Sức khỏe

Kết hôn với người đã có gia đình

Kết hôn với người đã có gia đình là một trong những thách thức lớn nhất đối với nhiều người trong chúng ta. Có thể bạn đã yêu một nửa của mình và thật khó để bạn mất lòng. Tuy nhiên, suy nghĩ về quá khứ của anh ấy có lẽ khiến bạn lo lắng. Nhiều người trong chúng ta sợ rằng người kia sẽ quay trở lại cuộc sống quá khứ của họ. Hoặc có thể anh ấy cũng không thể tạo nên một cuộc sống thành công với bạn. Tất nhiên, những mối quan tâm này cũng không phải là vấn đề không quan trọng. Và bạn nên chú ý đến chúng. Tuy nhiên, kết hôn với một cô gái / anh chàng đã kết hôn trước đây không phải lúc nào cũng là một trải nghiệm tiêu cực. Điều quan trọng nhất là bạn đưa ra một quyết định đúng đắn khi xem xét tất cả các vấn đề. Hãy nhớ rằng tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia gia đình cũng có thể rất hữu ích.

Kết hôn với người đã có gia đình

Những ngày này, tỷ lệ ly hôn ở nước này rất cao. Đó là lý do tại sao bạn thường xuyên quen một người đàn ông hoặc một người phụ nữ, nhưng bạn nhận ra rằng anh ta đã kết hôn một lần. Điều rất quan trọng là phải đưa ra quyết định đúng đắn trong tình huống này. Nói không với ai đó chỉ vì kinh nghiệm hôn nhân của họ cũng sai như bỏ qua nó. Vì vậy, điều tốt nhất cần làm là kiểm tra cẩn thận các điều kiện từ mọi góc độ. Trong phần tiếp theo của bài viết này, chúng tôi sẽ cố gắng nói về các khía cạnh khác nhau của vấn đề này.

Lợi ích của việc kết hôn với người đã có gia đình

Kết hôn với một cô gái hay một chàng trai đã có gia đình không phải lúc nào bạn cũng vướng vào những rắc rối. Nói cách khác, đôi khi không có lý do gì để sợ bất cứ điều gì. Bởi vì một số phụ nữ hoặc đàn ông tìm thấy những nét tích cực hơn sau khi ly hôn. Ví dụ, nhiều người trong số những người này đánh giá rất cao cuộc sống tiếp theo của họ. Họ đã học được từ những sai lầm trong mối quan hệ trong quá khứ của họ; Và bây giờ những sai lầm này sẽ không còn chỗ đứng trong mối quan hệ của bạn. Một điểm tích cực khác khi kết hôn với những người này là họ có sự hiểu biết tốt về người khác giới và cách giao tiếp với họ. Điều này khiến họ chú ý hơn đến nhu cầu và mong muốn của bạn trong cuộc sống.

Đọc thêm  thuốc rosiglitazone là gì Khi nào nên uống thuốc này và tác dụng phụ của nó là gì?

Nhược điểm của việc kết hôn với người đã có gia đình

Kết hôn với một người đã có kinh nghiệm không thành, đặc biệt là trong văn hóa nước ta, cũng có thể mang lại nhiều rắc rối. Ví dụ, có thể gia đình và những người xung quanh không đồng ý với vấn đề này; Đối tác của bạn vẫn còn liên quan đến ký ức của người phối ngẫu trong quá khứ của anh ta; Hoặc có thể anh ấy không dễ dàng tin tưởng bạn vì những trải nghiệm cay đắng của anh ấy. Những tình trạng này khiến bạn gặp nhiều rắc rối và căng thẳng trong mối quan hệ của mình. Việc quấy rối vợ cũ của bạn đời cũng là một trong những điểm mà bạn cần lưu ý.

