Sức khỏe

Giới thiệu 6 loại cấy ghép Thụy Sĩ

Nếu bạn muốn cấy ghép răng Các loại cấy ghép Thụy Sĩ Lựa chọn phương án tốt nhất, hãy ở lại với chúng tôi trong bài viết này. Cấy ghép Thụy Sĩ có chất lượng rất tốt và được ưa chuộng trên toàn thế giới. Sau đây, chúng tôi sẽ giải thích những thương hiệu Thụy Sĩ nào có sẵn ở Iran và những nha khoa nào khuyên dùng chúng? Ưu điểm của việc sử dụng các loại cấy ghép này so với cấy ghép của Hàn Quốc và Iran là gì? Giá của từng loại của chúng là bao nhiêu và thương hiệu nào được coi là thương hiệu cấp cao nhất? Bạn cần lưu ý điều gì khi lựa chọn cấy ghép implant?

Nếu bạn có ý định cấy ghép răng và muốn chọn thương hiệu cấy ghép tốt nhất, hãy nhớ tham khảo ý kiến ​​của nha sĩ. Bạn có thể liên hệ với nha sĩ tốt nhất thông qua trang web của bác sĩ. Ngoài hệ thống đặt hẹn trực tiếp, Doktorto còn cung cấp dịch vụ tư vấn trực tuyến và qua điện thoại.

Các loại cấy ghép Thụy Sĩ là gì?

Các loại implant của Thụy Sĩ rất phổ biến trên thế giới và được nhiều nha sĩ ở các quốc gia khác nhau sử dụng. Cấy ghép Thụy Sĩ có chất lượng tuyệt vời và tuổi thọ cao. Một số thương hiệu Thụy Sĩ là cấp cao nhất và bạn phải cân nhắc rất nhiều tiền để trồng chúng.

Cấy ghép răng là cách tốt nhất để thay thế một chiếc răng đã mất. Nếu bạn bị mất một hoặc nhiều răng, bạn có thể sử dụng phương pháp trồng răng để phục hồi vẻ đẹp cho nụ cười của mình. Các thương hiệu cấy ghép khác nhau được sản xuất ở nhiều quốc gia. Một trong những loại cấy ghép tốt nhất là cấy ghép do Thụy Sĩ sản xuất.

Sau đây, chúng tôi đề cập đến một số loại cấy ghép Thụy Sĩ phổ biến nhất ở Iran và kiểm tra chất lượng và sức mạnh của từng loại.

1. Cấy ghép Strohmann Thụy Sĩ (ITI)

Cấy ghép này là một trong những loại cấy ghép tốt nhất của Thụy Sĩ và được sử dụng ở hơn 70 quốc gia. Strohmann là công ty đầu tiên thiết kế mô cấy có bề mặt ưa nước. Những loại cấy ghép này làm giảm quá trình lành thương và tăng thời gian này từ 6 đến 8 tuần lên 3 đến 4 tuần.

Một trong những ưu điểm của cấy ghép Stroman Swiss là hệ thống tiệt trùng hoàn toàn. Các mô cấy này được vô trùng 99,99% và ngăn ngừa nhiều biến chứng. Trong 50 năm, Công ty Stroman đã thực hiện tất cả các loại thử nghiệm dựa trên kiến ​​thức kỹ thuật và ghi nhận tỷ lệ thành công là 98,8%. Tuổi thọ của cấy ghép Stroman Swiss là 10 năm và 97% bệnh nhân đã điều trị thành công.

Tuổi thọ của implant Thụy Sĩ Strohmann là 10 năm, và 97% bệnh nhân đã điều trị thành công.

Cấy ghép Strohmann là một trong những loại cấy ghép tốt nhất của Thụy Sĩ.

2. Máy cấy SPI Thụy Sĩ

Một trong những loại cấy ghép tốt nhất của Thụy Sĩ là thương hiệu SPI. Những bộ phận cấy ghép này được sử dụng kết hợp với các bộ phận giả cố định và di động. Theo nghiên cứu, 97,5% ca điều trị cấy ghép thành công. Cấy ghép SPI được thực hiện bởi Công ty Y tế Thommen và họ đã hợp tác với các tổ chức khoa học và nha sĩ hàng đầu để thiết kế và sản xuất.

Đọc thêm  Tư vấn hôn nhân Tây Azerbaijan Tư vấn hôn nhân tốt nhất ở Tây Azerbaijan

Công ty này được thành lập tại Thụy Sĩ vào năm 1975. Khoảng 11 loại cấy ghép trên mô xương và nướu đã được thực hiện tại công ty này. Tại hơn 25 quốc gia, các nha sĩ sử dụng cấy ghép SPI của Thụy Sĩ.

3. Máy cấy ghép SIC Thụy Sĩ

Bộ cấy ghép SIC lần đầu tiên được sản xuất bởi Giáo sư Tiến sĩ Wilfred tại Chile. Nhưng công ty này được thành lập tại Thụy Sĩ vào năm 2003. Năm 2018, công ty này đã mua các thiết bị cấy ghép do Giáo sư Tiến sĩ Wilfred thiết kế và đưa ra hệ thống cấy ghép của mình tại Đức và Thụy Sĩ.

