Sức khỏe

Thử nghiệm hoa hoặc cần sa cho thấy trong thử nghiệm bao nhiêu ngày?

Thử nghiện cần sa hay thử nghiện hoa là một trong những kiểu thử nghiện mà do tình trạng nghiện chất này ngày càng phổ biến nên có lẽ nhiều người đang tìm cách thực hiện để đảm bảo sức khỏe cho con cái hay thậm chí là người mình định lấy làm chồng. to have Có nhiều loại thử nghiệm nghiện cần sa khác nhau sẽ được sử dụng tùy theo mục đích và các yếu tố ảnh hưởng khác như chi phí. Các xét nghiệm nghiện cần sa, giống như bất kỳ công cụ nào khác, có thể có sai số. Vì lý do này, tốt hơn hết bạn nên nhờ sự trợ giúp từ các chuyên gia bên cạnh việc thử nghiệm để kiểm tra chi tiết hơn. Các nhà tâm lý học về chứng nghiện có thể cho bạn câu trả lời chính xác hơn về tình trạng của người đó bằng cách sử dụng các cuộc phỏng vấn lâm sàng và quan sát một số hành vi và triệu chứng nhất định, cùng với kết quả kiểm tra chứng nghiện. Biết các nguyên tắc và phương pháp bỏ cần sa sẽ giúp bạn thực hiện các bước để bỏ nó càng sớm càng tốt. Click để tìm hiểu về các loại chất gây ảo giác.

Cần sa và những dấu hiệu nghiện loài hoa đó

Cần sa là một trong những loại chất gây nghiện còn được gọi là cỏ và được lấy tự nhiên từ lá của cây gai dầu. Việc sử dụng chất này gây ra cảm giác hưng phấn và khoái cảm ở một người, đây thường là lý do dẫn đến mong muốn sử dụng lại chất này, hay nói cách khác là nghiện nó.

Đọc thêm: Nguyên nhân nghiện cần sa

Sử dụng cần sa gây ra những thay đổi trong hành vi và tình trạng thể chất và tinh thần của một người, qua đó bạn có thể xác định tình trạng nghiện loại thuốc này. Tất nhiên, lưu ý rằng việc chẩn đoán nghiện ma túy phải được thực hiện dưới sự giám sát của các chuyên gia và những triệu chứng này chỉ là dấu hiệu để cảnh báo những người khác. Nhấn vào đây để biết các triệu chứng nghiện cần sa. Một số dấu hiệu quan trọng nhất của việc sử dụng cần sa là:

Một tâm trạng vui vẻ và vui vẻ khác với trạng thái bình thường của một người

mắt đỏ

Rối loạn trí nhớ

Tiếng cười bất chợt và vô cớ

Nhầm lẫn và mất tập trung

_tăng nhịp tim

_Tăng cường hoạt động

_Tăng khẩu vị

Thời gian phát hiện cần sa trong hoa hoặc xét nghiệm nghiện cần sa

Các thử nghiệm nghiện cần sa hoặc hoa, được giải thích đầy đủ bên dưới. Thời gian chẩn đoán là khác nhau. Như bạn có thể thấy trong hình trên, nó có thể được phát hiện trong xét nghiệm máu hoặc nước bọt trong vài ngày. Nhưng trong xét nghiệm tóc, nó có thể được phát hiện thậm chí hơn 90 ngày.

Kiểm tra nghiện cần sa hoặc hoa

Thử nghiệm nghiện cần sa hoặc hoa, tâm trí mới

Có nhiều cách khác nhau để kiểm tra cần sa, một trong số chúng được sử dụng tùy theo điều kiện và mục đích thử nghiệm. Kết quả xét nghiệm cần sa dương tính phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm số lượng và lịch sử tiêu thụ, tình trạng thể chất cũng như các chất và thuốc khác mà một người sử dụng. Tất nhiên, có nhiều cách để làm cho xét nghiệm âm tính mà một người có thể sử dụng. Vì lý do này, tốt hơn là sử dụng bài kiểm tra nghiện cùng với các phương pháp chẩn đoán khác, chẳng hạn như các buổi tư vấn.

