món ăn

Làm thế nào để chuẩn bị havah anh đào ngon và phong cách theo cách truyền thống

Làm thế nào để chuẩn bị havah anh đào ngon và phong cách theo cách truyền thống

Cách chế biến Tir Kofte Tir Kofte là một trong những món ăn ngon và truyền thống của Thổ Nhĩ Kỳ, được chế biến theo nhiều công thức khác nhau, để xem công thức đầy đủ và từng bước …

Cách chế biến Shirazi Chicken La Plou thơm ngon và đặc biệt

Cách chế biến Gà La Plu Gà La Plu là một trong những món ăn truyền thống và rất phổ biến của Iran được chế biến với nhiều công thức và hương vị khác nhau. Món ăn ngon này cũng…

Danh sách cách chế biến các món ăn Iran chính thống cho bữa tối và bữa trưa

Làm thế nào để chuẩn bị halva anh đào, công thức cho halva anh đào

Halwa anh đào là một trong những món halwa ngon và dành cho lễ hội được làm theo các công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến halwa anh đào, hãy làm theo Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Thành phần cho halva anh đào
bột 2 tách
Dầu lỏng 1 cái ly
150 gam
quả anh đào 4 cốc
Nước uống 2 ly
Đường 2 tách
cục kẹo 2 miếng
Hoa hồng 1 cái ly
vanilla ½ muỗng canh

Cách làm bánh hamburger anh đào

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến cherry halvah ngon, ban đầu, chúng ta rửa sạch cherry và bỏ lõi, sau đó cho vào máy xay thực phẩm và trộn đều cho đến khi cherry hoàn toàn nhuyễn. Bây giờ, cho quả anh đào xay nhuyễn qua một cái rây.

Đọc thêm  Cách làm bánh Raffaello ngon và đơn giản theo phương pháp quán cà phê

giai đoạn thứ hai

Tiếp theo, bạn đổ nước ép sơ ri cùng với nước, đường và kẹo vào một chiếc nồi phù hợp rồi để lửa vừa cho đến khi sôi. Khi hỗn hợp nước ép anh đào sôi, cho nước hoa hồng và vani vào sau 20 giây.

cấp độ thứ ba

Bây giờ ngay lập tức bắc nồi ra khỏi bếp và để mật hoa anh đào nguội hoàn toàn. Tiếp theo, ta rây bột vào chảo phù hợp, bắc chảo lên lửa vừa rồi cho bột vào chiên.

Đọc thêm  Nguyên nhân gây ù tai trái phải + phương pháp điều trị

Giai đoạn thứ tư

Khi bột hết mùi thô mà không chuyển màu, ta rây lại bột và cho bột trở lại chảo. Tiếp theo, cho dầu lỏng và bơ vào chảo và trộn đều, sau 1 phút, thêm mật hoa anh đào vào chảo theo hai bước.

Giai đoạn thứ năm

Tiếp theo, khuấy halva liên tục cho đến khi mật hoa được hấp thụ bởi halva và kết cấu của halva trở nên mịn và đồng nhất. Cuối cùng, chúng tôi cuộn halva vào món ăn phục vụ của chúng tôi và phục vụ nó với trà anh đào. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button