Sức khỏe

Giới thiệu 8 loại implant của Đức, cùng giá cả và lợi ích của chúng

Nếu bạn đang tìm kiếm bộ cấy ghép tốt nhất và chất lượng cao nhất, không còn nghi ngờ gì nữa Các loại cấy ghép của Đức Nó là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tốt hơn hết là bạn nên đọc hết bài viết này trước khi cấy ghép và tìm hiểu những thương hiệu cấy ghép tốt nhất của Đức. Sau đây, chúng tôi sẽ giải thích những loại cấy ghép của Đức được sử dụng ở Iran và chất lượng của chúng như thế nào? Lợi thế của việc sử dụng các thương hiệu của Đức là gì? Giá của các thương hiệu Imlpant của Đức là bao nhiêu? Chúng ta nên chọn cái nào giữa cấy ghép của Đức và Thụy Sĩ? Trong số các loại thương hiệu của Đức, loại nào tốt hơn loại nào?

Nếu bạn đang có ý định cấy ghép răng và muốn chọn một phương án tốt nhất trong số các loại cấy ghép, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của nha sĩ. Để biết thêm thông tin và thực hiện cấy ghép, bạn có thể đăng ký qua trang web của bác sĩ. Ngoài hệ thống đặt hẹn trực tiếp, Doktorto còn cung cấp dịch vụ tư vấn trực tuyến và qua điện thoại.

Các loại implant của Đức là gì?

Đức là nhà sản xuất lớn nhất ở Châu Âu và là nhà sản xuất thứ 4 trên thế giới. Đất nước này nổi bật về giao thông vận tải, sản phẩm hóa chất và thiết bị điện tử trên thế giới. Đức là một trong những nước tốt nhất trên thế giới về sản xuất implant nha khoa chất lượng cao, và các nhà sản xuất implant của Đức luôn đi đầu.

Cấy ghép răng là một trong những cách tốt nhất để thay thế răng bị mất. Nhưng đối với trồng răng, bạn phải chú ý đến nhiều yếu tố khác nhau để không gặp phải những biến chứng nguy hiểm sau phẫu thuật. Ngoài tay nghề và kinh nghiệm của nha sĩ, chất lượng và loại implant rất quan trọng.

Sau đây, chúng tôi đề cập đến các loại cấy ghép Đức phổ biến nhất được sử dụng ở Iran và giải thích mức độ chất lượng và giá cả của từng loại cấy ghép đó.

Implant của Đức có chất lượng rất cao và được coi là một trong những thương hiệu VIP.

1. Cấy ghép ICX của Đức

Bộ cấy ICX được sản xuất bởi Medentis Medical GmbH. Công nghệ tiên tiến được sử dụng trong việc chế tạo những bộ phận cấy ghép này, nhưng nó có giá cả phải chăng. Các bác sĩ, kỹ thuật viên nha khoa và các nhà khoa học từ các trường đại học nổi tiếng đã làm việc để thiết kế và sản xuất các mô cấy của công ty này.

Vật liệu không gây dị ứng đã được sử dụng để chế tạo mô cấy. Hình dạng hình nón của nó giảm thiểu tính di động của mô cấy. Bộ cấy ICX rất bền và khả năng bị vỡ là rất thấp. Lớp phủ của nó có tính ưa nước, làm giảm thời gian phục hồi.

Đọc thêm  Chồng kiểm soát Nhược điểm và ưu điểm của kiểm soát chồng

2. Máy cấy đa năng của Đức

Implant General được thành lập tại Đức vào năm 1998. Hơn 8 mô hình cấy ghép đã được thực hiện tại công ty này. Tổng thể implant có hình dạng hình nón và ít di động nhất bên trong xương. Ở nhiều nước phát triển, nha sĩ sử dụng implant General của Đức.

3. DRS cấy ghép của Đức (Tỷ lệ)

Ratio implant là một trong những loại implant của Đức được nhiều nha khoa sử dụng. Cấy ghép tỷ lệ đã được sử dụng trên toàn cầu trong hơn 20 năm. Hơn 12 mô hình cấy ghép có hình nón và hình dạng thẳng được sản xuất tại công ty này. Cấy ghép cao cấp nhất của thương hiệu Ratio có bề mặt bằng sứ có chất lượng và độ bền rất cao.

4. Bego cấy ghép Đức

Bego của Đức cấy ghép được thành lập vào năm 1890 tại Đức. Implant này được sử dụng để cấy ghép răng tại hơn 83 quốc gia trên thế giới. Công ty này đã đạt được nhiều tiến bộ trong sản xuất thiết bị cấy ghép. Giống như nhiều thương hiệu của Đức, thiết bị cấy ghép Bego được thiết kế theo hình nón. Hình thức này làm cho implant bất động bên trong xương và giảm nhiều biến chứng.

