Sức khỏe

Giới thiệu 7 loại implant Hàn Quốc cùng với giá cả và đánh giá chất lượng của chúng

Nếu dự định cấy ghép implant Hàn Quốc, bạn nên Các loại cấy ghép của Hàn Quốc làm quen Những loại cấy ghép này có những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Sau đây, chúng tôi giải thích các loại của nó và đề cập đến giá của các thương hiệu cấy ghép khác nhau của Hàn Quốc. Chúng ta cùng kiểm tra xem thương hiệu Hàn Quốc nào tốt hơn? Tuổi thọ của cấy ghép Hàn Quốc là bao nhiêu? Sự khác biệt giữa cấy ghép Hàn Quốc và cấy ghép Thụy Sĩ hoặc Mỹ là gì?

Nếu quyết định trồng răng implant, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của nha sĩ để lựa chọn thương hiệu tốt nhất. Bạn có thể đăng ký tư vấn và cấy ghép thông qua nền tảng Doktorto. Ngoài hệ thống đặt hẹn trực tiếp, Doktorto còn cung cấp dịch vụ tư vấn trực tuyến và qua điện thoại.

Implant Hàn Quốc có những loại nào?

Cấy ghép nha khoa là một cách tuyệt vời để thay thế những chiếc răng bị mất. Phần đế của implant thường được làm bằng titan và được đặt vào bên trong xương hàm. Nó không quan trọng, bạn đã mất một chiếc răng hoặc một vài chiếc răng; Trong mọi trường hợp, bạn có thể sử dụng que cấy. Tất cả các loại implant Hàn Quốc đã trở nên nổi tiếng do độ bền, chất lượng và giá cả hợp lý. Các thương hiệu Hàn Quốc được sử dụng ở nhiều quốc gia trong đó có Iran. Nhiều nha sĩ giới thiệu các thương hiệu implant Hàn Quốc và đảm bảo chất lượng của chúng.

Sau đây, chúng tôi đề cập đến một số loại implant Hàn Quốc phổ biến nhất và kiểm tra chất lượng cũng như độ bền của từng loại.

Có nhiều loại implant Hàn Quốc được nhiều nha khoa tin dùng do chất lượng và giá cả hợp lý.

1. Que cấy Sewon medix Hàn Quốc

Công ty này bắt đầu hoạt động vào năm 2000. Một trong những thương hiệu cấy ghép nổi tiếng nhất của Hàn Quốc là Sewon medix. Thương hiệu máy cấy này có chất lượng rất cao và có chứng nhận KGMP. Tại các nước Châu Mỹ, Châu Âu và Trung Đông, nhiều nha sĩ sử dụng thương hiệu Hàn Quốc này. Thương hiệu này sản xuất tất cả các thiết bị liên quan đến cấy ghép (lớp phủ, trụ cầu và cơ sở kim loại).

2. Máy cấy Osstem Hàn Quốc

Thương hiệu Ostem là một trong những địa chỉ cấy ghép chất lượng cao nhất của Hàn Quốc. Công ty này sản xuất mô cấy bằng vật liệu sinh học chất lượng cao. Có lẽ thương hiệu Hàn Quốc phổ biến nhất là Công ty Ostem. Cấy ghép đã được thử nghiệm nhiều lần trong các quy trình khác nhau. Chất lượng của chúng được FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu chấp thuận.

3. Cấy ghép Megagen Hàn Quốc

Một loại cấy ghép phổ biến khác trong giới nha khoa là cấy ghép Magagen Hàn Quốc. Trong dây chuyền sản xuất của công ty này, hơn 2000 công cụ để cấy ghép được thực hiện. Tất cả các thiết bị của công ty này đều được FDA Hoa Kỳ phê duyệt. Ngoài việc duy trì chất lượng, cấy ghép Magazin có giá cả hợp lý và là một trong những lựa chọn tốt nhất.

Đọc thêm  Người hướng ngoại Đặc điểm, điểm mạnh và điểm yếu của người hướng ngoại - Đặc điểm và điểm mạnh, điểm yếu của người hướng ngoại

Cấy ghép này được vô trùng 100% và sử dụng hệ thống xử lý SLA. Hệ thống này giúp implant liên kết với xương và nhanh lành hơn. Khả năng vỡ mô cấy là rất thấp và khả năng di chuyển tối thiểu cũng bị mất để vi khuẩn không xâm nhập.

Cấy ghép Megagen là một trong những loại implant Hàn Quốc tốt nhất được nhiều nha khoa tin dùng.
Cấy ghép Megagen là một trong những loại implant Hàn Quốc tốt nhất được nhiều nha khoa tin dùng.

