Sức khỏe

Kiểm tra độ nghiện nước trái cây, những cách nhanh nhất để làm cho kết quả xét nghiệm nước trái cây trở nên âm tính – Tâm trí mới

Thông thường, trước khi một người muốn đảm nhận một vai trò quan trọng, sức khỏe của anh ta phải được kiểm tra, và một trong những tiêu chí sức khỏe là không lệ thuộc vào nghiện ngập. Một số người quyết định bỏ thuốc lá trước khi kết hôn hoặc đi làm và vượt qua kết quả xét nghiệm nghiện âm tính mà không hề sợ hãi hay lo lắng và tìm ra một con đường mới trong cuộc đời của họ. Nhưng một số người, do thời gian không tốt, áp lực gia đình hoặc sự cần thiết của thời gian, tìm cách làm cho kết quả xét nghiệm nghiện của họ trở nên âm tính theo bất kỳ cách nào, và thật không may, rất nhiều tác hại đã gây ra cho họ theo cách này. Thử nghiệm nước trái cây cũng được thực hiện cho các mục đích khác nhau và các chuyên gia điều trị nghiện sẽ cung cấp cho bạn những hướng dẫn cần thiết trong lĩnh vực này. Bấm để nhận tư vấn cai nghiện.

Thử nước trái cây Bao nhiêu ngày thì tác dụng của nước trái cây trong cơ thể?

Nhựa cây thuộc họ thuốc phiện, có hoạt chất morphin, có tác dụng giải cảm nhưng rất dễ gây nghiện. Thử nghiệm morphin được thực hiện để kiểm tra độ nghiện nước trái cây. Thử nghiệm morphin là phổ biến và dễ thực hiện. Do đó, thử nghiệm đơn giản nhất và cấp thấp nhất của các phòng thí nghiệm cũng có khả năng phát hiện mức tiêu thụ nước trái cây.

Đọc thêm  thiếu tập trung và suy nghĩ lung tung Nguyên nhân, cách điều trị và hậu quả của suy nghĩ thiếu tập trung

Các phòng thí nghiệm thường làm xét nghiệm nước tiểu để kiểm tra morphin, kết quả âm tính 2-3 ngày sau khi bỏ thuốc. Trường hợp đi xét nghiệm máu thì thời gian này lên tới 8 ngày.

Thử tóc, là một trong những cách mới nhất và tiên tiến nhất để kiểm tra độ nghiện, có thể cho kết quả dương tính ngay cả 3 tháng sau lần sử dụng cuối cùng. Tất nhiên, tất cả những thời gian này có thể được tăng lên trong trường hợp sử dụng cường độ cao và lâu dài. Nhấp để biết các triệu chứng của chứng nghiện nước trái cây.

Những yếu tố nào có hiệu quả trong việc làm cho kết quả xét nghiệm nghiện nước trái cây trở nên âm tính?

Cấu trúc cơ thể của mỗi người và chất lượng của chất được tiêu thụ là khác nhau, và việc đưa ra một đơn thuốc cho tất cả mọi người là sai. Vì vậy, hãy lưu ý rằng thuốc giảm đau có chứa codeine có thể làm cho kết quả xét nghiệm của bạn dương tính do sự hiện diện của hoạt chất morphin. Nhưng sau đây, chúng tôi sẽ nêu một số yếu tố chính ảnh hưởng đến kết quả âm tính hoặc dương tính của xét nghiệm nghiện:

Mức độ vận động và trao đổi chất của cơ thể

Cơ thể con người có khả năng tự động giải độc và đào thải các chất độc trong cơ thể ra ngoài qua đường mồ hôi và nước tiểu. Đương nhiên, ai đó hoạt động nhiều hơn và tiêu thụ nhiều chất lỏng hơn, chất độc sẽ được loại bỏ khỏi cơ thể của họ nhanh hơn.

Đọc thêm  Vấn đề với vợ Tranh chấp với vợ / chồng

Tuổi tác

Do sự trao đổi chất của cơ thể cũng giảm dần theo tuổi tác nên người cao tuổi thường đào thải thuốc ra khỏi cơ thể chậm hơn.

Sức khoẻ thể chất

Sức khỏe thể chất làm cho cơ thể hoạt động tốt hơn. Việc đào thải độc tố là một trong những tiêu chí của sức khỏe được thực hiện nhanh hơn và tốt hơn trong cơ thể khỏe mạnh.

Trọng lượng

Thuốc có khả năng kết hợp với chất béo, và khối lượng chất béo càng lớn thì càng chứa nhiều độc tố. Ngoài ra, nhiều chất béo trong cơ thể sẽ làm chậm quá trình trao đổi chất và khiến thuốc đào thải chậm hơn.

Cường độ và thời gian sử dụng

Đương nhiên, lượng và thời gian uống nước trái cây càng lâu thì càng khó loại bỏ nó ra khỏi cơ thể.

Các cách để có kết quả xét nghiệm nước trái cây âm tính

Nước trái cây, thuốc phiện và heroin là của cùng một gia đình và cả xét nghiệm của chúng và cách xét nghiệm âm tính đều giống nhau. Đương nhiên, cách an toàn và lành mạnh duy nhất để có kết quả xét nghiệm nghiện âm tính là cố gắng loại bỏ nó ra khỏi cơ thể. Do đó, bạn nên nhờ sự giúp đỡ từ cấu trúc của cơ thể để làm cho kết quả xét nghiệm nghiện của bạn trở nên âm tính. Các cách để làm cho kết quả xét nghiệm nghiện nước trái cây trở nên âm tính:

  • Tăng lượng nước tiểu là cách tốt nhất để đào thải chất độc. Uống nhiều chất lỏng có hai lợi ích. Nó vừa làm tăng khả năng đi tiểu vừa loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể và làm loãng nước tiểu khiến cho xét nghiệm nghiện nước tiểu trở nên đáng ngờ.
  • Tập thể dục giúp tăng cường trao đổi chất của cơ thể và loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể một cách tự nhiên thông qua quá trình bài tiết mồ hôi. Bạn có thể nhận thấy rằng sau khi bỏ nước trái cây, mồ hôi của bạn có mùi nặng hơn, và lý do của điều này là để loại bỏ độc tố của thuốc khỏi cơ thể của bạn. Vì vậy, đừng lo lắng và tiếp tục tập thể dục.
  • Thuốc được gọi là thuốc duy trì trong điều trị nghiện có thể giúp xét nghiệm trở lại âm tính. Methadone và B2 là thuốc duy trì chính. Tất nhiên, đừng quên rằng những loại thuốc này cũng gây nghiện và việc sử dụng chúng không được khuyến khích dưới bất kỳ hình thức nào. Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm về các loại chất gây nghiện.
Đọc thêm  Tư vấn Hôn nhân Đông Azerbaijan - Tâm trí Mới

Để nhận được tư vấn về cai nghiện, bạn có thể liên hệ với các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu của Trung tâm tư vấn tâm lý Mendan Nou qua số điện thoại bất cứ lúc nào trong ngày để được tư vấn về cai nghiện qua số điện thoại 02166419012.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button