Sức khỏe

Làm thế nào để sử dụng thuốc xịt trì hoãn? Cách sử dụng và tác dụng phụ của thuốc xịt chậm

Thuốc xịt trì hoãn là một trong những sản phẩm tình dục bán chạy nhất ở Iran. Thuốc xịt này giải quyết vấn đề xuất tinh sớm ở nam giới một cách dễ dàng và tạm thời, nhưng không may, nó cũng có nhiều nhược điểm mà người bán thường từ chối đề cập đến. Điều thú vị là, nhiều người trong số những người sử dụng các chất này, theo tiêu chuẩn tiêu chuẩn, hoàn toàn không bị rối loạn xuất tinh sớm, và bị thu hút bởi những chất đó chỉ để giải tỏa những ám ảnh tình dục. Giáo dục giới tính và tăng cường thông tin về tình dục đã giúp nhiều người trải nghiệm tình dục tốt hơn. Nếu bạn đang có ý định mua hoặc sử dụng thuốc xịt trì hoãn, hãy nhớ được tư vấn tình dục trước.

Bình xịt làm chậm được làm bằng vật liệu gì?

Thuốc xịt trì hoãn có sự khác biệt tùy thuộc vào nhãn hiệu và loại thành phần, nhưng nhìn chung có một vài thành phần cụ thể được sử dụng trong hầu hết các loại thuốc xịt trì hoãn. Một số vật liệu này bao gồm:

 • Lidocain (thuốc gây tê) – (lưu ý rằng lidocain trong thuốc xịt chậm phải nằm trong khoảng từ 10 đến 15%, không nhiều hơn cũng không ít hơn)
 • Benzocaine (chống dị ứng)
 • etanol
 • Nước uống
 • Xăng, cồn

Rối loạn xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là vấn đề của 1/3 nam giới trên thế giới và 80% nam giới ở Iran. Kết quả của rối loạn này là sự thỏa mãn tình dục diễn ra sớm và không kiểm soát được. Thậm chí, ở một số nam giới, sự thỏa mãn tình dục diễn ra sớm hơn so với quan hệ tình dục đầy đủ và gây khó chịu cho các cặp đôi.

Lý do của rối loạn này là sự kết hợp của các yếu tố tâm lý và các vấn đề sinh học (thể chất). Những người mắc chứng rối loạn này hầu hết đều có những thách thức về tâm lý như lo lắng, trầm cảm, xấu hổ, thiếu tự tin và lòng tự trọng, các vấn đề trong các mối quan hệ tình cảm, v.v.

Đọc thêm  Đối phó với kẻ nói dối Những điểm chính trong cách đối phó với kẻ nói dối

Vì xuất tinh sớm gây bất mãn ở nữ giới, khiến nam giới thiếu tự tin, ngại ngùng, xấu hổ. Vì lý do này, các phương pháp điều trị một phần được cung cấp phổ biến hơn trong số mọi người. Xịt chậm cũng là một trong những phương pháp tạm thời mất tác dụng sau vài lần sử dụng. Điều trị vĩnh viễn thực sự có điều kiện để giải quyết các thách thức về tinh thần và nhân cách của cá nhân. Có lẽ một số loại thực phẩm và lối sống có ảnh hưởng xấu đến hoạt động tình dục. Click để biết các triệu chứng và nguyên nhân của xuất tinh sớm.

Thuốc xịt trì hoãn là một sản phẩm tình dục thành công và phổ biến có thể được sử dụng để giải quyết tình trạng xuất tinh sớm trong thời gian ngắn. Click để tìm hiểu về các phương pháp điều trị xuất tinh sớm vĩnh viễn.

Bạn nên chú ý điều gì khi mua thuốc xịt chậm?

1- Thuốc xịt chậm có loại mạnh và loại yếu, loại mạnh có nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người hơn.

2- Nếu một nhãn hiệu xịt phù hợp với bạn, hãy sử dụng nhãn hiệu đó vào lần sau.

3- Tốt hơn hết là bạn nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ về việc mua loại bình xịt này.

Làm thế nào để phun trì hoãn hoạt động?

Thuốc xịt chậm chặn sự truyền các tín hiệu thần kinh đến dương vật của nam giới và làm giảm độ nhạy cảm ứng ở bộ phận sinh dục nam. Vì lý do này, nó có nghĩa là dương vật của nam giới bị tê, làm chậm xuất tinh sau khi sử dụng loại thuốc xịt này.

Làm thế nào để sử dụng thuốc xịt trì hoãn?

Cùng với mỗi loại bình xịt trì hoãn mà bạn nhận được từ hiệu thuốc, có một tài liệu quảng cáo mà bạn có thể đọc để biết cách sử dụng loại bình xịt đó. Nhưng nhìn chung, thuốc xịt trì hoãn nên được sử dụng theo cách sau.

Đầu tiên, lắc bình xịt vài lần.

