Sức khỏe

Tadalafil tablet Cách sử dụng và tác dụng phụ của thuốc tadalafil 5, 10, 20 viên là gì?

Viên Tadalafil Nó là một trong những loại thuốc được sử dụng để giải quyết vấn đề bất lực và vấn đề cương cứng ở nam giới. Bất lực là một trong những vấn đề phổ biến nhất mà nam giới phải đối mặt trong cuộc sống của họ vì nhiều lý do khác nhau, và vấn đề này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sự hài lòng của họ với cuộc sống vợ chồng. Tadalafil là một trong những loại thuốc hiệu quả cho các vấn đề bất lực ở nam giới, giúp thư giãn các cơ và tăng lưu lượng máu trong dương vật của nam giới. Thuốc này, giống như các loại thuốc khác, có các tác dụng phụ và chống chỉ định bên cạnh những lợi ích của nó. Vì lý do này, nên hỏi ý kiến ​​chuyên gia tâm lý và bác sĩ chuyên về tình dục trước khi sử dụng. Trong phần còn lại của bài viết, chúng tôi sẽ thảo luận đầy đủ về máy tính bảng Tadalafil.

Viên Tadalafil

Tadalafil hay Cialis là một trong những loại thuốc điều trị liệt dương ở nam giới hiệu quả, đặc biệt được sử dụng để điều trị chứng rối loạn cương dương. Cơ chế hoạt động của loại thuốc này là nó làm tăng lưu lượng máu trong dương vật của nam giới. Các công dụng khác của viên nén tadalafil bao gồm điều trị các triệu chứng của sự phát triển và phì đại tuyến tiền liệt lành tính và điều trị huyết áp cao. Để điều trị, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ tư vấn tình dục trước khi dùng bất kỳ loại thuốc nào.

Đọc thêm  Những cách để thu hút đàn ông Những hành vi và hành động nào thu hút đàn ông?

Tác dụng phụ của viên nén tadalafil

Mỗi loại thuốc hóa học hoặc thảo dược mà con người sử dụng đều có tác dụng phụ bên cạnh tác dụng điều trị mong muốn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể gặp phải những tác dụng phụ này. Nếu bạn gặp tác dụng phụ sau khi dùng tadalafil, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ. Các tác dụng phụ của Tadalafil bao gồm:

-Khách tiêu
-Đau cơ
-Đau đầu
-tăng nhịp tim
– Bối rối
– Tăng huyết áp
Khô miệng
-đau bụng
– Thời gian cương cứng lâu dài

Chống chỉ định và biện pháp phòng ngừa

– Sự xuất hiện của bất kỳ dị ứng sau khi tiêu thụ
– Sử dụng đồng thời với các loại thuốc tương tự
– Tiêu thụ đồng thời với đồ uống có cồn
– Mắc các bệnh về máu như thiếu máu hồng cầu hình liềm và bệnh bạch cầu, huyết áp, v.v.
– Tiêu dùng dưới 18 tuổi
– Sử dụng ở phụ nữ

Click để biết các phương pháp điều trị rối loạn tình dục.

Cách dùng viên nén tadalafil

Thuốc Tadalafil là một trong những loại thuốc phải dùng dưới sự giám sát của bác sĩ, liều lượng dùng thay đổi tùy theo tình trạng bệnh của mỗi người. Nó có thể được dùng bằng đường uống có hoặc không có thức ăn. Trung bình, 10 mg được kê đơn một giờ rưỡi trước khi quan hệ tình dục và không nên dùng nhiều hơn một mg mỗi ngày. Tác dụng của Tadalafil có thể tồn tại trong cơ thể đến 36 giờ. Đừng quên rằng trong mọi trường hợp, bạn không nên dùng thuốc này mà không có sự giám sát của bác sĩ. Việc tiêu thụ tùy tiện của nó có thể gây ra các biến chứng và vấn đề không thể khắc phục được cho một người. Nhấp để tìm hiểu về các loại thuốc cương cứng khác.

Đọc thêm  Ivan Pavlov Autobiography, định nghĩa về lý thuyết điều hòa cổ điển của Pavlov

Tương tác thuốc Tadalafil

Tương tác thuốc có thể có tác dụng phụ không phù hợp đối với một người và thay đổi cách thức hoạt động và tác dụng của thuốc. Vì lý do này, cần phải chia sẻ danh sách tất cả các loại thuốc thảo dược và hóa học mà bạn đang dùng với bác sĩ. Các loại thuốc và chất có thể tương tác với tadalafil bao gồm:

– Riociguat
– Nitrat
Thuốc được sử dụng để điều trị đau thắt ngực hoặc đau ngực
Thuốc ngăn chặn alpha
– Thuốc chống nấm Azole
– Kháng sinh macrolide
Thuốc ức chế protease vi rút viêm gan C
– Thuốc tương tự như viên nén tadalafil

Cách bảo quản và chăm sóc Tadalafil

Mỗi loại thuốc phải được bảo quản trong điều kiện thích hợp tùy thuộc vào đặc tính và quy trình sản xuất của nó. Tốt hơn là giữ viên nén tadalafil tránh ánh sáng và độ ẩm và ở nhiệt độ dưới 30 độ C. Vì độ tuổi tối thiểu để dùng tadalafil là 18 tuổi, nên tránh xa trẻ em.

Đọc thêm  Có thai trong thời kỳ hôn nhân và cách phòng ngừa Chúng tôi nên làm gì nếu có thai trong thời kỳ hôn nhân?

Để được tư vấn về các vấn đề tình dục, bạn có thể liên hệ với các bác sĩ chuyên khoa giỏi nhất tại Trung tâm tư vấn tâm lý Mendan Nou qua số điện thoại 02191002360 để được tư vấn tình dục.

Các câu hỏi thường gặp

Nên làm gì nếu Tadalafil bị chống chỉ định?

Taladafil là một loại thuốc đặc biệt làm tăng lưu lượng máu và được sử dụng để điều trị chứng rối loạn cương dương ở nam giới. Một số người bị cấm dùng viên nén tadalafil và các loại thuốc tương tự vì lý do y tế và các vấn đề về mạch máu và máu. Phải nói rằng vấn đề bất lực tình dục và đặc biệt là rối loạn cương dương có nguồn gốc tâm lý trong nhiều trường hợp, tuy nhiên, nhiều người không nhận thức được vấn đề này và tìm đến thuốc như bước đầu tiên. Nên tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ tâm lý chuyên về vấn đề tình dục để anh ấy có thể cân nhắc giải pháp tốt nhất cho bạn dựa trên hoàn cảnh và điều kiện.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button