Sức khỏe

Tư vấn gia đình Shiraz Chuyên gia tư vấn gia đình tốt nhất ở Shiraz

Để được tư vấn gia đình tại Shiraz, bạn có thể tham khảo những trung tâm uy tín mà chúng tôi giới thiệu dưới đây. Gia đình là một trong những trụ cột chính của xã hội và sự tồn tại của các vấn đề giữa các thành viên có thể dễ dàng ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của vợ chồng và con cái của họ. Những người này cũng tích cực trong các cộng đồng khác cần nhận được sự an ủi từ gia đình để hoạt động bình thường. Do đó, nếu trong gia đình xảy ra nhiều tranh cãi, xích mích và bạn cảm thấy thoải mái hơn khi ở bên ngoài gia đình, hãy nhất định tìm đến sự tư vấn của gia đình. Tránh xa gia đình và cắt đứt liên lạc với họ sẽ không giải quyết được vấn đề của bạn; Bởi vì sự thiếu vắng của bất kỳ ai trong số họ vẫn sẽ mang lại cho bạn đau khổ. Vì vậy, hãy nhớ đến các trung tâm được giới thiệu hoặc nói chuyện với các nhà trị liệu qua điện thoại để giải quyết vấn đề.

Tư vấn gia đình Shiraz

Tìm một cố vấn gia đình ở Shiraz không còn là một nhiệm vụ khó khăn. Bởi vì bạn có thể nói chuyện với các chuyên gia giỏi nhất và giải quyết vấn đề của bạn qua điện thoại. Có thể bạn đã nhiều lần đến gặp các chuyên gia tư vấn và không nhận được kết quả như mong muốn; Vấn đề này có thể do nhiều vấn đề khác nhau gây ra và bạn không nên tuyệt vọng khi giải quyết vấn đề của mình. Thật không may, nhiều gia đình để mặc các vấn đề và không tìm kiếm các giải pháp, do đó, tình hình tồi tệ hơn theo thời gian và sẽ mất nhiều thời gian hơn để giải quyết chúng.

Tư vấn gia đình hay liệu pháp gia đình là gì?

Tư vấn gia đình hoặc liệu pháp gia đình ở Shiraz là một trong những nhánh phụ của tâm lý học đặc biệt cố gắng cải thiện cuộc sống và các mối quan hệ gia đình. Tìm đến chuyên gia trị liệu gia đình không chỉ dành cho những người gặp khó khăn và tranh chấp trong gia đình, bạn cũng có thể đến các trung tâm tư vấn gia đình ở Shiraz để cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống của mình. Các buổi tư vấn này thường được tổ chức với sự có mặt của từng thành viên trong gia đình và làm việc dựa trên mối quan hệ của từng thành viên với những người khác để các khiếm khuyết hành vi hiện có được điều tra và sửa chữa bằng cách thực hành.

Đọc thêm  Cách làm con trai mê mẩn | 13 cách chinh phục trái tim các chàng trai

Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm về quy trình tiếp nhận tư vấn gia đình và các đặc điểm của một gia đình khỏe mạnh.

Ai nên giới thiệu đến các trung tâm tư vấn gia đình?

Như người ta đã nói, đề cập đến tư vấn gia đình ở Shiraz không chỉ dành cho những người có mâu thuẫn nghiêm trọng trong cuộc sống của họ. Bạn cũng có thể nhờ chuyên gia trợ giúp để tăng chất lượng cuộc sống gia đình. Tuy nhiên, khi những vấn đề sau đây xảy ra, việc đến gặp bác sĩ trị liệu gia đình có thể giúp ích cho bạn rất nhiều.

– Tồn tại những xung đột và khác biệt mạnh mẽ giữa nam và nữ (nhấp chuột để tìm căn nguyên của sự khác biệt trong gia đình)

– Tồn tại nghiện ngập ở một trong các thành viên trong gia đình (nhấp để tìm hiểu về ảnh hưởng của nghiện đối với gia đình)

– Sự tham gia của một hoặc nhiều thành viên trong gia đình mắc chứng rối loạn tâm thần như trầm cảm hoặc lo lắng

– Xảy ra những khủng hoảng nghiêm trọng trong gia đình, chẳng hạn như một trong những thành viên qua đời hoặc mắc một căn bệnh hiểm nghèo

– Không có khả năng quản lý các tranh chấp giữa anh chị em

-Thiếu tình yêu thương, sự tôn trọng giữa vợ và chồng

– Những thách thức về giáo dục giữa nam và nữ trong lĩnh vực nuôi dạy trẻ em

– Phản bội một trong hai vợ chồng hoặc cả hai

– Sự khác biệt trong cách nuôi dạy và các vấn đề với thanh thiếu niên (bấm vào để tìm hiểu về tâm lý thanh thiếu niên)

– Tranh chấp về hôn nhân của con cái (bấm vào để được tư vấn về hôn nhân)

– Xung đột và các vấn đề liên quan đến thanh thiếu niên trong gia đình (bấm vào để được tư vấn về thanh thiếu niên)

-Các vấn đề và sự khác biệt trong việc nuôi dạy trẻ (click để tìm hiểu về các phương pháp nuôi dạy trẻ tốt nhất)

– Nghi ngờ ngoại tình hoặc tiền sử vợ / chồng không chung thủy (bấm vào để nhận lời khuyên về ngoại tình)

Và…

Bấm vào đây để tìm hiểu về các điều kiện tư vấn gian dối và cách tha thứ cho sự phản bội của vợ / chồng bạn.

Đọc thêm  Rối loạn ăn uống Căn nguyên và điều trị rối loạn ăn uống

Gia đình nào có thể nhận được kết quả tốt hơn từ liệu pháp gia đình?

