Sức khỏe

Thử nghiệm bằng thủy tinh Cách kiểm tra chứng nghiện thủy tinh âm tính

Việc làm quen với phép thử kính và các cách đánh giá mức độ nghiện của nó đã trở thành mối quan tâm của nhiều gia đình. Ngày nay, do sự gia tăng sản xuất và việc giảm độ tuổi trung bình của việc nghiện loại ma túy này, nhiều gia đình đang phải vật lộn với vấn đề nghiện ngập của một trong những thành viên của họ. Mặc dù chứng nghiện thủy tinh để lại những dấu hiệu trong hành vi của một người, nhưng tốt hơn hết bạn nên có chẩn đoán xác định từ một nhà tâm lý học trong lĩnh vực nghiện ma túy trước khi dán nhãn cho người đó. Khám lâm sàng chi tiết và sử dụng phương pháp kiểm tra độ nghiện kính là những cách xác định nhất để có câu trả lời liên quan đến chứng nghiện của một người. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu bài kiểm tra độ nghiện kính và những cách gian lận trong bài kiểm tra này. Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm về các chất gây nghiện.

Ma túy thủy tinh và các triệu chứng nghiện của nó

Glass là tên của một loại thuốc công nghiệp được sản xuất trong phòng thí nghiệm từ một chất gọi là methamphetamine. Vì lý do này, chất này được xếp vào nhóm chất kích thích và việc sử dụng nó làm tăng năng lượng và làm cho một người cảm thấy hạnh phúc. Trải nghiệm lại cảm giác hạnh phúc này hoặc năng lượng tăng lên sẽ là lý do và động lực để tiêu thụ chất này trở lại và nghiện nó. Để biết thêm thông tin chi tiết về việc kiểm tra kính mọi lúc mọi nơi, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia của Mendan Nu Center.

Việc sử dụng kính có chất kích thích gây ra các triệu chứng trong hành vi của người đó mà những người xung quanh có thể nhận biết được và không cần chuyên môn đặc biệt, nhưng xét thấy các triệu chứng này có thể do bất kỳ lý do nào khác, tốt hơn nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. quyết định. Sử dụng thử nghiệm nghiện ma túy này. Các dấu hiệu tiêu thụ kính nổi bật nhất là:

_Giảm nhu cầu ngủ của một người và cảm thấy tràn đầy năng lượng khác với trạng thái bình thường của người đó

_Giảm cảm giác thèm ăn và giảm cân rõ rệt trong người

Đọc thêm  Sự xuề xòa của đàn ông Lý do gì khiến chồng không nói?

_Tăng cường năng lượng và cảm giác sảng khoái, khác hẳn với tâm trạng thường ngày của người đó

Nói nhiều và đôi khi suy nghĩ nhảy vọt khi nói

Hung hăng hoặc cáu kỉnh

Kiểm tra độ nghiện thủy tinh

Có nhiều cách khác nhau để điều tra chứng nghiện kính, có thể được sử dụng tùy theo mức độ chính xác dự kiến, thời gian được xem xét, cũng như tình trạng sức khỏe và các vấn đề kinh tế của cá nhân. Trong số các phương pháp đo độ nghiện kính phổ biến nhất, có thể kể đến những phương pháp sau:

1. Mẫu nước tiểu Thử thủy tinh

Một trong những cách rẻ nhất và dễ dàng nhất để kiểm tra độ nghiện kính của một người là xét nghiệm mẫu nước tiểu. Trong phương pháp này, một mẫu nước tiểu của người đó được gửi đến phòng thí nghiệm để kiểm tra thuốc thủy tinh hoặc các hóa chất sinh ra trong cơ thể trong quá trình phân hủy thủy tinh. Tốc độ phản hồi trong phương pháp này là khoảng 2 ngày sau khi thử nghiệm.

Một trong những hạn chế của việc sử dụng mẫu nước tiểu để thử thủy tinh là xét nghiệm này chỉ cho kết quả dương tính nếu có ít nhất 1000 ng / ml thủy tinh trong nước tiểu của người đó. Do đó, việc tạo ra khoảng cách thời gian giữa việc tiêu thụ kính và thực hiện xét nghiệm có thể gây ra kết quả xét nghiệm âm tính.

2. Mẫu máu

Phân tích thủy tinh của mẫu máu của một người để đo mức độ nghiện cũng là một trong những giải pháp đôi khi được sử dụng. Bằng cách này, các chất hóa học trong máu của người đó được phân tích và kiểm tra, và theo cách này, có thể hiểu được mức độ tiêu thụ thủy tinh trong người đó. Tuy nhiên, cũng giống như nước tiểu, mẫu máu mất độ chính xác theo thời gian và cũng yếu hơn xét nghiệm nước tiểu về thời gian phản hồi và chi phí.

3. Mẫu nước bọt

Thử độ nghiện thủy tinh của mẫu nước bọt là một phương pháp điều tra nên được thực hiện trong thời gian rất ngắn sau khi sử dụng ma túy, đồng thời, nó có độ chính xác thấp hơn so với các trường hợp khác. Mẫu nước bọt được sử dụng phổ biến nhất là dành cho cảnh sát hoặc nhân viên giao thông, những người muốn đảm bảo sức khỏe cho người lái xe.

4. Mẫu tóc

Cách chính xác nhất để kiểm tra độ nghiện kính của một người là kiểm tra mẫu tóc. Các chất tạo ra bởi sự chuyển hóa của thủy tinh trong cơ thể sẽ lưu lại trong tóc trong vài tháng, và do đó, mẫu tóc là một trong những phương pháp thử thủy tinh chính xác nhất và đồng thời là phương pháp hữu ích nhất, không giống như các phương pháp khác, không tùy thuộc vào thời gian trôi qua. Tuy nhiên, do chi phí cao của phương pháp điều tra này, nó thường không được sử dụng.

