Sức khỏe

Chuẩn bị cho quan hệ hôn nhân của hai vợ chồng Những điều cần làm trước khi giao hợp

Chuẩn bị cho hôn nhân Một trong những nguyên tắc quan trọng nhất là có một mối quan hệ tình dục chất lượng cho mọi cặp vợ chồng. Trái với suy nghĩ của nhiều người, quan hệ hôn nhân không chỉ là một nhu cầu và hoạt động tầm thường, mang tính bản năng mà còn là một tập hợp các hoạt động chính và phức tạp nhất của tinh thần và thể chất con người. Tình dục chất lượng là một trong những trụ cột đảm bảo một cuộc sống tốt đẹp và lành mạnh. Vì vậy, bằng cách nâng cao nhận thức trong lĩnh vực vấn đề tình dục và gạt bỏ niềm kiêu hãnh và định kiến ​​sang một bên, bạn nên làm việc vì sức khỏe tình dục của mình và của vợ / chồng, đồng thời làm cho cuộc sống của bạn tràn đầy cảm xúc, hứng khởi và đam mê lành mạnh. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về một phần quan trọng của mối quan hệ hôn nhân, đó là sự chuẩn bị cho mối quan hệ.

Chuẩn bị cho hôn nhân

Khi từ quan hệ xuất hiện nghĩa là sự tương tác của ít nhất 2 người với nhau. Vì vậy, để quan hệ tình dục lành mạnh, bạn phải nghĩ đến niềm vui của cả mình và bạn tình. Đừng quên rằng hy sinh quá nhiều trong trường hợp này sẽ làm tổn thương cả hai bên. Vì vậy, để đôi bên có thể tự nguyện nhập cuộc và thích thú thì cần phải chuẩn bị trước.

Bước đầu tiên để chuẩn bị cho một mối quan hệ hôn nhân là biết cơ thể của bạn và cơ quan sinh dục của đối tác của bạn. Điểm quan trọng trong vấn đề này là bạn không nên thiết lập một mối quan hệ chỉ bằng cách chuẩn bị cơ quan sinh dục và kích thích nó và tạo ra một nền tảng phù hợp. Quan hệ tình dục ở người hơi khác với động vật và đó là vai trò quan trọng của cảm xúc và tình cảm trong đó, nếu không tính đến cảm xúc thì ham muốn tình dục là một bản năng và không có sự khác biệt giữa con người và động vật.

Có một mối quan hệ mà không tính đến tình cảm chẳng khác nào truyền nước biển vào người đang khát. Anh ta đã uống nước, nhưng anh ta sẽ không bao giờ được tưới. Theo thời gian, sự cố này sẽ khiến bạn không muốn quan hệ tình dục, và khi bạn muốn thân mật, vì cơ thể bạn đã sung mãn và thỏa mãn, bạn không thể có một mối quan hệ thỏa mãn.

Đọc thêm  Lược đồ tìm kiếm sự chấp nhận - tâm trí mới

Làm thế nào để chuẩn bị cho quan hệ tình dục?

Để chuẩn bị cho tình dục lành mạnh, trước tiên bạn phải cảm thấy rằng bạn đã sẵn sàng cho tình dục cả về thể chất và tinh thần, sau đó có thể nói chuyện với đối tác của bạn về nó. Không gì có thể khiến người ta nhận thức được linh hồn như nói chuyện. Tất nhiên, việc chuẩn bị cho một mối quan hệ ở nam và nữ là khác nhau, chúng ta sẽ xem xét riêng. Để tìm hiểu thêm về các vấn đề hôn nhân, hãy đọc bài viết giáo dục giới tính.

1. Chuẩn bị cho hôn nhân Chuẩn bị cho tình dục của nam giới

Đàn ông sẵn sàng cho chuyện chăn gối hơn phụ nữ rất nhiều. Nếu nhìn ở góc độ thể chất, trong một ngày và trong trường hợp tăng cường thể chất, có thể họ có khả năng tự thỏa mãn và thiết lập quan hệ gấp 10 lần, nhưng đối với phụ nữ, vấn đề này lại khác và đối với họ chỉ là thể chất. sự hài lòng không quan trọng. Để chuẩn bị, nam giới nên nghỉ ngơi đầy đủ về thể chất và tinh thần, có chế độ dinh dưỡng hợp lý. Thông thường, mệt mỏi là lý do chính khiến nam giới ngại quan hệ. Đàn ông thích sự chú ý và tán thành, và khi họ nhận thấy sự quan tâm và ham muốn từ vợ, họ thường có thể được kích hoạt. Đàn ông cũng không phải lúc nào cũng thích vận động.

2. Chuẩn bị cho phụ nữ quan hệ tình dục

Do tính chất phức tạp hơn của cơ quan sinh dục, phụ nữ thường cần nhiều thời gian và sự chuẩn bị để sẵn sàng giao hợp. Một số nhu cầu và yêu cầu của phụ nữ để chuẩn bị cho quan hệ tình dục như sau:

1. Phụ nữ cần trải qua cuộc yêu trong thời gian dài để đạt được sự kích thích vừa đủ. Hôn, vuốt ve, những lời nói kích thích, xoa bóp và những hành vi như vậy là điều kiện cần và cần thiết để chuẩn bị cho người phụ nữ.

2. Thông thường, phụ nữ thích một môi trường an toàn và hoàn toàn riêng tư, và sẽ hơi khó khăn khi chuẩn bị chúng ở những nơi không an toàn và hoàn toàn riêng tư.

