Sức khỏe

Người cầu hôn nói dối Dấu hiệu của người cầu hôn nói dối

người cầu hôn nói dối Anh ta không sai phu nhân mà còn là chính mình. Nói dối trong tán tỉnh Nó có thể xảy ra cố ý hoặc vô ý. Đôi khi, ngay cả cách nhìn của phụ nữ hay đàn ông về bản thân anh ta cũng khác với con người thật của anh ta. Do đó, bất kể người cầu hôn nói gì, bạn nên sử dụng các nguồn khác để có thông tin cần thiết để đưa ra quyết định. Tuy nhiên, những lời nói dối có chủ ý không được biện minh. Vì vậy, bạn nên biết những dấu hiệu của một người cầu hôn nói dối để tránh những rắc rối sau này. Sau đây, chúng tôi đã đề cập đến các đặc điểm của kẻ cầu hôn nói dối và cách đối phó với nó. Bấm để nhận lời khuyên về hôn nhân.

người cầu hôn nói dối

Đối với những người trưởng thành và lý trí, việc nói dối để tán tỉnh là điều không thể tin được. Vì mọi lời nói dối sớm muộn gì cũng bị bại lộ. Bất chấp sự nhấn mạnh của các chuyên gia hôn nhân, người ta vẫn nói dối trong việc tán tỉnh. Họ đưa ra những lý do khác nhau cho những lời nói dối của họ. Nhưng không cái nào làm bớt đi nỗi khổ của người nghe. Vì vậy, để tự bảo vệ mình, hãy đọc những dấu hiệu nhận biết kẻ cầu hôn nói dối sau đây.

Tại sao chúng ta nên biết các đặc điểm của một kẻ nói dối?

Nhiều người đàn ông có thể nói dối về các chủ đề khác nhau khi tán tỉnh. Nói dối về mức thu nhập, công việc, kiểu quan hệ với người khác giới, thói quen và phong cách ứng xử là một trong những lời nói dối phổ biến nhất được nêu ra trong tình huống này. Nhiều lần người cầu hôn nói dối vì quá yêu cô gái và gia đình cô. Tại sao anh ấy sợ chia ly và muốn tiếp cận cô ấy bằng những lời nói dối? Tuy nhiên, những lời nói dối này không phải mãi mãi được che giấu và sau khi bị phanh phui, chúng sẽ gây ra rất nhiều thiệt hại cho cuộc hôn nhân.

Đọc thêm  Tâm trạng chán nản hoặc (rối loạn thời gian) | Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị bệnh trầm cảm tốt nhất

Tuy nhiên, bạn có thể phát hiện ra rằng người cầu hôn đã nói dối quá muộn. Thậm chí, trong một số trường hợp, họ còn tìm hiểu bí mật của vợ / chồng sau khi kết hôn. Tình trạng này thường gây ra cho phụ nữ một tổn thương nặng nề và làm mất đi sự tự tin của họ. Vì vậy, để chăm lo tâm hồn, trí tuệ và đảm bảo tương lai cho cuộc hôn nhân, bạn phải tìm hiểu kỹ về người hôn phối tương lai của mình trước khi kết hôn. Bằng cách tìm hiểu các đặc điểm của một người cầu hôn nói dối, hãy đánh giá anh ta tốt.

Nói dối trong giai đoạn tán tỉnh Làm thế nào để nhận ra một người cầu hôn nói dối?

Một người cầu hôn nói dối thường có thể được xác định thông qua một số giải pháp đơn giản. Sau đây, chúng tôi xin đề cập đến một số đặc điểm quan trọng nhất của những người này.

1- Nhà nghỉ và phóng đại

Một trong những đặc điểm chính của một người cầu hôn nói dối là tránh trả lời những câu hỏi mà cô gái yêu cầu trong các cuộc gặp gỡ tán tỉnh. Trên thực tế, thay vì trả lời các câu hỏi một cách rõ ràng và minh bạch, anh ta liên tục lảng tránh, anh ta có nhiều ẩn ý trong bài nói của mình, và với những sự phóng đại này, họ cố gắng đánh lạc hướng bạn khỏi chủ đề chính.

2- Nói dối để tán tỉnh Các biểu hiện trên khuôn mặt và ngôn ngữ cơ thể khác nhau

Những người nói dối một cách vô thức nhận thấy các biểu hiện trên khuôn mặt và ngôn ngữ cơ thể khác nhau. Ví dụ, hầu hết mọi người không thể nhìn thẳng vào mắt bạn khi nói dối. Kết quả là giao tiếp bằng mắt của họ giảm đi. Ngoài ra, về mặt thể chất, họ có một tư thế phòng thủ. Đặt tay lên cằm và kéo cơ thể về phía sau trong khi nói chuyện là một trong những dấu hiệu cơ thể khác cho thấy đối phương đang nói dối.

