Sức khỏe

Tầm quan trọng của công việc của người vợ trong hôn nhân

Tầm quan trọng của công việc của người vợ trong hôn nhân là gì? Chắc chắn, một trong những tiêu chí chính cho một cuộc hôn nhân thành công là xem xét công việc của đối phương. Khi lựa chọn người bạn đời tương lai của mình, đàn ông và phụ nữ nên kiểm tra đặc biệt công việc của mình, bởi vì công việc của một người không chỉ ảnh hưởng đến địa vị kinh tế và xã hội, mà còn ảnh hưởng đến đạo đức và luân lý của họ. Nhiều bạn trẻ đặt câu hỏi đâu là công việc phù hợp và vợ / chồng tương lai của chúng ta nên làm gì? Câu hỏi này không thể được trả lời chính xác. Trên thực tế, chính bạn là người nên trả lời câu hỏi này tùy theo tâm trạng và hoàn cảnh của bạn. Bạn có phải là người dễ bị ảnh hưởng bởi những lời nói và đánh giá của người khác? Vì vậy, đừng bao giờ kết hôn với một người có công việc có địa vị xã hội thấp, bạn có phải là người không thể ở nhà một mình nhiều giờ hay đêm ở nhà một mình, vậy nên lấy một bác sĩ bệnh viện làm việc nhiều giờ đêm thì đừng. suy nghĩ về ca nào bạn … hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này để hiểu thêm về điều này nhé. Bạn chắc chắn có thể thực hiện một bước hướng tới sự lựa chọn thành công bằng cách đọc bài viết này.

Tầm quan trọng của công việc của người vợ trong hôn nhân

Tầm quan trọng của công việc của người vợ trong hôn nhân có những điểm quan trọng, trong đó có thể nói đến uy tín xã hội và thu nhập của giờ làm việc và các điều kiện công việc đặc biệt. Đó là một trong những thông số quan trọng mà mỗi người đánh giá trước khi kết hôn.

Đọc thêm  Đối phó với vợ / chồng - cách tốt nhất để đối phó với vợ / chồng trong cuộc sống chung

Các quan điểm khác nhau về tầm quan trọng của công việc của người vợ trong hôn nhân

Những người khác nhau nhìn công việc của vợ / chồng họ với những quan điểm khác nhau, trong số những thông số ảnh hưởng đến quan điểm của mọi người, có thể kể đến những điều sau:

Những người thoát khỏi áp lực và căng thẳng

Nếu bạn không thể chịu đựng được nhiều căng thẳng và bạn đang rơi vào tình trạng lo lắng rất nguy hiểm cho bạn, đừng bao giờ kết hôn với những người có công việc mạo hiểm. Những công việc có tính rủi ro cao là những công việc có nhiều rủi ro về thương tích, thiệt hại, thậm chí tử vong, chẳng hạn như chữa cháy, công việc quân sự, v.v.

Những người đầy tham vọng

Nếu bạn là một người đầy tham vọng và có mong muốn cải thiện và nâng cao trình độ, tốt hơn hết bạn không nên kết hôn với một người mà công việc của họ có ít phạm vi để cải thiện. Những công việc như làm nhân viên trong một công ty nhỏ là một trong những công việc ít có cơ hội thăng tiến, và cuộc sống chìm trong bóng tối của những công việc này có thể khiến bạn đơn điệu và nhàm chán.

Những người tránh thay đổi

Nếu bạn là người tránh thay đổi và luôn tìm kiếm sự ổn định trong cuộc sống, thì việc kết hôn với một người mà công việc không thể đoán trước được sẽ không phù hợp với bạn. Những công việc không thể đoán trước bao gồm kinh doanh.

người hướng nội

Nếu bạn là người hướng nội, luôn tránh sự can thiệp và phán xét của người khác, tôi khuyên bạn không nên kết hôn với những người nổi tiếng, vì thông thường, ngoài gia đình, bạn bè, người quen, những người xa lạ cũng can thiệp vào cuộc sống của những người nổi tiếng và của họ. các gia đình. sẽ được phán xét.