Hãy chú ý đến những điểm này

lý do chia tay

Nếu bạn quyết định kết hôn với một phụ nữ hoặc một người đàn ông đã từng kết hôn, trước hết hãy kiểm tra lý do ly hôn. Những lý do này cho bạn biết rất rõ tính cách và kỳ vọng mà bạn đang phải đối mặt. Cố gắng kiểm tra lý do trước khi bạn gắn bó với anh ấy. Theo bạn, lý do chia tay của anh ấy có hợp lý không? Đóng góp của đối tác của bạn trong những vấn đề này là gì? Một điểm quan trọng mà bạn cần lưu ý khi xem xét lý do ly hôn là, như một câu nói nổi tiếng, không có trận chiến nào cả. Nếu bên kia của bạn đổ hết lỗi cho bên kia, bạn nên nghi ngờ rằng anh ấy không nói hết mọi chuyện. Hoặc có thể tệ hơn một chút, anh ấy luôn đổ lỗi cho người khác ở tính cách của mình.

Xem xét lý do chia tay của bạn đời là một trong những điểm quan trọng nhất mà bạn nên chú ý. Hãy nhớ rằng một khi bên kia của bạn ly hôn, điều đó làm cho vấn đề này trở nên ít xấu xí hơn trong mắt họ so với những người khác. Và kết quả là, có khả năng xảy ra một vấn đề như vậy trong cuộc sống của bạn.

Xem xét thì hiện tại

Điều rất quan trọng là phải xem xét lý do của sự chia tay của đối phương và chú ý đến tiền kiếp của anh ta. Nhưng hãy cẩn thận đừng lưu luyến quá nhiều về quá khứ của ai đó. Hãy nhớ rằng bạn không phải đối mặt với một người đã tồn tại trong quá khứ, mà là với con người của ngày hôm nay. Có lẽ anh ấy thực sự hối hận về quá khứ của mình. Có thể anh ấy đang cố gắng bù đắp tất cả những lỗi lầm đã gây ra trong mối quan hệ với bạn. Vì vậy, điểm quan trọng nhất là mặc dù quá khứ của những người này cần được chú ý, nhưng tiêu chí chính là hành vi hiện tại của họ.

Đọc thêm  Các triệu chứng và cách điều trị trầm cảm sau khi cai thuốc lá là gì?

Hãy bí mật

Một trong những điểm quan trọng mà bạn cần chú ý là giữ bí mật cho đối phương. Bạn có thể sẽ nghe rất nhiều về những vấn đề trong tiền kiếp của người đó, những điểm yếu của họ và nhiều thứ khác. Bảo mật là một trong những điểm chính mà bạn nên chú ý trong mối quan hệ với những người này. Tự hứa với bản thân rằng danh tiếng của bên kia chính là danh tiếng của bạn. Và đừng cố gắng mở những vấn đề trong cuộc sống của anh ấy trong bất kỳ cuộc chiến hoặc tranh chấp nào hoặc giữa những người khác. Thậm chí, hãy nghĩ đến việc giữ bí mật về cuộc hôn nhân cũ của anh ấy với người thân và bạn bè càng nhiều càng tốt.

Không phải vội

Đừng vội lấy một cô gái / chàng trai đã có gia đình. Những người này thường cần một cái gì đó như một đến hai năm trước khi họ có thể bắt đầu một mối quan hệ nặng nề và nghiêm túc khác. Đó là lý do tại sao áp lực họ phải kết hôn là sai lầm. Hãy nhớ rằng tình trạng tinh thần và thần kinh của những người này hoàn toàn không phù hợp. Vì vậy, gây áp lực cho họ có thể gây ra nhiều rắc rối trong mối quan hệ của bạn. Vì vậy, một trong những điều quan trọng nhất là phải kiên nhẫn. Cho phép người kia từ từ tiếp cận bạn.

Cô ấy đã hoàn toàn ly hôn?

