Sức khỏe

Chồng tôi có bồ nhí Chồng tôi yêu người khác

Chồng có bồ hay chồng yêu người khác là câu mà chúng tôi nghe được từ rất nhiều khách hàng hiện nay. Thật không may, ngày nay, vì nhiều lý do, chúng ta đang phải đối mặt với sự gia tăng số lượng các vụ phản bội và ngoại tình. Một số đàn ông và phụ nữ đã kết hôn có bạn gái và bạn trai và lừa dối bạn đời của họ. Nhưng gốc rễ của những mối quan hệ bí mật và bất hợp pháp này là gì? Tôi phải làm sao nếu vợ mình mắc phải lỗi lầm và sự phản bội như vậy? Tôi có nên tha thứ cho anh ấy và tiếp tục chung sống với anh ấy hay nên chia tay? Những người gặp phải vấn đề này và phát hiện ra chồng mình ngoại tình với một cô gái khác đều rất tức giận và không thể kiểm soát cảm xúc của mình và đưa ra quyết định hợp lý, và họ có thể hối hận về sau khi đưa ra quyết định cảm tính. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này để giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn và hợp lý nếu bạn thấy mình trong tình huống này. Chúng tôi khuyên bạn nên tận dụng các dịch vụ tư vấn gia đình của Mendan Nu.

Lý do vợ ngoại tình với bạn gái

Gian lận chắc chắn không được thực hiện chỉ vì một lý do, mà nhiều lý do khác nhau cùng tạo ra động lực cần thiết và mong muốn lừa dối ở một người. Trong số những nguyên nhân phổ biến và quan trọng nhất của sự phản bội, có thể kể đến những nguyên nhân sau:

Nghiện chồng tôi có bồ

Những người nghiện ma túy hoặc rượu có vấn đề về tâm thần và hành vi; Sự tỉnh táo, khả năng tập trung, khả năng suy nghĩ và khả năng ra quyết định của họ thấp hơn nhiều so với người khỏe mạnh. Do đó, họ có thể bị cuốn vào những cám dỗ và cảm xúc của mình sớm hơn và họ có nhiều khả năng lừa dối hơn. Vì điều kiện tinh thần và thể chất của họ không bình thường. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc bài viết tư vấn cai nghiện.

Kiểu gắn bó không an toàn Chồng tôi có bồ

Những người vì lý do nào đó không có sự gắn bó an toàn và tốt đẹp với mẹ hoặc y tá của họ trong thời thơ ấu cũng có thể cảm thấy sợ hãi sự thân mật, các vấn đề về giao tiếp và cảm giác yếu đuối và vô giá trị khi trưởng thành. Vì lý do này, một người có thể cố gắng thiết lập mối quan hệ với một cô gái khác để chứng minh năng lực và giá trị của mình, khả năng thiết lập các kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ và sức hấp dẫn. Thay vì đối xử với những cảm xúc tiêu cực đối với bản thân, một người như vậy lại phủ nhận mọi vấn đề ở bản thân và quay sang lừa dối để tạm thời cảm thấy hài lòng về bản thân. Nhưng cảm giác tốt đẹp này cũng sẽ sớm biến mất và anh ấy sẽ lại có những cảm xúc và vấn đề tiêu cực và sẽ lại phản bội. Chu kỳ độc hại này có thể lặp lại nhiều lần. Dù bạn ở đâu, bạn có thể hưởng lợi từ dịch vụ tư vấn gian lận qua điện thoại của Menda Nou qua điện thoại di động.

Đọc thêm  Kiểm soát cơn tức giận Các phương pháp tốt nhất để kiểm soát cơn giận dữ trong thời điểm này

Chứng kiến ​​sự phản bội của bố mẹ chồng tôi có bồ nhí

Theo nghiên cứu, những người từng chứng kiến ​​cảnh cha mẹ mình phản bội nhau khi còn nhỏ thì khả năng cao họ cũng sẽ phản bội bạn đời của mình khi trưởng thành.

tính vị kỷ

Những người ích kỷ và tự ái có nhiều ham muốn lừa dối hơn, họ tin rằng vì họ hấp dẫn và vượt trội hơn những người khác nên họ có quyền quan hệ với nhiều người cùng một lúc. Những người này thậm chí còn coi mình vượt trội so với các quy tắc của xã hội và văn hóa và không thấy bất kỳ sự cấm đoán nào đối với bản thân. Để tìm hiểu thêm về Rối loạn nhân cách nhấp chuột.

