Sức khỏe

Phản bội ảo Gian lận Internet

sự phản bội ảo Gian lận Internet là một trong những loại gian lận. mà dần dần bị xếp vào loại phản quốc với sự tiến bộ của công nghệ. Có nhiều thống kê cho thấy tình trạng ngoại tình ảo ngày càng gia tăng. Ngoại tình ảo xảy ra theo hai cách: tình dục và tình cảm. Sự không chung thủy ảo về cảm xúc xảy ra sau khi bày tỏ sự quan tâm và nhu cầu được người khác chấp thuận. Nhưng tình dục ngoại tình hay còn gọi là cybersex tìm cách thỏa mãn nhu cầu tình dục. Không có sự phản bội nào có thể được biện minh hay tha thứ. Nhưng nếu vợ bạn tỏ ra hối hận, hãy đề nghị cô ấy gặp chuyên gia tâm lý để hành vi không phù hợp không lặp lại. .

Nhấn vào đây để nhận được lời khuyên về lừa dối vợ / chồng của bạn.

sự phản bội ảo

Sự tiến bộ của công nghệ và giao tiếp dễ dàng với những người khác nhau đã thêm nhiều loại gian lận khác nhau. Giao tiếp với người khác trên nền tảng điện thoại di động cũng bị coi là phản quốc. Phản bội, dù ảo hay thật, đều là phản bội! Ngay cả việc nhìn người khác không phải vợ/chồng mình vì ham muốn và nghĩ về người khác cũng bị coi là phản quốc. Do đó, lời bào chữa của những người nói rằng “đó là một cuộc nói chuyện đơn giản để cười” sẽ không bao giờ được chấp nhận. Các mối quan hệ trực tuyến (tình cảm hoặc tình dục) có thể gây ra sự phản bội thực sự đối với người phối ngẫu. Một số người không coi việc xem nội dung khiêu dâm là gian lận, nhưng đó là một yếu tố nguy cơ dẫn đến gian lận. Giao tiếp ảo bắt đầu bằng một lời chào và dần dần kết thúc bằng việc gửi ảnh khỏa thân và riêng tư. Kết quả là, nói ảo cũng là phản quốc!

Đọc thêm  Ảnh hưởng của vấn đề kinh tế đối với gia đình

Bấm để biết thêm thông tin về sự phản bội của người phối ngẫu.

Các kiểu phản bội

Các kiểu ngoại tình khác nhau có thể xảy ra trong một mối quan hệ. Sự không chung thủy tạo thành một mối quan hệ tay ba, khía cạnh chính của nó là sự không chung thủy về tình cảm và tình dục. Nhưng sự phản bội xảy ra theo những cách khác nhau, bao gồm:

Không chung thủy về tình dục: Nó xảy ra để đáp ứng nhu cầu tình dục.

Phản bội tình cảm: Đó là đáp ứng nhu cầu hay lợi ích bên ngoài.

Sự phản bội ảo: Chủ đề chính của bài viết của chúng tôi còn được gọi là cybersex.

Dấu hiệu của sự phản bội ảo

Dấu hiệu của một người vợ lừa dối trực tuyến là:

 • Anh ấy dành phần lớn thời gian trên mạng và trên điện thoại
 • Họ yêu cầu những người xung quanh duy trì sự riêng tư của họ
 • Họ không quan tâm đến giao tiếp với vợ / chồng của họ
 • Họ bỏ qua trách nhiệm của họ ở nhà và gia đình
 • Họ phản ứng và tự bảo vệ mình trước thời gian dành cho Internet
 • Họ bao biện và phủ nhận hành vi của mình.
 • Họ không thể đoán trước và nhạy cảm.
 • Họ nói dối dễ dàng
 • Họ thức khuya và ngủ muộn vào buổi sáng
 • Họ không quan tâm đến khách du lịch và dành thời gian cho gia đình
 • Họ xa cách với đối tác tình cảm hoặc vợ / chồng của họ
 • Họ liên tục thay đổi mật khẩu điện thoại và máy tính
 • Họ không cho phép bất cứ ai sử dụng điện thoại di động của họ

Nhấp để biết thêm thông tin về các dấu hiệu ngoại tình

Lý do phản bội ảo

Những lý do khiến một người phụ nữ/đàn ông ngoại tình và hủy hoại cuộc đời mình bao gồm:

 • nghiện
 • lòng tự trọng thấp
 • Cần sự chấp thuận của người khác
 • không thỏa mãn tình dục
 • Vấn đề tài chính
 • Những vấn đề chưa được giải quyết của cuộc sống vợ chồng
 • Thiếu giao tiếp tốt với vợ/chồng
 • Dễ dàng truy cập vào không gian ảo
 • Ẩn danh của bên kia
 • tiết kiệm

