món ăn

Đau nửa đầu và mối quan hệ của Botox + Chống chỉ định của Botox và những điểm quan trọng

Đau tức ngực là một trong những cơn đau bất chợt căng thẳng nhất của cơ thể, đau tức vùng ngực khiến mỗi người gặp phải vấn đề này…

Điều kiện hiến máu cho phụ nữ + cấm hiến máu

Điều kiện hiến máu của phụ nữ Hiến máu là hiến sự sống. Mỗi người có vấn đề quan trọng này trong bối cảnh cá nhân, trong một số điều kiện cấp bách, có thể giúp đỡ mọi người trong điều kiện bất lợi mà không cần…

Báo động về sức khỏe Hãy hết sức coi trọng những triệu chứng này!

Báo động về sức khỏe, sức khỏe không chỉ là không có bệnh nhìn thấy được, vì vậy nếu bạn không có bệnh về ngoại hình và bạn không có triệu chứng rõ ràng của bệnh, đừng cảm thấy thoải mái và từ…

Chứng đau nửa đầu và Botox ngang nhau, Tác dụng phụ của Botox, Chăm sóc chứng đau nửa đầu sau khi tiêm Botox, Tác dụng phụ của chứng đau nửa đầu, Tác dụng phụ của Botox, Vị trí đau nửa đầu, Loại Botox tốt nhất cho chứng đau nửa đầu Botox, Chứng đau nửa đầu, Giá Botox, Đào tạo Botox cho chứng đau nửa đầu, Chi phí Botox, Chứng đau nửa đầu trang web, trang web Botox

Mở đầu, chúng ta cùng chia sẻ kiến ​​thức cơ bản về Botox, Botox được sản xuất từ ​​một loại vi khuẩn gọi là botulinum, gây tê liệt cơ tạm thời. Trong một thời gian dài, phương pháp này đã được sử dụng để điều trị các bệnh về não và thần kinh, chứng giật cơ ở mắt và cổ, chứng đau nửa đầu. Nhưng hiện tại, chúng được dùng để làm đẹp da, trong đó có việc ngăn ngừa nếp nhăn do lão hóa. Vì lý do này, vào năm 2010, FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm) đã phê chuẩn việc điều trị chứng đau nửa đầu bằng Botox.

Đọc thêm  Cách chế biến bột tam thất thơm ngon bổ dưỡng theo cách truyền thống

Mối quan hệ giữa Botox và chứng đau nửa đầu

Làm quen với chứng đau nửa đầu

Chứng đau nửa đầu là gì? Chứng đau nửa đầu được gọi là những cơn đau đầu thường xuyên, thường liên quan đến vùng riêng tư của đầu và cường độ của những cơn đau theo mạch đập cao khiến công việc hàng ngày bị gián đoạn, lú lẫn và buồn nôn. Và cơn đau đầu này có thể tiếp tục trong nhiều ngày mà không bị gián đoạn.

Nhận biết điều trị này

Vì bằng chứng cho thấy rõ ràng, bằng cách tiêm Botox lên vùng trán, cơn đau nửa đầu có thể thuyên giảm. Bằng cách này, vi khuẩn botulinum và cái gọi là độc tố botulinum tìm thấy con đường gây đau ở hệ thống thần kinh trung ương và các dây thần kinh lan qua tủy sống và làm gián đoạn kết nối này. Khi thuốc tác động đến các cơ xung quanh mặt và cổ và những vùng bắt đầu đau đầu, thuốc sẽ được các dây thần kinh hấp thụ và can thiệp vào quá trình truyền cảm giác đau của dây thần kinh, và quá trình lưu thông này giúp cải thiện.

Đọc thêm  Cách chế biến mì Ý với rau củ ngon

làm thế nào để tiêm

Sử dụng một cây kim rất mảnh, bác sĩ thần kinh tiêm vi khuẩn này vào các cơ nhỏ dưới da ở các vùng đầu và cổ, trán và thái dương. Mũi tiêm này không gây đau nhiều, nhưng tốt hơn là sử dụng thuốc mỡ Xylapi để gây tê cục bộ trước khi tiêm.

Những mũi tiêm này có thể làm giảm cường độ của những cơn đau nửa đầu này, nhưng đôi khi người ta quan sát thấy rằng với nhiều mũi tiêm liên tiếp, bạn có thể khỏi hoàn toàn chứng đau nửa đầu, tất nhiên, mũi tiêm này có thể được sử dụng cho chứng đau nửa đầu mãn tính.

Đọc thêm  Cách pha sữa non tỏi tây ngon và đơn giản theo cách truyền thống miền bắc

Kiến thức về tiêm Botox

Khi quyết định tiêm Botox, bạn cần chú ý một số điểm sau:

Phương pháp điều trị này được phép áp dụng cho những người trên 18 tuổi bị đau đầu kinh niên từ 15 ngày trở lên mỗi tháng.

Những người bị dị ứng với đạm sữa bò cũng nằm trong số các trường hợp bị cấm tiêm.

Phụ nữ mang thai bị cấm tiêm.

Nhức đầu ngắn sau khi tiêm hoặc bầm tím tại chỗ tiêm, sụp mí mắt hoặc lông mày, mắt ướt hoặc khô bất thường và chảy nước miệng là các triệu chứng tạm thời khác sau khi tiêm Botox.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button