Những mô cấy này được làm bằng titan tiêu chuẩn và vì hình dạng hình nón, các chuyển động vi mô của mô cấy bị hạn chế. Các hạt Zirconia được sử dụng trong cấy ghép SIC. Cấu trúc này cho phép cấy ghép implant tích hợp với xương hàm nhanh hơn và an toàn hơn.

4. Máy cấy Biodenta Thụy Sĩ

Công ty này sản xuất các sản phẩm theo hai nhóm chính. Ngoài hệ thống cấy ghép nha khoa, Biodenta còn sản xuất hệ thống kỹ thuật số nha khoa. Implant Biodenta có tính ổn định tốt và nhanh chóng tích hợp với xương. Hình dạng của chúng là hình nón và vì kết nối 6 độ, nó ức chế các chuyển động vi mô của mô cấy trong xương.

Bạn có thể sử dụng cấy ghép Biodenta cho tất cả các loại phục hình, từ cấy ghép đơn lẻ đến cấy ghép tất cả các răng. Trụ cầu của nó cũng có sẵn ở cả dạng tùy chỉnh và dạng cổ phiếu.

Cấy ghép Biodenta có thể được sử dụng để cấy một răng hoặc tất cả các răng.
Cấy ghép Biodenta có thể được sử dụng để cấy một răng hoặc tất cả các răng.

5. Cấy ghép TRI Thụy Sĩ

Trong hơn 25 năm, cấy ghép TRI của Thụy Sĩ đã được sử dụng trên 50 quốc gia. Cấy ghép này có chất lượng rất cao và đồng thời cũng rất tiên tiến. Các bộ phận cấy ghép mới của công ty cũng được phát triển cho các công nghệ sản xuất kỹ thuật số. Trong quá trình sản xuất, 24 tiêu chí được kiểm tra để đo lường chính xác chất lượng của từng sản phẩm.

Trích dẫn từ zwp-online về lợi ích của cấy ghép kỹ thuật số TRI:

Cấy ghép kỹ thuật số TRI có nhiều ưu điểm, trong đó quan trọng nhất là không có trụ cầu. Nguy cơ viêm nhiễm và nới lỏng mô cấy là rất thấp trong mô hình này.

Đọc thêm  Khối lượng giảm âm ở gan là gì? Nó lành tính hay ác tính?

6. Bác sĩ Ide Thụy Sĩ cấy ghép

Công nghệ sản xuất tiên tiến nhất dựa trên kiến ​​thức mới nhất đã được sử dụng để thực hiện việc cấy ghép ý tưởng. Nếu bạn có ít xương ở phần chung của implant, nhưng lại có đủ xương ở phần ngang, thì implant ý tưởng sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Công ty này cũng đã thực hiện các biện pháp hữu hiệu trong việc chế tạo các thiết bị cấy ghép ngay lập tức. Bạn có thể sử dụng implant ngay sau khi nhổ răng.

Công ty này được thành lập tại Thụy Sĩ vào năm 1954. Hơn 84 loại cấy ghép mô xương và nướu được sản xuất tại công ty này. Cấy ghép được thực hiện ở cả hình nón và hình dạng thẳng. Tại hơn 9 quốc gia tiên tiến trên thế giới, các nha sĩ sử dụng loại implant này để cấy ghép răng cho bệnh nhân.

Implant Thụy Sĩ có chất lượng cao và tuổi thọ cao, và với mức giá rộng rãi, chúng là một lựa chọn tốt để cấy ghép.

Ưu điểm của cấy ghép Thụy Sĩ

Cấy ghép Thụy Sĩ rất phổ biến và được nhiều nha sĩ trên thế giới khuyên dùng. Những ưu điểm chính của cấy ghép Thụy Sĩ bao gồm những điều sau đây.

  • Chất lượng rất cao cấy ghép
  • Sức mạnh và tuổi thọ cao
  • Chuẩn bị một mô cấy hình nón để giảm các chuyển động vi mô trong xương hàm
  • Nhiều loại giá.
Cấy ghép Thụy Sĩ có chất lượng rất cao và mạnh mẽ.  Trong hầu hết chúng, quá trình hợp nhất với xương được thực hiện nhanh chóng.
Cấy ghép Thụy Sĩ có chất lượng rất cao và mạnh mẽ. Trong hầu hết chúng, quá trình hợp nhất với xương được thực hiện nhanh chóng.

Nhược điểm của cấy ghép Thụy Sĩ

Các thiết bị cấy ghép của Thụy Sĩ là một trong những loại cấy ghép tốt nhất ở Iran về chất lượng và sức mạnh. Có lẽ điểm tiêu cực duy nhất về các thương hiệu Thụy Sĩ là giá thành cao. Tất nhiên, cấy ghép Thụy Sĩ có giá khác nhau, nhưng chúng đắt hơn các thương hiệu Hàn Quốc và Iran.

