Sức khỏe

Kiểm tra độ không chung thủy của vợ / chồng. Đo lường mức độ không chung thủy của vợ / chồng bằng cách sử dụng thử nghiệm

Kiểm tra độ chung thủy của vợ hoặc chồng hoặc xét nghiệm độ chung thủy của vợ / chồng là một trong những vấn đề mà có lẽ ai cũng nghĩ đến ít nhất một lần trong suốt thời gian quan hệ hôn nhân. Có thể vì một số dấu hiệu lạ hoặc đôi khi chỉ vì lo lắng, bi quan mà chúng ta vướng vào câu hỏi phải chăng vợ đang lừa dối mình? Để tìm câu trả lời cho câu hỏi này, bạn nên xem xét một số dấu hiệu phản bội trong cách cư xử của vợ / chồng bạn. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn nhìn thấy những dấu hiệu này trong hành vi của anh ấy, tốt hơn là hãy suy nghĩ về những trường hợp có thể xảy ra trước khi phán xét anh ấy và thay vì buộc tội anh ấy, bạn nên tìm ra dấu hiệu phản bội bằng cách đo lường hành vi và lời nói của anh ấy. Chúng tôi khuyên bạn nên thảo luận về những nghi ngờ của mình với cố vấn gia đình trước.

Kiểm tra sự không chung thủy của vợ / chồng

Gian lận để lại các dấu hiệu trong hành vi có thể được theo dõi; Nếu bạn thấy những dấu hiệu này trong mối quan hệ của mình, điều đó có nghĩa là bạn nên chăm sóc mối quan hệ nhiều hơn. Hầu hết những người không chung thủy đều thể hiện những hành vi này, nhưng hãy nhớ rằng sự hiện diện của những dấu hiệu này không phải lúc nào cũng có nghĩa là không chung thủy và ngoài ra, sự vắng mặt của họ không phải lúc nào cũng có nghĩa là người hôn phối chung thủy với bạn. Tuy nhiên, như đã nói, hầu hết các dấu hiệu này có thể được nhìn thấy trong hành vi của người phạm tội phản quốc. Những dấu hiệu này bao gồm:

Đo lường mức độ quan tâm

Vợ / chồng của bạn thể hiện sự quan tâm đến bạn ở mức độ nào? Hành vi và lời nói của vợ / chồng bạn có cho thấy tình cảm của anh ấy dành cho bạn không, hay bạn cảm thấy anh ấy trở nên lạnh nhạt hơn trước, ít nhất là trong một thời gian? Thể hiện sự quan tâm cả bằng lời nói và hành vi là một trong những dấu hiệu quan trọng nhất cho thấy sự năng động trong mối quan hệ của bạn. Do đó, nếu bạn cảm thấy không có chỗ cho vấn đề này trong cuộc sống của mình, tốt hơn là bạn nên nhạy cảm với nó. Mất hứng thú và thiếu tình cảm, ngay cả khi không có nghĩa là phản bội, có thể là một trong những lý do sẽ gây ra nó trong tương lai.

Đọc thêm  Hôn nhân để thoát cô đơn Liệu hôn nhân có phải là liệu pháp cho những lúc chúng ta cô đơn?

Kiểm tra gian lận bằng cách kiểm tra xem bạn sẽ mất bao lâu

Vợ / chồng bạn dành bao nhiêu thời gian cho bạn hoặc cho con cái? Nếu bạn cảm thấy anh ấy không có đủ thời gian dành cho bạn và đang tìm kiếm những kế hoạch khác ngoài việc ở nhà với nhiều lý do khác nhau, hoặc nếu anh ấy không muốn dành thời gian cho nhau, thì tốt hơn hết bạn nên chú ý đến vấn đề này hơn.

Chú ý đến mức độ ham muốn tình dục

Có lẽ một trong những dấu hiệu chính được sử dụng để đo lường sự không chung thủy từ xưa đến nay là hỏi “Liệu đối tác của bạn có ham muốn tình dục với bạn như trước không?” và “Chất lượng mối quan hệ của bạn có làm hài lòng cả hai bên không?” Không thỏa mãn tình dục có thể được coi là một trong những lý do nghiêm trọng nhất dẫn đến sự phản bội hoặc chia tay, và do đó nếu bạn gặp vấn đề trong lĩnh vực này; Tốt hơn là bạn nên hành động để sửa chữa nó. Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy đối tác của mình không còn hứng thú với chuyện chăn gối như trước đây, tốt hơn hết bạn nên trao đổi với anh ấy về vấn đề này.

