Sức khỏe

Giới thiệu 8 loại implant của Mỹ

Nếu bạn muốn nha sĩ của mình sử dụng loại cấy ghép tốt nhất hiện có, chắc chắn sẽ có một số lựa chọn của bác sĩ Các loại cấy ghép của Mỹ Là. Implant của Mỹ có chất lượng và độ bền rất cao, ở nhiều nước tiên tiến đã sử dụng implant của các công ty Mỹ. Nếu bạn dự định sử dụng các thương hiệu của Mỹ để cấy ghép răng, hãy đồng hành cùng chúng tôi trong bài viết này. Sau đây, chúng tôi sẽ giải thích những loại cấy ghép của Mỹ có ở Iran? Những lợi thế và bất lợi của việc sử dụng các cấy ghép này là gì? Giá cấy ghép implant của Mỹ có gì khác so với các hãng khác? Thương hiệu Mỹ nào tốt hơn những thương hiệu khác?

Nếu bạn đang có ý định cấy ghép răng và đang tìm kiếm loại cấy ghép tốt nhất, hãy nhớ tham khảo ý kiến ​​của một số nha sĩ. Để kết nối với các nha sĩ tốt nhất, bạn có thể đăng ký thông qua trang web của bác sĩ. Ngoài hệ thống đặt hẹn trực tiếp, Doktorto còn cung cấp dịch vụ tư vấn trực tuyến và qua điện thoại.

Các loại implant của Mỹ là gì?

Cấy ghép răng là một cách để thay thế một chiếc răng đã mất. Nếu bạn bị mất một hoặc nhiều răng thì cấy ghép implant là phương pháp an toàn hơn so với làm răng hay cầu răng nhân tạo. Nhưng để có được kết quả như ý, bạn nên chú ý đến tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ nha khoa. Ngoài ra, chất lượng và độ bền của implant cũng rất quan trọng.

Trong số các thương hiệu cấy ghép khác nhau được sản xuất ở các quốc gia khác nhau, các thương hiệu của Mỹ có một vị trí đặc biệt. Nếu giá của cấy ghép không quan trọng đối với bạn, lựa chọn những loại cấy ghép này có thể là lựa chọn tốt nhất.

Sau đây, chúng tôi đề cập đến một số loại implant Mỹ phổ biến nhất và đưa ra những giải thích về chất lượng và tuổi thọ của từng loại.

1. Máy cấy Zimmer Mỹ

Một trong những thương hiệu tốt nhất trong số các loại que cấy của Mỹ là thương hiệu Zimmer. Các mô cấy của công ty này có chất lượng và độ an toàn rất cao. Ngoài ra, Công ty Zimmer đã áp dụng hệ thống phản hồi dành cho các chuyên gia nha khoa để đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất.

Hai công ty Zimmer và Biomet sáp nhập vào năm 2015 và thành lập Công ty Thiết bị Y tế Zimmer Biomet. Công ty này là đối thủ cạnh tranh mạnh thứ năm trên thị trường cấy ghép. Nhiều bộ cấy ghép khác nhau được sản xuất bởi công ty này. Ngoài ra, một dây chuyền sản xuất các sản phẩm khác như tái tạo xương, phẫu thuật có sự hỗ trợ của máy tính và các phương pháp điều trị kỹ thuật số đã được ra mắt tại Zimmer Biomet.

Một trong những thương hiệu cấy ghép tốt nhất của Mỹ được sử dụng tại Iran là Zimmer Implant.

2. Cấy Biomet 3i của Mỹ

Một loại implant khác của Mỹ được các nha sĩ sử dụng là cấy ghép Biometria. Công ty này được thành lập vào năm 1985. Nhà sản xuất này sản xuất hơn 35 loại mô cấy, trụ cầu và các sản phẩm liên quan. Một trong những lợi thế của công ty này là tổ chức hội thảo giáo dục cho các chuyên gia nha khoa trên toàn thế giới.

Đọc thêm  Các triệu chứng của nhiễm trùng implant là gì và nó được điều trị như thế nào?

3. Bộ cấy Nobel sinh học của Mỹ

Noble Buker American Implant là công ty con của Công ty Envista. Công ty này hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thiết bị nha khoa và vật tư tiêu hao và đứng thứ hai trong thị trường cấy ghép nha khoa. Bất chấp những thách thức đặt ra cho các công ty này trong thời gian Corona bùng nổ, Công ty Noble Buker đã có một sự hiện diện mạnh mẽ trên thị trường và tiếp tục hoạt động của mình với tư cách là một nhà cung cấp dịch vụ cấy ghép nha khoa cao cấp.

