SEO

Giải thưởng đặc biệt của Tổ hợp Khoa học và Công nghệ Bammad cho các học sinh xếp dưới 10 trong kỳ thi tuyển sinh quốc gia 1401

Giải thưởng đặc biệt của Tổ hợp Khoa học và Công nghệ Bammad cho các học sinh xếp dưới 10 trong kỳ thi tuyển sinh quốc gia 1401

Để vinh danh những người ưu tú và những người chiến thắng trong kỳ thi tuyển sinh quốc gia 1401, Tổ hợp Kiến thức Khoa học và Công nghệ Bammad đã trao giải thưởng đặc biệt như một đài tưởng niệm.

Theo báo cáo quan hệ công chúng của Tổ hợp Khoa học và Công nghệ Bammad, lễ kỷ niệm hơn 100 thủ khoa đầu vào và các chữ số duy nhất của kỳ thi tuyển sinh quốc gia 1401 đã được tổ chức vào Thứ Tư, ngày 16 tháng 9, tại Trung tâm Hội nghị Phát thanh và Truyền hình, và trong sự kiện này. , Giải thưởng Bammad Complex đã được công bố để vinh danh những sinh viên này.

Đọc thêm  Lễ hội giảm giá bootcamp khoa học và công nghệ Bamdat nhân dịp bốn năm

Trong sự kiện này, Morteza Motawave, người sáng lập Công ty Kiến thức và Công nghệ Bammad, đã công bố giải thưởng cho các hạng từ 1 đến 10 của mỗi lĩnh vực, là học sinh của Trung tâm Giáo dục Văn hóa Kalamchi và được vinh danh trong sự kiện này: lĩnh vực này, giảm giá 100 triệu riyals cho giáo dục Các dự án dựa trên lập trình, người chiến thắng trong lĩnh vực nghệ thuật, giảm giá 50 triệu Riyal cho chương trình đào tạo thiết kế web, người chiến thắng trong lĩnh vực thử nghiệm, giảm giá 50 triệu Riyal cho đào tạo lập trình và thiết kế web, và đối với những người chiến thắng trong lĩnh vực nhân văn, khu phức hợp dựa trên tri thức này sẽ được giảm giá 50 triệu Riyal đối với chương trình đào tạo về sản xuất nội dung kỹ thuật số.
Ông, người có mặt trong nhóm các nhà quản lý khởi nghiệp của cả nước được vinh danh xếp hạng dưới 10 môn Toán, cũng nhấn mạnh: giới tinh hoa có thể làm việc trong các công ty khởi nghiệp này và các công việc khác ở nước ta ở một vị trí phù hợp sau khi có được các kỹ năng đã nêu. .

Đọc thêm  Bằng cách làm theo 10 mẹo kỳ diệu này, bạn sẽ thành công trong việc học lập trình

Điều đáng nói là Tổ hợp Khoa học và Công nghệ Bamdad, với tư cách là một tổ chức dựa trên tri thức, hoạt động gắn liền với đào tạo dẫn đến việc làm, tổ chức các hội thảo chuyên ngành và chương trình đào tạo dựa trên dự án với mục đích làm quen với các lực lượng sáng tạo trẻ của đất nước với các giải pháp đặc biệt để gia nhập thị trường và ngành công nghệ thông tin.

Đọc thêm  Hướng dẫn đầy đủ để sử dụng Git

Chia sẻ nó!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button