Kiểm tra độ không trung thực do thay đổi đột ngột trong hành vi

Gần đây, hành vi và tâm trạng của vợ / chồng bạn có đột ngột thay đổi không? Ví dụ, anh ấy có những ca làm việc nặng hơn mà trước đây anh ấy không có, hay anh ấy thể hiện mong muốn được ở bên bạn bè hoặc thậm chí là tình cảm quá mức dành cho bạn mà trước đây anh ấy không có? Những thay đổi đột ngột này có thể có nhiều lý do, một trong số đó là sự phản bội. Hầu hết đàn ông / phụ nữ viện ra những lý do như đi công tác để biện minh cho sự không chung thủy của mình, điều này có thể bạn mới nghe lần đầu, nhưng những người khác trở nên thân thiện hơn do mặc cảm và cắn rứt lương tâm.

Đọc thêm  Xét nghiệm methadone Cách xét nghiệm methadone âm tính

Chiến đấu và oán giận lâu dài

Nhiều cuộc đánh nhau hoặc giận dữ kéo dài là những yếu tố khác có thể là dấu hiệu của sự phản bội hoặc trở thành lý do và động lực cho việc đó. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy có vấn đề như vậy giữa bạn và vợ / chồng của bạn, tốt hơn là nên nói chuyện với vợ / chồng của bạn để giải quyết vấn đề, hoặc nếu cảm thấy tình hình tồi tệ hơn bạn có thể giải quyết một mình thì tốt hơn nên tham khảo ý kiến. Người cố vấn. Nhận sự giúp đỡ của gia đình.

Vấn đề nhân cách

Sự hiện diện của các bệnh tâm thần và các vấn đề về nhân cách, đặc biệt là các rối loạn nhân cách như tự ái hoặc rối loạn lưỡng cực, nên được coi là một dấu hiệu cảnh báo của sự phản bội. Nghiên cứu của các nhà tâm lý học cho thấy những người mắc các chứng bệnh này dễ lừa dối vợ / chồng hơn. Bởi vì một số người trong số họ, như những người mắc chứng rối loạn nhân cách tự ái, coi mình có quyền làm bất cứ điều gì, và những người khác, như những người mắc chứng rối loạn lưỡng cực, không thể đưa ra quyết định dựa trên suy nghĩ và logic khi họ có những giai đoạn hưng cảm.

Tôi phải làm gì với một người chồng / vợ lừa dối?

Nếu bạn nhận thấy rằng vợ / chồng đang lừa dối bạn do những dấu hiệu trên hoặc bất kỳ lý do nào khác, bạn nên phản ứng với vấn đề này. Nhưng như người ta đã nói, tốt hơn hết bạn nên nói chuyện với vợ thay vì buộc tội cô ấy ngay từ đầu và lắng nghe cô ấy giải thích về hành vi của mình.

Đọc thêm  Tò mò và tò mò của người khác Nguyên nhân và cách giải quyết đúng

Trong tình huống như vậy, tốt hơn hết bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của chuyên gia tư vấn gia đình. Những người thân yêu của chúng ta và những người xung quanh chúng ta thường rất dễ xúc động về mọi thứ vì đam mê của họ, và bên cạnh đó, họ không có đủ kiến ​​thức và kinh nghiệm để hướng dẫn bạn. Đó là lý do tại sao tốt hơn là bạn nên nói chuyện với một nhà tư vấn về tình hình và nhờ anh ta giúp đỡ để giải quyết vấn đề. Bấm để nhận tư vấn qua điện thoại về sự phản bội.

Làm bài kiểm tra gian lận vì lo lắng

Nếu bạn đang sử dụng các bài kiểm tra này để loại bỏ lo lắng về khả năng lừa dối hoặc liên tục lừa dối vợ / chồng của mình, bạn nên biết rằng bạn không thể tự mình đưa ra quyết định hợp lý về việc đó. Bởi vì ngoài việc liên quan đến cảm xúc của bạn, khả năng nhận ra các triệu chứng và sửa chữa chúng là trách nhiệm của các chuyên gia. Vì vậy, nếu bạn nghi ngờ về nghĩa vụ của vợ / chồng mình, hãy chắc chắn sử dụng dịch vụ tư vấn. Bấm để giảm nỗi sợ bị phản bội.

Để nhận được lời khuyên về sự phản bội, bạn có thể gọi điện cho các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu tại Trung tâm tư vấn tâm lý Mendan Nou theo số điện thoại 02191002360 vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Các câu hỏi thường gặp

Làm sao tôi biết vợ tôi có đang lừa dối tôi hay không?

Một số dấu hiệu, chẳng hạn như thay đổi hành vi đột ngột, miễn cưỡng quan hệ tình dục và cảm xúc lạnh nhạt có thể cho thấy sự không chung thủy. Tuy nhiên, tốt hơn hết là bạn nên nói chuyện với vợ / chồng của mình về vấn đề này trước khi phán xét.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button