Sức khỏe

Thuốc rồng | Biến chứng và cách loại bỏ tác dụng của thuốc rồng

Thuốc rồng Nó là một trong những loại thuốc được giới thiệu là thuốc cai nghiện trong các quảng cáo. Nhưng nó là chất gây nghiện. Và trường hợp tiêu dùng tùy tiện, sai cách gây nên tình trạng ỷ lại trong người. Thành phần chính của viên uống này là miraglin, có tác dụng vui vẻ và chống lo âu như thuốc phiện. Nhưng trong bài kiểm tra độ nghiện, các chất dạng thuốc phiện như thuốc phiện sẽ không cho kết quả dương tính (tất nhiên, nếu bạn đã mua thuốc gốc). Biết được bản chất của Dragon Pill và tác dụng phụ của nó sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn để lựa chọn cách cai nghiện phù hợp. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ thảo luận về đánh giá đầy đủ của Dragon Pills.

Thuốc rồng là gì?

Thuốc rồng là một trong những chất được giới truyền thông quảng cáo như một chất thay thế cho ma túy và phần lớn là để cai nghiện. Viên uống này còn có tác dụng hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm ở nam giới. Nhưng không nên tiêu dùng tùy tiện do lệ thuộc. Các đặc tính chống lo âu của nó, tương tự như opioid, thu hút một số người. Thuốc rồng có cấu trúc tương tự như thuốc phiện và do đó gây ra sự lệ thuộc về thể chất và tâm lý. Nó bị lạm dụng do tác dụng kích thích thần kinh và hưng phấn.

Mỗi ngày, các loại thuốc khác nhau được giới thiệu trên thị trường như phép màu và điều trị cho những bệnh nhân nghiện. Hầu hết các loại thuốc này là các hợp chất hóa học có tác dụng thần kinh hoặc các hợp chất tương tự như chất ma túy. Vì vậy, đừng bao giờ sử dụng bất kỳ loại thuốc nào mà không có chỉ định của bác sĩ. Nhấn vào đây để biết phương pháp điều trị nghiện ma túy đích thực.

Đọc thêm  Khủng hoảng tuổi bốn mươi - tư duy mới

Lý do dùng viên uống Dragon

Ít người biết đến những viên thuốc này và lạm dụng chúng. Thật không may, viên nén rồng được phân phối như một loại thuốc hiệu quả và thay thế cho các chất dạng thuốc phiện như thuốc phiện ở một số hiệu thuốc và quầy thuốc. Trong một số trường hợp, nó còn được bán như một loại thuốc để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm. Do sự hiện diện của các hợp chất như hương thảo và cỏ xạ hương, mùi và hương thơm của nó khiến mọi người hiểu nhầm. để họ nghĩ rằng nó là một loại thuốc thảo dược. Nhưng xác suất lệ thuộc vào loại thuốc này cũng giống như thuốc phiện.

Dạng dược phẩm của Dragon Pill

Dragon có sẵn ở Iran dưới dạng viên nén từ 2,1 đến 2,2 gam và chủ yếu được bán trong các tiệm thuốc. Màu sắc ban đầu của rồng là màu nâu, nhưng ở nước ta, sức mạnh của nó không thể xác định dựa trên màu sắc của nó. Bên ngoài Iran, nó có thể được tìm thấy hầu hết ở dạng bột hoặc viên nang. Cả hai loại thuốc Dragon VIP và Dragon VIP thông thường đều chứa miragenin, nhưng lượng miragenin trong đó càng cao thì nguy cơ co giật và hôn mê càng cao.

Rủi ro khi tiêu thụ Rồng là gì?

Thuốc viên rồng làm tăng đáng kể nguy cơ quá liều và tử vong nếu dùng chung với tramadol. Thuốc thảo dược có chứa kratom, chẳng hạn như miragnine, có thể gây quá liều nếu dùng chung với tramadol.
Nếu bạn chỉ uống Dragon một lần và sau đó bị co giật, nguy cơ bị co giật lần thứ hai thậm chí còn cao hơn ngay cả khi bạn uống một nửa viên thuốc. Co giật do ăn rồng phụ thuộc phần lớn vào tình trạng sức khỏe của gan và thận của mỗi người.

Đọc thêm  Các bệnh tâm thần Các triệu chứng, nguyên nhân và điều trị các rối loạn tâm thần

Hậu quả và tác dụng phụ của việc uống viên Dragon

Dragon là một trong những loại ma túy gây ra sự phụ thuộc về thể chất bên cạnh sự phụ thuộc về tinh thần. Việc sử dụng thuốc này gây ra các vấn đề về giấc ngủ như thiếu ngủ hoặc mất ngủ. Nếu bạn đã quyết định ngừng uống thuốc này, bạn nên biết rằng cơ thể run, đau cơ thể, mất cân bằng cảm xúc và thay đổi nhiệt độ cơ thể là một trong số các triệu chứng của nó.

Tương tác thuốc

Uống viên nén Dragon tương tác với một số chất và thuốc và có thể gây ra những hậu quả không thể phục hồi như quá liều, co giật và tử vong. Trong số các tương tác thuốc của viên nén Dragon có thể kể đến thuốc giả, rượu và viên tramadol. Nếu bạn có ý định bỏ loại ma túy này, hãy đọc bài viết về chứng nghiện.

Thoát khỏi chứng nghiện rồng

Nếu tiêu thụ Dragon một cách tùy tiện và không có ý kiến ​​của bác sĩ, nó sẽ gây nghiện. Mặt khác, để rời khỏi nó, cần phải sử dụng dịch vụ tư vấn và rời khỏi tâm lý. Nếu không, luôn có khả năng quay trở lại tiêu dùng. Tư vấn cai nghiện sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp tốt nhất để điều trị. Ngoài ra, nếu cần, anh ấy sử dụng các loại thuốc ít phụ thuộc và rủi ro nhất cho bạn. Bấm vào đây để biết thông tin về tư vấn cai nghiện.

Đọc thêm  Các triệu chứng của rối loạn ám ảnh cưỡng chế là gì?

Tâm lý rút khỏi thuốc rồng

Sự phụ thuộc vào thuốc Dragon về mặt tâm lý cũng tạo ra chứng nghiện nặng. Sau khi ra khỏi xác, trong suy nghĩ của người đó vẫn cần uống thuốc. Một số coi đó là một thói quen sẽ mất khỏi đầu bệnh nhân sau một thời gian. Nhưng quan điểm như vậy là quá đơn giản. Nghiện nếu không được điều trị đầy đủ. Nó phát triển như một loại virus và bao phủ toàn bộ tâm trí của một người. Kết quả là bạn phải được tư vấn tâm lý để giải quyết.

Để nhận được tư vấn về Thuốc Rồng, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia hàng đầu của Trung tâm tư vấn tâm lý Mendan Nou vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày để được tư vấn cai nghiện qua số điện thoại 02191002360.

Các câu hỏi thường gặp

Hậu quả của thuốc rồng là gì?

Ngoài sự phụ thuộc về thể chất và tinh thần vào loại thuốc này, các hậu quả như khó ngủ, đau cơ thể và run, thay đổi tâm trạng là những tác dụng phụ khác của việc sử dụng thuốc.

Có thể bỏ Thuốc Rồng không?

Có, với sự giúp đỡ của một chuyên gia và nhà tâm lý học, sự lệ thuộc cả về thể chất và tâm lý đều có thể được điều trị tốt.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button