đa dạng giới tính

Nó có nghĩa là một người muốn quan hệ tình dục với những người khác nhau. Anh ấy không hài lòng với một người, anh ấy nhanh chóng chán người đó và tìm kiếm sự đa dạng. Họ tìm cách trải nghiệm nhiều thứ khác nhau thông qua quan hệ tình dục với những người khác nhau. Có thể nói họ nghiện tình dục và không làm chủ được ham muốn cũng như hành vi tình dục của mình. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc bài viết về đa dạng tình dục.

Vấn đề tài chính Chồng tôi có bồ

Một người gặp khó khăn nghiêm trọng về tài chính đang tìm kiếm niềm vui và sự bình yên theo một cách nào đó. Nếu không đạt được hai điều này với vợ, anh ấy sẽ giải quyết ở nơi khác và với những cô gái khác. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc bài viết về các vấn đề tài chính trong cuộc sống chung.

Thất bại của các cặp vợ chồng để giao tiếp đúng cách với nhau

Chìa khóa để duy trì mối quan hệ tình cảm và chung sống là thiết lập giao tiếp và đối thoại đúng đắn. Nếu một người chồng và người vợ có kỹ năng giao tiếp phù hợp mà không thể nói chuyện với nhau một cách xây dựng và tốt đẹp, và cuộc trò chuyện của họ liên tục kết thúc bằng tranh cãi và đánh nhau, thì chắc chắn họ sẽ bị người khác lôi cuốn để có một cuộc trò chuyện tử tế và được lắng nghe. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc bài viết về nói chuyện với người phối ngẫu của bạn.

Không tôn trọng vợ

Một trong những yếu tố quan trọng của bất kỳ mối quan hệ nào là sự tôn trọng lẫn nhau. Nếu các cặp đôi không tôn trọng nhau trong cuộc sống và không tôn trọng nhau theo bất kỳ cách nào, một người có thể bị thu hút bởi người mà anh ta tôn trọng và bắt đầu mối quan hệ với anh ta. Nhấp để tìm hiểu thêm về việc thiếu tôn trọng người phối ngẫu của bạn.

Đọc thêm  Biến chứng của thủ dâm Hậu quả và biến chứng của thủ dâm một cách khoa học ở trẻ em trai và gái

Không hài lòng và hối tiếc từ hôn nhân

Thật không may, một số cuộc hôn nhân không được sự đồng ý của các bên và cả nam và nữ đều không hạnh phúc và hối tiếc về cuộc hôn nhân của họ. Trong hầu hết các trường hợp này, thay vì giải quyết vấn đề với sự giúp đỡ của nhà trị liệu cặp đôi, họ bắt đầu quan hệ với người khác để thỏa mãn nhu cầu của mình. Vì vậy, chúng tôi luôn nhấn mạnh rằng hôn nhân là một quyết định rất quan trọng và nhạy cảm và cần được thực hiện hết sức thận trọng. Chọn bạn đời đồng nghĩa với việc bạn sẽ chia sẻ cuộc sống của mình với một người khác trong suốt quãng đời còn lại, và điều này rất quan trọng. Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm về những hối tiếc trong hôn nhân.

Vợ không biết chồng có bồ

Đánh giá cao người phối ngẫu của bạn là rất quan trọng trong cuộc sống của bạn với nhau. Nếu bạn luôn phớt lờ, không có sự đánh giá cao, ngược lại, bạn luôn ra vẻ chủ nợ và có quyền, thậm chí một lời cảm ơn đơn giản cũng không thèm nói, khả năng cao là vợ bạn sẽ bị ai đó lôi kéo. những người khác sẽ đánh giá cao cô ấy.

Tính đồng nhất và bình thường hóa của mối quan hệ

Nếu bạn luôn có một thói quen nhất định trong cuộc sống và không có sự đa dạng và thú vị trong cuộc sống, bạn sẽ dần cảm thấy mệt mỏi với nhau và gian lận có thể xảy ra.

