món ăn

Danh sách cách chế biến các món ăn ngon từ trái nhàu cho bữa tối và bữa trưa

Danh sách cách chế biến các món ăn ngon từ trái nhàu cho bữa tối và bữa trưa

Các món ăn từ trái nhàu là món ăn được ăn kèm với bánh mì và thường được chế biến mà không cần dùng đến cơm. Ngày nay, nhiều món ăn từ trái nhàu đã bị loại bỏ khỏi thực đơn của các gia đình Iran và được thay thế bằng các món ăn nhanh hoặc cơm. Tất nhiên, các món cơm và thức ăn nhanh không gây ra vấn đề gì nếu chúng được tiêu thụ ở mức độ vừa phải. Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp một thực đơn đầy đủ các món ăn kèm với bánh mì dành cho các bạn thân yêu, để xem hướng dẫn chế biến món ăn nào bạn chỉ cần click vào hình ảnh của nó để được chuyển đến trang hướng dẫn.

Danh sách đầy đủ các món ăn từ trái nhàu

Số 1

Mirza Ghasemi, một trong những món ăn ngon của tỉnh Gilan, được chế biến với cà tím nướng. Món ăn ngon này là một trong những món ăn phổ biến nhất của Iran được chế biến với cà tím.

Số 2

Gà kukui, một trong những món ăn ngon của Iran được chế biến rất nhanh và có hương vị rất ngon.

Số 3

Sữa đông và cà tím là một trong những món ăn ngon rất lâu đời của Iran mà bạn khó có thể thấy ai là không thích món ngon này.

Số 4

Abgousht hay Dizi là một trong những món ăn nguyên bản và lâu đời nhất của Iran, có thể đứng đầu danh sách các món ăn từ trái nhàu của Iran vì nó có rất nhiều người hâm mộ.

Số 5

Tas Kebab là một trong những món ăn ngon của Iran mà chúng ta có thể thay đổi nguyên liệu tùy theo khẩu vị của mình.

Số 6

Yatemcheh là một trong những loại thực phẩm được chế biến từ cà chua và cà tím và được chế biến ở các thành phố khác nhau với nhiều công thức khác nhau.

Số 7

Đậu pinto thường được phục vụ cho bữa sáng, nhưng đối với những người yêu thích đậu, nó có thể là một bữa tối hoặc bữa trưa rất ngon.

Số 8

Bánh gà là một trong những loại thực phẩm ngon được chế biến cùng với bánh mì nướng và chúng ta có thể sử dụng nhiều loại thực phẩm để chế biến nó.

Số 9

Ngoài việc rất ngon, khoai tây cuộn còn có vẻ ngoài sang trọng và chúng ta có thể dùng nó như một món ăn trong bữa tiệc.

Số 10

Jeb Tajer là một trong những món ăn quốc tế đơn giản và ngon mà chúng ta có thể sử dụng nhiều nguyên liệu khác nhau để chế biến.

Số 11

Bánh bao nhân thịt là một trong những món ăn quốc tế ngon mà chúng ta có thể thay đổi nguyên liệu bên trong tùy theo sở thích.

Số 12

Hummus, còn được gọi là hummus, là một trong những món ăn ngon nhất từ ​​trái nhàu ở Lebanon.

Số 13

Trứng tráng Tây Ban Nha là một trong những món noni ngon của Tây Ban Nha, ăn ngay là được.

Số 14

Đậu lăng cocoyam là một trong những món ăn quốc tế ngon, ngoài việc là một món ăn tốt cho sức khỏe, còn được chế biến rất nhanh.

Số 15

Nấm dừa là một trong những món ăn phổ biến nhất từ ​​trái nhàu mà chúng ta có thể làm với những nguyên liệu yêu thích của mình.

Số 16

Kale Pache là một trong những món ăn ngon và phổ biến của Iran thường được phục vụ cho bữa sáng, nhưng tốt hơn hết bạn chỉ nên làm món này cho bữa trưa vì đây là một món ăn nặng.

Số 17

Hosseini kebab là một trong những loại thịt nướng lâu đời và ngon của Iran, được nấu chín ngon như Tas Kebab và thường được phục vụ với bánh mì.

Số 18

Abgousht Bezbash là một trong những món ăn ngon và truyền thống của Iran được chế biến từ thịt dê trong quá khứ, nhưng ngày nay nó chủ yếu được chế biến với thịt cừu.

Số 19

Mene Mene Omelet là một trong những món ăn ngon và rất phổ biến ở Thổ Nhĩ Kỳ, được chế biến rất dễ dàng và nhanh chóng với nguyên liệu tối thiểu.

Số 20

Bữa tối Rashti là một trong những món ăn ngon của thành phố Rasht, nó rất giống với bữa tối kebab, nhưng gia vị và hương vị trong bữa tối này lại khác.

Số 21

Gà kho cốm là một trong những món ăn quốc tế ngon, ăn liền, ngoài việc chế biến rất nhanh nên đây được coi là một món ăn rẻ.

Số 22

Thịt gà cốt lết là một trong những món ăn ngon và phổ biến của Iran, rất thích hợp cho những ai yêu thích cốt lết và không ăn được thịt đỏ.

Số 23

Cơm cốt là một trong những món ăn ngon và nhanh chóng mà chúng ta có thể làm với cơm thừa của những bữa ăn trước.

Số 24

Gà Kito là một trong những món ăn nổi tiếng của Ý, rất giống với kokos và cốt lết của người Iran.

Số 25

Yeralma Yumurta, hay khoai tây tandoori và trứng luộc với các món ăn kèm, là một loại thực phẩm ăn liền, rất ngon và tốt cho sức khỏe vốn thuộc về Tabriz và Ardabil.

Số 26

Babylon Shami là một trong những món Shami ngon của Iran vốn thuộc tỉnh Mazandaran. Nếu bạn quan tâm đến các món ăn miền Bắc, chúng tôi khuyên bạn nên làm bữa tối ngon miệng này.

Các món ăn từ trái nhàu

Những bạn không thể ăn thịt đỏ vì bất cứ lý do gì và đang muốn tìm những món ăn từ trái nhàu không có thịt thì chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo bài viết sau.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button