SEO

Giới thiệu tài liệu lập trình đích thực – kiến ​​thức và công nghệ của Badam

Nhu cầu phát triển phần mềm và kỹ năng lập trình đang tăng lên từng ngày và tình trạng này sẽ không sớm thay đổi. Kiếm được bằng cấp về phát triển web, phát triển phần mềm hoặc lập trình sẽ giúp bạn giành được thị phần và cải thiện vị thế của mình so với đối thủ cạnh tranh. Ngoài ra, những tài liệu này giúp bạn có được vị trí công việc tốt hơn.

Nhưng trước hết, bạn nên biết tài liệu nào phù hợp hơn cho công việc mong muốn của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu 11 tấm bằng lập trình hợp lệ chắc chắn sẽ giúp bạn tiến tới con đường sự nghiệp mong muốn. Vì vậy, hãy ở lại với chúng tôi.

Cộng tác viên nhà phát triển Azure được chứng nhận của Microsoft

Trong ngành CNTT, các chứng chỉ của Microsoft được coi là một trong những chứng chỉ nổi tiếng nhất và có uy tín cao đối với những người trong ngành. Các dịch vụ đám mây, một trong những thách thức của các tổ chức kinh doanh ngày nay, được bao phủ bởi mức độ này.

Chứng nhận Azure chứng minh rằng bạn có khả năng xây dựng, quản lý và phát triển các ứng dụng web tốt nhất trong lớp. Điều kiện tiên quyết để nhận được bằng cấp này là phải có kiến ​​thức cơ bản về phát triển phần mềm và các công nghệ của Microsoft.

Phí chứng chỉ: $165

AWS Certified Developer-Associate

Amazon Web Services, hay gọi tắt là AWS, cung cấp cho bạn các dịch vụ đám mây có thể mở rộng mà bạn cần để phát triển các ứng dụng web. Cấp độ liên kết của bằng cấp này dành cho các kỹ sư phần mềm thiết kế và triển khai các ứng dụng web trên nền tảng AWS.

Không có điều kiện tiên quyết nào để đạt được bằng cấp này nhưng bạn phải tham gia kỳ thi trắc nghiệm trong lĩnh vực khái niệm cơ bản về AWS, thiết kế và phát triển ứng dụng trong đám mây cũng như bảo mật và khắc phục sự cố.

Đọc thêm  Tôi đã đi từ con số 0 trở thành một nhà phát triển chuyên nghiệp làm việc tại IBM như thế nào

Các nhà phát triển chuyên nghiệp hơn có thể xem xét Cấp độ nâng cao (Cấp độ chuyên nghiệp) trong chuỗi chứng chỉ AWS này.

Lệ phí chứng chỉ: $150

Nhà phát triển đám mây chuyên nghiệp của Google

Có lẽ cái tên nổi tiếng nhất trong lĩnh vực dịch vụ đám mây là Google. Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc xây dựng một ứng dụng trong các dịch vụ đám mây của Google, bạn không nên xem xét các kỳ thi để lấy bằng Nhà phát triển đám mây chuyên nghiệp của Google.

Không có điều kiện tiên quyết để tham gia các kỳ thi này, nhưng theo đề xuất của Google, bạn cần có ba năm kinh nghiệm trong ngành cộng với một năm kinh nghiệm thiết kế và quản lý phần mềm trong Google Cloud.

Lệ phí chứng chỉ: $200

Chuyên gia phát triển web CIW

Bằng Phát triển Web của CIW là một trong những khóa kỹ thuật phần mềm mạnh nhất và toàn diện nhất. Để có được bằng cấp này đòi hỏi một khoản đầu tư đáng kể, cả về thời gian và tiền bạc, nhưng khoản đầu tư này có thể xứng đáng để thể hiện kỹ năng của bạn trong lĩnh vực phát triển web.

Bằng cấp này được chia thành ba phần phát triển phần mềm chuyên nghiệp: Chuyên gia JavaScript CIW, Chuyên gia thiết kế cơ sở dữ liệu CIW và Chuyên gia HTML5 & CSS nâng cao của CIW.

Phí chứng chỉ: $150 trở lên

Oracle Java SE

Oracle cung cấp một số chứng chỉ trong lĩnh vực Java ở cấp độ Associate (cấp độ liên kết), Professional (OCP), Master (OCM) và Expert (OCE).

