Sức khỏe

Phân biệt một người cầu hôn tốt và một người cầu hôn tồi

Nhận biết người cầu hôn tốt và xấu là vấn đề mà cô gái nào cũng gặp phải trong cuộc đời. Cô gái nào cũng có nhiều người cầu hôn, trong số đó nên chọn người có phúc đức để kết hôn. Cần lưu ý rằng không có tiêu chuẩn chung và giống nhau về hôn nhân cho tất cả mọi người. Nhưng có những dấu hiệu và triệu chứng để phân biệt giữa người cầu hôn tốt và xấu, sử dụng những tiêu chí này, bạn có thể chọn người phù hợp nhất cho cuộc đời. Muốn phân biệt được bà mối tốt với bà mối xấu, chúng tôi khuyên bạn nên đọc hết bài viết này hoặc liên hệ với các chuyên gia của Trung tâm tư vấn tâm lý Menda Nu. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc bài viết về câu hỏi hẹn hò trước khi kết hôn.

Xác định người cầu hôn tốt và xấu

Chúng tôi đã viết ra những dấu hiệu khác nhau của một kẻ cầu hôn tồi như sau:

1. Suy nghĩ hoài nghi hoặc hoang tưởng

Nếu người cầu hôn của bạn liên tục hỏi bạn đang ở đâu, bạn đang đi đâu, gọi điện cho bạn xem bạn đang ở đâu, yêu cầu chụp ảnh bạn ở nơi bạn đang ở hoặc trong các tình huống khác nhau và theo dõi bạn, thì anh ta đang nghi ngờ bạn. Kinh nghiệm cho thấy rằng hôn nhân với những người cầu hôn như vậy sẽ không thể trở thành một cuộc hôn nhân thành công trong tương lai và sẽ dẫn đến ly hôn trong nhiều trường hợp. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc bài viết về hôn nhân với một tính cách hoang tưởng.

2. Tôn trọng Xác định người cầu hôn tốt và xấu

Không ai có quyền vô lễ. Nếu người cầu hôn của bạn không tôn trọng bạn sau mỗi cuộc tranh cãi và khó chịu, đừng ngần ngại vì cường độ của sự thiếu tôn trọng sẽ tăng lên trong hôn nhân. Tôn trọng là nguyên tắc quan trọng nhất để có một cuộc hôn nhân thành công.

Đọc thêm  Tư vấn hôn nhân Isfahan Tư vấn hôn nhân tốt nhất ở Isfahan

3. Sự khốn nạn

Một trong những dấu hiệu của một người cầu hôn tồi là keo kiệt. Những người này không trả tiền mua nhà, quần áo, đi lại,… Trong tương lai, nếu bạn cần quần áo, thức ăn, họ sẽ sử dụng “dùng những thứ chúng tôi có và tôi không có tiền”. Chúng tôi khuyên bạn nên chú ý đến vấn đề cưng chiều của một người ngay từ khi mới quen nhau trước khi kết hôn. Bấm vào đây để biết thêm thông tin về việc kết hôn với một người keo kiệt.

4. Kiểm soát Xác định người cầu hôn tốt và xấu

Kiểm soát mọi người sẽ kiểm tra sự di chuyển của bạn trong suốt cuộc đời cùng nhau, họ sẽ không cho phép bạn thăm cha mẹ bạn và đi thăm thân thiện, và họ sẽ kiểm tra chi phí của bạn. Không ít lần chúng tôi gặp phải những khách hàng bị chồng kiểm soát đến mức nhốt họ trong nhà, không cho ra khỏi nhà dù chỉ về thăm gia đình. Kiểm soát là một trong những yếu tố quan trọng nhất của ly hôn.

5. Nghiện Xác định người cầu hôn tốt và xấu

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để phân biệt người cầu hôn tốt và xấu là nghiện. Nhiều lần chúng ta thấy trường hợp một người quyết định kết hôn với người cầu hôn của mình mặc dù biết về chứng nghiện của anh ta. Hy vọng rằng anh ấy sẽ cai nghiện sau khi kết hôn. Nhưng bạn nên biết rằng việc cai nghiện không xảy ra sau khi kết hôn và cường độ sử dụng nó thậm chí có thể tăng lên. Nếu bạn có ý định kết hôn với một người nghiện ngập, hãy biết rằng cuộc sống với một người nghiện ngập đầy chiến đấu, thất bại, trầm cảm, và các vấn đề về tài chính và tinh thần.