Chất gây nghiện chính trong cần sa là tetrahydrocannabinol (THC), và nhiều loại thử nghiệm cần sa khác nhau thường điều tra tình trạng nghiện loại thuốc này. Sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau xem xét các phương pháp phổ biến nhất để đo mức độ nghiện chất này:

1. Nước tiểu

Thử nghiệm nghiện cần sa hoặc hoa, tâm trí mới

Một trong những xét nghiệm nghiện cần sa phổ biến nhất là kiểm tra mẫu nước tiểu của một người. Trong thử nghiệm này, lượng (THC) gây ra bởi quá trình chuyển hóa cần sa trong nước tiểu của một người được điều tra. Nếu người đó có tiền sử sử dụng thuốc này, xét nghiệm nước tiểu có thể phát hiện việc sử dụng thuốc này cho đến hai tháng sau lần sử dụng cuối cùng, nhưng nếu người đó sử dụng thuốc này lần đầu tiên, độ chính xác của công cụ chẩn đoán phụ thuộc vào số lượng sử dụng. nó phụ thuộc. Phương pháp điều tra này cho thấy việc tiêu thụ một lượng lớn cần sa trong khoảng một tháng sau khi tiêu thụ, nhưng nếu một lượng nhỏ chất này đã được sử dụng thì sẽ bị phát hiện ít nhất hai ngày sau đó.

2. Cần sa hoặc hoa xét nghiệm Máu

Khi kiểm tra mẫu máu để xét nghiệm cần sa, sự hiện diện của (THC) trong máu của người đó sẽ được kiểm tra và tùy theo lượng ma túy được sử dụng trong liều cuối cùng, xét nghiệm này sẽ phát hiện trong khoảng từ 5 đến 7 ngày. sau lần tiêu dùng cuối cùng. had Mặc dù xét nghiệm máu đắt hơn xét nghiệm nước tiểu và sẽ mất nhiều thời gian hơn để trả lời, nhưng khả năng gian lận trong xét nghiệm này thấp hơn nhiều so với xét nghiệm nước tiểu và nó sẽ chính xác hơn.

3. Tóc

Bộ test nghiện hoa bằng tóc

Kiểm tra mẫu tóc để đo mức độ nghiện là một trong những cách đáng tin cậy trong lĩnh vực này, có thể xác định việc sử dụng ma túy ngay cả vài tháng trước khi lấy mẫu, nhưng do chi phí cao khi sử dụng phương pháp này để đo mức độ nghiện nên nó thường không được sử dụng. .

4. Bộ dụng cụ chẩn đoán

Tất cả các phương pháp đo mức độ nghiện cần sa ở trên đều phải được thực hiện bởi các phòng thí nghiệm; Nhưng nếu bạn muốn sử dụng các phương pháp được thực hiện tại nhà và đưa ra câu trả lời cho bạn trong thời gian nhanh hơn, bạn có thể sử dụng bộ dụng cụ chẩn đoán tại nhà.

Để thực hiện xét nghiệm này, bạn phải lấy mẫu nước tiểu trong hộp khô và sạch, sau đó đặt bộ chẩn đoán vào bên trong hộp. Sau khi đặt bộ dụng cụ vào hộp đựng, đợi khoảng 15 giây rồi lấy bộ dụng cụ ra và đặt vào lưới lọc. Sau 5 phút, kết quả kiểm tra có thể được giải thích. Bạn có thể giải thích các dòng trên bộ theo hướng dẫn này:

Nếu chỉ có một vạch trên phần (C), ngay cả khi vạch này mờ, điều đó có nghĩa là kết quả xét nghiệm là dương tính.

Nếu ngoài phần (C), một vạch cũng được tạo ra trên phần (T), kết quả xét nghiệm là âm tính. Đôi khi dòng của phần (T) sẽ bị mờ. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến kết quả âm tính của xét nghiệm.

Nếu không có vạch nào trên bộ dụng cụ hoặc chỉ có một vạch trong phần (T), kết quả xét nghiệm không hợp lệ và phải làm lại.

