Sức khỏe

Cuộc đời sai người Tại sao xung quanh ta toàn người sai?

Những người sai lầm trong cuộc sống Làm thế nào để loại bỏ chính mình? Là mối quan hệ tôi có sai? Tình yêu sai trái là gì? Bạn có thể đã gặp phải vấn đề này đến mức bạn bị người kia mê hoặc đến mức thần tượng anh ta. Nhưng theo thời gian bạn sẽ nhận ra sai lầm trong lựa chọn của mình. Nếu trong một mối quan hệ, bạn đang tìm kiếm người để lấp đầy nhu cầu và khoảng trống tinh thần của mình, bạn thể hiện bản thân khác đi hoặc bạn cảm thấy không xứng đáng, bạn sẽ bước vào một mối quan hệ sai lầm. Giải pháp tốt nhất để tự hiểu biết và tự nhận thức được thực hiện bởi một nhà tâm lý học. Click để nhận tư vấn riêng.

Những người sai lầm trong cuộc sống

Nhiều người xung quanh chúng ta không phải là sự lựa chọn của chúng ta. Nhưng mỗi người trong số họ đã có tác dụng và vai trò trong cuộc sống của chúng tôi. Những người khác đã được lựa chọn trực tiếp bởi chúng tôi. Nếu những người xung quanh chúng ta không thích chúng ta, chúng ta sẽ dần dần bị bao quanh bởi những người không có điểm tương đồng và không có mục tiêu chung. Chọn sai người trong cuộc đời bắt nguồn từ sự thiếu hiểu biết về tính cách và tâm hồn của chính chúng ta.

Vô thức của mọi người biết lý do cho sự lựa chọn và sự xuất hiện của mọi người. Bằng cách xem xét tiềm thức, chúng ta nên tìm kiếm lý do tại sao chúng ta chọn sai người trong cuộc sống. Theo Freud, chúng ta không chọn người một cách ngẫu nhiên mà họ được chọn từ quá khứ trong vô thức của chúng ta.

Bằng cách kiểm tra cuộc sống tinh thần trong quá khứ của các nhà tâm lý học, có thể bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho việc chọn sai người cho cuộc đời. Thực ra, có thể nói, chọn nhầm người sẽ khiến ta bớt căng thẳng, phiền phức và bớt sợ hãi trước những trách nhiệm của người phù hợp trong cuộc đời. Sau đây, chúng tôi đã giải thích lý do chọn nhầm người trong cuộc sống và những dấu hiệu của nó.

Lý do chọn nhầm người trong đời

Tại sao chúng ta chọn nhầm người? Tại sao chúng ta lại yêu nhầm người? Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc chọn sai tình yêu mà chúng tôi sẽ đề cập dưới đây.

Đọc thêm  Việc làm khi nghỉ hưu Những cách tốt nhất để kiếm tiền khi nghỉ hưu

1. Thiếu hiểu biết chính xác về đối phương

Tình yêu đích thực đòi hỏi sự công nhận. Khi chúng ta còn chưa có thông tin đầy đủ và chính xác về đối phương thì đừng ảo tưởng về những đặc điểm của anh ta. Chúng tôi sẽ không hiểu rõ về anh ấy bằng cách xem ảnh, trò chuyện qua điện thoại và trò chuyện. Có thể trong giao tiếp thực tế và trực tiếp, chúng ta sẽ nhận thấy một hành vi khác với tưởng tượng của chúng ta.

2. Tự đại diện không có thật

Đôi khi khi thể hiện và giới thiệu bản thân, chúng ta sử dụng những đặc điểm không phải là con người thật của mình. Chúng ta thể hiện bản thân theo cách khác xa với con người thật của chúng ta. Với cách cư xử như vậy, chúng ta sẽ bước vào những mối quan hệ không phù hợp với mình. Nếu chúng ta giới thiệu bản thân một cách trung thực và kết nối với những người tương tự như chúng ta, chúng ta sẽ có một mối quan hệ phù hợp hơn và tốt hơn. Một trong những lý do chọn sai tình yêu là chúng ta đặt mình trước những người khác mình. Bằng cách thực hành tự nhận thức và biết chính mình, chúng ta không định nghĩa cái không thực để giới thiệu bản thân. Bấm để biết thêm thông tin về tự nhận thức.

3. Tìm kiếm tình yêu hoàn hảo

Tất cả mọi người đều xứng đáng có cuộc sống tốt nhất, nhưng nên nhớ rằng không phải tất cả mọi người đều hoàn hảo. Cho phép bên kia chứng minh bản thân. Hãy coi rằng không có ai là hoàn hảo và lý tưởng, và việc tìm kiếm một ai đó hoàn hảo và hoàn hảo sẽ khiến chúng ta yên. Sự hiểu biết lẫn nhau, cơ hội để thay đổi và chứng minh khiến chúng ta có những mối quan hệ ổn định và phù hợp hơn.

4. Cảm thấy không xứng đáng

Một lý do khác khiến bạn rơi vào một mối quan hệ sai lầm là cảm thấy không xứng đáng và thiếu tự tin. Nếu chúng ta không yêu bản thân mình, không chăm chút cho ngoại hình và đạo đức của mình, cuối cùng chúng ta sẽ không thấy mình xứng đáng với một mối quan hệ tốt đẹp và phù hợp. Nếu chúng ta liên tục tự trách mình, xấu hổ về công việc, dáng người và ngoại hình của mình, chúng ta sẽ bước vào những mối quan hệ không phù hợp với tính cách và mong muốn của mình. Để khắc phục hành vi này, chúng ta cần tăng cường sự tự tin. Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm về sự tự tin.

