Sức khỏe

Những người bạn của Nabab Giữ thanh niên tránh xa Dost Nabob

Bạn bè Nabab Trẻ nhỏ là một trong những mối quan tâm lớn nhất của mỗi bậc cha mẹ. Tất cả chúng ta đều cố gắng nuôi dạy con cái dựa trên những nguyên tắc mà chúng ta tin tưởng. Nhưng thật không may, chúng ta không phải là những người duy nhất ảnh hưởng đến bản sắc và hành vi của con mình. Sau cha mẹ, nhóm bạn chính là nơi quan trọng nhất định hình hành vi của con bạn. Thậm chí, có thể trong một số giai đoạn và khía cạnh của cuộc đời con bạn, trẻ sẽ chịu ảnh hưởng nhiều hơn từ bạn bè.

Do đó, anh ấy đi chơi với ai sẽ rất quan trọng đối với cha mẹ. Nhưng làm thế nào chúng ta có thể giữ con mình tránh xa bạn bè? Trong bài viết này, chúng tôi cố gắng trả lời câu hỏi này. Ngoài ra, hãy nhớ rằng nhận được sự giúp đỡ từ một cố vấn chuyên nghiệp có thể rất hữu ích trong tình huống này. Click để được tư vấn tuổi vị thành niên.

Hãy nhớ truy cập trang Instagram của Menda Nu.

Bạn bè Nabab

Bạn bè và đồng nghiệp có ảnh hưởng rất lớn đến cách ăn nói, hành vi và hành động. Những hành vi lệch lạc có thể thấy ở bạn bè trong cách cư xử của mọi người, đặc biệt là thanh thiếu niên, đã xảy ra do những người bạn vô đạo đức. Do tình bạn không lành mạnh, mọi người học những hành vi có hại và gây nguy hiểm cho sức khỏe của họ.

Bạn bè của Nabob gây ra những hành vi như: chống đối xã hội, nổi loạn, ích kỷ, lạm dụng, v.v. Sau đây, chúng tôi đã giải thích về bạn bè của Nabab và cách tránh xa những người này. Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm về những sai lầm của thanh thiếu niên.

Bạn bè của Nabab và tầm quan trọng của sự tham gia của cha mẹ

Tuổi vị thành niên và những năm đầu của tuổi thiếu niên là khoảng thời gian mà các nhóm bạn bè rất quan trọng đối với con bạn. Lúc này, họ cố gắng hết sức để được bạn bè tán thành. Đây là lý do tại sao mối quan hệ của con bạn với bạn bè trở nên rất quan trọng. Những người bạn này có thể dạy con bạn các hành vi hoặc thúc đẩy con bạn hướng tới những niềm tin và con đường không phù hợp với niềm tin của gia đình bạn.

Như bạn đã biết, đôi khi hậu quả của việc ở trong những nhóm này là những vấn đề sẽ phủ bóng đen lên cả cuộc đời của một người. Đó là lý do tại sao điều rất quan trọng là bạn, với tư cách là cha mẹ, hãy giữ con bạn tránh xa mối nguy hiểm này. Để đạt được mục tiêu này, bạn phải làm quen với các nhu cầu và đặc điểm của tuổi vị thành niên và thanh niên. Và cũng biết những cách thích hợp để giao tiếp với nhóm tuổi này. Chỉ bằng cách này, bạn mới có thể nhận được sự đồng tình và đồng hành của con mình. Bấm để biết thêm thông tin về hành vi thích hợp với thanh thiếu niên.

Đọc thêm  Hôn nhân với bệnh nhân lưỡng cực Số phận và tình yêu của những người lưỡng cực

Làm thế nào để giữ những người trẻ tránh xa bạn bè của Nabob?

Loại bỏ những người bạn xấu

Có nhiều cách để tránh xa những người bạn xấu. mà chúng tôi đã đề cập dưới đây.

1. Tham gia các môi trường lành mạnh và phù hợp

Ở bất cứ đâu, bạn sẽ gặp những nhân vật có suy nghĩ và hành xử theo môi trường đó. Vì vậy, nếu bạn muốn con mình tránh xa những người bạn xấu, một giải pháp là cho con đến những môi trường lành mạnh. Tham dự các lớp học thể thao, think tank và những môi trường tương tự sẽ thu hút tâm trí của con bạn vào những vấn đề tích cực. Nó mở đường giới thiệu họ với những nhân vật lành mạnh hơn.

