Sức khỏe

Nhà cho người già ở Sari Địa chỉ viện dưỡng lão tốt nhất ở Surrey

Tìm địa chỉ Viện dưỡng lão ở Surrey Đối với nhiều người đã khó, vì bản thân bố, mẹ, người thân của mình ở những nơi này đã là một việc khó khăn nên việc tìm được một nơi ở có điều kiện phù hợp là rất quan trọng đối với chúng tôi. Tuổi già là một trong những giai đoạn nhạy cảm và khó khăn do có liên quan đến một số bệnh lý về thể chất và tinh thần. Vì những lý do này, việc chăm sóc người già đôi khi không phải là việc dễ dàng đối với những người xung quanh. Nếu với tất cả những thách thức và phán quyết đã được đưa ra trong trường hợp của bạn; Bạn đã quyết định chăm sóc cha hoặc mẹ của bạn trong một viện dưỡng lão ở Surrey; Ngoài vị trí, tốt hơn hết bạn nên chú ý đến các yếu tố khác như cơ sở vật chất của trung tâm, cách cư xử của nhân viên, lịch trình hàng ngày, v.v.

Giới thiệu Viện dưỡng lão Sari

Đôi khi điều kiện vật chất và tinh thần của người cao tuổi đến mức khó có thể chăm sóc họ ở nhà; Vì lý do này, họ quyết định để chúng trong một viện dưỡng lão. Tại các trung tâm chăm sóc người cao tuổi, những người đặc biệt cung cấp các dịch vụ đặc biệt 24/24 cho người cao tuổi để họ lấy lại sức khỏe thể chất và tinh thần và tiếp tục cuộc sống của mình.

Trên thực tế, mục tiêu của việc thành lập viện dưỡng lão là nâng cao chất lượng cuộc sống của người cao tuổi để họ có cuộc sống tốt hơn bằng cách nâng cao mức độ sức khỏe của họ.

Nhà cho người cao tuổi là một trong những danh mục con của tổ chức phúc lợi nhằm cung cấp các tiện ích cần thiết cho cuộc sống của người cao tuổi trong điều kiện tốt nhất. Để biết thêm về nhu cầu của người cao tuổi, bạn hãy đọc bài viết Tâm lý người cao tuổi.

Đọc thêm  Rối loạn lưỡng cực Các triệu chứng và các yếu tố làm trầm trọng thêm di truyền và môi trường của bệnh lưỡng cực

Thời kỳ lão hóa và tầm quan trọng của việc chăm sóc trong đó

Về già, khả năng của con người giảm sút và có thể mắc nhiều bệnh về thể chất và tinh thần. Đây là lý do chính khiến chúng cần được chăm sóc và bảo dưỡng nhiều hơn.

Đôi khi người già bị bệnh Alzheimer do tuổi già và chứng mất trí nhớ, và điều này khiến con cái họ khó chăm sóc họ hơn.

Một trong những vấn đề quan trọng cần được quan tâm hơn nữa là tuổi già; Nó đang thiết lập một kết nối tình cảm với người cao tuổi để ngăn chặn anh ta phát triển bệnh trầm cảm. Vì vậy, điều rất quan trọng đối với người cao tuổi là phải sống trong một môi trường mà họ hài lòng. Click để tìm hiểu về những điều nên và không nên khi chăm sóc người cao tuổi.

Địa chỉ viện dưỡng lão Sari

Trong bảng dưới đây, chúng tôi đưa ra địa chỉ của viện dưỡng lão ở thành phố Sari:

Viện dưỡng lão Mehr Avaran North Sari, Km 7 của đường Kiasar, Paneh Kala South

Tất cả các loại dịch vụ ở viện dưỡng lão Sari

Hầu hết các trung tâm, nhà dành cho người cao tuổi trên cả nước đều có các tiện nghi cần thiết để người cao tuổi sinh sống. Các y tá và bác sĩ chuyên khoa tại các trung tâm này sẵn sàng giúp đỡ và chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi. Sau đây là một số dịch vụ quan trọng được cung cấp trong viện dưỡng lão; Chúng tôi đã đề cập. Nhấn vào đây để tìm hiểu về những thuận lợi và khó khăn của viện dưỡng lão.

 • Tạo khả năng cư trú lâu dài và tạm thời cho người cao tuổi
 • Chăm sóc dinh dưỡng đúng cách và phù hợp theo mức độ sức khỏe của cá nhân
 • Cung cấp các dịch vụ y tế và điều dưỡng
 • Cung cấp dịch vụ phục hồi chức năng và vật lý trị liệu
 • Cung cấp các dịch vụ giải trí
 • Liệu pháp nghề nghiệp và liệu pháp ngôn ngữ
 • Và ….