Đọc thêm  Ngược đãi ngược đãi người già

3. Phụ nữ nhạy cảm với cơ thể của họ hơn nam giới, và để sẵn sàng cho chuyện chăn gối, họ không nên cảm thấy không hài lòng với cơ thể của mình.

3. Trách nhiệm chuẩn bị tinh thần của cả vợ và chồng

Một số vấn đề không dành cho nam và nữ để có một mối quan hệ lành mạnh và tạo sự chuẩn bị về tinh thần. Các vấn đề như dọn dẹp nhà cửa, trò chuyện tương đối đầy đủ về các vấn đề hàng ngày, hợp tác hoàn thành các công việc nhà chưa hoàn thành, giúp trẻ ngủ, chuẩn bị quần áo hoặc đồ trang trí đặc biệt cần thiết để kích thích tâm lý, và trong số các vấn đề này, trách nhiệm chung của đàn ông và đàn bà. Để có một mối quan hệ lành mạnh.

Chuẩn bị cho hôn nhân Làm sao tôi có thể nói với vợ nếu tôi chưa sẵn sàng?

Một trong những vấn đề quan trọng có thể gây ra vấn đề trong quan hệ hôn nhân là trong một số trường hợp, nam hoặc nữ có thể chưa sẵn sàng quan hệ tình dục nhưng đối phương lại đòi hỏi sự thân mật. Bước đầu tiên là ngăn chặn sự cố xảy ra. Tức là nam và nữ phải trao đổi với nhau về nhu cầu tình dục, số lượng nhu cầu và số lần họ thích hoặc có thể quan hệ tình dục trước hôn nhân hoặc ít nhất là trong những ngày đầu tiên của hôn nhân. Nếu vợ bạn hiểu về vấn đề này và bạn thành thật với cô ấy và không ép buộc mối quan hệ, vấn đề này chắc chắn sẽ tránh được. Một vài mẹo ngắn để giải quyết vấn đề này là:

1. Chấp nhận với vòng tay rộng mở khi bạn muốn

Một điểm quan trọng là nếu đối tác của bạn yêu cầu một mối quan hệ và bạn đã sẵn sàng, hãy chắc chắn chào đón anh ấy và chấp nhận yêu cầu của anh ấy mà không có bất kỳ cảm giác xấu nào. Điều này sẽ khiến đối phương hiểu rằng bạn không có vấn đề gì với mối quan hệ và nếu đã đến lúc, bạn hoàn toàn ổn với nó.

2. Phụ nữ có bị buộc phải đồng ý một mối quan hệ không?

Như đã nói, thông thường đàn ông có xu hướng quan hệ nhiều hơn phụ nữ, quan hệ quá nhanh và chỉ để thỏa mãn nhu cầu thể xác. Không thể nói rằng bạn nên giả vờ và nhượng bộ mong muốn của vợ / chồng bạn bằng bất cứ giá nào để tồn tại, nhưng nếu bạn cảm thấy rằng bạn có thể có một mối quan hệ và vấn đề này không gây hại cho bạn, ngay cả khi bạn không muốn, hãy giúp đỡ vợ / chồng của bạn. để được hài lòng. Thông thường đàn ông không mong đợi nhiều từ một mối quan hệ và phụ nữ có thể làm điều đó với một chút đồng hành.

Đọc thêm  Cảm giác hận thù Căn bệnh ghét người khác

3. Chuẩn bị cho hôn nhân Khi người đàn ông chưa sẵn sàng

Vấn đề trở nên phức tạp hơn một chút đối với các cặp vợ chồng mà người phụ nữ thích đàn ông hơn người đàn ông. Vì đàn ông dễ thỏa mãn, nhưng phụ nữ cần được thỏa mãn, màn dạo đầu, kích thích, kéo dài thời gian giao hợp và vuốt ve sau khi giao hợp, và người đàn ông đã mệt mỏi để làm tất cả các bước này trở nên rất khó khăn. Ngược lại, nếu một người phụ nữ kìm nén nhu cầu của mình, cô ấy sẽ phải chịu nhiều áp lực hơn đàn ông.

Đây là một vấn đề rất phức tạp, nhưng nhìn chung, đàn ông và phụ nữ nên có thể nói về nhu cầu của mình một cách dễ dàng. Các cặp vợ chồng nên đồng ý về điều này và đặt số tiền tối thiểu và tối đa cho mối quan hệ. Theo thời gian, vấn đề này khiến cả hai bên trở nên điều hòa và cơ thể cũng học cách quản lý nhu cầu của mình. Tất nhiên, mọi chuyện không hề đơn giản và bạn nhất định phải cần đến sự trợ giúp của bác sĩ tâm lý và bác sĩ chuyên khoa. Click để được tư vấn giới tính.

Để được tư vấn về các vấn đề tình dục, bạn có thể liên hệ với các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu tại Trung tâm tư vấn tâm lý Mendan Nou theo số điện thoại 02191002360 để được tư vấn tình dục bất cứ lúc nào trong ngày.

Các câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để sẵn sàng cho tình dục?

Để chuẩn bị trong giai đoạn đầu, vợ chồng cần trao đổi với nhau để nhận thức được mong muốn và nhu cầu của con. Nói chuyện với một chuyên gia cũng có thể giúp bạn rất nhiều trong việc chuẩn bị sẵn sàng cho quan hệ tình dục.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button