có thể giới thiệu chúng. Trong số các dịch vụ quan trọng nhất được cung cấp tại các trung tâm này, có thể kể đến những dịch vụ sau:

Đọc thêm  Tư vấn qua điện thoại Kashan Tư vấn qua điện thoại từ các nhà tâm lý giỏi nhất ở thành phố Kashan

– Điều trị các rối loạn tâm lý cá nhân như trầm cảm, lo âu, ám ảnh, nghiện ngập, v.v.

– Điều trị các vấn đề giữa các cá nhân, rối loạn giao tiếp và nhân cách

– Cải thiện các vấn đề liên quan đến hôn nhân thông qua các dịch vụ trị liệu vợ chồng chuyên biệt

– Cải thiện các vấn đề và căng thẳng giữa các thành viên trong gia đình thông qua liệu pháp gia đình chuyên biệt và các dịch vụ tư vấn gia đình

– Cải thiện các vấn đề liên quan đến hoạt động tình dục thông qua các dịch vụ chuyên biệt về trị liệu tình dục và tư vấn tình dục

– Tư vấn hôn nhân

– Cải thiện các rối loạn hành vi và các vấn đề phát triển của trẻ

– Kiểm tra tình trạng trí tuệ của trẻ và thực hiện các bài kiểm tra tâm lý khác

– Các dịch vụ khác của trung tâm bao gồm tư vấn học tập, tư vấn nghề nghiệp, tư vấn ly hôn, tư vấn phản bội, v.v.

Đặc điểm của trung tâm tư vấn tâm lý tốt nhất ở Yazd

Để có thể phân biệt được trung tâm chuyên khoa với các trung tâm khác cung cấp dịch vụ không khoa học thì việc xem xét một số tiêu chí có thể giúp ích cho bạn. Trong số các tiêu chí quan trọng nhất để phân biệt các trung tâm tư vấn tốt nhất với những trung tâm khác, cần đề cập đến những điều sau:

1- Có giấy phép chính thức

Tiêu chí đầu tiên mà bạn nên chú ý trước khi đến các trung tâm tâm lý là phải có giấy phép chính thức từ hệ thống tâm lý hoặc tổ chức phúc lợi của đất nước. Những trung tâm không có giấy phép hợp lệ thì không đáng tin cậy và không được phép cung cấp dịch vụ y tế.

2- Trung tâm tư vấn tâm lý Yazd Có các chuyên gia chuyên nghiệp

Một trung tâm tư vấn chuyên nghiệp phải có khả năng cung cấp dịch vụ cho mọi người trong các lĩnh vực khác nhau. Vì vậy, để nâng cao chất lượng các dịch vụ tâm lý, cần phải có sự giúp đỡ của các chuyên gia sức khỏe tâm thần, bao gồm cả các chuyên gia tư vấn và các nhà tâm lý có kinh nghiệm. Các nhà tâm lý học ít nhất phải có bằng thạc sĩ để cung cấp các dịch vụ điều trị. Ngoài ra, các khóa học mà các bác sĩ chuyên khoa đã hoàn thành trong lĩnh vực điều trị các chứng rối loạn khác nhau và kinh nghiệm của họ có thể là một hướng dẫn tốt để lựa chọn một trung tâm tư vấn.

Đọc thêm  Kết hôn với một người đàn ông giàu có những vấn đề và cách để kết hôn với một chàng trai giàu có là gì?

3- Sử dụng các phương pháp điều trị mới

Ngày nay, các phương pháp điều trị chuyên nghiệp và cụ thể đã được thiết kế cho hầu hết các vấn đề và tình trạng tâm lý. Ví dụ, liệu pháp nhận thức – hành vi và các phương pháp tiếp cận liên quan đến nó, chẳng hạn như phương pháp tiếp cận liệu pháp giản đồ và liệu pháp dựa trên sự chấp nhận và cam kết, hoặc ACT, được sử dụng trên toàn thế giới ngày nay để cải thiện tất cả các loại vấn đề tâm lý, bao gồm trầm cảm, ám ảnh, các vấn đề trong hôn nhân, v.v … Một trung tâm tư vấn đáng tin cậy phải có khả năng thích ứng với các phương pháp mới của thế giới và sử dụng các phương pháp điều trị mới để giúp đỡ thân chủ.