Quyền lợi của viện dưỡng lão

Trong viện dưỡng lão, có những nhân viên được đào tạo và chuyên biệt, vừa chăm sóc các hoạt động hàng ngày của người già, vừa giám sát ông ta từ quan điểm y tế.

Đọc thêm  Qaimshahr tư vấn tâm lý Trung tâm tư vấn tâm lý tốt nhất ở thành phố Ghaemshahr

Các thủ tục y tế và chăm sóc hàng ngày của người cao tuổi sẽ ngăn ngừa ông ta phát triển các bệnh mới và cũng sẽ làm cho ông ta hồi phục nhanh chóng.

Mặt khác, bằng cách ở trong viện dưỡng lão, mọi người giao tiếp với đồng nghiệp của họ và do đó có thể duy trì các tương tác xã hội của họ với những người khác. Nhấp để tìm hiểu về các thủ tục cần thiết khi về già.

Nhược điểm của viện dưỡng lão

Người cao tuổi trở nên trầm cảm khi họ được đưa vào viện dưỡng lão do giảm khả năng độc lập và các vấn đề về thể chất và tinh thần.

Khi người ta già đi, họ có xu hướng dành phần còn lại của cuộc đời cho con cái và gia đình, và cuộc sống bình thường và đơn điệu trong viện dưỡng lão khiến tinh thần của họ yếu đi.

Do đó, ngay cả khi bạn quyết định đưa bố hoặc mẹ vào viện dưỡng lão, hãy nhớ đến thăm họ vào những thời điểm thích hợp; Bởi vì việc xa trẻ em có thể làm trầm trọng thêm tình trạng của người già. Nếu họ cảm thấy bị con cái từ chối, họ sẽ mất hy vọng vào cuộc sống. Bấm để phòng chống bệnh trầm cảm ở người già.

Tiêu chuẩn bắt buộc đối với viện dưỡng lão

Các nhà dưỡng lão được quản lý theo một số cách; Một số trung tâm là tư nhân và có cơ sở vật chất tiện nghi cao hơn so với các trung tâm chính phủ và tổ chức từ thiện, và nói cách khác, nhiều tiêu chuẩn hơn đã được quan sát trong đó. Bấm để biết cách cư xử tốt nhất với người cao tuổi.

Chúng ta phải đề cập rằng các tiêu chuẩn chung của các viện dưỡng lão ở Tabriz được xác định bởi bộ phận phúc lợi và tất cả các trung tâm phải tuân thủ chúng. Trong số các tiêu chuẩn quan trọng nhất được yêu cầu trong các viện dưỡng lão là:

 • Có nhân viên y tế và điều dưỡng
 • Cung cấp dịch vụ tâm lý trị liệu cho người cao tuổi
 • Có các chương trình giải trí ở tất cả các trung tâm
 • Có môi trường trong lành, thích hợp cho người cao tuổi ở
 • Có thang máy để di chuyển người già
 • Và …
Đọc thêm  Ruột kích thích | Triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị hội chứng ruột kích thích

tư cuôi cung

Hầu hết mọi người đều trải qua những điều kiện khó khăn khi định cư trong một viện dưỡng lão, và vấn đề này khiến họ khó chịu. Ngay cả khi bạn đã quyết định đưa bố hoặc mẹ của mình vào viện dưỡng lão, hãy cố gắng thỏa mãn điều này và đảm bảo rằng bạn đã đến những trung tâm này với sự đồng ý của bố.

Hãy nói với bố hoặc mẹ bạn rằng bạn đã chọn viện dưỡng lão để cải thiện tình trạng thể chất và tinh thần của ông ấy, và kể cả khi ông ấy vào viện dưỡng lão thì bạn vẫn ở bên cạnh ông ấy nhiều hơn trước, và sau một thời gian bạn sẽ đưa ông ấy về với bạn. . Bằng cách này, cha hoặc mẹ của bạn sẽ hiểu rằng lý do cho quyết định của bạn không phải vì bạn không quan tâm đến họ; Đúng hơn, ý định của bạn là cung cấp cho họ những điều kiện thuận lợi.

Đưa cha mẹ vào viện dưỡng lão bằng vũ lực hoặc lừa dối sẽ khiến cuộc sống của anh ta trở nên khó khăn và anh ta sẽ cảm thấy mình là một người con vô ơn. Nếu bối rối trong việc chăm sóc cha mẹ hoặc người già, bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn gia đình.

Để nhận được tư vấn về địa chỉ viện dưỡng lão ở Sari, bạn có thể liên hệ với các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu của Trung tâm tư vấn tâm lý Mendan Nou vào bất kỳ thời gian nào trong ngày để được tư vấn qua điện thoại của gia đình qua số điện thoại 02191002360.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button