món ăn

Làm thế nào để chuẩn bị phóng sự burek poacha

Cách chế biến món hầm mận Bukhara Món hầm mận Bukhara là một trong những món hầm ngon và đơn giản của Iran được chế biến từ nhiều nguyên liệu khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước…

Cách chế biến kebab finger food ngon đơn giản cho bữa tiệc

Làm thế nào để chuẩn bị thịt nướng thức ăn cầm tay. Thịt nướng dùng ngón tay là một trong những món khai vị quốc tế đơn giản và ngon miệng được chế biến với nhiều nguyên liệu khác nhau. Để xem hướng dẫn đầy đủ và…

Cách chuẩn bị Ash Qalqal ngon và truyền thống theo phương pháp Shushtri

Cách chế biến Ash Qalqal Shushtar Ash Qalqal Shushtar là một trong những loại súp ngon và truyền thống của Iran, nguồn gốc của nó thuộc về thành phố Shushtar, để xem hướng dẫn đầy đủ và…

Làm thế nào để chuẩn bị burek poacha

Borek Poacha là một trong những món ăn vặt ngon và quốc tế được chế biến từ nhiều nguyên liệu khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến Burek Poacha, hãy làm theo Trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách chế biến pizza New York ngon và đơn giản theo cách nhà hàng
Các thành phần cần thiết cho Borek Poacha
bột Yufka 3 mảnh
Xúc xích hoặc xúc xích 200 gam
ớt chuông 2 chiếc
cà chua 2 chiếc
dầu lỏng 2 muỗng canh
Bánh pizza vị pho-mát đầy đủ
Nguyên liệu để chiên
trứng 2 chiếc
bột mì nướng đầy đủ

Làm thế nào để chuẩn bị burek poacha

giai đoạn đầu tiên

Để chuẩn bị món Burek Pocha ngon, trước tiên chúng ta sơ chế phần nguyên liệu ở giữa, với mục đích này, chúng ta cắt xúc xích cùng với ớt chuông và cà chua theo kích cỡ mong muốn rồi để sang một bên, sau đó bắc chảo lên bếp.

Đọc thêm  Cách chế biến Tabrizi sủi cảo halva thơm ngon mốc meo kiểu chợ

giai đoạn thứ hai

Bây giờ cho dầu lỏng vào chảo và để nóng lên một chút, sau đó cho các nguyên liệu đã cắt nhỏ vào chảo và chiên kỹ trong 2-3 phút cho đến khi chúng chín. Tiếp theo, chúng tôi đặt bột yufka lên bề mặt làm việc.

cấp độ thứ ba

Bây giờ đổ một ít nguyên liệu ở giữa vào cuối bột Yufka và đổ một ít phô mai pizza lên trên. Bây giờ chúng tôi thu thập và cuộn cả hai mặt của bột, sau đó làm ướt một chút phần đầu của bột và dán nó để các thành phần không rơi ra ngoài.

giai đoạn thứ tư

Tiếp theo, cho trứng vào tô và dùng nĩa trộn đều để trứng không bị vón cục. Bây giờ, trước tiên lăn bureks trong trứng, sau đó trong vụn bánh mì và chuẩn bị chiên.

Đọc thêm  9 đặc tính và nhược điểm quan trọng nhất của kiwi đối với sức khỏe

Giai đoạn thứ năm

Ở giai đoạn này, chúng ta bắc một cái nồi thích hợp lên bếp và cho một lượng dầu lỏng vào nồi sao cho các cục nổi trong đó, sau đó để dầu nóng lên. Bây giờ đặt bureks trong dầu.

Giai đoạn thứ sáu

Tiếp theo, chúng ta để cho những miếng burek chuyển sang màu đỏ và vàng hoàn toàn, sau đó chúng ta vớt chúng ra khỏi chảo và đặt chúng lên một chiếc khăn giấy để loại bỏ dầu thừa. Cuối cùng, chúng tôi phục vụ với nước sốt mong muốn. Ăn ngon miệng nhé.

https://www.instagram.com/p/CjstItuNtrl/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button