2. Nói chuyện với bạn bè của con bạn về Nabab

Cách thứ hai để tránh xa những người bạn của Nabab là nói chuyện với Ferdan. Thay vì trực tiếp kiểm soát bạn bè của con, hãy dạy con kỹ năng chọn bạn. Bạn không thể luôn ở bên con và kiểm soát con. Vì vậy, tốt hơn hết là anh ta nên có kỹ năng chọn người giỏi nhất trong số những người khác nhau.

Để đạt được mục tiêu này, bạn cần dành thời gian nói chuyện với con. Nói chuyện với anh ấy về những đạo đức và giá trị khác nhau của gia đình bạn. Và cố gắng làm cho anh ta phân biệt tốt và xấu.

3. Làm gương tốt

Con bạn sẽ tôn trọng cha mẹ của mình trước bất cứ ai và bất cứ điều gì. Bạn có phải là một hình mẫu tốt cho anh ta? Nếu bản thân bạn có những người bạn có những hành vi và thói quen không phù hợp, bạn không thể yêu cầu con mình không làm như vậy. Vì vậy, tốt hơn hết là bạn nên xem xét kỹ hành vi của mình trước bất kỳ điều gì khác. Và tránh xa bạn bè của bạn. Click để biết thêm thông tin chọn bạn ở tuổi mới lớn.

4. Làm quen với bạn của con bạn Bạn của Nabab

Một cách để kiểm soát tình bạn của con bạn là làm quen với bạn bè của trẻ. Cho phép con bạn thỉnh thoảng mời bạn bè của mình. Hoặc bạn có thể liên hệ với cha mẹ của họ. Điều này khiến bạn nhận thức được sự giao tiếp của con mình và bạn có thể kiểm soát tình hình tốt hơn. Cuối cùng, giữ anh ta tránh xa bạn bè của Nabob.

5. Dạy kỹ năng sống

Một trong những cách để tránh xa bạn bè xấu là dạy trẻ kỹ năng sống. Dạy thanh thiếu niên bảy kỹ năng sống có thể giúp họ chuẩn bị cho nhiều thử thách phía trước. Với sự trợ giúp của việc đào tạo kỹ năng sống, thanh thiếu niên có được sự chuẩn bị cần thiết cho tư duy phản biện, ra quyết định, quản lý các mối quan hệ giữa các cá nhân, tự nhận thức, quản lý cảm xúc và căng thẳng cũng như tư duy sáng tạo. Và anh ấy cố gắng đưa ra quyết định trong cuộc sống mang lại cho anh ấy nhiều lợi ích nhất. Bấm vào đây để biết thêm thông tin về giáo dục thanh thiếu niên.

6. Đừng đổ lỗi cho bạn bè của con bạn

Một trong những điều có hại mà một số bậc cha mẹ có thể làm để giữ những người bạn xấu tránh xa con mình là đổ lỗi và so sánh con mình. Đổ lỗi và so sánh con bạn với người khác sẽ không làm giảm các vấn đề. Thay vào đó, nó làm cho tình hình tồi tệ hơn nó là. Và nó làm gia tăng căng thẳng giữa các thành viên trong gia đình và khiến thiếu niên xa cách cha mẹ. Do đó, thay vì đổ lỗi cho con bạn, hãy chấp nhận con và nói chuyện với con về hậu quả của việc giao tiếp với bạn của bạn.

7. Không đứng trước mặt con

Một trong những cách để xa lánh những đứa trẻ của bạn bè Nabab là thay đổi giọng điệu của cuộc trò chuyện. Hãy nhớ rằng con bạn không còn là một đứa trẻ nữa. Vì vậy, bạn không thể nói chuyện với anh ta bằng ngôn ngữ ép buộc. Nếu bạn nói với con mình rằng con không nên có quan hệ tình cảm với ai đó, rất có thể bạn sẽ vấp phải sự phản kháng từ con. Vì vậy, tốt hơn là thay đổi giọng điệu của bài phát biểu của bạn. Cho con bạn thấy rằng bạn hiểu con và cảm xúc của con. Đồng thời, nêu lý do phản đối của bạn.