Trụ sở chính của công ty này là ở Thụy Sĩ. Nhưng các sản phẩm được sản xuất tại Mỹ, Nhật Bản và Thụy Điển. Chất lượng của cấy ghép Nobel Buker rất cao và các nha sĩ tại hơn 80 quốc gia đều sử dụng thương hiệu này.

4. Máy cấy ghép Astra Tech của Mỹ (Trước đây là Astra)

Astra Tech là một trong những loại cấy ghép tốt nhất của Mỹ. Công ty này được thành lập vào năm 1991. Nhưng đến năm 2011, Dentsply Sirona đã mua lại nó với giá 1,8 tỷ USD. Công ty hiện có trụ sở chính tại Massachusetts.

Công ty này sản xuất và xuất khẩu thiết bị nha khoa và vật tư tiêu hao sang hơn 120 quốc gia và đã thành lập nhà máy ở 21 quốc gia.

Theo idataresearch liên kết với công ty sản xuất thiết bị cấy ghép Astra Tech:

Dentsply Sirona là một trong những công ty nổi bật trên thị trường implant nha khoa. Công ty này có sự hiện diện tích cực tại 6 trong số 9 thị trường nha khoa.

5. Máy cấy Intralock của Mỹ

Tại hơn 29 quốc gia, các nha sĩ sử dụng phương pháp cấy ghép Interlock. Công ty này được thành lập vào năm 2001 tại Hoa Kỳ. Cấy ghép xen kẽ được thiết kế cả trên bề mặt xương và bề mặt mô nướu và có hình nón hoặc thẳng.

Máy cấy Interlock của Mỹ là một trong những loại tốt nhất của thương hiệu Mỹ.
Máy cấy Interlock của Mỹ là một trong những loại tốt nhất của thương hiệu Mỹ.

6. Máy cấy Biohorizons của Mỹ

Công ty này được thành lập vào năm 1994. Một nhóm kỹ sư từ Đại học Alabama đã thành lập công ty này. Biohorizons tập trung vào dịch vụ, khoa học và đổi mới và cung cấp nhiều loại hệ thống cấy ghép và các sản phẩm nha khoa khác. 8% tổng thị trường cấy ghép nha khoa vào năm 2020 thuộc về công ty này. Nhưng phải nói rằng thương hiệu này không phải là sản phẩm cao cấp và có doanh số thấp hơn các đối thủ như Zimmer.

Đọc thêm  Cấy ghép đột lỗ là gì? Phương pháp này phù hợp với những ai?

7. Cấy thịt xông khói kiểu Mỹ (BICON)

Một trong những loại cấy ghép tốt nhất của Mỹ là cấy ghép Bacon. Beacon được thành lập tại Boston vào năm 1985. Công ty tư nhân này được thành lập tại Hoa Kỳ. Các nghiên cứu lâm sàng đã được thực hiện rất cẩn thận và vì lý do này, khả năng thành công của việc điều trị là cao. Bacon nổi tiếng với việc thiết kế và sản xuất các thiết bị cấy ghép chuyên dụng. Một kết nối hàn nguội hoặc một hình nón khóa được sử dụng để kết nối các mô cấy. Với thiết kế này, trụ cầu được đặt chắc chắn trên implant. Trong hầu hết các trường hợp, không cần ghép bổ sung bằng cách sử dụng cấy ghép Bacon Mỹ.

8. Cấy ghép tổng hợp của Mỹ

Công ty Syntogrip là một trong những nhà sản xuất lâu đời nhất về các sản phẩm nha khoa. Công ty này bắt đầu hoạt động vào năm 1968. Nhiều thử nghiệm lâm sàng và khoa học khác nhau đã được thực hiện trên các mô cấy để chất lượng và độ an toàn của chúng ở mức cao. Bằng cách sử dụng cấy ghép Sintograp, các biến chứng liên quan đến ghép xương được giảm thiểu.

Implant của Mỹ có chất lượng và độ bền rất cao và không di chuyển trong xương do hình nón của chúng.

Ưu điểm của cấy ghép Mỹ

Sau đây là những ưu điểm quan trọng nhất của implant Mỹ so với các thương hiệu khác.

  • Chất lượng rất cao và theo kiến ​​thức hiện tại
  • Độ bền và tuổi thọ cao
  • Do cấu tạo hình nón bên trong xương hàm nên không di chuyển.
  • Hình dạng phù hợp và giống với răng tự nhiên
Tất cả các loại implant của Mỹ đều có chất lượng rất cao và độ bền cao.
Tất cả các loại implant của Mỹ đều có chất lượng rất cao và độ bền cao.

