Sức khỏe

Cơn đau thể xác khi rút lui Cơn đau sẽ tồn tại trong cơ thể bao nhiêu ngày?

Nỗi đau thể xác khi cai nghiện là một trong những bước khó khăn nhất và thực sự là nỗi sợ hãi và trở ngại lớn nhất để cai nghiện. Những vết thương có thể làm nản lòng ngay cả những người phản kháng nhất bỏ việc và khiến anh ta trượt chân. Như nhiều người trong số những người bị nghiện, lý do bắt đầu sử dụng nó là để giảm đau đớn về thể chất do tai nạn hoặc bệnh tật hoặc làm việc quá sức. Nhưng vấn đề này có thể được điều trị trong thời gian cai nghiện hay nó là một trong những chi phí mà người nghiện phải trả để cai nghiện? Trong phần còn lại của bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét đầy đủ về nỗi đau thể xác của việc cai nghiện và các cách để điều trị nó.

Các triệu chứng thực thể của nghiện là gì?

Nghiện ma túy, đặc biệt là ma túy truyền thống như thuốc phiện và heroin, ngoài sự phụ thuộc về mặt tinh thần, còn gây ra sự phụ thuộc nghiêm trọng về thể chất, và việc cai nghiện đột ngột mà không có lời khuyên của chuyên gia khiến một người bị đau dữ dội, đôi khi đi kèm với người đó trong nhiều năm. . Đau khớp và cơ, đặc biệt là ở bàn tay và bàn chân, khiến người bệnh khó trở lại cuộc sống bình thường trong thời gian cai nghiện. Nhấp vào đây để tìm hiểu cách giải độc cơ thể khỏi ma túy.

Các triệu chứng như ngứa ran, buồn ngủ, đau xương và cơ, bồn chồn ở tay và chân (hội chứng chân không yên), đau nhói, bỏng rát, ngứa và thậm chí ảo giác xúc giác (cảm giác có vật gì đó di chuyển trên da của cơ thể) là một số triệu chứng cơ thể. cai nghiện. . Nhấp để tìm hiểu về những cách tốt nhất và ít đau đớn nhất để thoát khỏi cơn nghiện.

Đọc thêm  thuốc rosiglitazone là gì Khi nào nên uống thuốc này và tác dụng phụ của nó là gì?

Đau đớn thể xác khi cai nghiện và bệnh tâm thần

Nhiều khi cơn đau thể xác do nghiện ngập kéo dài trong một thời gian dài và cơn đau này không có nguyên nhân cụ thể về thể chất. Trong những trường hợp như vậy, những cơn đau này là do các bệnh tâm thần gây ra. Bệnh tâm thần là bệnh xuất hiện với các dấu hiệu và triệu chứng thực thể, nhưng nguồn gốc chính của chúng là tâm thần và tâm lý. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc bài báo về bệnh tâm thần.

Để giải quyết cơn đau thể xác do cai nghiện gây ra cho bệnh nhân tâm thần, người đó cần phải được điều trị bằng liệu pháp tâm lý. Với việc điều trị các vấn đề về tinh thần của cá nhân, những cơn đau này sẽ giảm dần và biến mất. Để điều trị các bệnh này, cần có sự tư vấn về nghiện. Bạn có thể liên hệ với các bác sĩ chuyên khoa của Mendan No Counseling Center để được tư vấn qua điện thoại và gặp trực tiếp.

Các cách để giảm bớt nỗi đau thể xác khi cai nghiện

Giải pháp phổ biến nhất để giảm đau thể chất là xoa bóp với các loại dầu thảo mộc, có thể hữu ích. Hãy cẩn thận giới thiệu đến bác sĩ chuyên khoa liên quan khi có ý định bỏ thuốc và cẩn thận với sự tự tin sai lầm của bạn khi bỏ thuốc để cơn đau của bạn không trở thành mãn tính và kéo dài. Một số chiến lược để giảm đau thể chất do nghiện gây ra là:

1. Nỗi đau thể xác khi cai nghiện Cai nghiện dần dần

Một trong những lời khuyên quan trọng nhất từ ​​các chuyên gia điều trị nghiện là không bao giờ cố gắng bỏ thuốc đột ngột, đặc biệt là khi liệu trình hoặc liều lượng của bạn cao. Điều này là do sự phụ thuộc thể chất vào các chất gây sốc cho cơ bắp và thậm chí là những nguy cơ không thể khắc phục được như ngừng tim. Vì vậy, để bớt đau, bạn nhớ bỏ thuốc dần dần và dưới sự giám sát của bác sĩ chuyên khoa.

