Sức khỏe

Người yêu muốn tôi về nhà anh ấy (có nên nhận lời về nhà bạn trai hay không?)

Lời mời đến nhà bạn trai / Tình yêu của tôi muốn tôi đến nhà anh ấy Hoặc bạn nghĩ nên phản ứng thế nào với những yêu cầu như vậy? Hầu hết các chàng trai đều tìm đến tình dục với những yêu cầu như vậy. Nhưng một số cô gái cũng chuẩn bị tinh thần trước khi đến nhà bạn trai. Một số người coi việc đến nhà bạn trai là một trong những lằn ranh đỏ của họ. Mọi quyết định và mọi ý kiến ​​đều phụ thuộc vào điều kiện của hai người trong mối quan hệ đó. Thời gian của mối quan hệ, quan điểm và sự hiểu biết của hai người sẽ tạo ra sự khác biệt trong việc quyết định yêu cầu này. Để đưa ra quyết định về vấn đề này, lựa chọn tốt nhất là nhờ sự trợ giúp của một nhà tâm lý học chuyên nghiệp. Click để được tư vấn tâm lý.

Lời mời đến nhà bạn trai Người yêu của tôi muốn tôi đến nhà anh ấy

Lời mời đến nhà bạn trai đã được nghe rất nhiều. Vấn đề này đã liên quan đến nhiều phụ nữ. Đôi khi các chàng trai mời bạn gái của họ đến nhà cô ấy để quan hệ tình dục. Một số cô gái coi lời mời này là đáng xấu hổ và không đúng, nhưng một số không có vấn đề gì với việc đến nhà bạn trai của họ. Nói chung, theo những gì mắt thấy tai nghe, đến nhà bạn trai thì kết thúc bằng tình dục. Và tình dục này có những rủi ro có thể gây nguy hiểm cho tương lai của bạn. Các nguy cơ như: mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục, mang thai ngoài ý muốn, quan hệ tình dục mạo hiểm…

Bấm để biết thêm thông tin về các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Những vấn đề cần lưu ý khi mời đến nhà bạn trai

Việc có mời bạn trai về nhà hay không là do bạn quyết định. Nhưng các vấn đề và mẹo mà chúng tôi mô tả dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định.

Đọc thêm  Lý do cho sự kết thúc đột ngột của một mối quan hệ lãng mạn Sự biến mất của bạn trai

1. Thời gian quan hệ là bao lâu?

Điều quan trọng nhất bạn nên chú ý là thời gian quan hệ. Hãy quên đi tình yêu và sự quan tâm của bạn và hãy tự hỏi bản thân, bạn đã sẵn sàng về chung một nhà với một chàng trai mà bạn mới quen vài ngày chưa? Đôi khi tên của mối quan hệ bạn đặt cho mình không phải là dấu hiệu của sự an toàn! Không có thời gian để xác định thời gian chính xác để đến nhà bạn trai, và tất cả thời gian này phụ thuộc vào bạn và mối quan hệ của bạn. Hãy coi trọng bản thân và đừng để bị lừa!

2. Tính cách của đối phương không quan trọng!

Việc một số cô gái nói “anh ấy là bác sĩ”, “bố mẹ anh ấy là giáo sư đại học” hay “anh ấy sống và làm việc ở thành phố thượng lưu” không nói lên tính cách của đối phương. Có thể những tổn thương mà bạn cho là đến nhà bạn trai là tổn thương về thể chất, tình dục và tâm lý, nhưng đây không phải là toàn bộ câu chuyện. Có thể chàng trai trước mặt bạn là một người không thể kiểm soát được cảm xúc tình dục của mình và làm điều gì đó khiến bạn phải hối hận cả đời. Các phòng tư vấn đầy những cô gái nói: “Nếu em là gái ngoan thì đã không đến nhà anh”, nhưng họ không ngần ngại nhượng bộ bạn trai vì tình yêu.

3. Ý kiến ​​​​của bên kia về việc về nhà là gì?

Điều quan trọng là phải biết bạn trai của bạn nghĩ gì về việc về nhà. Bạn có thể đưa ra một ví dụ như “Bạn tôi đã đến nhà bạn trai của cô ấy, bạn nghĩ sao?” Và từ mô hình trò chuyện này, bạn sẽ biết thêm về quan điểm của anh ấy. Trước khi về nhà, hãy tìm hiểu kỹ về đối tác của bạn. Thật không may, một số đàn ông coi phụ nữ là thủ phạm chính của mọi chuyện tình dục. Để tìm hiểu đối tác của bạn, hãy tìm hiểu quan điểm của anh ấy bằng các câu hỏi, ví dụ và thậm chí hỏi ý kiến ​​của anh ấy.

