Sức khỏe

Cấy que tránh thai Stroman Thụy Sĩ có tốt không? Lợi ích và giá cả của nó

Nếu bạn đang có ý định cấy ghép, bạn có thể sẽ tìm kiếm nhiều thương hiệu và tên tuổi. Máy cấy Strohmann Thụy Sĩ bạn đã nghe thấy Thương hiệu này là một trong những thương hiệu cấy ghép tốt nhất được nhiều nha sĩ sử dụng. Nếu nha sĩ của bạn gợi ý nhãn hiệu Thụy Sĩ này hoặc nếu bạn muốn chọn nhãn hiệu Stroman trong số các loại implant, hãy ở lại với chúng tôi cho đến cuối bài viết này. Tiếp theo, chúng tôi sẽ giải thích ưu điểm của loại implant này là gì? Tại sao nhiều nha sĩ khuyên dùng nó? Giá của nó là bao nhiêu? Nó là một trong những thương hiệu cấp cao nhất hay bạn có thể chọn một thương hiệu tốt hơn?

Nếu bạn có ý định cấy ghép răng và muốn chọn loại tốt nhất, hãy nhớ hỏi ý kiến ​​nha sĩ về vấn đề này. Để kết nối với các nha sĩ tốt nhất, bạn có thể đăng ký thông qua trang web của bác sĩ. Ngoài hệ thống đặt hẹn trực tiếp, Doktorto còn cung cấp dịch vụ tư vấn trực tuyến và qua điện thoại.

Cấy ghép Strowman Thụy Sĩ là gì?

Cấy ghép răng là một trong những cách tốt nhất để thay thế một chiếc răng đã mất. Nếu bạn muốn lấp đầy khoảng trống giữa các răng bằng cấy ghép nha khoa, bạn nên tìm hiểu các thương hiệu cấy ghép khác nhau. Tất cả các loại nhãn hiệu Iran, Hàn Quốc, Thụy Sĩ, Đức và Mỹ đều có sẵn tại Iran. Một số thương hiệu rẻ hơn và những thương hiệu khác đắt hơn do chất lượng cao và tuổi thọ cao.

Một trong những loại cấy ghép phổ biến nhất trong số các nha sĩ là cấy ghép Stroman. Thương hiệu này được sử dụng để cấy ghép nha khoa tại hơn 100 quốc gia. Thương hiệu Stroman hợp tác với các trường đại học, các chuyên gia và hiệp hội khoa học tiên tiến để sản xuất ra chất lượng cấy ghép cao nhất.

Nếu bạn bị mất một chiếc răng, bạn có thể sử dụng cấy ghép Strohmann để thay thế nó.

Lịch sử của Cấy ghép Thụy Sĩ Strohmann

Công ty Stroman được thành lập tại Thụy Sĩ vào năm 1954. Công ty này sản xuất thiết bị cấy ghép nha khoa và các phụ kiện của nó như trụ cầu. Các thiết bị do Strohmann sản xuất có chất lượng cao, bền trong thời gian dài và các nghiên cứu lâm sàng chi tiết được thực hiện cho thiết kế của chúng. Vì lý do này, cấy ghép Strowman Thụy Sĩ là một trong những cấy ghép nổi tiếng nhất trên toàn thế giới.

Strohmann có một đội ngũ chuyên gia cấy ghép quốc tế (ITI) hùng hậu và tận tâm. Họ đào tạo nha sĩ ở các quốc gia khác nhau và thông báo cho họ về những phát triển và kỹ thuật mới trong ngành cấy ghép implant.

Đọc thêm  Sợ di cư Lý do và chuẩn bị tinh thần cho di cư

Chất liệu của cấy ghép Stroman Thụy Sĩ là gì?

Stroman cấy ghép tình dục Titan Là. Bệ titan được đặt bên trong xương hàm và hoạt động giống như chân răng tự nhiên. Lý do cho việc sử dụng titan là cơ thể tương thích với kim loại này. Nhờ đó, nướu và xương hàm không từ chối cấy ghép và phục hồi nhanh chóng. Titan nhanh chóng kết dính với mô xương hàm và không gây nguy hiểm gì cho người thực hiện.

Titan liên kết tốt với mô cơ thể và được coi là kim loại tương thích sinh học nhất. Kim loại này thậm chí còn được sử dụng để chế tạo các bộ phận như hông hoặc xương bánh chè nhân tạo. Titan không bị ăn mòn khi trộn với dịch cơ thể và do đó không gây biến chứng.

Chất liệu titan trong implant Stroman giúp nó tương thích hơn với cơ thể và giảm thiểu khả năng biến chứng. Titan không bị ăn mòn khi tiếp xúc với chất lỏng của cơ thể.

Cấy ghép Stroman được làm bằng titan.  Tinanium rất tương thích với cơ thể.
Cấy ghép Stroman được làm bằng titan. Tinanium rất tương thích với cơ thể.

Tất cả các loại cấy ghép Stroman Thụy Sĩ

Strohmann đã thiết kế một số kiểu cấy ghép. Mỗi loại implant có độ bền khác nhau và phù hợp với từng vùng cụ thể. Các loại cấy ghép Strowman bao gồm:

1. Cấy titan Stroman

Trong loại titan, chỉ có kim loại titan được sử dụng. Loại implant này kém bền hơn các loại khác. Trong các loại cấy ghép Stroman khác, độ bền cao hơn do sử dụng hợp kim zirconium và titan. Nếu bạn đang tìm kiếm một mô cấy Thụy Sĩ với mức giá hợp lý, mô hình cấy ghép Strohmann này có thể là một lựa chọn tốt.