5. Xét nghiệm nước bọt của hoa hoặc cần sa

Kiểm tra nước bọt hoa hoặc cần sa, tâm trí mới

Mẫu bộ thử nước bọt của hoa được thể hiện trong hình trên. Bạn có thể kiểm tra kết quả xét nghiệm bằng cách sử dụng cổng này và lấy mẫu nước bọt của một người. Lưu ý rằng bộ dụng cụ này được sử dụng cho các xét nghiệm chưa đầy ba ngày.

Gian lận trong thử nghiệm cần sa hoặc hoa

Những người nghiện ma túy thường sẽ cố gắng từ chối cơn nghiện của họ vì họ không muốn bỏ thuốc. Có nhiều cách khác nhau để gian lận trong bài kiểm tra nghiện, một trong những cách phổ biến nhất là sử dụng thuốc hóa học buprenorphine hoặc B2. Thuốc Buprenorphine mặc dù có tác dụng cai nghiện cao nhưng lại là một trong những loại thuốc gây nghiện và việc sử dụng có thể khiến người dùng bị nghiện chất này.

Kết quả xét nghiệm cần sa hoặc hoa dương tính

Nên làm gì nếu ai đó xung quanh bạn có kết quả xét nghiệm dương tính với ma túy? Câu hỏi này sẽ nảy sinh đối với nhiều gia đình và mặc dù tầm quan trọng của cách những người xung quanh họ phản ứng trước quyết định cai nghiện của một người, nhưng họ thường không biết phản ứng chính xác là gì. Vì lý do này, trong phần này, chúng tôi sẽ đưa ra một số mẹo về cách giải quyết vấn đề này.

1. Hoa thi Có nghiệm thu

Bước đầu tiên khi bạn nhận thức được sự thật rằng ai đó xung quanh bạn mắc chứng nghiện là chấp nhận điều đó. Phủ nhận thực tế hoặc bỏ qua nó không thể thay đổi tình hình của bạn. Mặc dù vấn đề này sẽ rất cay đắng, nhưng bạn càng sớm đối mặt với nó, bạn càng có nhiều khả năng chiến đấu. Đôi khi, bên kia của bạn có thể chưa có quyết định cai nghiện ít nhất là vào thời điểm hiện tại; Hãy nhớ rằng bạn càng chấp nhận tình trạng nghiện ngập của một trong những người thân yêu của mình, bạn càng dễ bị tổn thương tâm lý. Nếu bạn cảm thấy rằng bạn có vấn đề trong lĩnh vực này, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ một cố vấn. Các phương pháp điều trị khác nhau bao gồm Liệu pháp Chấp nhận và Cam kết (ACT) sẽ giúp bạn trong lĩnh vực này.

2. Đừng tự trách mình

Kết quả xét nghiệm dương tính với cần sa đôi khi sẽ khiến bạn đổ lỗi cho bản thân vì sự bất cẩn hoặc sai lầm mà bạn đã mắc phải trong lĩnh vực này và thường xuyên đổ lỗi cho bản thân. Dù có thể bạn cũng có lỗi ở một mức độ nào đó trong chuyện này, nhưng việc đổ lỗi cho bản thân sẽ chỉ khiến bạn bị tổn thương về mặt tinh thần. Cố gắng tự trách mình trong tình huống này chỉ trong phạm vi mà bạn chịu trách nhiệm. Tốt hơn là bạn nên đối xử với bản thân bằng tình yêu thương và lòng trắc ẩn nhiều hơn trong thời gian này. Bạn đang ở trong một tình huống mà bạn trải qua nhiều cảm xúc tiêu cực như tức giận, thất vọng và sợ hãi về tương lai. Trong tình huống này, tốt hơn hết bạn nên cho mình quyền có những cảm xúc này và đối xử với bản thân bằng tình yêu thương.

