Sức khỏe

Kem alprostadil Tác dụng phụ và cách sử dụng kem alprostadil đúng cách

Kem Alprostadil để làm gì? Rối loạn cương dương là một vấn đề phổ biến ở nhiều nam giới, nguyên nhân chủ yếu xảy ra do các mạch máu ở dương vật bị thu hẹp. Alprostadil được sử dụng như một loại thuốc hiệu quả để điều trị rối loạn cương dương và bất lực. Chức năng của kem alprostadil là làm giãn cơ và mạch máu của dương vật để lưu lượng máu trong dương vật được thực hiện với áp lực nhiều hơn. Kết quả của hoạt động này dẫn đến việc giải quyết vấn đề cương cứng. Tuy nhiên, kem Alprostadil có những ưu nhược điểm gì mà trước khi sử dụng cần phải biết. Được tư vấn tình dục để nhận được những phương pháp điều trị an toàn và không gây đau đớn.

Kem Alprostadil

Kem Alprostadil được sử dụng như một chất làm giãn mạch máu để giải quyết vấn đề bất lực và rối loạn cương dương ở nam giới. Việc sử dụng alprostadil, ngoài việc giải quyết vấn đề cương cứng, dẫn đến ức chế sự tích tụ của các tiểu cầu và kích thích các cơ của tử cung và ruột trơn. Alprostadil cũng được sử dụng để điều trị và cải thiện lưu lượng máu ở trẻ sinh ra với các vấn đề về tim. Kem này được sử dụng tại chỗ, vấn đề này làm cho lưu lượng máu ở các bộ phận khác của cơ thể, chẳng hạn như tim và huyết áp, không bị ảnh hưởng. Nhấp để tìm hiểu về các loại thuốc cương cứng khác.

Đọc thêm  Những người bạn của Nabab Giữ thanh niên tránh xa Dost Nabob

Cách sử dụng kem alprostadil

Sau khi một lượng kem nhất định được thoa lên quy đầu dương vật, phải mất 10 đến 15 phút để đạt được sự cương cứng hoàn toàn. Lượng kem sử dụng dao động từ 1 đến 40 microgam tùy thuộc vào độ tuổi và tình trạng của mỗi người. Tốt hơn là nên có liều lượng xác nhận và kê đơn của bác sĩ. Cần lưu ý rằng việc sử dụng kem Alprostadil hàng ngày có thể gây hại. Cố gắng không sử dụng kem alprostadil trung bình hơn ba lần một tuần.

Các biến chứng do sử dụng kem alprostadil

Dị ứng với kem alprostadil và dùng quá liều có thể gây ra các phản ứng phụ cho cơ thể. Một số người có thể gặp các triệu chứng như sốt, co giật, khó thở, tăng nhịp tim và khó chịu, giảm áp lực, các vấn đề về tiêu hóa, tiểu ra máu và nhiễm trùng máu. Không phải tất cả mọi người đều bị tác dụng phụ sau khi sử dụng loại kem này, nhưng nếu bạn gặp tác dụng phụ sau khi sử dụng, hãy nhớ đến gặp bác sĩ chuyên khoa càng sớm càng tốt. Trong số các tác dụng phụ khác, có thể kể đến cảm giác đau và nóng rát dương vật, cương cứng lâu, đau tinh hoàn.

Tương tác thuốc của kem alprostadil

Kem Alprostadil được sử dụng tại chỗ và không gây ra vấn đề ở các vùng khác trên cơ thể ngoại trừ vùng đã sử dụng. Nhưng sự tương tác của các loại thuốc khác nhau có thể dẫn đến các vấn đề trong cơ thể. Vì alprostadil là một loại thuốc có hiệu quả trong việc tăng huyết áp, nên nó tương tác với thuốc hạ huyết áp, thuốc chống kết tập tiểu cầu và tadalafil. Để ngăn ngừa các tương tác thuốc có thể xảy ra, hãy đảm bảo cung cấp cho bác sĩ chuyên khoa danh sách tất cả các loại thuốc thảo dược hoặc hóa học mà bạn đang dùng.

Đọc thêm  Chồng tôi có bồ nhí Chồng tôi yêu người khác

sử dụng bị cấm

Tất cả các loại thuốc hóa học và thảo dược đều có chống chỉ định. Trong bước đầu tiên, tốt hơn hết là bạn nên chú ý đến ngày hết hạn của kem. Nếu bạn gặp các vấn đề như bất kỳ bệnh và chấn thương nào liên quan đến dương vật, bệnh đường tiết niệu, ung thư máu, các vấn đề về tim và huyết áp, nhạy cảm với thuốc trước đó và nhạy cảm với thuốc huyết áp, tốt hơn là không nên sử dụng kem alprostadil, trừ những trường hợp được bác sĩ chuyên khoa kê đơn và phê duyệt.

Mẹo sử dụng kem alprostadil

  • Nếu bạn đang sử dụng kem alprostadil để điều trị chứng bất lực và rối loạn cương dương, tốt hơn hết bạn nên kiểm tra huyết áp, nhịp tim, thời gian cương cứng và có thể bị đau ở dương vật.
  • Không nên sử dụng loại kem này một cách tùy tiện và nhớ dùng đúng liều lượng của bác sĩ.
  • Có khả năng bị chóng mặt và suy nhược cơ thể sau khi uống thuốc, vì vậy tốt hơn hết bạn không nên thay đổi tư thế đột ngột sau khi dùng thuốc.
  • Nếu tình trạng cương cứng tiếp tục kéo dài hơn 4 giờ, hãy chắc chắn đến gặp bác sĩ chuyên khoa.

Click để nhận được những phương pháp điều trị rối loạn cương dương tốt nhất và hiệu quả nhất.

Để nhận được sự tư vấn về các vấn đề tình dục, bạn có thể liên hệ với các bác sĩ chuyên khoa giỏi nhất tại Trung tâm tư vấn tâm lý Mendan Nou qua số điện thoại 02191002360 để được tư vấn về tình dục.

Đọc thêm  Đối phó với nhân vật Cách đối xử tốt nhất với những người có tính cách kịch tính

Các câu hỏi thường gặp

Có thể dùng bao nhiêu kem Alprostadil mỗi ngày?

Dùng quá nhiều bất kỳ loại thuốc nào cũng làm tăng tác dụng phụ và có thể gây ra các vấn đề không thể khắc phục được. Tốt hơn là không sử dụng kem alprostadil nhiều hơn ba lần một tuần và cách nhau ít hơn 24 giờ.

Kem alprostadil có tác dụng bôi trơn khi quan hệ tình dục không?

Không, kem Alprostadil không liên quan gì đến chất bôi trơn tình dục và chỉ được sử dụng để giải quyết vấn đề bất lực.

Có nhất thiết phải dùng thuốc điều trị rối loạn cương dương?

Ngày nay, hầu hết các vấn đề do rối loạn cương dương, liệt dương đều do các vấn đề và tổn thương tâm lý gây ra. Các vấn đề như trầm cảm, lo lắng và căng thẳng là một yếu tố hiệu quả gây ra bệnh liệt dương, và bằng cách điều trị các vấn đề này, bệnh liệt dương có thể được chữa khỏi và cải thiện. Trước khi quyết định dùng thuốc, bạn có thể gặp chuyên gia tư vấn tình dục để có thể đưa ra quyết định tốt nhất nhằm cải thiện và giải quyết các vấn đề của mình với sự đánh giá đầy đủ về bạn và tình trạng của bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button