Sức khỏe

Mong muốn có một mối quan hệ ba người Vợ tôi muốn Terry Sam

Desire cho một mối quan hệ ba người Nó có vẻ như là một điều kỳ lạ đối với bạn, nhưng một số cặp vợ chồng có xu hướng hướng tới vấn đề này hoặc đã thử nó. Đạt được khoái cảm tình dục nhiều hơn, che giấu khuyết điểm tình dục và ngăn ngừa ngoại tình là một trong những vấn đề mà các cặp vợ chồng này cho là lý do dẫn đến ham muốn này, nhưng cùng với khoái cảm nhiều hơn, có những vấn đề như mất đi sự trung thực và tình yêu trong cuộc sống hoặc nảy sinh nhiều rắc rối và các vấn đề trong cuộc sống. Mối quan hệ tình cảm là một trong những hệ quả được hình thành theo mong muốn về mối quan hệ này. Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên nhạy cảm với mong muốn này ở bản thân hoặc vợ / chồng của mình, và nếu bạn cảm thấy không đủ sức để tự mình giải quyết, hãy nhớ nhờ đến sự trợ giúp của tư vấn ngoại tình qua điện thoại.

Desire cho một mối quan hệ ba người

Bất cứ ai cũng có thể có những ham muốn tình dục nhất định. Nhưng khi bạn có mong muốn về một mối quan hệ ba người, hoặc bạn đã tìm ra ý định để thực hiện nó, thì bạn cũng nên chờ đợi những vấn đề trong tương lai của nó. Mong muốn có một bộ ba thường có nguồn gốc tâm lý có thể theo dõi được. Bạn có thể loại bỏ chúng bằng cách nhận ra những gốc rễ này. Nếu bạn đã trải qua kiểu quan hệ này, bạn nên biết rằng nhiều hậu quả đáng tiếc sẽ ập đến với bạn. Vì vậy, càng sớm càng tốt, hãy sử dụng các dịch vụ tư vấn tâm lý để vượt qua ham muốn quan hệ tay ba.

Ai muốn quan hệ tình dục ba người?

Quan hệ tình dục ba người là một hình thức quan hệ tình dục mới nhưng ngày càng mở rộng, trong đó ba người có mặt cùng một lúc. Có lẽ lý do chính của hình thức quan hệ này là các bên cảm thấy rằng mối quan hệ của họ không đủ ấm áp và họ cần phải thay đổi nó. Theo số liệu thống kê từ một nghiên cứu đã công bố, một tỷ lệ cao nam/nữ có ham muốn ba người và tưởng tượng điều đó ít nhất là trong tưởng tượng tình dục của họ, nhưng cũng có một nhóm khác tìm cách hiện thực hóa những tưởng tượng tình dục của họ và cố gắng có ba người. . trải nghiệm

Mặc dù mong muốn có một mối quan hệ ba người là một vấn đề không được coi trọng trong nhiều trường hợp và nhiều người coi đó là một sự đa dạng, nhưng xem xét những hậu quả tiêu cực mà hình thức quan hệ này sẽ mang lại, sẽ tốt hơn nếu bạn hoặc đối tác tình cảm của bạn. có những mong muốn này, trước hết, xin lời khuyên từ một nhà tư vấn về vấn đề này.

Lý do muốn có một mối quan hệ ba người

đa dạng giới tính

Rất khó để một số người có mối quan hệ tình dục lâu dài với một người, và sau một thời gian họ cảm thấy rằng mối quan hệ tình dục của họ cần đa dạng. Cho rằng quan hệ tình dục với nhiều người cùng một lúc là một trong những tưởng tượng tình dục phổ biến nhất, ý tưởng này có thể xuất hiện trong đầu trước các giải pháp khác để tạo ra sự đa dạng.

Đọc thêm  Tư vấn trầm cảm Nhận tư vấn trầm cảm từ các chuyên gia giỏi nhất

Desire vì có ba người tình dục vì vui lòng hơn

Đối với một số người, quan hệ tình dục với nhiều người hoặc nhìn người khác có khoái cảm tình dục hơn. Và đó là lý do tại sao họ đang tìm kiếm một bộ ba. Yêu cầu khoái cảm hơn này thường được thực hiện bởi nam giới và người thứ ba bước vào mối quan hệ là phụ nữ. Nhưng đôi khi yêu cầu này được đưa ra bởi phụ nữ và một người đàn ông khác tham gia vào mối quan hệ với tư cách là người thứ ba. Ham muốn quan hệ tay ba đôi khi được tạo ra ở cả hai giới.

