món ăn

Danh sách cách chế biến các món ăn Iran chính thống cho bữa tối và bữa trưa

Danh sách cách chế biến các món ăn Iran chính thống cho bữa tối và bữa trưa

Bởi vì người Iran chúng tôi đặc biệt coi trọng thực phẩm, thực phẩm của Iran bao gồm nhiều loại khác nhau. Tất nhiên, như bạn chắc chắn đã biết, hầu hết các món ăn Iran chính thống cần rất nhiều thời gian để chuẩn bị. Trong bài viết này, chúng tôi cố gắng thu thập một danh sách đầy đủ các món ăn của Iran cho những người thân yêu của bạn. Để xem hướng dẫn của từng công thức, chỉ cần nhấp vào hình ảnh của nó.

Danh sách đầy đủ các món ăn Iran

Số 1

Cơm thập cẩm Zershak với gà là một trong những món ăn Iran chính thống, không tốn nhiều thời gian so với các món ăn Iran khác. Món ngon này cũng rất thích hợp cho những bữa tiệc, những buổi họp mặt.

Số 2

Lobia pilau là một trong những món ăn đứng đầu trong danh mục các món ăn thập cẩm của người Iran. Bạn có thể chế biến món ăn ngon này ăn chay hoặc với thịt tùy theo sở thích của mình.

Số 3

Ngoài việc là một trong những món cơm phổ biến của người Iran, cơm thập cẩm đậu lăng còn được coi là món ăn thường dùng để cúng trong những dịp đặc biệt.

Số 4

Chelo Gosh là một trong những món ăn không cần phải khen ngợi và tất cả những ai thích món thịt đều yêu thích món ăn ngon và đắt tiền này.

Số 5

Con số này rất giống với Chelo Bosh. Món cơm thập cẩm Bagali với cơ bắp là một trong những món ăn lâu đời và rất ngon của Iran, rất được lòng những người hâm mộ món cơm thập cẩm.

Đọc thêm  Cách nấu súp Azoglin kiểu Thổ Nhĩ Kỳ ngon

Số 6

Gà Techin cũng được xếp vào danh mục các món ăn từ cơm. Món ăn ngon này là một trong những món ăn phổ biến nhất trong danh mục này và thường được phục vụ trong các bữa tiệc.

Số 7

Đối với vấn đề này, chúng tôi đã chuẩn bị một trong những món hầm phổ biến và rất ngon của Iran. Ghee Hầm, cũng được coi là một dịp và cung cấp thực phẩm, như cơm thập cẩm đậu lăng.

Số 8

Chà, dù lượt đi là gì thì cũng đến lượt các món ăn nhiều nước và chúng ta đều biết rằng món ăn có nước nổi tiếng và phổ biến nhất ở người Iran là Dizi hoặc Abgousht.

Số 9

Cơm thập cẩm cà rốt là một trong những món ăn nhanh và ngon được xếp vào danh mục các món cơm thập cẩm và chalui. Món ngon này, với một chút thay đổi, gần như là phiên bản giới hạn của Barshak Pilu with Chicken.

Số 10

Món hầm Qormeh sabzi rau củ rất phổ biến và đáng yêu thì không cần phải giới thiệu, và chúng ta khó có thể tìm thấy một người Iran nào lại không thích món hầm ngon tuyệt này.

Số 11

Đậu bắp hầm là một món ăn truyền thống và ngon khác của Iran, cũng phổ biến như món hầm cần tây. Nó có nghĩa là không có điểm trung gian, hoặc chúng tôi yêu thích món hầm đậu bắp hoặc chúng tôi ghét nó!

Số 12

Nhiều người trong chúng ta có thể nghĩ rằng nướng chảo là một món ăn mới. Nhưng bạn nên biết rằng món kebab này đã từng là khách của các bàn Iran của chúng tôi trong quá khứ với một chút thay đổi và tên gọi Kebab Dighi.

Đọc thêm  Cách chế biến món đậu trắng hầm chay ngon theo cách thuần chay

Số 13

Thịt cốt lết, còn được gọi là Shami Kebab, là một trong những món ăn ngon và phổ biến nhất của Iran, món ăn này chắc chắn có một vị trí đặc biệt trong số các món ăn của Iran.

Số 14

Gà Akbar là một trong những món ăn nổi tiếng nhất ở miền Bắc của đất nước, nó có lịch sử lâu đời và chắc chắn có thể được đưa vào danh sách các món ăn chính thống của Iran.

Số 15

Vâng, đã đến lúc phân loại các món canh, một trong những món ăn phổ biến nhất của người dân nước ta. Không có chiếc nào ở đầu danh sách của chiếc vòng này, ngoại trừ Hủ tiếu Nổi tiếng!

Số 16

Rashti gà dừa là một trong những món ăn ngon nhất của nước ta, được người Iran rất ưa chuộng. Bạn có thể làm món cacao thơm ngon này với hoặc không có rau.

Số 17

Cà tím hầm là một trong những món hầm ngon và lâu đời của Iran, nó rất giống với món hầm bơ sữa và được coi là một trong những món ăn phổ biến nhất của Iran.

Số 18

Món hầm đậu xanh là một trong những món hầm lâu đời và rất ngon của người Iran, được nấu với nhiều công thức khác nhau. Món hầm này thường được làm với thịt đỏ hoặc thịt gà.

Số 19

Súp đậu bắp là một trong những món ăn lâu đời và rất ngon của Iran, có thể nhiều người Iran ngày nay chưa biết đến. Món ăn ngon này hầu hết được nấu ở miền Nam nước ta.

Đọc thêm  Cách làm nước chanh dâu thơm ngon tại nhà

Số 20

Laplu ghee là một trong những món ăn truyền thống và lâu đời của Iran được người Iran biết đến với nhiều tên gọi khác nhau. Món ăn này là sự kết hợp giữa cơm thập cẩm và nước hầm bơ sữa, được kết hợp và hầm.

Số 21

Cải xoăn Josh, còn được gọi là Kale Josh, là một trong những món ăn ngon và độc đáo của đất nước chúng ta, được nấu ở các thành phố khác nhau với nhiều cách kết hợp và công thức khác nhau.

Số 22

Súp Kalamkar đá phiến là một trong những món súp cổ nhất của Iran được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau ở các thành phố khác nhau của nước ta. Nếu bạn thích súp đặc và dai, bạn phải thử món này.

Số 23

Cơm thập cẩm táo là một trong những món ăn chính và ngon của đất nước chúng ta, có nguồn gốc từ Kermanshah, và bạn có thể phục vụ nó với thịt gà hoặc thịt tùy thích.

Thực phẩm Iran

Bạn thân mến, bài viết này sẽ trở nên hoàn thiện hơn theo thời gian và những món ăn mới sẽ được thêm vào danh sách này. Để làm cho danh sách thực phẩm của bạn đầy đủ hơn, bạn có thể sử dụng các hướng dẫn sau đây.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button