Sức khỏe

Hôn nhân với chính mình (sologamy). Kiểm tra nó là gì và nguyên nhân

Tự kết hôn là một trong những kiểu hôn nhân kỳ lạ nhất mà con người phải đối mặt. Cho đến tận năm 1993, người ta chỉ tin rằng hôn nhân đồng nghĩa với sự tồn tại của hai người khác giới. Lý do quan trọng nhất cho điều này là chứng tự ái (rối loạn nhân cách tự yêu), trầm cảm và cô lập. Nó cũng gây ra những hậu quả quan trọng, sự cô đơn và không có trung tâm gia đình có những tác động hủy hoại sự phát triển và cuộc sống của mỗi người. Nó có một số lý do và hậu quả mà chúng tôi đã đề cập trong phần còn lại của bài viết. Bấm để nhận lời khuyên về hôn nhân.

Định nghĩa hôn nhân cho chính mình

Bạn có thể đã nghe nói về hôn nhân tự lập hoặc hôn nhân độc thân. Lần đầu tiên vào năm 1993, bà Linda Baker tự kết hôn. Cho đến nay, sologamy đã được nhìn thấy ở các nước Mỹ, Anh, Đài Loan, Úc và Nhật Bản. Kiểu hôn nhân này được cử hành giống như những nghi lễ còn lại, nhưng chủ nhân của buổi lễ nói lời đồng ý một mình trong căn phòng đối diện với gương và với một ngọn nến. Có vẻ như những người này mắc chứng tự ái nặng, nhưng có thể có những lý do khác nhau. Sau đây, chúng tôi giải thích lý do và hậu quả của tình trạng sologamy.

Đọc thêm  Đàn ông bỏ bê phụ nữ Hậu quả, biến chứng và dấu hiệu của một người chồng thiếu chu đáo

Những lý do để kết hôn

Tự kết hôn có thể có nhiều lý do khác nhau, chúng tôi đã thảo luận dưới đây:

1. Chủ nghĩa tự ái

Những người tự ái có lòng tự trọng cao, coi mình là người đặc biệt và mạnh mẽ. Họ luôn tập trung vào bản thân và cảm xúc của mình và không chấp nhận người khác. Họ ít quan tâm đến hạnh phúc của người khác và đặt bản thân lên trên hết và yêu bản thân mình. Bấm để biết thêm thông tin.

2. Cô lập (trầm cảm)

Những người bị trầm cảm có tâm trạng thấp trong ngày. Họ bị chứng mất ngủ hoặc chứng trầm cảm và thích ở một mình. Bấm để biết thêm thông tin. Bấm vào đây để tìm hiểu thêm về các triệu chứng trầm cảm.

Đọc thêm  Tư vấn hôn nhân ở Urmia Chuyên gia tư vấn hôn nhân tốt nhất ở Urmia

3. Tự phụ

Những người mắc chứng tự ái quá kiêu hãnh và coi mình là người cao hơn. Những người này không thể dựa dẫm vào bất kỳ ai trong mọi giai đoạn của cuộc đời vì họ cho rằng chỉ một mình họ có thể giải quyết mọi việc.

Hậu quả của việc tự kết hôn

Hầu hết mọi người đều tìm cách thỏa mãn nhu cầu của mình và cần người khác tìm kiếm sự bình yên. Có một gia đình là một trong những đức tính tốt mà mỗi con người có thể cảm thấy hạnh phúc và bình yên, nhưng ngày nay công chúng đang tìm kiếm sự cô đơn và thích sống một mình và giải quyết các vấn đề của họ. Ở một mình không thể mang lại hậu quả tốt và mang lại sự trầm cảm, khó chịu và lo lắng.

Trong trường hợp tự kết hôn, một người tự thỏa mãn tình dục và rời bỏ các nguyên tắc của xã hội. Trước tiên, những người đang cân nhắc đến chuyện tình cảm nên nói chuyện với một nhà tâm lý học. Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm về các vấn đề tình dục.

Đọc thêm  Những người đáng tin cậy và không đáng tin cậy 10 đặc điểm

tư cuôi cung

Xem xét các lý do và hậu quả mà chúng ta đã thảo luận liên quan đến hôn nhân, tốt hơn hết là bạn nên tìm kiếm sự giúp đỡ từ các nhà tâm lý học và các chuyên gia trong lĩnh vực này. Tổng đài tư vấn của chúng tôi với sự góp mặt của các chuyên gia tâm lý, chuyên gia tư vấn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Bấm để biết thêm thông tin về tư vấn điện thoại di động.

Để nhận được những lời khuyên về hôn nhân, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia hàng đầu của Trung tâm tư vấn tâm lý Mendan Nou vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày để được tư vấn hôn nhân qua số điện thoại 02191002360.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button