Bắt chước nội dung khiêu dâm

Quan hệ ba người hay thậm chí nhiều hơn ba người là một trong những hình thức quan hệ tình dục phổ biến và phổ biến nhất trong ngành công nghiệp phim khiêu dâm, điều này khiến hình thức quan hệ này trở thành hình mẫu trong tâm trí khán giả và họ tưởng tượng rằng kiểu quan hệ này quan hệ là cần thiết để đạt được khoái cảm tình dục. để trải nghiệm Mong muốn về một mối quan hệ ba người có thể là một cảm giác sai lầm.

Mong muốn có một mối quan hệ ba người để tránh gian lận

Đôi khi nỗi sợ hãi về sự phản bội của một đối tác lãng mạn khiến một người có quan hệ tình dục ba người. Những người này cảm thấy rằng nếu mối quan hệ của vợ / chồng hoặc đối tác lãng mạn của họ xảy ra dưới sự giám sát của họ hoặc nếu họ giúp anh ta trong những vấn đề này, thì khả năng che giấu hoặc gặp phải sự phản bội trong tương lai sẽ ít hơn.

sợ cô đơn

Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi đối tác của bạn yêu cầu bạn có một bộ ba? Nhiều phụ nữ/nam giới vì sợ người bạn đời (bạn tình) sẽ bỏ rơi mình vì thờ ơ với nhu cầu tình dục nên đã nhượng bộ mong muốn duy trì mối quan hệ tình cảm này. Nhưng trong tình huống này, tốt hơn hết bạn nên nghĩ đến thực tế là bằng cách chấp nhận một tình huống như vậy, bạn sẽ thực sự thấy mình ở trong chính sự cô đơn mà bạn đã từng sợ hãi. Vì vậy, cách tốt nhất là nhờ một chuyên gia tư vấn gia đình. Chuyên gia xem xét những nguyên nhân khiến vợ bạn ham muốn quan hệ tay ba. Sau đó, anh ấy sẽ cung cấp các giải pháp điều trị thích hợp.

Giữ bí mật về khuyết tật tình dục

Một trong những lý do muốn có mối quan hệ ba người là nam/nữ muốn giữ bí mật về khuyết tật tình dục của mình với sự giúp đỡ của người khác. Không tự tin về tình dục hoặc không cảm thấy đủ để mang lại khoái cảm cho đối tác tình cảm sẽ khiến anh ta tìm cách thiết lập mối quan hệ ba người và do đó cung cấp các điều kiện để đạt được khoái cảm tình dục cho bên kia.

Đọc thêm  Mặc cảm Oedipus Các loại mặc cảm Oedipus Tiêu cực Mặc cảm Oedipus - Mặc cảm Oedipus ở tuổi trưởng thành

Yêu cầu quan hệ ba người từ người vợ

Chúng ta nên làm gì khi đối mặt với yêu cầu như vậy từ vợ/chồng mình? Câu hỏi này sẽ đặt ra cho nhiều người tham gia vào một đề xuất như vậy. Bước đầu tiên, tốt hơn hết là bạn nên nói chuyện với vợ thay vì có bất kỳ hành vi thô bạo và hung hăng nào và xem lý do khiến cô ấy yêu cầu bạn là gì. Trong nhiều trường hợp, yêu cầu này được đưa ra vì mong muốn đạt được nhiều khoái cảm hoặc sự đa dạng trong quan hệ tình dục. Trong tình huống như vậy, hãy nói chuyện với đối tác của bạn và cố gắng xác định những vấn đề đã xảy ra trong mối quan hệ tình dục của bạn và xem xét các giải pháp để giải quyết chúng với sự giúp đỡ của nhau. Bạn có thể nhận được sự giúp đỡ trong lĩnh vực này từ các cố vấn chuyên gia trong lĩnh vực tâm lý học về các vấn đề tình dục.

Nếu bạn không đồng ý với yêu cầu này và bất chấp mọi nỗ lực bạn thực hiện để cải thiện tình hình, đối tác của bạn vẫn muốn quan hệ tình dục ba người, có lẽ tốt hơn là bạn nên nói về mối quan hệ tình cảm của mình với một chuyên gia gia đình và đưa ra những quyết định nghiêm túc hơn cho mối quan hệ của mình. Click để loại bỏ người thứ ba trong mối quan hệ.

Hậu quả của mối quan hệ tay ba đối với những người chồng và vợ thiết lập mối quan hệ tay ba với nhau sẽ được xác định về lâu dài.

Tại sao phải kìm nén mong muốn có một mối quan hệ ba người?