Hậu quả của sự phản bội ảo

Khi hai người quen nhau qua phương tiện ảo, họ rất dễ bị tổn thương. Đôi khi sự phản bội ảo này dẫn đến quan hệ tình dục trực tuyến. Những người đã quen với quan hệ tình dục trực tuyến xa cách gia đình và bạn bè của họ. Những người này không chú ý đến gia đình và vợ / chồng của họ. Khi hai người nói chuyện ảo, họ quyết định gặp nhau vì tò mò. Và theo cách tương tự, sự phản bội ảo được giảm xuống thành sự phản bội thực sự. Lý do chính của sự không chung thủy là không hài lòng với cuộc sống hôn nhân. Hãy tìm kiếm sự tha thứ khi vợ/chồng bạn tỏ ra hối hận, nhưng hãy nhờ đến sự giúp đỡ của chuyên gia tâm lý và tìm ra gốc rễ của vấn đề hôn nhân mà điều trị để sự việc đáng tiếc này không tái diễn.

Đọc thêm  Những người đàn ông thích hợp cho hôn nhân - Tâm trí mới

Giải pháp ngăn chặn sự phản bội ảo

Nói về sự không chung thủy và hậu quả của nó: Giao tiếp là cách quan trọng nhất để duy trì một mối quan hệ. Để có thể trao đổi với nhau về định nghĩa của sự phản bội và nhạy cảm về những vấn đề quan trọng. Hãy trung thực về những hành vi mà bạn coi là lừa dối và nó làm tổn hại mối quan hệ như thế nào. Nếu bạn nghi ngờ và lo lắng, hãy nói chuyện với người phối ngẫu của bạn và thảo luận về lý do của nó.

Đừng chấp nhận bất kỳ lời bào chữa nào cho việc lừa dối: nếu vợ / chồng của bạn lừa dối ảo và biện minh cho mình bằng nhiều lý do khác nhau, đừng chấp nhận điều đó. Yêu cầu anh ấy đến gặp bác sĩ tâm lý và bác sĩ chuyên khoa để được nhập viện. Để điều tra gốc rễ của sự phản bội.

Giải thích các quy tắc sống chung: Xác định các quy tắc và ranh giới cho bạn và người phối ngẫu của bạn. Nếu một hành vi làm phiền bạn, hãy nói như vậy. Kiểu nói nào được coi là phản bội và nói về tác hại của sự phản bội. Tôn trọng ý kiến ​​của nhau và không vượt qua lằn ranh đỏ của nhau.

Tại sao lại phản bội ảo?

Ngoại tình ảo có lợi cho những người không chung thủy, bao gồm:

Tùy chọn không giới hạn: Khi các chương trình ảo trở nên nâng cao hơn, có nhiều tùy chọn trên bảng để bạn lựa chọn.

Đọc thêm  Sự khác biệt về tôn giáo trong hôn nhân Hậu quả của sự khác biệt giữa tôn giáo và gia đình của người phối ngẫu là gì?

đa dạng hóa: Nhiều bức ảnh khác nhau và những lần xuất hiện khác nhau mà bạn nhìn thấy trong không gian ảo gây ra sự đa dạng và so sánh với người phối ngẫu của bạn.

dễ dàng truy cập: Những kẻ lừa đảo ảo có thể giao tiếp với tình yêu ảo của họ mọi lúc, mọi tình huống. Ngay cả khi họ đang ngồi cạnh vợ/chồng của mình.

Che giấu tiện lợi: Thật dễ dàng để che giấu sự không chung thủy ảo bằng cách xóa lịch sử trò chuyện, ứng dụng và cuộc gọi.

Kết thúc dễ dàng: Những người lừa dối trực tuyến dễ dàng kết thúc mối quan hệ bằng cách chặn và tắt đường dây được đề cập.

Giá cả phải chăng: Kết bạn với mọi người có nhiều chi phí, bao gồm: nhà hàng, quà tặng, sinh nhật, v.v. Nhưng kết bạn ảo không mất gì ngoài việc mua gói cước và internet.

tư cuôi cung

Trước khi kết hôn nên tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia tâm lý, hôn nhân để tránh những rủi ro có thể xảy ra. Sự phản bội là một trong những mối lo ngại của xã hội đã chia cắt cuộc sống của nhiều người. Để quản lý và có một cuộc sống tốt, hãy tham khảo ý kiến ​​​​của các nhà tâm lý học của tâm trí mới. Trung tâm tư vấn Mehdan No cung cấp dịch vụ cho khách hàng thân thiết trực tiếp và qua điện thoại. Để biết thêm thông tin về sự phản bội ảo, hãy nhấp vào liên kết bên dưới.

Để được tư vấn về vấn đề ngoại tình ảo, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia hàng đầu của Trung tâm tư vấn tâm lý Mendan Nou theo số điện thoại 02191002360 vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button