Đọc thêm  Sức khỏe tâm thần trong hôn nhân Những bệnh tâm thần nào không thể kết hôn?

5. Thay đổi người đối diện

Theo thống kê, hy vọng thay đổi hành vi và đặc điểm của người khác không phải là vô ích và hiệu quả. Không ai có thể thay đổi, vì vậy đừng bắt đầu một mối quan hệ với hy vọng thay đổi. Một mối quan hệ trong đó chúng ta liên tục sửa chữa lỗi lầm của bên kia sẽ trở thành mối quan hệ cha mẹ và con cái và nó sẽ không phải là một mối quan hệ tốt đẹp và đúng đắn.

6. Những kinh nghiệm cay đắng trong quá khứ

Những kinh nghiệm cay đắng trong quá khứ, khi không được xử lý, sẽ để lại ấn tượng trong tâm hồn chúng ta. Và chúng ta sẽ bước vào mối quan hệ với một người bị bệnh tâm thần và được tạo ra sẽ lặp lại những sai lầm và nỗi sợ hãi cũ. Những trải nghiệm cay đắng từ các mối quan hệ trong quá khứ hoặc trải nghiệm về một mối quan hệ lãng mạn không hạnh phúc với cha mẹ có thể bắt nguồn từ việc lựa chọn tình yêu sai lầm.

7. Lấp đầy khoảng trống và đáp ứng nhu cầu

Tình yêu đích thực sẽ được tìm thấy khi chúng ta tìm đúng người chứ không phải tìm một người để đáp ứng nhu cầu. Nếu chúng ta đang tìm kiếm người lấp đầy những khoảng trống trong cuộc sống của mình, chúng ta đã lựa chọn sai. Người mà chúng ta yêu rất khác với người mà chúng ta muốn đáp ứng nhu cầu của mình. Để trải nghiệm tình yêu đích thực, đừng tìm kiếm sự thỏa mãn nhu cầu.

Hãy chắc chắn nhấp để có được giải pháp và tránh kết hôn nhầm người.

Dấu hiệu của những người sai lầm trong cuộc sống

Chọn nhầm tình yêu và người có những dấu hiệu sau.

 • Nó không cố gắng sửa chữa các vấn đề và sai lầm.
 • Anh ấy không nói về những lo lắng và lo lắng.
 • Bạn không có cùng mục tiêu.
 • Kế hoạch cuộc sống của bạn không được phối hợp.
 • Chi phí phát sinh bởi một người trong mối quan hệ.
 • Thay đổi chế độ ăn uống, ngủ đủ giấc, tập thể dục và trì hoãn các công việc hàng ngày.
 • Một mối quan hệ có nhiều thăng trầm là một mối quan hệ sai trái.
 • Giao tiếp với bạn bè và gia đình của bạn đã bị phai nhạt.
 • Bạn luôn lo lắng về sự cam kết và lòng trung thành của anh ấy.
 • Bạn đã quen với phía bên kia và bạn khó có thể tách rời.
 • Bạn có tình yêu ngay lập tức.
 • Anh ấy không xin lỗi vì những sai lầm của mình.
 • Hành vi của người đó khiến bạn xấu hổ.
 • Bạn không nói về nhu cầu tình dục.
 • Bạn lo lắng về phản ứng của đối phương.
 • Anh ấy không thoải mái với bạn và không nói về mong muốn của mình.
 • Bạn cảm thấy mệt mỏi trong suốt quá trình quan hệ.
Đọc thêm  Dấu hiệu nhận biết đàn ông yêu Lý do và dấu hiệu thích con trai là gì?

Giải pháp tránh chọn nhầm người trong đời

Có nhiều cách để giúp bạn thoát khỏi một mối quan hệ tồi tệ. Chúng tôi đã đề cập đến các giải pháp này sau đây.

 • Có một mô hình cụ thể trong tâm trí cho mối quan hệ của bạn.
 • Viết ra các tính năng yêu thích của bạn.
 • Viết ra những gì bạn học được từ mối quan hệ trong quá khứ của bạn.
 • Lắng nghe gia đình và bạn bè của bạn.
 • Lắng nghe trái tim và tâm trí của bạn cho phù hợp.
 • Trước khi bước vào một mối quan hệ, hãy trải qua các giai đoạn tìm hiểu nhau.

tư cuôi cung

Hầu như tất cả chúng ta đều đã có những lựa chọn sai lầm trong cuộc sống. Nhưng nhận ra sai lầm và sử dụng kinh nghiệm trong quá khứ sẽ giúp bạn không lặp lại sai lầm của mình. Đôi khi những người có vấn đề về tâm thần mà họ đã trải qua trong quá khứ bước vào một mối quan hệ mới và không sử dụng những kinh nghiệm trong quá khứ. Vì vậy, họ không ngừng tự hỏi: “Tại sao tôi lại xui xẻo như vậy?” Trong khi họ phải tự hỏi bản thân “điều gì đã xảy ra dẫn đến những lựa chọn sai lầm của tôi”. Hãy chắc chắn tìm kiếm sự giúp đỡ từ một nhà tâm lý học để đạt được kết quả và đối phó với những sai lầm. Trung tâm tư vấn Mehdan Nou cung cấp dịch vụ cho khách hàng trực tiếp và qua điện thoại. Để biết thêm thông tin, liên hệ với số được liệt kê.

Để nhận được lời khuyên về những sai lầm trong cuộc sống, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia giỏi nhất của Trung tâm Tư vấn Tâm lý Mendan Nou qua số điện thoại 02191002360 vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button