Sức khỏe

Làm thế nào để hết hôi miệng

Trong thế giới ngày nay, hôi miệng không may đã trở thành một trong những thói quen hàng ngày của một số người. Nhưng ít người thực hiện các bước để bỏ thói quen này. Nhiều lý do khác nhau có thể khiến mọi người bị hôi miệng. Bao gồm cả sự tức giận, là nguyên nhân phổ biến nhất của vấn đề này. Chắc chắn, cách cư xử và đối xử giữa chúng ta với mọi người là khác nhau tùy theo hoàn cảnh, và loại mối quan hệ giữa chúng ta với họ, và tật xấu miệng cũng có thể được gọi là một loại ảnh hưởng từ những người xung quanh chúng ta. Nhưng nếu một người bị nói xấu thì đó là sự lựa chọn của chính họ, còn cách cư xử và lời nói của những người xung quanh chỉ là một phần nhỏ của vấn đề này. Hôi miệng có ảnh hưởng xấu đến cuộc sống và các mối quan hệ của con người và ở một mức độ nào đó là nguyên nhân Bệnh thái nhân cách sẽ là

Nguyên nhân khiến một số người bị nhiệt miệng là gì?

Hôi miệng thường có những nguyên nhân không đáng có. Mọi người làm hành động đáng ghét này để bày tỏ cảm xúc tiêu cực và sự tức giận của họ, cũng như một số thanh thiếu niên vì tuổi tác của họ. Sau đây, bạn sẽ đọc những nguyên nhân phổ biến nhất gây hôi miệng ở mọi người:

Đọc thêm  Tâm lý của màu sắc Màu sắc có ý nghĩa gì trong cuộc sống?

1- Thể hiện cảm xúc tức giận và tức giận đối với những người và sự kiện khác. Bấm vào đây để tìm hiểu thêm về quản lý cơn giận.

2- Ở trong các nhóm quá thân thiết và coi việc nói xấu là một vấn đề thú vị và một thói quen, hoặc để hài hước và gây cười.

3_ Để giảm căng thẳng hoặc ẩn nó

4- Đau (ví dụ, bạn bị đau dữ dội ở một bộ phận của cơ thể hoặc bạn bị đánh)

5- Khi chúng ta không đạt được điều gì đó hoặc một mục tiêu và điều này khiến chúng ta tức giận.

Hậu quả xấu về răng miệng

Hôi miệng nếu thành thói quen. Một người không cân nhắc đến vị trí của mình; không trừng phạt Về lâu dài, anh ta thấy những ảnh hưởng hủy hoại đến sức khỏe tinh thần và cuộc sống của mình. Hậu quả tiêu cực của tật xấu miệng như sau:

_ Nó gây ra sự can dự và mất đi sự tôn trọng. (Đôi khi người kia có thể bị nói xấu trong các cuộc xung đột. Trong trường hợp này, bạn nên kiên nhẫn và không nên làm như vậy để mâu thuẫn không leo thang)

_ Các mối quan hệ thân thiện, lãng mạn hoặc gia đình đang bị đe dọa và đôi khi chúng có thể tan vỡ (có thể bạn xem đây là một vấn đề không mấy quan trọng trong tình bạn của mình. Nhưng việc nói xấu trong mối quan hệ khiến những người xung quanh ít tin tưởng bạn hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc phần bài báo về sự tôn trọng dành cho vợ của bạn.

Đọc thêm  Rối loạn chọn da hoặc rối loạn da liễu, các triệu chứng và cách điều trị rối loạn chọn da trong DSM5

_ Bạn đánh mất giá trị của mình và sự tôn trọng của người khác

Bạn có địa vị xã hội thấp

Làm thế nào để hết hôi miệng

Đúng là hôi miệng trở thành thói quen, nhưng có người cho rằng không thể bỏ thói quen và thay đổi chúng. Hôi miệng cũng biến mất theo thời gian nhờ sự luyện tập và kiên nhẫn. Nếu bạn quyết định bỏ thói nói xấu cho bản thân hoặc những người xung quanh, thì đây là một số giải pháp giúp bạn bỏ thói quen xấu này.

Kiểm soát cơn giận của bạn

Kiểm soát cơn tức giận là một chút khó khăn đối với hầu hết mọi người. Nhưng bước đầu tiên là đạt được một nhân cách lành mạnh và tránh xa miệng xấu. Thực hành quản lý cơn tức giận ngay cả khi bạn ít tức giận có thể giúp bạn rất nhiều theo cách này. Trong những lúc nóng giận, hãy kiềm chế cơn giận bằng cách đếm số hoặc uống một cốc nước, cũng như thường xuyên hít thở sâu để ngăn ngừa hôi miệng. Bạn có thể thử những thứ giúp bạn nhẹ nhõm hơn vào những lúc như vậy.

Thay đổi trạng thái và tránh xa môi trường xung đột

Đi bộ ra khỏi nơi xảy ra ẩu đả trong vài phút. Hoặc mời bản thân đến sự bình tĩnh và im lặng bằng cách thay đổi tư thế. Ví dụ, khóa các ngón tay lại với nhau và nâng chúng lên vị trí mềm có thể có hiệu quả. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc bài viết về bình an tinh thần với những giải pháp thiết thực.

Đọc thêm  Cấy ghép ngay lập tức là gì? Phương pháp này có phù hợp với tất cả mọi người không?

Cân nhắc phần thưởng và hình phạt

Hãy tự thưởng cho bản thân sau mỗi lần thực hành thành công việc loại bỏ bệnh hôi miệng. Nếu bạn có thể ngăn chặn thói nói xấu trong những tình huống khó khăn, hoặc ngay cả khi bạn đã giảm được thói quen này, bạn có thể tự thưởng cho mình một phần thưởng để khích lệ và hy vọng. Ngược lại, nếu bạn không thể kiểm soát được bản thân trong tình huống và lặp đi lặp lại thói quen này, hãy tự phạt mình bằng hình thức phạt tiền để bạn càng khó tái phạm thói quen này.

kiên nhẫn

Nếu bạn là người nói xấu, bạn không thể bỏ thói quen này trong thời gian sớm nhất và kết thúc con đường trăm năm trong một sớm một chiều. Lúc đầu, hãy giảm số lượng của nó. Sử dụng các bài tập nêu trên. Cố gắng đừng thất vọng và không ngừng cố gắng. Kiên nhẫn là chìa khóa của nhiều thành công.

Để nhận được lời khuyên về việc nói dối, bạn có thể liên hệ với các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu tại Trung tâm tư vấn tâm lý Mendan Nou theo số điện thoại 02191002360 vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button