Cấy ghép Bego của Đức được thiết kế vừa vặn với xương hàm mà không cần phải di chuyển.
Cấy ghép Bego của Đức được thiết kế vừa vặn với xương hàm mà không cần phải di chuyển.

5. Máy cấy Argon của Đức

Thương hiệu Argon là thương hiệu dẫn đầu trong việc sản xuất thiết bị cấy ghép hình nón và do đó có một danh tiếng lớn. Công ty này sản xuất tất cả các hệ thống cấy ghép và cấy ghép dị sinh độc quyền tại Đức. Argon nổi bật về chất lượng và độ an toàn và thực hiện nhiều thử nghiệm khác nhau để tải và kết nối mô cấy với trụ cầu.

Côn cấy của hãng này có độ nghiêng 1,5 độ tạo lực thích hợp. Công ty này cũng đã thực hiện các biện pháp hiệu quả trong việc tạo ra các thiết bị cấy ghép kỹ thuật số và tối ưu hóa chúng.

6. Máy cấy Xive của Đức

Máy cấy Xive của Đức được sử dụng ở nhiều nước. Công ty này đã hoạt động trong lĩnh vực cấy ghép nha khoa hơn 100 năm. Cấy ghép Xive được sản xuất dưới dạng cấy ghép hai giai đoạn bình thường và cấy ghép đột lỗ. Cấy ghép XiVE 3.0 được sử dụng cho những người có vấn đề về xương hoặc bị mất răng cửa.

Thương hiệu Xive của Đức được làm bằng titan nguyên chất và không gây ra bất kỳ phản ứng dị ứng nào. Bề mặt của những mô cấy này xốp và tạo ra sự kết hợp xương tốt hơn với mô cấy. Công ty này cũng đặc biệt chú trọng đến tính thẩm mỹ và thiết kế veneers rất giống với răng tự nhiên.

Trích dẫn từ chuyên khoa răng hàm mặt về ưu điểm của thiết bị cấy ghép XiVE của Đức:

Cấy ghép Xive của Đức là một trong những loại cấy ghép đắt tiền. Những loại implant này có chất lượng và độ bền rất cao và tích hợp tốt với xương hàm. Nhiều nha sĩ lưu ý rằng loại implant này điều trị thành công 99,6% trường hợp và là một trong những loại implant thoải mái nhất trong quá trình phẫu thuật.

Đọc thêm  Hút mỡ bụng phù hợp với những đối tượng nào? Các tác dụng phụ của thủ tục này là gì?

7. Máy cấy của Alphatech Đức

Một trong những loại que cấy tốt nhất của Đức là thương hiệu Alphatech. Cấy ghép Alphatech được làm bằng titan nguyên chất cấp 4 và 5. Cơ sở của chúng có hình lục giác và chúng được đặt bên trong xương mà không có chuyển động. Năm 2011, công ty này đã sử dụng hệ thống góc. Hệ thống này giúp bạn có thể đặt ít nhất 4 implant ở hàm dưới và 6 implant ở hàm trên.

8. Máy cấy Ritter của Đức

Hệ thống cấy ghép Ritter của Đức rất tiên tiến và đơn giản. Chúng được làm bằng titan cấp 5 chất lượng cao. Cần lưu ý rằng lớp 5 không có nghĩa là chất lượng cấy ghép thấp hoặc cao. Trong mỗi cấp độ, titan được kết hợp với các vật liệu đặc biệt để tạo ra vật liệu tốt nhất.

Tại công ty này, các mô cấy được trải qua quá trình phun cát. Quá trình này tạo ra sự khác biệt lớn và khiến huyết tương và protein trong máu tích tụ trong các vi hạt của thiết bị cấy ghép. Nhờ đó, quá trình ghép và lành xương diễn ra nhanh hơn.

Implant của Đức có chất lượng tốt, sử dụng được trong nhiều năm.
Implant của Đức có chất lượng tốt, sử dụng được trong nhiều năm.

Ưu điểm của cấy ghép Đức

Nhiều nha sĩ khuyên bạn nên sử dụng implant của Đức. Lý do là nhiều ưu điểm của các loại cấy ghép này. Ưu điểm quan trọng nhất của nó là:

  • Chất lượng cao
  • Sức mạnh cấy ghép
  • Hình dạng hình nón của mô cấy và tính bất động của nó
  • Tuổi thọ cao của các loại cấy ghép này.