Đọc thêm  Gia đình khỏe mạnh Định nghĩa khoa học và tiêu chí của một gia đình khỏe mạnh

4. Cả hai bên nên có sự hiểu biết về quan điểm của họ

Hiểu biết trong quan điểm là quan trọng trong tất cả các mối quan hệ, tình bạn, gia đình và các mối quan hệ lãng mạn. Quyết định quan trọng nhất trong việc về nhà bạn trai chính là sự thấu hiểu của cả hai về vấn đề này, dù sai hay đúng! Hoặc nếu chưa có sự thấu hiểu thì bạn cũng không nên áp đặt vấn đề này cho mình, chẳng hạn bạn trai của bạn có thể rất thích về nhà nhưng bạn lại không thích. Vì vậy, bạn không nhất thiết phải nhượng bộ bạn trai của mình vì bạn yêu anh ấy.

5. Thành thật với chính mình

Nhiều cô gái nói rằng chúng tôi chỉ đi xem phim, chúng tôi đi chơi, hoặc chúng tôi chỉ nói về tương lai. Nhưng trước khi bạn đến nhà bạn trai, hãy nghĩ xem tất cả những cuộc trò chuyện tình dục, ảnh sex và những cuộc trò chuyện tình dục giữa hai bạn với nhau chỉ ra điều gì. Thực hiện theo các dấu hiệu và thành thật với chính mình trước khi bạn đi.

6. Chịu trách nhiệm về công việc của mình

Nếu bạn quyết định nhận lời mời của bạn trai, bạn phải chấp nhận hậu quả. Không nên vì bạn đã đến nhà trai nên bạn nói gì nó cũng làm. Hay vì bạn đã đến nhà bạn trai, anh ấy nói thế nào cũng xong. Hãy vững vàng và đừng đến nhà bạn trai để tìm kiếm mục đích và tương lai.

Làm sao để từ chối lời mời đến nhà bạn trai?

Nếu bạn quyết định không đến nhà bạn trai và bạn không biết cách sử dụng từ không, hãy theo dõi nội dung dưới đây.

1. Không có gì phải xấu hổ khi xác định các đường đỏ

Tốt hơn là giải thích ranh giới đỏ và các quy tắc của bạn cho đối tác của bạn khi bắt đầu mối quan hệ. Nói với anh ấy rằng bạn không thích quan hệ tình dục ngay bây giờ và điều đó sẽ làm tổn thương bạn và cơ thể của bạn. Đừng ngại bày tỏ những dòng màu đỏ của bạn. Mỗi người đều có một giới hạn nhất định trong cuộc đời mình và đừng hành động vượt quá giới hạn đó. Yêu cầu của bất kỳ mối quan hệ nào là tôn trọng các quy tắc và lằn ranh đỏ của đối phương.

Đọc thêm  Thời điểm học phù hợp Thời điểm học bài

2. Giá trị bản thân Có nên nhận lời đến nhà bạn trai hay không?

Nếu đối tác tình cảm của bạn đe dọa sẽ chấm dứt mối quan hệ nếu bạn không lắng nghe. Bạn cần suy nghĩ nghiêm túc hơn về mối quan hệ của mình. Tất cả con người đang tìm kiếm mối quan hệ có mục đích và đúng đắn. Nếu ranh giới đỏ của bạn sẽ bị đối xử như thế này, tốt hơn hết là bạn nên chấm dứt mối quan hệ hơn là chiều theo ý muốn của anh ấy và trở nên vô giá trị theo quan điểm của bạn.

3. Giải thích lý do của bạn cho những người quan trọng khác của bạn

Giải thích cho bạn trai lý do tại sao bạn từ chối yêu cầu này. Khi bạn và bạn trai có bất đồng quan điểm. Điều cơ bản nhất là nói về vấn đề gây khó chịu. Nhưng nếu bạn nghĩ rằng lý do của bạn không quan trọng đối với bạn trai, hãy nghĩ nhiều hơn về anh ấy và mối quan hệ của bạn.

tư cuôi cung

Cách tốt nhất để biết quan điểm và tính cách của bạn trai là nhờ sự trợ giúp của chuyên gia tâm lý. Nếu bạn trai của bạn muốn kết hôn. và đã hình thành một mối quan hệ có mục đích với bạn, tốt hơn hết là bạn nên cùng nhau nhờ sự giúp đỡ từ các nhà tâm lý học chuyên nghiệp và có kinh nghiệm. Trung tâm tư vấn Mehdan Nou cung cấp dịch vụ cho khách hàng trực tiếp và qua điện thoại. Để biết thêm thông tin, liên hệ với số được liệt kê.

Để nhận được sự tư vấn về việc mời bạn trai đến nhà, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia hàng đầu của Trung tâm tư vấn tâm lý Mendan Nou qua số điện thoại 02191002360.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button