Đọc thêm  Tìm kiếm tài năng cho trẻ em tại Trung tâm Tài năng Trẻ em Tehran ở Tehran

2. Yên tâm

Một số bài tập thể dục và thể thao aerobic, ngoài việc giúp bạn thư giãn về thể chất, cũng có thể giúp bạn thư giãn tinh thần, và cũng chính sự thư giãn tinh thần này có thể giúp giảm đau về thể chất. Có gia đình và sự hỗ trợ về mặt tinh thần cũng có thể giúp cơ thể chống lại cơn đau.

3. nỗi đau thể xác khi rút lui | Bỏ các loại thuốc khác nhau

Một số trung tâm hoặc người dân kê đơn không chính xác để giảm bớt những đau đớn về thể chất do nghiện gây ra, và người nghiện cũng làm theo lời đề nghị của họ và tự mắc vào một vấn đề mới. Không có loại thuốc nào, đặc biệt là loại thuốc giúp giảm đau của bạn, là không gây nghiện. Đừng quên rằng sự phụ thuộc của bạn vào chất gây nghiện cũng xảy ra do trạng thái thư giãn này, vì vậy hãy tránh các loại thuốc như methadone, viên nén B2 và tất cả các loại thuốc giảm đau, trừ khi được bác sĩ đáng tin cậy kê đơn. Bấm vào đây để biết thông tin về tư vấn cai nghiện.

4. nỗi đau thể xác khi rút lui | Thủy liệu pháp

Một trong những cách giảm đau an toàn tốt nhất là thủy liệu pháp. Đối với liệu pháp nước, nước ấm thường được sử dụng. Nước ấm có thể làm tăng lưu lượng máu trong cơ và giảm căng cơ. Tất nhiên, nước ấm thường giúp giảm cơn đau trong thời gian ngắn. Vòi sen nước nóng, hồ bơi hoặc bồn tắm nước nóng là một số tiện nghi có thể giúp bạn.

5. Nỗi đau thể xác khi cai nghiện Dinh dưỡng

Tiêu thụ một số loại thuốc an thần tự nhiên như cây lưu ly, hoa cúc, dịch truyền blackberry hoặc thậm chí nước ép cà chua có thể giúp giảm đau. Đừng quên rằng việc thiếu nhiều loại vitamin, chẳng hạn như vitamin B và D3, có thể làm trầm trọng thêm các cơn đau và khó chịu về thể chất, vì vậy, lượng vitamin cần thiết phải được cung cấp đầy đủ vào cơ thể bạn thông qua chế độ dinh dưỡng và thuốc bổ sung.

Đọc thêm  Ly hôn khi còn trẻ Hậu quả và tác động của các yếu tố khác nhau đến ly hôn của thanh niên

Điểm quan trọng trong bài viết này là việc cai nghiện, đặc biệt là ma túy truyền thống, không thể không có đau đớn về thể xác, và việc loại bỏ ma túy, chất độc ra khỏi cơ thể sẽ tự nhiên gây ra đau đớn. Đừng bao giờ bị lừa bởi những người tuyên bố bỏ thuốc lá mà không đau đớn, và đừng quên rằng bất kỳ loại nghiện nào cũng đi kèm với chi phí.

Để nhận được tư vấn về cai nghiện, bạn có thể liên hệ với các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu tại Trung tâm tư vấn tâm lý Mendan Nou qua số điện thoại bất cứ lúc nào trong ngày để được tư vấn về cách cai nghiện qua số điện thoại 02166419012.

Các câu hỏi thường gặp

MộtHay là có thể thoát khỏi cơn nghiện mà không cần đau đớn về thể xác?

Do thực tế là thuốc chảy trong cơ thể như chất độc, việc bỏ thuốc chắc chắn đi kèm với đau đớn và khó khăn. Nhưng bằng cách làm theo một số mẹo và nhận được sự giúp đỡ từ chuyên gia, khó khăn và đau đớn về thể chất khi cai nghiện có thể giảm đi rất nhiều.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button