Sức khỏe

Làm thế nào để đọc suy nghĩ? – Tâm trí mới

Làm thế nào để đọc suy nghĩ? Câu trả lời cho câu hỏi này có thể thú vị đối với nhiều người trong chúng ta. Biết được những gì đang diễn ra trong tâm trí người khác sẽ có tác động lớn đến các mối quan hệ xã hội của chúng ta. Ngoài ra, nhiều người trong số những người cần giao tiếp với mọi người trong công việc của họ có thể đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp bằng cách sử dụng giải pháp này. Mặc dù có những kỹ thuật đọc suy nghĩ và có những người thực sự có thể hiểu được những gì đang diễn ra trong tâm trí bạn, hãy cẩn thận rằng công việc này vẫn chưa được khoa học chứng minh. Do đó, dù có áp dụng phương pháp đọc suy nghĩ nhưng chưa chắc bạn đã hiểu hết những gì đang diễn ra trong suy nghĩ của người kia. Với tất cả những điều này, nếu việc đọc tâm trí và kiểm soát suy nghĩ của người khác cũng hấp dẫn bạn, thì tốt hơn là bạn nên ở lại với chúng tôi cho đến hết bài viết này.

Đọc suy nghĩ là gì?

Có thể bạn sẽ thấy thú vị nếu chúng tôi nói rằng đọc não bộ là một phương pháp mới trong khoa học thần kinh và tâm lý học. Trong phương pháp này, tín hiệu não của người đó có thể được nhìn thấy thông qua một thiết bị. Các chuyên gia hiểu những gì một người muốn làm bằng cách giải thích những tín hiệu này. Nhưng điểm quan trọng ở đây là việc đọc suy nghĩ, ít nhất là cho đến ngày nay, chỉ có thể dự đoán những suy nghĩ sẽ ngay lập tức biến thành một hành vi. Ví dụ, một chuyên gia quan sát các tín hiệu não có thể dự đoán rằng một người sẽ đứng dậy trong vài phút nữa và vào bếp để uống nước. Đọc tâm trí và sự phát triển hơn nữa của nó là một trong những công nghệ có thể có nhiều công dụng, đặc biệt là đối với những bệnh nhân có vấn đề về não và những người không thể nói được.

Đọc thêm  Cách quản lý các vấn đề tài chính trong cuộc sống vợ chồng

Đọc tâm trí và những hiểu lầm kèm theo

Mặc dù có nhiều cách để đọc suy nghĩ, nhưng hãy nhớ rằng bạn không bao giờ có thể chắc chắn về những gì bạn biết. Chúng tôi muốn nói rằng ngay cả khi bạn có khả năng đọc suy nghĩ rất cao, bạn chỉ có thể đưa ra khả năng rằng suy nghĩ của bạn về đối phương là đúng. Vì vậy, đừng bao giờ chấp nhận trí tưởng tượng của bạn là thực tế thuần túy. Thật không may, vấn đề này gây ra nhiều hiểu lầm. Luôn cho phép người khác nói với bạn về suy nghĩ và ý kiến ​​của họ. Và suy nghĩ về những gì họ nói.

Cách đọc suy nghĩ

Chú ý đến chuyển động mắt của người khác

Một trong những giải pháp thú vị nhất để đọc suy nghĩ là chú ý đến chuyển động mắt của người khác. Cách cử động mắt của khán giả có thể cho biết rất nhiều điều về những gì đang diễn ra trong tâm trí họ. Ví dụ, nghiên cứu đã chỉ ra rằng chuyển động của mắt theo những cách sau đây có thể có những ý nghĩa sau:

Nếu mắt di chuyển sang phải và hướng lên trên: người đó đang tìm kiếm trí nhớ của mình và tinh thần tái tạo lại một hình ảnh.

Nếu mắt di chuyển sang trái và lên trên: người đó đang tạo ra một hình ảnh hoặc câu chuyện mới. Vì vậy, ở một mức độ nào đó có thể cho rằng anh ta đang nói dối.

Chuyển động của đồng tử theo hướng thẳng và sang phải: nhớ lại âm thanh mà người đó đã nghe trước đó.