Đọc thêm  Tư vấn tâm lý Wenk Phòng khám tư vấn tâm lý tốt nhất ở Vanak Square

3- Mâu thuẫn

Từ xa xưa, đã có câu nói rằng kẻ nói dối là người hay quên. Do đó, chỉ cần tỉnh táo một chút và cẩn thận lắng nghe những lời của người cầu hôn là đủ. Hãy để anh ấy lặp lại hoàn toàn lời nói của mình. Trong tình huống này, nếu một người nói dối, bạn sẽ nhận thấy một loạt mâu thuẫn trong bài phát biểu của anh ta. Những mâu thuẫn này trở nên rõ ràng hơn khi bạn mở rộng cuộc thảo luận hơn hoặc hỏi anh ấy những câu hỏi chi tiết hơn.

4- Xuất hiện các triệu chứng lo lắng

Đúng là một số người nói dối nhiều đến nỗi điều đó trở nên dễ dàng đối với họ. Tuy nhiên, nói dối trong một cuộc gặp gỡ tán tỉnh chính thức không phải là điều dễ dàng. Hầu hết mọi người biểu hiện các triệu chứng lo lắng khi họ muốn che giấu điều gì đó hoặc nói dối trong tình huống này. Các triệu chứng này bao gồm run giọng, run tay, đỏ mặt và cử động không yên.

Tất nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là các dấu hiệu căng thẳng và lo lắng trong những lần gặp gỡ tán tỉnh đầu tiên là bình thường và bạn không nên luôn coi đó là dấu hiệu của sự nói dối. Điều kiện có hiệu lực của những dấu hiệu này như một dấu hiệu nói dối là sự quen biết tối thiểu của cả hai bên, họ sẽ cảm thấy thoải mái khi tham gia cuộc gặp gỡ tán tỉnh và không phải lo lắng về điều đó.

5- Nằm trong sự tán tỉnh Nắm bắt cảm xúc

Một kẻ cầu hôn lừa dối lôi kéo cảm xúc của bạn thay vì đưa ra câu trả lời hợp lý về bất kỳ vấn đề nào. Ví dụ, khi bạn hỏi anh ấy thu nhập của anh ấy là bao nhiêu, anh ấy có thể đưa cuộc thảo luận về chủ nghĩa vật chất của con người ngày nay và cố gắng khiến bạn cảm thấy tội lỗi.

Cuối cùng anh ta cũng sẽ có những lý do tình cảm cho những lời nói dối của mình. Ví dụ, với những câu như “Anh không muốn mất em” hay “Anh đã yêu em đến mức phải nói dối”. Với những câu này, anh ấy bao hàm cảm xúc của bạn trong nhận định của bạn. Kết quả là, khả năng đưa ra quyết định đúng đắn bị mất.

Đọc thêm  Thuốc giảm cân là gì? Bạn có thể giảm cân bao nhiêu với thuốc này?

Từ cuối cùng

Bất chấp tất cả những dấu hiệu trên, không phải ai cũng dễ dàng phát hiện ra một kẻ cầu hôn gian dối. Ví dụ, bạn có thể là một người nói chung tin tưởng người khác quá nhiều. Khía cạnh này của sự tồn tại của bạn khiến bạn nhìn thấy những điểm tiêu cực mờ nhạt hơn và cuối cùng bạn không thể hiểu rõ những lời nói dối của đối phương. Trong tình huống này, cần tham khảo ý kiến ​​của những người có kinh nghiệm như bác sĩ chuyên khoa hôn nhân gia đình. Chúng giúp tóm tắt tốt hơn người mai mối. Để tìm hiểu sâu hơn về anh ấy.

Bài viết do tác giả gợi ý

Sức khỏe tinh thần trong hôn nhân

Tiêu chí chọn vợ / chồng

Để nhận được lời khuyên về người cầu hôn nói dối vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, hãy gọi cho các chuyên gia hàng đầu tại Trung tâm tư vấn tâm lý Mendan Nou theo số điện thoại 02191002360 để được tư vấn hôn nhân qua điện thoại.

Các câu hỏi thường gặp

Một nhà tâm lý học có nhận ra một người cầu hôn nói dối không?

Việc sử dụng các buổi tư vấn tiền hôn nhân là một công cụ rất hữu hiệu để hiểu chính xác hơn về người hôn phối tương lai. Sử dụng các cuộc phỏng vấn tâm lý và các bài kiểm tra tính cách, nhà tâm lý học tìm ra những khía cạnh tiềm ẩn của sự tồn tại. Kết quả là, nó rất hữu ích trong việc phát hiện một kẻ cầu hôn nói dối.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button