8. Hãy kiên nhẫn trước mặt bạn bè của Nabob

Không có thay đổi xảy ra qua đêm. Vì vậy, đừng mong đợi con bạn ngay lập tức chấm dứt mối quan hệ với bạn bè của mình. Bạn phải kiên nhẫn hơn một chút để đạt được điểm này. Cho phép anh ấy từ từ tách mình ra khỏi nhóm bạn của mình; và bắt đầu những mối quan hệ mới cho mình.

Đọc thêm  Tiền có mang lại hạnh phúc không? Tại sao tiền không mang lại hạnh phúc?

Nhấp để biết thêm thông tin về cách đối phó với các vấn đề và sai lệch của thanh thiếu niên.

9. Nhận sự giúp đỡ từ người khác

Trong một số trường hợp, cha mẹ có nói chuyện với con bao nhiêu cũng không đạt được kết quả. Trong tình huống này, tốt hơn là giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng bên thứ ba. Trong các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè và người quen, hãy tìm một người mà con bạn biết lắng nghe và coi đó như một hình mẫu cho trẻ. Yêu cầu con bạn giải thích những hậu quả tiêu cực của việc tiếp tục làm bạn với những người vô đạo đức. và làm cho anh ta nhận thức được tác hại có thể xảy ra khi giao tiếp với bạn bè của Nabab.

Đọc thêm  Clonazepam là gì? Tác dụng phụ và cách sử dụng clonazepam

Bạn bè của Nabab và tầm quan trọng của việc tư vấn

Một trong những cách tốt nhất để giữ con bạn tránh xa những mối quan hệ bạn bè nguy hiểm là tìm kiếm sự giúp đỡ từ một cố vấn. Các nhà tư vấn biết rõ nhu cầu tâm linh của mọi lứa tuổi. Và vì điều này, họ có thể dễ dàng giao tiếp với con bạn. Đây là điều đôi khi dường như không thể đối với bạn. Ngoài cách giao tiếp phù hợp, nhân viên tư vấn sẽ dạy con bạn những kỹ năng phù hợp.

Kết quả là, chính họ sẽ tìm thấy khả năng phân biệt giữa điều tốt và điều xấu. Và tình huống này sẽ tốt hơn nhiều so với tình huống bạn phải kiểm tra tất cả các hành vi và bạn bè của con bạn. Vì vậy, nếu bạn gặp vấn đề với các mối quan hệ bạn bè xã hội của con mình, hãy ưu tiên nhờ chuyên gia giúp đỡ.

tư cuôi cung

Theo thời gian, những người bạn của Nabob sẽ biến một cuộc sống lành mạnh thành một cuộc sống không lành mạnh và sẽ để lại những tổn thương không thể khắc phục. Ngoài việc ảnh hưởng đến tính cách và hành vi của một người, bạn bè của Nabab cũng sẽ có những tác động tiêu cực đến gia đình và các mối quan hệ lãng mạn của một người.

Các gia đình nhận thấy bạn bè xung quanh con mình nên ngay lập tức tìm kiếm sự giúp đỡ từ các nhà tâm lý học và cố vấn. Bởi vì hầu hết các bậc cha mẹ đều xúc động trong những trường hợp như vậy và làm cho tình hình trở nên tồi tệ hơn. Trung tâm tư vấn Mehdan Nou cung cấp dịch vụ cho khách hàng trực tiếp và qua điện thoại. Để biết thêm thông tin, liên hệ với số được liệt kê.

Để nhận được sự tư vấn về bạn Nabob, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia hàng đầu của Trung tâm tư vấn tâm lý Mendan Nou theo số điện thoại 02191002360 vào bất kỳ thời gian nào trong ngày.

Các câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để tôi nói với con tôi rằng tôi không tán thành bạn bè của nó?

Đối với điều này, tốt hơn là nói chuyện với con bạn trong một tình huống phù hợp. Cho anh ấy thấy rằng bạn hiểu cảm xúc và mong muốn của anh ấy. Sau đó giải thích lý do bạn không đồng ý.

Viết bởi những người bạn của Nabab Hãy để tuổi trẻ tránh xa Dost Nabob lần đầu tiên trong tâm trí mới Tư vấn tâm lý cho tâm trí mới. đã xuất hiện.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button