Đọc thêm  React là gì và tôi có thể học nó như thế nào?

Các câu hỏi của tất cả các bài kiểm tra là bốn lựa chọn và đôi khi bạn cũng sẽ phải đối mặt với các câu hỏi dựa trên tình huống.

Phí chứng nhận: $95 trở lên

Oracle Certified Professional, Nhà phát triển ứng dụng Java EE 7

Kỳ thi này có hai cấp độ trung cấp và cao cấp dành cho các chuyên gia nền tảng Java, dành cho các nhà phát triển Java front-end và back-end, kiến ​​trúc sư và kỹ sư phần mềm. Các chủ đề như kiến ​​trúc Java EE, logic nghiệp vụ, Java Message Service API, JSP, WebSockets, v.v. đều được đề cập trong các kỳ thi này. Bạn có thể truy cập trang web của Oracle để truy cập danh sách đầy đủ các câu hỏi.

Chi phí lấy chứng chỉ: 245 đô la

(ISC)2 Chuyên gia vòng đời phần mềm bảo mật được chứng nhận

CSSLP, viết tắt là CSSLP, là chứng chỉ phát triển phần mềm tập trung cụ thể vào bảo mật. Mức độ này tập trung vào các kỹ năng kiểm tra xác thực, ủy quyền và bảo mật. Bằng cấp này phù hợp với những người có ý định làm việc với các cơ quan chính phủ.

Không có điều kiện tiên quyết nào để đạt được chứng chỉ CSSLP nhưng người tham gia phải có kiến ​​thức chuyên môn về các kỹ năng bảo mật ứng dụng nâng cao.

Phí chứng nhận: $599

Kỳ thi chứng chỉ Salesforce

Một trong những nhà sản xuất phần mềm quan hệ khách hàng hay CRM đầu tiên là Salesforce. Công ty hiện đang tập trung vào các khía cạnh khác nhau của các ứng dụng dựa trên đám mây. Cấp độ mới bắt đầu của các bài kiểm tra này xác nhận rằng bạn có khả năng thiết kế và xây dựng các ứng dụng tùy chỉnh cũng như sử dụng nền tảng Force.com.

Đọc thêm  Câu chuyện về một người có thể trở thành lập trình viên chuyên nghiệp bằng cách tham dự bootcamp

Hai mục Nhà phát triển nền tảng I và Nhà phát triển nền tảng II có lợi ích đặc biệt cho các kỹ sư phần mềm và bạn có thể nhận thông tin đầy đủ về lĩnh vực này trên trang web của công ty này.

Lệ phí chứng chỉ: $200

Nhà phát triển Scrum được chứng nhận

Liên minh Scrum là một tổ chức dựa trên thành viên thúc đẩy việc sử dụng Scrum thông qua giáo dục, hỗ trợ và kết nối mạng. Chứng chỉ CSD cấp đầu vào dành cho các kỹ sư phần mềm hiểu các nguyên tắc của Scrum và có kiến ​​thức cần thiết về các kỹ năng Kỹ thuật Agile.

Mức độ chuyên nghiệp của các thử nghiệm này dành cho các nhà phát triển đã có kinh nghiệm xây dựng phần mềm bằng Scrum. Điều này bao gồm các bài tập phát triển, công cụ hỗ trợ và cách sử dụng hiệu quả Scrum trong sự nghiệp của một người, chẳng hạn như thử nghiệm, viết mã và thiết kế.

Lệ phí chứng chỉ: $200

Chuyên gia quản lý dự án của PMI

PMI là một hiệp hội phi lợi nhuận có lẽ được biết đến nhiều nhất nhờ uy tín trong lĩnh vực quản lý dự án. Tổ chức này cung cấp một số chứng chỉ, bao gồm Chứng chỉ hành nghề được chứng nhận PMI Agile hoặc ACP. Bằng cấp này xác nhận kiến ​​thức của bạn về các công cụ và kỹ thuật quản lý dự án.

Kỳ thi này bao gồm các kỹ năng, kiến ​​thức, kỹ thuật và công cụ Agile. PMI có mối liên hệ chặt chẽ với các trường đại học và vì điều này, nhiều trường đại học và trung tâm học thuật cung cấp các khóa học của họ dựa trên bằng cấp này.

Chi phí lấy chứng chỉ: 435 đô la

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button