4- Trung tâm tư vấn tâm lý Yazd Có đủ trang thiết bị

Một trong những nhiệm vụ chính của các trung tâm tâm lý là thực hiện các bài kiểm tra tâm lý khác nhau từ mọi người. Vì vậy, các trung tâm tư vấn cần có đủ thiết bị để thực hiện tất cả các loại bài kiểm tra trí thông minh và tính cách và chẩn đoán tất cả các loại vấn đề tâm lý. Ngoài ra, ngày nay, để giải quyết các vấn đề như chứng tăng động ở trẻ em, ngoài các phương pháp điều trị bằng dược lý và tâm lý, các công cụ đặc biệt như phản hồi thần kinh và phản hồi sinh học cũng được sử dụng, mà sự hiện diện của chúng ở các trung tâm có thể giúp trang bị cho chúng nhiều nhất có thể. Bấm để nhận lời khuyên trẻ em.

5- Trung tâm Tư vấn Tâm lý Yazd Cung cấp nhiều loại dịch vụ

Các trung tâm tư vấn tốt nhất trên cả nước hiện nay là các trung tâm ngoài việc thăm khám trực tiếp còn cung cấp các dịch vụ qua điện thoại và trực tuyến cho khách hàng của họ. Các dịch vụ này giúp khách hàng có thể liên hệ với các bác sĩ chuyên khoa từ mọi nơi trên đất nước để cải thiện hoặc nâng cao tình trạng tinh thần và tâm lý của họ và không gặp phải bất kỳ hạn chế nào trong lĩnh vực này. Nhấp để nhận bất kỳ dịch vụ nào sau đây ngoại tuyến.

Đọc thêm  Trẻ vị thành niên gây hấn Nguyên nhân và giải pháp điều trị hành vi gây hấn ở trẻ vị thành niên

Tư vấn qua điện thoại gian lận

Tư vấn gia đình qua điện thoại

Tư vấn hôn nhân qua điện thoại

Tư vấn tình dục qua điện thoại

Tư vấn trẻ em qua điện thoại

Địa chỉ Trung tâm Tư vấn Tâm lý Yazd

1- Trung tâm tư vấn tâm lý New Mind – 02191002360

2- Trung tâm Tư vấn Tâm lý Hami – Đại lộ Azadshahr, Yazd, giữa tầng 1 và tầng 2, sau Ngân hàng Saderat, tầng trên của Hamid Pushak

3- Trung tâm Tư vấn Tâm lý Sobh Omid – Yazd, Kashani St., phía trước Bệnh viện Bahman, Ngõ Khursheed Taban

4- Trung tâm tư vấn tâm lý Blue Room – Yazd, Azadi Square, Shahid Sadoghi Blvd.

5- Trung tâm Tư vấn Tâm lý Mehraban – Quảng trường Alam, Yazd, về phía Naal Esbi, cạnh Quán cà phê Derke

6- Tư vấn tâm lý học từ vựng – 02166419012

Bạn có thể gọi điện đến số 02191002360 để nhận được sự tư vấn từ các bác sĩ chuyên khoa giỏi nhất tại Trung tâm tư vấn tâm lý Mehdan Nou.

Các câu hỏi thường gặp

Bác sĩ tâm lý cũng kê đơn thuốc?

Không, các nhà tâm lý học lâm sàng có thông tin về thuốc, nhưng họ chỉ sử dụng thông tin này để đánh giá những khách hàng cần dùng thuốc và can thiệp nhận thức, và trong tình huống này, họ giới thiệu người đó đến bác sĩ tâm thần.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button