Hầu hết các loại implant của Đức đều có dạng hình nón và được đặt bên trong xương hàm để implant không bị dịch chuyển.

Nhược điểm của cấy ghép Đức

Cấy ghép của Đức có chất lượng và độ bền cao. Nhưng điểm tiêu cực quan trọng nhất về những bộ phận cấy ghép này là giá thành cao. Hầu hết các thương hiệu của Đức có giá cao, và vì lý do này mà một số người sử dụng các thương hiệu của Hàn Quốc hoặc Iran.

Để biết thêm thông tin về các loại implant của Đức và ưu nhược điểm của chúng, tốt hơn hết bạn nên tham khảo ý kiến ​​của nha sĩ. Để kết nối với các nha sĩ tốt nhất, bạn có thể đăng ký thông qua trang web của bác sĩ. Ngoài hệ thống đặt hẹn trực tiếp, Doktorto còn cung cấp dịch vụ tư vấn trực tuyến và qua điện thoại.

Giá cấy ghép của Đức

Nhìn chung, giá trồng răng cao. Các thương hiệu của Đức là một trong những thương hiệu đắt tiền nhất và bạn phải trả nhiều tiền cho mỗi chiếc răng. Trong bảng dưới đây, bạn có thể thấy giá của một số thương hiệu cấy ghép phổ biến ở Iran. Những giá này liên quan đến năm 1401.

Đọc thêm  Làm đàn ông cậy mình Giải pháp khoa học để đàn ông cậy chồng
Thương hiệu cấy ghép của Đức Giá trung bình ở Tomans
ICX 8.000.000
Chung 10.000.000
bego 14.000.000

Giá niêm yết đã bao gồm chi phí PFM. Nếu bạn muốn sử dụng lớp phủ zirconia thì giá của mỗi chiếc răng sẽ từ 1.000.000 đến 1.500.000 Tomans.

Câu hỏi thường gặp của bạn

Nếu bạn dự định sử dụng implant của Đức để cấy ghép răng, chắc hẳn bạn đã gặp phải những thắc mắc về các thương hiệu khác nhau. Vì lý do này, chúng tôi đã nêu ra một số câu hỏi thường gặp của bạn và cung cấp câu trả lời cho họ.

Thương hiệu implant của Đức tốt nhất là gì?

Các thương hiệu của Đức đều có chất lượng và sức mạnh rất cao. Bạn có thể dễ dàng chọn bất kỳ loại cấy ghép nào trong số này. Trong số các thương hiệu được đề cập, cấy ghép Argon và Bego nổi tiếng hơn và các nha sĩ sử dụng chúng nhiều hơn.

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí trồng răng của Đức?

Cấy ghép của Đức thường là loại cấy ghép đắt tiền. Nhưng khi ước tính chi phí, bạn nên chú ý đến giá thành của lớp phủ và các biện pháp phụ. Bìa có giá khác nhau tùy thuộc vào chất liệu của nó. Đôi khi bạn có thể cần đến các cuộc phẫu thuật như nhổ răng, ghép xương hoặc phẫu thuật nướu trước khi cấy ghép răng.

Sự khác biệt giữa implant Đức và implant Hàn Quốc là gì?

Cấy ghép Hàn Quốc có chất lượng và độ bền tốt. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm bộ cấy ghép tốt nhất, tốt hơn là nên đến với các thương hiệu của Đức. Sức mạnh và chất lượng của cấy ghép Đức cao hơn nhiều và chúng tồn tại lâu hơn. Nhưng bạn cần lưu ý rằng giá của chúng cao hơn so với cấy ghép Hàn Quốc.

Kết luận và hướng dẫn đi khám nha sĩ

Có những loại implant của Đức trên thị trường, đây là một trong những loại implant tốt nhất và chất lượng nhất. Tất nhiên, các thương hiệu của Đức là những thiết bị cấy ghép đắt tiền và một số trong số đó là cấp cao nhất. Cấy ghép của Đức có độ bền và chất lượng rất cao và sẽ giúp điều trị thành công hơn 98% trường hợp.

Các nha sĩ ở Iran sử dụng các thương hiệu cấy ghép của Đức như ICX, General, Ratio, Bego và Argon. Tất cả những thương hiệu này đều nổi bật trên toàn cầu và có chất lượng cao.

Để biết thêm thông tin về các loại implant và implant nha khoa của Đức, bạn có thể liên hệ với nha sĩ qua trang web Doktorto. Ngoài hệ thống đặt hẹn trực tiếp, Doktorto còn cung cấp dịch vụ tư vấn trực tuyến và qua điện thoại.

Bác sĩ của bạn chăm sóc sức khỏe của bạn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button