6. Cam kết và trung thành (phản bội)

Định nghĩa về sự phản bội ở mỗi người là khác nhau. Bạn yêu cầu người cầu hôn xác định sự không chung thủy, có thể bạn coi đó là gian dối khi nói chuyện với bạn cùng lớp hoặc đồng nghiệp, nhưng theo quan điểm của người cầu hôn, đây không phải là vấn đề phản bội. Đo lường lòng trung thành và sự cam kết của người cầu hôn bằng cách đặt những câu hỏi quan trọng đối với bạn. Gian dối là một trong những vấn đề quan trọng nhất phải được xem xét trước khi kết hôn. Nếu bạn có tranh cãi với người cầu hôn của mình về vấn đề hôn nhân, chúng tôi khuyên bạn nên nhận tư vấn về sự không chung thủy.

Đọc thêm  Luật hấp dẫn Đào tạo và các ví dụ về luật hấp dẫn

7. Coi thường tình dục của phụ nữ

Nếu người cầu hôn của bạn sử dụng những câu như: phụ nữ không hiểu gì, tất cả phụ nữ đều có vấn đề về lái xe, phụ nữ không đáng kính, v.v …; Không có người đàn ông nào tự hào về bạn. Sống với những người như vậy khiến bạn thất vọng từng ngày để đạt được mong muốn của mình.

8. Thiếu trách nhiệm Xác định người cầu hôn tốt và xấu

Một người cầu hôn vô trách nhiệm trong tương lai sẽ không tham gia vào các nhiệm vụ mà bạn cần đồng hành, sẽ không cung cấp cho các nhu cầu tài chính của bạn và sẽ không giúp đỡ bạn khi bạn có con. Những người này nghỉ việc sau một thời gian. Nó không để ý đến vấn đề tài chính của việc sống thử và cuối cùng bạn buộc phải làm việc để đáp ứng nhu cầu của việc sống thử.

9. Quyết đoán và đánh đập

Người cầu hôn hung dữ sẽ không cho phép bạn phản kháng, đau đớn và buồn bã, khó chịu và buồn bã. Anh ấy không hiểu bạn và bạn không thể thể hiện sự thất vọng của mình theo bất kỳ cách nào. Khi bạn có bất đồng với anh ta, thay vì thảo luận hợp lý và đi đến kết luận, anh ta bắt đầu chiến đấu bằng lời nói hoặc thể chất. Để phân biệt một người cầu hôn tốt với một người xấu, sự hung hăng là một trong những vấn đề quan trọng nhất mà bạn nên xem xét.

10. Bí mật Xác định người cầu hôn tốt và xấu

Bạn nên biết về công việc, tiền bạc và học vấn. Hãy hỏi người cầu hôn của bạn số tiền thu nhập, nó có thể đáp ứng những nhu cầu cơ bản của cuộc sống chung không? Công việc của người cầu hôn bạn nên được giải thích rõ ràng, bạn có quyền biết công việc của vợ / chồng mình. Nếu người cầu hôn của bạn che giấu công việc, thu nhập và học vấn của mình, anh ta không phải là một lựa chọn tốt cho hôn nhân. Thiếu gần gũi và giấu giếm là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng ly hôn trong cuộc sống chung và các cặp vợ chồng ngày càng xa nhau. Click để được tư vấn ly hôn.

Đọc thêm  Yêu trước hôn nhân Bạn có nhất thiết phải yêu mới kết hôn?

Sự khác biệt giữa người cầu hôn tốt và xấu

Chúng tôi đã mô tả những dấu hiệu của một người cầu hôn xấu, với những đặc điểm mà chúng tôi đã đề cập, chúng tôi đi đến kết luận rằng việc chung sống với một người vợ hoặc chồng có dấu hiệu xấu là rất khó. Một người cầu hôn tốt khác với một người cầu hôn tồi, anh ta là người đáng tin cậy, không tôn trọng, trung thành và không giấu giếm bạn bất cứ điều gì. Tôn trọng phụ nữ, hợp lý và có trách nhiệm. Để xác định được một người cầu hôn tốt, bạn cần sự trợ giúp của một chuyên gia trong lĩnh vực tâm lý học. Bấm vào đây để tìm hiểu thêm về các tiêu chuẩn sai cho hôn nhân.

Kết luận về việc phân biệt một người cầu hôn tốt và một người cầu hôn tồi

Bằng cách đọc bài viết này, bạn đã biết các đặc điểm gần đúng của một người cầu hôn tồi, đây có thể là một lời cảnh báo. Cho rằng hôn nhân là một việc rất quan trọng, bạn nên đi tư vấn tiền hôn nhân để biết được sự ưu việt của người bạn yêu. Các chuyên gia của tổng đài tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Chi phí cho việc tư vấn hôn nhân ít hơn nhiều so với chi phí cho một cuộc hôn nhân thất bại.

Để nhận được những lời khuyên về hôn nhân, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia hàng đầu của Trung tâm tư vấn tâm lý Mendan Nou vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày để được tư vấn hôn nhân qua số điện thoại 02191002360.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button