Đọc thêm  Dấu hiệu nhận biết đàn ông yêu Lý do và dấu hiệu thích con trai là gì?

Các cách để làm cho kết quả xét nghiệm nghiện thủy tinh trở nên âm tính

Có nhiều cách để làm cho kết quả xét nghiệm kính âm tính, mà một người có thể làm để phủ nhận chứng nghiện của mình; Tuy nhiên, nếu những người chịu trách nhiệm thực hiện bài kiểm tra nghiện không chắc chắn về kết quả của bài kiểm tra, họ có thể điều tra bằng cách sử dụng các bài kiểm tra bổ sung, và xem xét độ chính xác của các bài kiểm tra bổ sung, khả năng gian lận ở họ là rất thấp.

Nghỉ ngơi ít nhất 3 ngày giữa thời điểm tiêu thụ và thử nghiệm, sử dụng thuốc khử độc mạnh, thay đổi mẫu bằng các mẫu khác hoặc đổ bất cứ thứ gì vào vật chứa mẫu làm thay đổi độ pH của nó có thể khiến kết quả thử nghiệm âm tính.

Làm gì với một xét nghiệm kính dương tính?

Một trong những câu hỏi mà chúng ta nên giải đáp trong bài viết này là phải làm gì nếu kết quả xét nghiệm nghiện kính là dương tính?

Hiểu rằng một trong những người thân yêu của bạn bị nghiện thủy tinh là một vấn đề rất nhức nhối. Bạn sẽ trải qua rất nhiều cảm xúc tiêu cực như tức giận và hận thù hoặc thất vọng và tuyệt vọng, và do đó, bạn nên tìm kiếm sự giúp đỡ từ chuyên gia tư vấn để duy trì sức khỏe tinh thần của bạn và của các thành viên khác trong gia đình, đặc biệt là trẻ em. Ngoài ra, các chuyên gia tư vấn sẽ giúp bạn tìm ra những giải pháp phù hợp để thúc đẩy người đó cai nghiện.

Xét thấy ma túy thủy tinh gây ra sự phụ thuộc về thể chất và tinh thần ở một người, để điều trị chứng nghiện của nó, bạn nên sử dụng các liệu trình cai nghiện và phục hồi thể chất cùng với phục hồi tâm thần. Nếu bạn không chú ý đến bất kỳ trường hợp nào trong số này, khả năng cai nghiện trở nên yếu hơn.

Ảnh hưởng của các dịch vụ tâm lý đối với việc vỡ kính

Nhiều người coi việc cai nghiện và thoát khỏi sự lệ thuộc về thể chất là phục hồi chứng nghiện. Trong khi đó, mong muốn sử dụng lại ở những người này thường khiến họ sớm muộn tiếp tục sử dụng ma túy. Ngoài ra, các nghiên cứu cho thấy rằng theo khoảng thời gian thiếu thốn mà một người đã trải qua trong thời gian bỏ thuốc, lượng tiêu thụ có thể sẽ tăng lên ở anh ta. Đây là lý do tại sao chú ý đến các buổi phục hồi chức năng là rất quan trọng. Những buổi này sẽ giúp người đó chống lại sự thôi thúc muốn sử dụng kính trở lại và cũng làm giảm tâm lý phụ thuộc vào loại thuốc này. Bấm để nhận tư vấn cai nghiện.

Đọc thêm  Tư vấn hôn nhân tại Qom Chuyên gia tư vấn hôn nhân tốt nhất tại Qom

Nhiều người sử dụng kính bị biến dạng não khiến họ mất khả năng hạnh phúc nếu không sử dụng kính, và vì lý do này, thường sau khi cai nghiện kính, một người sẽ trải qua giai đoạn trầm cảm nặng. Một trong những nhiệm vụ của nhà tâm lý học là giúp người đó cải thiện những tình trạng này. Theo những gì đã nói, nếu bạn nhận thấy một trong những người thân của bạn bị nghiện thủy tinh, tốt hơn là nên giữ bình tĩnh và bắt đầu thực hiện các biện pháp để cải thiện người đó và cũng giúp duy trì sức khỏe tinh thần của các thành viên khác trong gia đình.

Để nhận được tư vấn về xét nghiệm độ nghiện kính, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia hàng đầu của Trung tâm tư vấn tâm lý Mendan Nou theo số điện thoại 02191002360 vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày để được tư vấn qua điện thoại.

Các câu hỏi thường gặp

1. Có thể gian lận trong kiểm tra kính?

Nói chung, kết quả của bất kỳ thử nghiệm nào không thể được coi là chắc chắn 100% và có khả năng xảy ra sai sót trong tất cả các phương pháp điều tra. Tạo khoảng cách thời gian giữa việc tiêu thụ ly thủy tinh và thực hiện xét nghiệm hoặc sử dụng chất khử độc mạnh là một trong những chiến lược gian lận kết quả xét nghiệm. Tuy nhiên, nếu cần thiết, có thể sử dụng các bài kiểm tra bổ sung, có độ chính xác cao hơn nhiều và xác suất gian lận là rất thấp.

2. Cách tốt nhất để kiểm tra độ nghiện kính là gì?

Kiểm tra mẫu tóc là cách tốt nhất và chính xác nhất để kiểm tra mức độ nghiện kính của một người. Tuy nhiên, do chi phí cao nên phương pháp này không thường được sử dụng. Sau khi lấy mẫu tóc, xét nghiệm nước tiểu là cách phổ biến nhất để kiểm tra độ nghiện thủy tinh.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button