Sự phản đối việc thiết lập hình thức quan hệ này là bởi vì, mặc dù quan hệ tình dục ba người có thể mang lại cho bạn nhiều khoái cảm hơn trong thời gian ngắn, nhưng nó sẽ gây ra những hậu quả tiêu cực nghiêm trọng trong mối quan hệ, một số trong số đó là:

1- Mất đi sự thân mật giữa các cặp vợ chồng

Cam kết trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là vấn đề tình dục, là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp mối quan hệ tình cảm của bạn luôn ở trạng thái tốt đẹp. Khi chính bạn phá hủy cam kết này, bạn nên lường trước rằng mối quan hệ tình cảm với người phối ngẫu của bạn sẽ gặp vấn đề nghiêm trọng. Một số người nghĩ rằng tình dục tách biệt với những phần khác trong cuộc sống của họ và họ có thể kiểm soát ham muốn quan hệ tình dục tay ba và hậu quả của nó hoặc bỏ nó ra khỏi cuộc sống của họ. Nhưng trên thực tế, kết quả nghiên cứu cho thấy sớm hay muộn hình thức quan hệ này sẽ phá hủy sự thân mật về mặt cảm xúc giữa các cặp đôi và sẽ thử thách mối quan hệ của họ. Đôi khi ly hôn và ly thân sẽ được tạo ra sau những điều kiện này.

Đọc thêm  Trầm cảm ở thanh niên Nguyên nhân và cách đối phó với trầm cảm ở thanh niên

2- Xuất hiện các vấn đề về tâm thần

Các vấn đề về tinh thần, đặc biệt là mất tự tin về tình dục, cảm giác trống rỗng, thất vọng và trầm cảm là một trong những hậu quả của quan hệ tình dục tay ba. Trên thực tế, hình thức quan hệ này tạo ra cho người đó cảm giác rằng một mình anh ta không đủ để tạo khoái cảm và bình yên cho vợ hoặc vợ anh ta thích người khác hơn anh ta. Điều này sẽ gây ra nhiều vấn đề về tinh thần cho người đó.

3- Mở rộng ham muốn tình dục

Một trong những vấn đề của quan hệ tình dục ba người là những mối quan hệ này sẽ trở thành khởi đầu cho việc tiến tới những bất thường tình dục khác như quan hệ với nhiều người hơn. Giống như sau một thời gian quan hệ tình dục hai người trở nên đơn điệu đối với một người và anh ta có ham muốn quan hệ ba người, sớm hay muộn hình thức quan hệ này cũng sẽ trở nên bình thường đối với người đó và anh ta sẽ tìm kiếm những trải nghiệm thú vị khác. ổn. Do đó, tốt hơn hết bạn nên xác định ranh giới của mình trong các mối quan hệ này ngay từ đầu và tuân theo chúng.

4- Bạn sẽ không đạt được gì

Nếu bạn cảm thấy việc đồng ý với yêu cầu này của vợ sẽ giúp bạn ngăn chặn được sự phản bội của cô ấy hoặc giữ được tình yêu và sự hiện diện của cô ấy cho riêng mình; Tốt hơn hết bạn nên biết rằng nhượng bộ mong muốn của anh ấy về một mối quan hệ ba người sẽ không mang lại điều gì tốt đẹp cho bạn và sẽ chỉ khiến bạn phá hủy mọi thứ bằng chính đôi tay của mình càng nhanh càng tốt. Do đó, hãy lưu ý rằng bằng cách đồng ý với các mối quan hệ như vậy, bạn sẽ không kiếm được lợi nhuận cho chính mình.

Bạn có thể liên hệ với các chuyên gia giỏi nhất của Trung tâm tư vấn tâm lý Mendan Nou qua số điện thoại 02191002360 để nhận được lời khuyên về vấn đề ngoại tình và mong muốn có mối quan hệ ba người.

Các câu hỏi thường gặp

Tôi nên phản ứng thế nào trước mong muốn được quan hệ tình dục tay ba của vợ tôi?

Tốt hơn hết là bạn nên nói chuyện với vợ của mình và kiểm tra lý do của cô ấy về đề xuất này. Sau đó, cố gắng tìm các giải pháp khác cùng nhau để giải quyết vấn đề của bạn. Nếu bạn cảm thấy rằng bạn không thể chịu đựng những điều kiện này một mình, tốt hơn là tìm kiếm sự giúp đỡ từ một cố vấn gia đình.

Tại sao một số người muốn quan hệ tình dục ba người?

Đạt khoái cảm nhiều hơn hoặc tạo sự đa dạng trong quan hệ tình dục, xem phim khiêu dâm hoặc muốn che giấu khuyết tật tình dục là một trong những nguyên nhân dẫn đến điều này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button