Đôi khi bạn tham gia vào một mối quan hệ với một người phụ nữ hoặc một người đàn ông đang ly thân với vợ mình. Và đôi khi bạn gặp một người hoàn toàn xa cách với vợ. Hai vấn đề này khác nhau. Nếu đối tác của bạn vẫn chưa hoàn toàn ly thân với vợ, chúng tôi khuyên bạn nên quản lý mối quan hệ của mình với người này cẩn thận hơn. và tạo ra một số khoảng cách giữa bạn. Bước vào một mối quan hệ mới có thể mang lại nhiều rắc rối khi một người vẫn chưa ly thân với vợ. Ví dụ, bất cứ lúc nào, đối tác của bạn có thể quyết định quay trở lại với vợ của mình. Ngoài ra, anh ấy chưa tâm lý với người bạn đời của mình. Trong tình huống như vậy, mục đích của mối quan hệ với bạn có thể chỉ là để khỏa lấp nỗi cô đơn.

khác biệt

Nếu bạn muốn giành được trái tim của một người đã kết hôn và có mối quan hệ tốt với anh ta, bạn nên cố gắng cư xử khác với vợ cũ của anh ta. Hãy xem những gì anh ấy đã không làm cho vợ mình. Hoặc những kỳ vọng mà bên kia của bạn đã không được đáp ứng. Sau đó, hành động trên chúng. Trên thực tế, những lời phàn nàn của đối phương về vợ cũ cho bạn thấy anh ấy thích bạn làm gì và không nên làm gì.

Đọc thêm  Sự độc lập về tài chính của phụ nữ Những thuận lợi và khó khăn của sự độc lập về tài chính của phụ nữ

Tầm quan trọng của tư vấn

Khi chúng ta gặp một người đã ly thân với vợ, câu hỏi đầu tiên trong đầu chúng ta là: chúng ta có nên lấy một người như vậy hay không? Thật không may, chúng ta không thể có câu trả lời dứt khoát cho câu hỏi này. Việc bạn kết hôn với một người như vậy hay không còn liên quan đến nhiều vấn đề mà chúng tôi đã nói ở trên. Bạn nên kiểm tra tất cả các điều kiện này một cách cẩn thận và cùng nhau. Nhưng lời khuyên quan trọng nhất mà mọi người cần lưu ý trong tình huống này là hãy tìm đến sự giúp đỡ của chuyên gia tư vấn gia đình.

Kết hôn và tìm hiểu tính cách của đối phương là một vấn đề rất phức tạp, đồng thời cũng rất quan trọng. Vì lý do này, ngay cả trong các cuộc hôn nhân bình thường, việc tư vấn tiền hôn nhân luôn được khuyến khích một cách nghiêm túc. Những cuộc tham vấn này trở nên quan trọng hơn đặc biệt khi bên kia của bạn có một vấn đề như ly hôn trong quá khứ của anh ấy. Các nhân viên tư vấn sẽ xem xét kỹ lưỡng tính cách của bạn và đặc điểm của đối phương. Ngoài ra, họ có thể dạy cho bạn các chiến lược giúp bạn trở thành một người vợ / chồng tốt hơn và cuộc sống cho người bạn đời của bạn tốt hơn trước đây.

Để nhận được lời khuyên về hôn nhân, bạn có thể liên hệ với các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu tại Trung tâm tư vấn tâm lý Mendan Nou theo số điện thoại 02191002360 vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày để được tư vấn qua điện thoại và đặt lịch hẹn khám tư vấn trực tiếp.

Các câu hỏi thường gặp

Làm sao tôi có thể thuyết phục bố mẹ cho cưới một người phụ nữ đã có gia đình?

Tốt hơn là nói chuyện với họ. Nghe lý do của họ và suy nghĩ về họ. Nếu bạn có câu trả lời cho lời nói của họ, hãy nói với gia đình. Nhờ chuyên gia tư vấn giúp đỡ và dành thời gian tìm hiểu cô gái này và gia đình cô ấy có thể rất hữu ích.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button