Chuyển động của học sinh theo hướng thẳng và trái: tạo ra âm thanh mới

Đọc thêm  Lược đồ tìm kiếm sự chấp nhận - tâm trí mới

Nếu mắt di chuyển xuống và sang phải: người đó đang nói chuyện với chính mình

Nếu mắt di chuyển xuống và sang trái: người đó đang nhớ điều gì đó.

Tập trung vào người bạn muốn

Bước đầu tiên để có thể đọc được suy nghĩ của ai đó là tập trung vào họ. Để làm được điều này, trước tiên hãy làm trống tâm trí của bạn về tất cả các vấn đề xung quanh bạn. Cố gắng không giữ bất cứ điều gì trong tâm trí của bạn ngoại trừ khoảnh khắc hiện tại và người trước mặt bạn. Sau đó cẩn thận kiểm tra người. Xem xét tất cả các tính năng của anh ấy. Đồng thời, cố gắng phân biệt giữa hình ảnh và nền của nó. Đó là, bạn chỉ phải nhìn thấy người đó. Tách biệt mọi thứ khác trong môi trường ra khỏi anh ta; Đặt tất cả sự chú ý của bạn vào phía bên kia. Nhìn vào mắt người đó trong khoảng 15 giây và sau đó di chuyển đầu của bạn sang phía bên kia. Cố gắng tạo lại hình ảnh của người đó trong tâm trí bạn. Giữ tâm trí của bạn cởi mở để năng lượng di chuyển từ phía đối diện đến tâm trí của bạn.

bắt đầu nói chuyện

Sau khi bạn đã tập trung tốt vào người kia, đã đến lúc bạn nên nói chuyện với họ. Lúc này, bạn có thể nhận được kết quả tốt từ lời nói của mình. Một số người tin rằng trong tình huống này, mọi thứ xuất hiện trong tâm trí bạn cũng giống như suy nghĩ của người kia. Nếu bạn đã thực hiện thành công các bước này, bây giờ bạn có thể biết nội dung tâm trí của bên kia.

Chú ý đến ngôn ngữ cơ thể

Một trong những điểm có thể rất hữu ích trong việc đọc suy nghĩ là ngôn ngữ cơ thể. Ngôn ngữ cơ thể là một thực tế đã được chứng minh mà ngay cả các nhà tâm lý học cũng sử dụng để hiểu rõ hơn về khách hàng của họ. Ví dụ, những người ngồi đặt tay lên ngực, bắt chéo chân hoặc rung tay chân là người lo lắng. Nếu một người muốn ngồi vào một góc thay vì ngồi trước mặt bạn hoặc ở giữa một nhóm, điều đó có nghĩa là họ cảm thấy bất an và lo lắng. Bằng cách chú ý đến những dấu hiệu này và đưa ra phản hồi cho đối phương, bạn có thể nhận thức rõ điều gì đang diễn ra trong tâm trí anh ấy.

Đọc thêm  Ngăn cản việc kết hôn của trẻ em Tại sao không nên ngăn cản việc kết hôn của trẻ em?

Chú ý đến hành vi trong quá khứ của người đó

Tính cách của tất cả chúng ta là một tập hợp các đặc điểm cố định. Đây là điều khiến con người có thể đoán trước được. Vì vậy, nếu bạn muốn đọc suy nghĩ của ai đó hoặc dự đoán hành vi trong tương lai của họ, nhìn chung hành vi và tính cách trong quá khứ của người đó có thể rất hữu ích. Ví dụ, nếu đối tác của bạn thường gặp khó khăn khi không đồng ý với người khác, khả năng anh ấy từ chối đề xuất của bạn sẽ rất thấp.

Để nhận được lời khuyên về cách đọc suy nghĩ, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia hàng đầu của Trung tâm tư vấn tâm lý Mendan Nou theo số điện thoại 02191002360 vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Các câu hỏi thường gặp

Khả năng đọc suy nghĩ có thực sự có thật?

Các kỹ thuật đã được đề xuất cho việc này. Tuy nhiên, bạn không bao giờ có thể chắc chắn rằng bạn hiểu 100% những gì đang diễn ra trong tâm trí người khác. Tốt hơn hết bạn nên nhờ người khác nói về suy nghĩ và cảm xúc của họ với bạn thay vì nhấn mạnh vào khả năng đọc suy nghĩ của bản thân.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button