Ngoài người điều trị, đặc điểm của các gia đình cũng ảnh hưởng đến hiệu quả của việc điều trị. Theo các nghiên cứu chỉ ra rằng những gia đình có những đặc điểm sau đây sẽ nhận được kết quả tốt hơn từ các buổi trị liệu.

Các gia đình đang tìm kiếm giải pháp và điều trị

Gia đình nêu ra và giải quyết các vấn đề trong gia đình

Gia đình lâu ngày không về thăm

Những gia đình quan tâm đến việc điều trị và có cái nhìn tích cực về nhà trị liệu

Gia đình có thành viên không bị rối loạn tâm thần và nhân cách

Tại sao việc tư vấn gia đình không có kết quả mặc dù chúng tôi đã bỏ ra nhiều chi phí?

Để buổi tư vấn gia đình thành công, trước tiên bạn phải biết rằng việc giải quyết vấn đề của bạn cần có thời gian và bạn phải kiên nhẫn. Những vấn đề này không phát sinh đột ngột; Nhiều lần bạn đã sống với những vấn đề này và bạn thậm chí không nhận ra chúng tồn tại. Vì vậy, việc thay đổi thủ tục và thói quen phá hoại này cần có thời gian. Ngoài ra, hầu hết các gia đình đều tìm đến bác sĩ trị liệu vì một vấn đề, nhưng thực tế có rất nhiều vấn đề cần được giải quyết. Những gia đình sau đây không thể nhận được kết quả thích hợp từ tư vấn gia đình.

Họ đang vội

Họ không trung thực và không chịu trách nhiệm về công việc của mình

Họ không chú ý đến các khuyến nghị của nhà trị liệu

Họ không đến họp thường xuyên

Họ mắc một trong các dạng rối loạn tâm thần như rối loạn nhân cách, trầm cảm, rối loạn lo âu

Đặc điểm của các trung tâm tư vấn gia đình đáng tin cậy ở Shiraz

Thật không may, ngày nay, ngoài sinh viên tốt nghiệp tâm lý học, những người có tuyên bố sai đang cung cấp dịch vụ tư vấn gia đình ở Shiraz, những người không có đủ kiến ​​thức và chuyên môn trong lĩnh vực này. Vì lý do này, cần phải chắc chắn về uy tín và chuyên môn của trung tâm tư vấn gia đình mà bạn đang xem xét và các chuyên gia tâm lý của trung tâm này ở Shiraz trước khi bạn thảo luận các vấn đề của bạn và các vấn đề gia đình với các chuyên gia tư vấn. Trong số các đặc điểm của một trung tâm tư vấn gia đình đáng tin cậy, có thể kể đến những điều sau đây.

Đọc thêm  Kiểm tra độ nghiện nước trái cây, những cách nhanh nhất để làm cho kết quả xét nghiệm nước trái cây trở nên âm tính - Tâm trí mới

– Các trung tâm tư vấn gia đình đích thực có giấy phép chính thức của Tổ chức Hệ thống Tâm lý hoặc Tổ chức Phúc lợi của quốc gia.

Các nhà tâm lý học làm việc trong các trung tâm tư vấn danh tiếng có ít nhất bằng thạc sĩ và đã được đào tạo đặc biệt trong các lĩnh vực liên quan đến các cặp vợ chồng và gia đình.

– Các phương pháp điều trị mới nhất được sử dụng tại các trung tâm tư vấn gia đình có uy tín và các thành viên của nó được cập nhật một cách khoa học.

– Các trung tâm uy tín có đủ trang thiết bị để đánh giá và chẩn đoán các vấn đề về tâm thần, bạn có thể thực hiện tất cả các loại bài kiểm tra trí thông minh, kiểm tra tính cách, kiểm tra liên quan đến rối loạn tâm thần.

Địa chỉ các trung tâm tư vấn gia đình ở Shiraz

Tên của trung tâm tư vấn gia đình ở Shiraz Địa chỉ nhà
Trung tâm tư vấn tâm trí mới 02191002360
Trung tâm tư vấn từ vựng 02166419012
Trung tâm tư vấn gia đình Awai Fereshte Giao lộ Qasrdasht, North Iman, hẻm 28 North Imani, phụ 4/28, cửa thứ ba, bên trái
Trung tâm Tư vấn Gia đình Rati Maali Abad St., trước Công viên Mellat, cạnh Shirin Alma, Tòa nhà Toubi 4, Đơn vị 4
Trung tâm tư vấn gia đình Green Way ở Shiraz Cách rạp chiếu phim Saadi 20 m, cạnh bệnh viện Shafa
Trung tâm Tư vấn Gia đình Kazeron Kazeroon, Phố Hazrati, Ngõ Shahid Nasrpour, cạnh Phòng khám Imam Hossein (AS)
Trung tâm tư vấn gia đình Zarin Dasht Zarin Dasht, Imam St., hẻm trước Tare Bar Square số 2
Trung tâm tư vấn gia đình Kharamah Khorameh, Sajjad Sharghi St., bên cạnh Bank Mellat
Trung tâm tư vấn gia đình Jahrom Đường Ayatollah Kashani, không đến quảng trường Mosli, phía trước phòng khám cũ
Trung tâm tư vấn gia đình Pasargad ở Shiraz Saadat Shahr, bên cạnh Thư viện Shahid Khabazi

Để nhận được những lời khuyên về chuyện gia đình, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia hàng đầu của Trung tâm tư vấn tâm lý Mendan Nou vào bất cứ thời điểm nào trong ngày để được tư vấn vấn đề gia đình qua số điện thoại 02191002360.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button