Sức khỏe

Tư vấn hôn nhân Bắc Khorasan Tư vấn hôn nhân tốt nhất ở Bắc Khorasan

Các trung tâm tốt nhất Tư vấn hôn nhân Bắc Khorasan những dịch vụ nào nên được cung cấp cho các cặp vợ chồng ở những trung tâm này? Tư vấn hôn nhân là một trong những dịch vụ được cung cấp bởi các chuyên gia tâm lý chuyên nghiệp trong lĩnh vực vợ chồng và gia đình. Theo phong cách tư vấn này, chuyên gia tâm lý giúp các bên hiểu biết thêm về bản thân và đối phương và đưa ra quyết định thực tế hơn về tương lai của họ bằng cách xem xét các tiêu chí kết hôn của họ. Trong phần còn lại của bài viết này, để đảm bảo an toàn cho bạn, chúng tôi đã giới thiệu các trung tâm tư vấn tốt nhất ở Bắc Khorasan. Bạn có thể nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia của Hazeq tại thủ đô từ mọi nơi trên đất nước chỉ với một cuộc gọi qua điện thoại hoặc trực tuyến. Click để tìm hiểu về các phương pháp tư vấn hôn nhân.

Tư vấn hôn nhân Bắc Khorasan

Ngày nay, việc sử dụng các dịch vụ tư vấn tiền hôn nhân và tư vấn hôn nhân phổ biến hơn ở Bắc Khorasan. Bởi vì những phụ nữ và nam giới khác biết rằng sự lựa chọn của họ có thể có tác động đáng kể đến tương lai của họ và gia đình. Một trong những thông số quan trọng nhất trong hôn nhân là việc sử dụng dịch vụ tư vấn hôn nhân từ người có đủ kinh nghiệm và kiến ​​thức trong lĩnh vực này. Nhóm tư vấn tâm lý Mendan Nou đã giúp bạn có thể nhận được lời khuyên từ các chuyên gia hôn nhân giỏi nhất và giàu kinh nghiệm nhất ở Iran.

Tư vấn toàn diện về hôn nhân trong loạt bài này bao gồm kiểm tra các đặc điểm tính cách, thực hiện các bài kiểm tra sức khỏe tâm thần và nhân cách, phỏng vấn các bên, đo lường tỷ lệ thành công của hôn nhân, nhu cầu thể chất và tinh thần, tính độc lập, kỹ năng sống, v.v. Để hiểu được tầm quan trọng của những vấn đề này, hãy chắc chắn để đọc các bài viết về tâm lý của hôn nhân.

Đọc thêm  Kẻ đột nhập trên điện thoại Nguyên nhân và cách đối phó với quấy rối qua điện thoại từ quan điểm tâm lý

Tôi vẫn nên nhận tư vấn hôn nhân ở một thành phố như North Khorasan chứ?

Nhiều chàng trai và cô gái nói rằng họ biết vợ / chồng tương lai của mình thông qua nhiều phương tiện khác nhau và họ không nghi ngờ gì về tính đúng đắn của cuộc hôn nhân này. Để chắc chắn, hãy tự hỏi bản thân và người phối ngẫu tương lai của bạn những câu hỏi sau.

Anh ấy có phải là người đầu tiên bạn tính đến chuyện kết hôn không?

Bạn có muốn kết hôn khi còn trẻ không? Hay ngược lại, bạn đã nghĩ đến việc kết hôn quá muộn?

Bạn có nghĩ rằng bạn có thể thay đổi người phối ngẫu tương lai của mình theo cách bạn muốn không?

Có bất kỳ nghi ngờ nào về quá khứ của anh ấy hoặc của bạn không?

Liệu vợ chồng bạn có thể cùng nhau vượt qua những khó khăn của cuộc sống?

Anh ấy có phải là người duy nhất có thể khiến bạn hạnh phúc?

Cuộc hôn nhân này có phải là một cách để thoát khỏi những rắc rối của ngôi nhà của bạn?

Bạn có nghĩ rằng với cuộc hôn nhân này mọi vấn đề của cuộc sống đều được giải quyết và bạn không cần phải vất vả nữa không?

Bạn có biết nhu cầu và mong muốn của vợ / chồng tương lai của bạn không?

Bạn hoặc người phối ngẫu tương lai của bạn có muốn hôn nhân chỉ để thỏa mãn nhu cầu tình dục không?

Bạn và người phối ngẫu tương lai của bạn có phụ thuộc tài chính vào gia đình không?

Bạn hoặc người phối ngẫu tương lai của bạn có cần sự chấp thuận của gia đình trong việc đưa ra quyết định hoặc làm mọi việc không?

Bạn có đủ kỹ năng để đối phó với sự can thiệp của gia đình?

Bạn hoặc người phối ngẫu tương lai của bạn có những vấn đề chưa được giải quyết với gia đình của bạn?

Nếu bạn trả lời có cho ít nhất 3 câu hỏi trên, các chuyên gia khuyên bạn chắc chắn nên đăng ký tư vấn tiền hôn nhân hoặc tư vấn hôn nhân. Bỏ qua những vấn đề này sẽ khiến bạn phải đối mặt với hậu quả trong một tương lai không xa. Click để biết những kỹ năng cần thiết cho hôn nhân.