Nhược điểm của cấy ghép Mỹ

Cấy ghép của Mỹ có những ưu điểm và nhược điểm mà bạn nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định. Những bất lợi này bao gồm:

  • Giá cao hơn các thương hiệu Hàn Quốc, Iran và một số thương hiệu Châu Âu
  • Không có sẵn các bộ phận cấy ghép của Mỹ: Rất khó tiếp cận các bộ phận cấy ghép của Mỹ ở Iran do lệnh cấm vận. Vì lý do này, cấy ghép Hàn Quốc được sử dụng nhiều hơn trong vài năm gần đây.

Để biết thêm thông tin về ưu nhược điểm của các loại implant của Mỹ và sự khác biệt giữa các hãng khác nhau, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của nha sĩ. Bạn có thể trao đổi trực tiếp với nha sĩ, qua điện thoại hoặc trực tuyến thông qua trang web của bác sĩ.

Giá cấy ghép của Mỹ

Giá trồng răng nói chung là cao. Ngoài chi phí cấy ghép, bạn nên xem xét các chi phí phụ của nó, bao gồm veneers răng, nhổ răng, và đôi khi là ghép xương và phẫu thuật nướu. Nếu bạn muốn chọn một thương hiệu implant trong số các loại implant của Mỹ, chi phí của bạn sẽ tăng lên.

Đọc thêm  Ảnh hưởng của di truyền và môi trường đến tính cách Vai trò của gen đối với hành vi

Ở Iran, máy cấy Zimmer của Mỹ chủ yếu được sử dụng. Giá của nó khoảng 16.000.000 Tomans. Các thương hiệu Mỹ khác cũng có giá tương tự.

Câu hỏi thường gặp của bạn

Nếu bạn đang có ý định trồng răng và muốn lựa chọn cấy ghép implant của Mỹ, chắc hẳn bạn cũng có một số thắc mắc về vấn đề này. Vì lý do này, chúng tôi đã nêu ra một số câu hỏi thường gặp của bạn và cung cấp câu trả lời cho họ.

Thương hiệu implant của Mỹ nào tốt hơn?

Tất cả các thương hiệu của Mỹ đều có chất lượng cao và bền. Vì lý do này, chúng là một trong những loại cấy ghép đắt tiền. Nhưng nếu bạn muốn chọn thương hiệu tốt nhất trong số đó, cấy ghép Zimmer, Noble Buker và Astra Tech là lựa chọn tốt nhất do các nghiên cứu khoa học và cập nhật.

Sự khác biệt giữa implant Mỹ và Hàn Quốc là gì?

Cấy ghép của Mỹ được sản xuất theo kiến ​​thức và công nghệ hiện đại. Các thương hiệu của Mỹ luôn nằm trong số những thương hiệu tốt nhất và được các nha sĩ ở nhiều nước tiên tiến sử dụng. Về chất lượng, sức mạnh và tuổi thọ, cấy ghép của Mỹ ở một cấp độ cao hơn. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm implant chất lượng cao với giá cả hợp lý thì implant Hàn Quốc là phù hợp.

Sự khác biệt giữa các thương hiệu Mỹ khác nhau là gì?

Thương hiệu Mỹ là chất lượng cao cấy ghép. Nhưng một số trong số đó, chẳng hạn như Zimmer Implant hoặc Nobel Buker, là một trong những thương hiệu cao cấp và được cải tiến theo công nghệ hiện đại. Vì lý do này, doanh thu của các thương hiệu này cao hơn các thương hiệu khác.

Kết luận và hướng dẫn đi khám nha sĩ

Các loại cấy ghép của Mỹ Nó là một trong những thương hiệu tốt nhất và nha sĩ ở nhiều nước tiên tiến sử dụng chúng. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ trồng răng tốt nhất thì implant Mỹ là một lựa chọn tốt. Tất nhiên, giá của những loại cấy ghép này cao và một số trong số chúng được coi là mức cao nhất. Các thương hiệu Mỹ tốt nhất mà bạn có thể sử dụng ở Iran là Zimmer, Noble Buker, Astra Tech và Biohorizons.

Để trồng răng và lựa chọn loại răng tốt nhất, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ nha khoa. Bạn có thể liên hệ với nha sĩ tốt nhất thông qua trang web của bác sĩ. Ngoài hệ thống đặt hẹn trực tiếp, Doktorto còn cung cấp dịch vụ tư vấn trực tuyến và qua điện thoại.

Bác sĩ chăm sóc sắc đẹp của bạn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button