Sau đó dùng vòi xịt vào phần nhạy cảm nhất của dương vật là nắp dương vật của nam giới (có thể xịt trực tiếp hoặc xịt vào ngón tay và bôi lên đầu dương vật)

Đọc thêm  Khối lượng giảm âm ở gan là gì? Nó lành tính hay ác tính?

Lưu ý rằng thời gian xịt chậm vào dương vật không được quá mười giây và quá ba lần.

Bước thứ ba, dùng tay xoa bóp nhẹ dương vật.

Sau khi thực hiện các bước này, bạn nên đợi trong vài phút (từ 5 đến 20 phút tùy thuộc vào tốc độ hấp thụ của da) rồi bắt đầu quan hệ.

Những lời khuyên cần đọc trước khi sử dụng thuốc xịt trì hoãn

 • Giữ bình xịt tránh ánh sáng mặt trời.
 • Áp dụng bình xịt bên ngoài cơ thể và không bao giờ để các chất trong bình xịt tiếp cận với tinh hoàn và đường tiết niệu của bạn.
 • Không sử dụng thuốc xịt nhiều hơn 3 lần một ngày, vì cơ thể bạn trở nên kháng thuốc.
 • Nếu bạn muốn tác dụng chậm của thuốc xịt không được truyền sang vợ, hãy nhớ rửa sạch dương vật của bạn hoặc sử dụng bao cao su sau khi sử dụng thuốc xịt.

Các biến chứng của việc sử dụng thuốc xịt chậm

Mặc dù loại xịt này có nhiều tác dụng tích cực như thoát khỏi tình trạng xuất tinh sớm rất dễ dàng và dễ dàng và mang lại cho bạn sự tự tin trong quan hệ tình dục nhưng nó cũng có nhiều tác dụng tiêu cực mà bạn cần lưu ý trước khi sử dụng.

 • Việc trì hoãn việc xịt thuốc có ảnh hưởng xấu đến chất lượng và số lượng tinh trùng và có thể khiến bạn gặp vấn đề trong khả năng sinh sản.
 • Thành phần của những loại thuốc xịt này đều có hại cho phụ nữ mang thai và thai nhi. Vì lý do này, nếu vợ bạn đang mang thai thì không nên sử dụng thuốc xịt làm chậm kinh.
 • Sự tiếp xúc của các thành phần của thuốc xịt trì hoãn với đường tiết niệu có thể gây ra các vấn đề trong việc đi tiểu, đó là lý do tại sao không bao giờ được áp dụng nó trên tinh hoàn và đường tiết niệu.
 • Thuốc xịt này có thể gây nguy hiểm cho bệnh nhân tim, bệnh động kinh và bệnh nhân co giật, bệnh nhân gan và thận.
 • Một số da phản ứng xấu với việc xịt thuốc chậm và trở nên ngứa và viêm.
 • Nếu thuốc xịt này được chuyển sang cho phụ nữ, ngoài việc gây viêm nhiễm vùng kín còn làm giảm khoái cảm tình dục ở nữ giới.
 • Niềm vui tình dục ở nam giới cũng giảm sau khi sử dụng loại thuốc xịt này, do dương vật của họ trở nên tê liệt và ít nhận được khoái cảm hơn.
 • Ở một số nam giới, nó gây ra rối loạn cương dương.
 • Khoảng một phần trăm những người sử dụng thuốc xịt chậm trễ đã báo cáo với bác sĩ tình trạng tê vĩnh viễn ở vùng dương vật của họ.
 • Thuốc xịt này không thích hợp cho quan hệ tình dục bằng miệng và nếu nuốt phải một lượng nhỏ, nó sẽ gây ra các vấn đề về thể chất.
Đọc thêm  Bị bạn trai phản bội Tôi nên làm gì trước sự phản bội của bạn trai?

tư cuôi cung

Mặc dù phun thuốc chậm là một phương pháp điều trị tạm thời, nó ít tốn kém hơn và dễ tiếp cận hơn; Nhưng nhược điểm của nó nhiều hơn ưu điểm và nó sẽ không bao giờ giải quyết được vĩnh viễn vấn đề xuất tinh sớm ở nam giới. Vì lý do này, bạn nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia tình dục để có giải pháp lâu dài cho vấn đề xuất tinh sớm. Nhấp để tìm hiểu về các loại phương pháp điều trị rối loạn tình dục khác.

Để nhận được sự tư vấn về các vấn đề tình dục, bạn có thể liên hệ với các bác sĩ chuyên khoa giỏi nhất tại Trung tâm tư vấn tâm lý Mendan Nou qua số điện thoại 02191002360 để được tư vấn về tình dục.

Các câu hỏi thường gặp

Thuốc xịt hương vị bị trì hoãn có vấn đề không?

no Những loại thuốc xịt này không gây nguy hiểm vì chúng có chứa tinh chất trái cây.

Sự khác biệt giữa thuốc xịt và gel bôi chậm trễ là gì?

Lượng tác động và độ tê trong thuốc xịt chậm lớn hơn và hoạt động mạnh hơn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button