Hiệu quả của tư vấn hôn nhân ở Bắc Khorasan

Để đưa ra kết luận về hiệu quả của việc tư vấn hôn nhân, bạn nên tin tưởng vào những con số thống kê thay vì dựa vào lời nói của những người xung quanh. Theo nghiên cứu được thực hiện bởi Đại học Ferdous Mashhad, hơn 70% những người được tư vấn tiền hôn nhân đã có thể có một cuộc hôn nhân thành công. Nói cách khác, sau mười năm theo dõi các cặp vợ chồng tham gia nghiên cứu này, người ta thấy rằng tư vấn hôn nhân có thể có tác dụng lớn trong việc giảm khả năng ly hôn và các vấn đề hôn nhân khác.

Đọc thêm  Hôn nhân để thoát cô đơn Liệu hôn nhân có phải là liệu pháp cho những lúc chúng ta cô đơn?

Ai nhận được kết quả tốt hơn từ tư vấn hôn nhân?

Qua khảo sát cho thấy có những yếu tố có thể làm tăng tác dụng của buổi tư vấn hôn nhân. Một số yếu tố như sau.

1- Đàn ông và phụ nữ tin vào tầm quan trọng của các cuộc họp

2- Những cặp đôi có khả năng chấp nhận lỗi lầm và sẵn sàng thay đổi

3- Những người đàn ông và phụ nữ quan tâm đến việc tham gia các buổi tư vấn và suy nghĩ về những gì được phát biểu trong buổi tư vấn.

4- Những cặp đôi quan tâm đến nhau

5- Người nam hay người nữ theo lời khuyên của chuyên gia tư vấn hôn nhân.

6- Một người đàn ông và phụ nữ thành thật bày tỏ vấn đề của họ trong cuộc họp

Ai không thể nhận được kết quả từ các buổi tư vấn hôn nhân?

Để tăng hiệu quả của buổi tư vấn hôn nhân, chúng tôi đã phải tìm ra những yếu tố cản trở kết quả. Sau nhiều cuộc điều tra khác nhau, các nhà nghiên cứu nhận ra rằng những yếu tố sau làm giảm hiệu quả của các buổi tư vấn hôn nhân.

_ Các cặp vợ chồng mà ít nhất một trong hai người đã từng ly hôn

_ Những cặp đôi bỏ qua vấn đề bấy lâu nay chưa đến giải quyết.

Những người đàn ông và phụ nữ không tin vào sự thay đổi và liên tục sử dụng các phương pháp thiếu chín chắn để giải quyết vấn đề

Một phụ nữ hoặc một người đàn ông mắc các bệnh như rối loạn nhân cách hoặc một trong các loại nghiện

Đặc điểm của các trung tâm tư vấn hôn nhân tốt nhất ở Bắc Khorasan

Để có thể lựa chọn được một trung tâm tư vấn tư vấn hôn nhân đáng tin cậy thì việc cân nhắc một vài tiêu chí quan trọng có thể giúp ích cho bạn rất nhiều. Chúng tôi đã đề cập đến một số tiêu chí quan trọng nhất dưới đây. Bấm để tìm hiểu về các tiêu chuẩn chọn vợ / chồng.

1- Có chuyên gia chuyên nghiệp

Trung tâm tư vấn uy tín cố gắng nhờ các chuyên gia chuyên nghiệp giúp đỡ để cung cấp dịch vụ tư vấn hôn nhân. Các nhà tâm lý học lâm sàng về định hướng gia đình và các nhà tâm lý học khác có ít nhất bằng thạc sĩ và làm việc trong lĩnh vực trị liệu vợ chồng là một trong những chuyên gia có thể cung cấp dịch vụ tư vấn hôn nhân. Một trong những thông số quan trọng nhất mà những người này phải đánh giá là động cơ kết hôn của các bên.

Đọc thêm  Tư vấn hôn nhân Karaj Chuyên gia tư vấn hôn nhân tốt nhất ở Karaj

2- Có giấy phép hoạt động chính thức

Các trung tâm tư vấn hợp lệ và đáng tin cậy là các trung tâm được cấp phép bởi các tổ chức chính thức. Ở nước ta, hai cơ sở là Tổ chức phúc lợi quốc gia và Tổ chức hệ thống tâm lý là cơ sở cấp giấy phép hoạt động cho các trung tâm tư vấn tổng hợp và chuyên khoa.

3- Linh hoạt trong việc cung cấp dịch vụ

Ngày nay, các trung tâm tư vấn đang cố gắng cung cấp sự linh hoạt hơn trong việc cung cấp các dịch vụ của họ vì lợi ích của khách hàng. Vì vậy, nhiều người trong số họ, ngoài việc tư vấn trực tiếp, còn cung cấp khả năng tổ chức các cuộc họp qua điện thoại và trực tuyến. Vấn đề này giúp mọi người có thể liên hệ với các chuyên gia giỏi nhất từ ​​mọi nơi trên đất nước và do đó tiết kiệm thời gian và tiền bạc của họ.

Địa chỉ các trung tâm tư vấn hôn nhân ở Bắc Khorasan

1- Tư vấn tâm lý tân tâm _ 02191002360

2- Tư vấn tâm lý học từ vựng – 02166419012

Để nhận được sự tư vấn về hôn nhân, bạn có thể liên hệ với các bác sĩ chuyên khoa giỏi nhất của Trung tâm tư vấn tâm lý Mendan Nou vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày để được tư vấn hôn nhân qua số điện thoại 02191002360.

Các câu hỏi thường gặp

Chúng ta có thể đi tư vấn hôn nhân riêng lẻ được không?

Đúng vậy, các buổi tư vấn hôn nhân có thể được tổ chức riêng lẻ hoặc đồng thời với sự có mặt của cả hai người.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button