4. Cis cấy ghép Hàn Quốc

Cis Hàn Quốc implant có chất lượng rất tốt và giá cả hợp lý. Thương hiệu cấy ghép này được sử dụng ở các quốc gia khác nhau. Hơn 98% bệnh nhân hài lòng với phương pháp cấy ghép này và điều trị thành công.

5. Que cấy Biotem Hàn Quốc

Năm 2012, thương hiệu công nghệ sinh học được thành lập tại Hàn Quốc. Tại hơn 15 quốc gia, các nha sĩ sử dụng phương pháp cấy ghép này. 4 loại mô cấy do thương hiệu này sản xuất, có đầu thẳng hoặc hình nón. Chất lượng implant tốt và giá thành không cao.

6. Cấy que tránh thai Dentium Hàn Quốc

Công ty này được thành lập vào năm 2000. Các phòng thí nghiệm nghiên cứu và trung tâm đào tạo của nó đã được thành lập trên khắp thế giới. Máy cấy của công ty này là loại tiên tiến, nhưng chúng có giá cả hợp lý. Một số thiết bị cấy ghép của thương hiệu này là VIP và một số khác có giá tương đối rẻ. Do sử dụng công nghệ tiên tiến nên tuổi thọ của các loại implant này cao.

Sử dụng các mô cấy này, thời gian phục hồi giảm một nửa. Đầu hình nón của chúng giúp bạn có thể đặt que cấy theo một góc nghiêng. Một trong những ưu điểm của phương pháp cấy ghép này là khả năng cấy ghép ngay lập tức.

7. Máy cấy Neo Biotech Hàn Quốc

Cấy ghép Neo Biotech của Hàn Quốc có rất nhiều loại và vì lý do này mà nó được sử dụng cho các ca phẫu thuật từ đơn giản đến phức tạp. Những implant này có chất lượng rất cao và được kết nối tốt với xương hàm. Nhờ vậy, khả năng thành công cao ngay cả trong những ca phẫu thuật khó nhất.

Độ bền cao, chất lượng tốt, giá cả hợp lý và dễ dàng tiếp cận các mô cấy này ở Iran là một trong những lợi thế của cấy ghép Hàn Quốc.

Ưu điểm của cấy ghép Hàn Quốc

Nhiều nha sĩ ở Iran đề nghị Hàn Quốc cấy ghép răng. Sở dĩ như vậy chính là ưu điểm của cấy ghép Hàn Quốc so với nhiều loại cấy ghép khác. Những lợi thế quan trọng nhất của chúng bao gồm những điều sau:

  • Tuổi thọ giảm sút
  • Chất lượng cao
  • Giá trung bình hoặc thấp
  • Tương thích sinh học và tương thích với xương hàm
  • Dễ dàng tiếp cận các bộ phận của Triều Tiên ở Iran
Đọc thêm  Cấy ghép đột lỗ là gì? Phương pháp này phù hợp với những ai?

Theo sofiaimplantcentre về lợi ích của cấy ghép Hàn Quốc:

Có nghiên cứu khoa học khẳng định lợi ích lâu dài của cấy ghép Hàn Quốc. Các bộ phận cấy ghép như Straumann và megagen được cung cấp với chất lượng tốt nhất và giá cả phù hợp nhất.

Implant Hàn Quốc được làm từ chất liệu titan và liên kết tốt với xương hàm.
Implant Hàn Quốc được làm từ chất liệu titan và liên kết tốt với xương hàm.

Nhược điểm của cấy ghép hàn quốc

Cấy ghép Hàn Quốc, bên cạnh nhiều ưu điểm thì cũng có những nhược điểm so với các thương hiệu tốt nhất trên thế giới. Trước khi lựa chọn cấy ghép implant, bạn nên biết vật dụng nào quan trọng đối với mình và vật dụng nào không quan trọng lắm. Một số nhược điểm của implant Hàn Quốc so với implant nổi bật như các thương hiệu của Thụy Sĩ và Mỹ bao gồm:

  • chất lượng tốt; Nhưng chất lượng của chúng thấp hơn các thương hiệu Thụy Sĩ.
  • Tuổi thọ của chúng thấp hơn các thương hiệu Châu Âu. Một số thương hiệu bình dân có tuổi thọ nhưng các thương hiệu Hàn Quốc không có điều kiện này.

Bạn nên tham khảo ý kiến ​​của nha sĩ để biết thêm về các thương hiệu implant Hàn Quốc khác nhau và lựa chọn phương án tốt nhất. Bạn có thể liên hệ với nha sĩ thông qua trang web của bác sĩ. Ngoài hệ thống đặt hẹn trực tiếp, Doktorto còn cung cấp dịch vụ tư vấn trực tuyến và qua điện thoại.