3. Thử nghiệm cần sa Hãy ủng hộ

Việc bạn ngược đãi một người nghiện sẽ chỉ khiến họ ngày càng nghiện hơn. Hãy nhớ rằng nếu môi trường của mối quan hệ của bạn thay đổi theo hình thức cạnh tranh và cư xử không đúng mực với nhau, người nghiện sẽ cố gắng hết sức để trở nên nghiện hơn và làm tổn thương bạn nhiều hơn. Do đó, điều chính bạn nên chú ý là không để tình hình trở nên căng thẳng. Sự hỗ trợ và tình yêu của bạn sẽ có tác động lớn đến quyết định cai nghiện của người đó, và vì lý do này, tốt hơn hết là bạn nên có thái độ ủng hộ cùng với việc giữ bầu không khí bình tĩnh.

4. Nhận trợ giúp từ chuyên gia

Gia đình và bạn bè của những người nghiện ngập cần nhiều hơn những người khác để nhận được sự giúp đỡ của các chuyên gia sức khỏe tâm thần. Lo lắng cho một thành viên trong gia đình bị tổn hại, cùng với những vấn đề sẽ phát sinh do nghiện ngập, có thể gây ra nhiều tổn hại, đặc biệt là sức khỏe tâm thần của trẻ em. Vì vậy, tốt hơn hết là bạn nên nhờ sự trợ giúp từ một chuyên gia trong lĩnh vực này. Nhấn vào đây để biết thông tin về nghiện ma túy.

Điều trị nghiện cần sa

Điều trị nghiện cần sa nói chung sẽ bao gồm hai giai đoạn cai nghiện hoặc điều trị sinh lý cũng như điều trị tâm lý hoặc phục hồi chức năng. Một trong những vấn đề chính của những người cai nghiện thành công là họ bắt đầu sử dụng lại ma túy sau một thời gian và vấn đề này có thể gây ra nhiều vấn đề hơn về sức khỏe tâm thần của một người và làm giảm sự tự tin của anh ta ở mức độ lớn. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp để thoát khỏi cơn nghiện, tốt hơn hết là bạn nên nghiêm túc sử dụng các buổi tư vấn.

Đọc thêm: Nghiện là gì?

Các buổi tư vấn giúp người đó ngăn ngừa tái nghiện bằng cách nhận biết và kiểm soát các tác nhân khiến họ tái sử dụng, đồng thời giúp họ phục hồi dứt điểm bằng cách tìm ra gốc rễ của nguyên nhân gây nghiện. Ngoài ra, các cố vấn sẽ giúp bạn xây dựng lại các mối quan hệ gia đình và tình bạn đang gặp khó khăn và cải thiện điều kiện sống của bạn nói chung. Bấm để biết thêm thông tin về tư vấn cai nghiện.

Đọc thêm: Bỏ cần sa

Để được tư vấn về cai nghiện, bạn có thể liên hệ với các bác sĩ chuyên khoa giỏi nhất của Trung tâm tư vấn tâm lý Mendan Nou qua điện thoại bất cứ lúc nào trong ngày để được tư vấn cai nghiện qua số điện thoại 02191002360.

Các câu hỏi thường gặp

1. Cách tốt nhất để kiểm tra cần sa hoặc hoa là gì?

Có nhiều phương pháp khác nhau như kiểm tra máu, nước tiểu, mẫu tóc hoặc thậm chí sử dụng các xét nghiệm nhanh tại nhà để đo mức độ nghiện cần sa, phương pháp nào được sử dụng tùy theo điều kiện. Kiểm tra mẫu nước tiểu là phương pháp kiểm tra nghiện phổ biến nhất.

2. Những yếu tố nào có thể ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm hoa hoặc cần sa?

Lịch sử và lượng tiêu thụ, tuổi tác, giới tính và cân nặng của người đó là một trong những vấn đề sẽ ảnh hưởng đến độ chính xác của kết quả xét nghiệm. Ngoài ra, việc sử dụng một số loại thuốc hóa học như buprenorphine cũng có thể gây ra vấn đề trong kết quả xét nghiệm.

Thử nghiệm hoa hoặc cần sa cho thấy trong thử nghiệm bao nhiêu ngày? Lần đầu tiên trong tâm trí mới Tư vấn tâm lý của tâm trí mới. đã xuất hiện.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button