món ăn

Những động tác đơn giản và thiết thực để giảm căng thẳng tại nhà và tại nơi làm việc

Bị cảm cúm nên ăn gì? Những người bị cúm mắc chứng chán ăn mãn tính, và chủ yếu là vị giác của họ gặp vấn đề và…

Chữa gan nhiễm mỡ bằng phương pháp dân gian cực đơn giản tại nhà

Điều trị gan nhiễm mỡ Gan là một trong những cơ quan quan trọng nhất của cơ thể con người, có nhiệm vụ chính là đào thải các chất độc ra khỏi cơ thể và lọc sạch máu. Nếu chất béo trong gan ít hơn…

Điều kiện hiến máu cho phụ nữ + cấm hiến máu

Điều kiện hiến máu của phụ nữ Hiến máu là hiến sự sống. Mỗi người có vấn đề quan trọng này trong bối cảnh cá nhân, trong một số điều kiện cấp bách, có thể giúp đỡ mọi người trong điều kiện bất lợi mà không cần…

Những động tác đơn giản giúp giải tỏa căng thẳng, thể thao nhẹ nhàng giải tỏa căng thẳng lo âu

Stress là một trong những vấn đề nhức nhối trong cuộc sống hiện đại ngày nay, điều mà ít nhiều mỗi người đều phải đối mặt hàng ngày và để giải quyết nó, anh ta phải đối mặt với rất nhiều vấn đề. Bàn tay hướng về phía người đó nhiều hơn trước. Bây giờ, trong bài viết này, có thể giảm căng thẳng mà không cần dùng đến thuốc, chỉ bằng một số động tác thể thao đơn giản; Anh ta loại bỏ căng thẳng hoặc cố gắng kiểm soát nó để nó không làm xáo trộn cuộc sống hàng ngày và yên tâm tiến hành.

Đọc thêm  Cách chế biến món gan bò ngon đơn giản tại nhà

Tập thể dục và căng thẳng

Trong y học, người ta gọi bấm huyệt là thực hiện các động tác đơn giản để giải tỏa căng thẳng. Trong giai đoạn đầu, mỗi bộ phận cơ thể có thể được tham gia với loại thuốc này và sử dụng nó để giảm bớt căng thẳng. Loại thuốc này có thể rất hữu ích trong vài giây bằng cách lặp lại liên tục.

Đọc thêm  Cách chuẩn bị một chiếc bánh táo ngon theo cách truyền thống

Áp lực lên đầu

Điểm quan trọng nhất có mức độ căng thẳng cao và một lượng lớn căng thẳng tích tụ trong khu vực đó là đầu, bởi vì những suy nghĩ luân chuyển trong tâm trí và những suy nghĩ này gây ra đau khổ và căng thẳng. Vì khi đang làm việc, bạn có thể dùng 2 ngón tay xoa bóp sau gáy trong 20 giây sẽ loại bỏ căng thẳng cho khu vực này.

Áp lực lên tai

Ở vùng cơ thể này, bạn có thể xoa bóp tai bằng dị vật và giảm sưng, đau ở vùng này bằng cách hít thở sâu. Trong một số bài báo, tai được đề cập là nơi tốt nhất để điều trị căng thẳng.

Áp lực lên ngực và lông mày

Căng thẳng có ảnh hưởng đáng kể đến nhịp thở bình thường, nhưng bạn có thể dùng ngón tay xoa bóp điểm ngực khi thở và cải thiện nhịp thở. Và ví dụ, bạn cũng có thể sử dụng phương pháp thở bụng (cơ hoành) để thở chậm; Thậm chí, trong trường hợp căng thẳng quá mức, bạn có thể xoa bóp giữa hai lông mày để xoa dịu thần kinh.

Đọc thêm  Cách làm bánh gà phô mai ngon đơn giản kiểu nhà hàng

Áp lực trong tay

Bạn có thể loại bỏ căng thẳng, thậm chí tức giận do căng thẳng gây ra bằng cách ấn huyệt hoặc xoa bóp trên lòng bàn tay, cẳng tay và cánh tay rồi thư giãn.

Áp lực ở vùng chân

Nếu bạn bị căng thẳng ở phần trên của cơ thể, bạn có thể xoa bóp chân, đặc biệt là khu vực này có tác dụng chữa bệnh hơn cho phụ nữ. Massage chân thậm chí có thể được sử dụng để điều trị các bệnh nội tạng.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button