Không thích cơ thể của vợ

Đối với đàn ông, cơ thể của vợ rất quan trọng. Nếu anh ấy không hài lòng với điều này, anh ấy có thể tìm đến những người có thân hình lý tưởng hơn.

Tăng tuổi vợ Chồng ngoại tình

Về già, một người trải qua những thay đổi về tính kiên nhẫn, và một số phẩm chất đạo đức, nhan sắc, v.v. Những người đàn ông không thể chấp nhận quá trình tự nhiên của cuộc sống và sự già đi của người vợ, có thể muốn quan hệ với người trẻ hơn vì tuổi già. những thay đổi này.

sự trả thù

Một số đàn ông khi nhìn thấy sự phản bội từ người phụ nữ của mình, thay vì giải quyết vấn đề, họ lại lừa dối để trả thù cô ấy.

Tưởng tượng tình dục không lành mạnh Chồng tôi có bạn gái

Vì một số lý do, một số đàn ông có những tưởng tượng và kỳ vọng tình dục không lành mạnh ở vợ, chẳng hạn như quan hệ tình dục tập thể, nhìn vợ quan hệ với người khác, v.v. Tất nhiên, đối với một người khỏe mạnh, những kỳ vọng và tưởng tượng này là trái đạo đức và không thể thực hiện được. . Kết quả là, một người đàn ông bị thu hút bởi những tưởng tượng này sẽ không thỏa mãn sâu sắc và tận hưởng tình dục với vợ mình. Do đó, anh ấy sẽ tìm kiếm một người cũng có những tưởng tượng này.

Đọc thêm  Sợ mẹ - tâm trí mới

Làm thế nào để đối phó với một người vợ có bạn gái

Một trong những tình huống khó khăn nhất đối với người phụ nữ là khi cô ấy phát hiện ra chồng mình ngoại tình với một cô gái khác. Vấn đề này nghiêm trọng đến mức có khả năng xảy ra hành vi bốc đồng và hung hăng ở phụ nữ. Theo các chuyên gia tâm lý, cách xử lý khi đàn ông có vợ có bồ phải được kiểm soát và thực hiện trong khuôn khổ tâm lý học. Bởi vì lần gặp gỡ đầu tiên của bạn sẽ khiến người phối ngẫu của bạn có thái độ tích cực hoặc tiêu cực vĩnh viễn đối với bạn. Trong hầu hết các trường hợp, với cuộc điều tra ban đầu, rõ ràng mục đích của mối quan hệ là tạo ra sự đa dạng và không có mối đe dọa nào làm gián đoạn cuộc sống chung của bạn. Bạn nên giữ bình tĩnh và không nói xấu hoặc hung hăng, không xem xét trường hợp xấu nhất và lạc quan và logic, không ngừng xem xét sự hy sinh và tình cảm của vợ bạn, cố gắng nói chuyện với cô ấy một cách bình tĩnh về vấn đề này và tham khảo ý kiến ​​​​của một người có kinh nghiệm tư vấn.

Lời cuối cùng về việc chồng tôi có bồ

Vợ phản bội là điều tồi tệ nhất có thể xảy ra với một người phụ nữ và nó rất cay đắng và tổn thương. Nhiều yếu tố khiến đàn ông muốn có mối quan hệ với người phụ nữ khác. Trong bài viết này, chúng tôi đã nói chi tiết về nguyên nhân của nó và cũng giải thích cách đối phó với nếp gấp hành vi. Nếu bạn chắc chắn về mối quan hệ của vợ mình với một cô gái khác, trước tiên bạn nên kiểm soát cảm xúc của mình và chấp nhận cảm xúc tiêu cực của mình. Sau đó tìm kiếm một quyết định hợp lý. Nếu thấy vợ hối hận, thực sự muốn tiếp tục cuộc sống và có thể tha thứ cho cô ấy thì đừng tìm cách trả thù và những cách sai trái. Để đưa ra quyết định đúng đắn, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến ​​​​của các chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực này.

Để được tư vấn trong lĩnh vực phản bội và tư vấn gia đình, bạn có thể gọi điện cho các chuyên gia của Trung tâm tư vấn tâm lý Mendan Nou theo số 02191002360.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button