Giá cấy ghép hàn quốc

Nhìn chung, giá trồng răng cao. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một loại implant với giá cả hợp lý và chất lượng tốt thì bạn nên tham khảo các loại implant của Hàn Quốc. Trong bảng dưới đây, chúng tôi đã đề cập đến giá cấy que tránh thai Hàn Quốc 1401.

Thương hiệu cấy ghép hàn quốc Giá trung bình ở Tomans
megagen 7.900.000
Sewon medix 6.800.000
công nghệ sinh học 7.800.000
osstem 7.500.000
Cis 6.500.000

Giá được niêm yết với lớp phủ PFM. Nếu bạn muốn sử dụng zirconia veneer, khoảng 1.000.000 đến 1.500.000 Tomans sẽ được cộng vào chi phí cấy ghép của mỗi đơn vị răng.

Câu hỏi thường gặp của bạn

Nếu bạn đang có ý định cấy ghép implant Hàn Quốc, chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc về các thương hiệu Hàn Quốc khác nhau. Vì lý do này, chúng tôi đã đưa ra một số câu hỏi của bạn và cung cấp câu trả lời cho họ.

Implant Hàn Quốc loại nào tốt nhất?

Tất cả các thương hiệu được đề cập đều có chất lượng tốt và tuổi thọ cao. Bạn nên tham khảo ý kiến ​​nha sĩ về lựa chọn tốt nhất. Bác sĩ sẽ gợi ý cho bạn thương hiệu tốt nhất tùy theo tình trạng xương và vị trí cấy ghép. Trong số các thương hiệu được đề cập, chất lượng cấy ghép megagen và công nghệ sinh học có thể được coi là phù hợp hơn cả.

Đọc thêm  Tình yêu tuổi mới lớn xét về mặt tâm lý Tình yêu tuổi mới lớn có thật không?

Cấy ghép Hàn Quốc được bao lâu?

Tuổi thọ của implant Hàn Quốc thấp hơn các thương hiệu Âu Mỹ. Nhưng nhiều bệnh nhân đã sử dụng các mô cấy này lên đến 10 năm và đã có đủ sự hài lòng.

Thương hiệu cấy ghép có ảnh hưởng đến sự thành công của ca điều trị không?

Thương hiệu implant có ảnh hưởng lớn đến thành công của ca phẫu thuật. Một phần thành công của ca điều trị liên quan đến kinh nghiệm và tay nghề của bác sĩ nha khoa. Nhưng trong quá trình chữa bệnh và giảm tác dụng phụ, thương hiệu cấy ghép có tác động rất lớn.

Implant Hàn Quốc có nằm trong số những thương hiệu tốt không?

Implant Hàn Quốc là một trong những thương hiệu tốt được nha khoa nhiều nước tin dùng. Mức độ chất lượng và giá cả của implant Âu Mỹ cao hơn các thương hiệu Hàn Quốc. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm phương pháp cấy ghép răng chất lượng cao với mức giá hợp lý thì cấy ghép implant Hàn Quốc chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Sự khác biệt giữa implant Hàn Quốc và implant Thụy Sĩ là gì?

Cấy ghép Thụy Sĩ là một trong những bộ phận cấy ghép tốt nhất trên thị trường. Một số thương hiệu Thụy Sĩ là cấp cao nhất và có giá cao. Tuổi thọ và chất lượng của các thương hiệu Thụy Sĩ tốt hơn các thương hiệu Hàn Quốc.

Kết luận và hướng dẫn đi khám nha sĩ

Các loại cấy ghép của Hàn Quốc Chúng có chất lượng và giá cả khác nhau. Nhìn chung, những thương hiệu này có chất lượng tốt, sử dụng được khoảng 10 năm. So với implant Thụy Sĩ và Mỹ, chất lượng và tuổi thọ của các thương hiệu Hàn Quốc thấp hơn. Nhưng nếu bạn muốn chọn được implant giá cả hợp lý và chất lượng tốt thì bạn nên đi cấy ghép implant Hàn Quốc.

Các thương hiệu nổi tiếng nhất của Hàn Quốc được sử dụng ở Iran bao gồm cấy ghép Megagen, Sewon Medix, Osstem, Cis và Biotem. Những implant này có giá cả hợp lý và được nhiều nha sĩ khuyên dùng.

Để tìm nha sĩ và cấy ghép implant tốt nhất, bạn có thể đăng ký thông qua trang web của bác sĩ. Ngoài hệ thống đặt hẹn trực tiếp, Doktorto còn cung cấp dịch vụ tư vấn trực tuyến và qua điện thoại.

Bác sĩ của bạn sẽ chăm sóc vẻ đẹp của bạn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button