Để biết thêm thông tin về những ưu và nhược điểm của implant Thụy Sĩ, tốt hơn hết bạn nên tham khảo ý kiến ​​của nha sĩ. Bạn có thể liên hệ với nha sĩ tốt nhất thông qua trang web của bác sĩ. Ngoài hệ thống đặt hẹn trực tiếp, Doktorto còn cung cấp dịch vụ tư vấn trực tuyến và qua điện thoại.

Giá cấy ghép Thụy Sĩ

Nhìn chung, giá trồng răng cao. Cấy ghép răng là một trong những dịch vụ nha khoa đắt tiền và thêm nhiều chi phí khác. Nếu bạn muốn sử dụng implant Thụy Sĩ để cấy ghép răng, bạn nên biết rằng giá của chúng cao hơn so với một số thương hiệu đến từ các quốc gia khác. Trong bảng dưới đây, bạn có thể thấy giá cấy ghép Thụy Sĩ năm 1401.

Thương hiệu cấy ghép Thụy Sĩ Giá trung bình ở Tomans
SIC 9.000.000
Stroman (titan) 9.800.000
Strohmann Neodent 9.800.000
Stroman đang hoạt động 14.800.000
SPI 8.800.000
Ihde 7.500.000

Cần lưu ý rằng các mức giá được đề cập có liên quan đến việc cấy ghép với lớp phủ PFM. Nếu bạn muốn sử dụng lớp phủ zirconia, chi phí cho mỗi đơn vị răng sẽ được cộng thêm khoảng 1.000.000 đến 1.500.000 Tomans.

Đọc thêm  Làm thế nào để đối phó với gia đình của người cầu hôn? | Đối phó với những người cầu hôn

Câu hỏi thường gặp của bạn

Nếu bạn đang có ý định cấy ghép răng và muốn sử dụng implant Thụy Sĩ, chắc hẳn bạn đã phải đối mặt với những thắc mắc về vấn đề này. Vì lý do này, chúng tôi đã nêu ra một số câu hỏi thường gặp của bạn và cung cấp câu trả lời cho họ.

Thương hiệu cấy ghép Thụy Sĩ tốt nhất là gì?

Các loại implant Thụy Sĩ là một trong những thương hiệu tốt và được các nha sĩ khuyên dùng. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm lựa chọn tốt nhất trong số các thương hiệu Thụy Sĩ khác nhau, cấy ghép sic và Strohmann có thể là lựa chọn tốt nhất.

Sự khác biệt giữa cấy ghép Thụy Sĩ và Hàn Quốc là gì?

Cấy ghép Thụy Sĩ có chất lượng và sức mạnh rất tốt. Các thương hiệu Hàn Quốc cũng có chất lượng tốt; Nhưng so với các thương hiệu Thụy Sĩ thì họ yếu thế. Nếu giá cấy ghép không quan trọng đối với bạn, các thương hiệu Thụy Sĩ là một lựa chọn tốt hơn. Tất nhiên, cần lưu ý rằng các bộ phận và thiết bị cấy ghép của Hàn Quốc dễ có hơn so với của Thụy Sĩ.

Implant Thụy Sĩ rẻ hơn hay cấy ghép Hàn Quốc?

Cấy ghép Thụy Sĩ có giá cao hơn do chất lượng và độ bền cao và phổ biến ở cấp độ toàn cầu. Vì vậy, cấy ghép Thụy Sĩ rẻ nhất có mức giá tương đương với mức giá trung bình của cấy ghép Hàn Quốc.

Kết luận và hướng dẫn đi khám nha sĩ

Nếu bạn muốn từ Các loại cấy ghép Thụy Sĩ Để sử dụng cho cấy ghép nha khoa, bạn phải biết sự khác biệt giữa các nhãn hiệu này. Nhìn chung, các thương hiệu của Thụy Sĩ là một trong những thương hiệu tốt nhất trên thị trường thế giới, và các loại implant này được sử dụng ở nhiều nước tiên tiến để cấy ghép răng. Các loại cấy ghép tốt nhất của Thụy Sĩ được các nha sĩ Iran khuyên dùng bao gồm cấy ghép Strohmann, SPI, SIC và TRI.

Cấy ghép Thụy Sĩ có chất lượng rất cao và mạnh mẽ. Những implant này không bị lỏng lẻo bên trong xương hàm và khả năng bị gãy là rất thấp. Tất nhiên, chúng có giá cao hơn so với cấy ghép của Hàn Quốc và Iran và ngang bằng với cấy ghép của Đức.

Bạn nên tham khảo ý kiến ​​của nha sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao để biết thêm thông tin về các loại implant Thụy Sĩ và tiến hành trồng răng. Bạn có thể liên hệ với nha sĩ tốt nhất thông qua trang web của bác sĩ. Ngoài hệ thống đặt hẹn trực tiếp, Doktorto còn cung cấp dịch vụ tư vấn trực tuyến và qua điện thoại.

Bác sĩ chăm sóc sắc đẹp của bạn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button