Những người chạy trốn sự cô đơn

Nếu bạn không muốn dành nhiều giờ trong ngày một mình mà không có vợ / chồng bên cạnh và ngủ một mình vào ban đêm, tốt hơn hết bạn nên tránh kết hôn với người có công việc theo ca hoặc thời gian làm việc dài. Nếu bạn không thể chịu đựng được cảnh ở một mình trong vài ngày, vài tuần hoặc thậm chí vài tháng, tốt hơn hết bạn không nên nghĩ đến việc kết hôn với những người có công việc truyền giáo, ví dụ, một tài xế ngoại ô, một phi công, một lái tàu. hoặc … ngoài việc kết hôn với những người phải dành thời gian Bạn sẽ rất khó khăn khi phải xa thành phố và về nhà vì công việc.

Đọc thêm  Các bà nội trợ Quản lý thời gian và lập kế hoạch của những bà nội trợ thành công

Những người bị ảnh hưởng bởi những người khác

Nếu bạn là người hay bị ảnh hưởng bởi lời nói của người khác, chắc chắn rằng uy tín xã hội trong công việc của vợ / chồng bạn phải cao.

Có những người từ các gia đình giàu có

Nếu bạn là người quen với sự sung túc, xa hoa thì nên kết hôn với người có công việc béo bở.

Tác dụng của công việc đối với tinh thần con người

Mọi công việc đều ảnh hưởng đến tinh thần con người sau một thời gian và thậm chí có thể làm thay đổi tính cách của con người. Ví dụ, bạn có thể thấy rõ ràng trong xã hội, hành vi và thái độ của một người lính khác với một diễn viên hay ca sĩ, hoặc đạo đức của một giáo sư đại học hoàn toàn khác với một người thị trường. Vì vậy, trong việc chọn vợ / chồng, bạn nên đặc biệt xem xét nghề nghiệp của anh ấy, vì nghề nghiệp và nghề nghiệp của anh ấy được cho là ảnh hưởng đến đời sống tình cảm của bạn và việc nuôi dạy con cái ngoài đời sống kinh tế của bạn.

Để nhận được những lời khuyên về hôn nhân, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia hàng đầu của Trung tâm tư vấn tâm lý Mendan Nou vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày để được tư vấn hôn nhân qua số điện thoại 02191002360.

Các câu hỏi thường gặp

Người tôi đang tìm có thói quen thay đổi công việc và hoàn toàn không bám vào một nghề, đây có phải là dấu hiệu tiêu cực?

Đọc thêm  Chuẩn bị cho quan hệ hôn nhân của hai vợ chồng Những điều cần làm trước khi giao hợp

Thay đổi công việc mà không có lý do chính đáng có thể là dấu hiệu của một vấn đề tâm lý. Hãy chắc chắn để tham khảo ý kiến ​​một nhân viên tư vấn về điều này.

Tôi và chồng sắp cưới là đồng nghiệp, điều này tốt hay xấu?

Có cùng một lĩnh vực công việc có thể vừa tốt vừa xấu, điều tốt là các bạn trở nên giống nhau về thái độ làm việc và có nhiều chủ đề chung để nói. Nó cũng không tốt theo nghĩa là các vấn đề và sự khác biệt về quan điểm trong lĩnh vực chuyên môn của bạn có thể làm hỏng cuộc sống chung của cả hai.

Người phụ nữ mà tôi dự định kết hôn đang đi làm và cô ấy muốn sau khi kết hôn sẽ đi làm. Điều này có ảnh hưởng xấu đến cuộc sống chung của chúng ta không?

không Công việc của vợ bạn tự nó sẽ không gây ra bất kỳ vấn đề gì trong cuộc sống chung của bạn, nhưng bạn nên nhớ một số điểm: thứ nhất, tính độc lập của vợ bạn không được mâu thuẫn với các nguyên tắc trí tuệ của bạn, thứ hai, trình độ công việc của bạn và vợ bạn phải giống nhau và tốt hơn. thu nhập của bạn nên nhiều hơn để bạn có thể nuôi vợ bạn, thứ ba, bạn nên biết rằng tất cả những suy nghĩ và mục tiêu của một người phụ nữ đi làm không tập trung vào cuộc sống gia đình của mình, bởi vì người phụ nữ này còn nghĩ đến sự tiến bộ kinh tế xã hội của chính mình và cho kế hoạch đó.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button