2. Máy cấy tích cực Strowman

Loại que cấy này ở dạng lỏng và có bề mặt ưa nước. Chất lỏng giúp giữ cho bề mặt của mô cấy hoạt động và giảm thời gian phục hồi. Ở các phương pháp cấy ghép khác, bạn phải đợi vài tháng cho đến khi xương hàm lành lại và nền implant được kết nối tốt với xương. Sau đó, lớp phủ được đặt trên nó. Nhưng với việc sử dụng que cấy tích cực, thời gian này được giảm xuống và việc tạo khuôn có thể được thực hiện sau 2 tuần.

3. Cấy ghép Stroman Roxalid

Chất liệu của loại que cấy này là hợp kim kim loại. Nó được làm từ 15% zirconium và 85% titan. Hợp kim này mạnh hơn titan nguyên chất. Tính tương hợp sinh học và liên kết với xương trong hợp kim này tương tự như titan nguyên chất và không gây biến chứng. Que cấy Roxalid nhỏ hơn các loại khác. Vì lý do này, nó ít có khả năng bị từ chối hơn. Khi chân trụ nhỏ, thời gian tái tạo và lành xương cũng giảm xuống.

Đọc thêm  Rối loạn tâm thần hay rối loạn tâm thần Sự khác biệt giữa rối loạn tâm thần và rối loạn thần kinh là gì?

Có nhiều loại cấy ghép khác nhau và mỗi loại đều có ưu và nhược điểm. Tốt hơn hết bạn nên tham khảo ý kiến ​​của nha sĩ để lựa chọn loại răng tốt nhất. Bạn có thể liên hệ với nha sĩ thông qua trang web của bác sĩ. Ngoài hệ thống đặt hẹn trực tiếp, Doktorto còn cung cấp dịch vụ tư vấn trực tuyến và qua điện thoại.

Làm thế nào để cấy ghép răng bằng cấy ghép Stroman

Chụp CT phải được thực hiện trước khi cấy ghép. Trong chẩn đoán hình ảnh, tình trạng của xương hàm được kiểm tra và xác định độ bền và sức mạnh của xương hàm. Nếu xương không còn đủ độ chắc để đặt trụ implant, người ta sẽ tiến hành ghép xương trước khi tiến hành cấy ghép. Đôi khi rõ ràng trong hình ảnh chụp rằng bạn cần phải loại bỏ một phần của chiếc răng còn lại.

Sau khi trải qua các bước này, việc cấy ghép răng được tiến hành với việc gây tê tại chỗ. Đặt đế titan vào xương hàm khiến bạn bị đau và sưng tấy trong nhiều ngày liên tiếp. Sau đó, khoảng thời gian từ hai đến sáu tháng sẽ trôi qua. Trong thời gian này, implant được kết nối tốt với xương và lành lại. Sau đó, trụ cầu được đặt trên đế titan. Đôi khi nha sĩ có thể sử dụng cầu răng tạm thời trong giai đoạn này.

Theo thống kê thu được từ khắp nơi trên thế giới, 95% người vẫn hài lòng sau 10 năm sử dụng cấy ghép Stroman Thụy Sĩ.

Trích dẫn bởi drmosslehi về việc tiếp nhận cấy ghép Strohmann:

Thông qua kỹ thuật chính xác của Thụy Sĩ và sự xuất sắc về mặt lâm sàng, hệ thống cấy ghép nha khoa của Strohmann đã nhận được sự tin tưởng trên toàn cầu. Các bác sĩ ở hơn 70 quốc gia đã mua hơn 14 triệu chiếc cấy ghép Straumann của Thụy Sĩ.

Giá cấy ghép Stroman Thụy Sĩ

Giá của các dịch vụ nha khoa, đặc biệt là trồng răng cao. Cấy ghép Thụy Sĩ được sử dụng tại nhiều phòng khám và phòng khám nha khoa và các nha sĩ khuyên dùng chúng. Trong số các loại thương hiệu Thụy Sĩ, thương hiệu Stroman được đặc biệt ưa chuộng. Giá trồng răng nói chung là cao. Giá thành của thương hiệu Stroman cũng được trình bày trong bảng dưới đây.

Loại cấy ghép Strohmann Giá trung bình ở Tomans tuổi thọ
Cấy ghép Neodent Strohmann 9.800.000 15 năm
Cấy ghép Strohmann Neodent Echo 10.000.000 20 năm
Cấy titan Strohmann iti 10.800.000 Cả đời
Cấy titan hoạt tính Stroman iti 13.800.000 Cả đời
Cấy ghép Roxalide Stroman iti 16.000.000 Cả đời
Stroman cấy iti roxalide hoạt động 16.500.000 Cả đời

Giá niêm yết áp dụng cho một đơn vị răng có lớp phủ PFM. Nếu bạn muốn sử dụng zirconia veneer, khoảng 1.000.000 Tomans sẽ được thêm vào chi phí cho mỗi đơn vị răng.

Cấy ghép Stroman Thụy Sĩ là một trong những thương hiệu phổ biến và giá của nó cho mỗi chiếc răng dao động từ 9.800.000 tomans đến 16.500.000 tomans.

Ưu điểm của cấy ghép Stroman Thụy Sĩ

Cấy ghép Stroman có nhiều ưu điểm và đó là lý do tại sao nhiều nha sĩ khuyên dùng nó. Một số lợi thế quan trọng nhất của nó là:

  • Mức độ hài lòng cao: Ít nhất 95% những người đã sử dụng loại mô cấy này vẫn hài lòng với nó sau mười năm.
  • Đẩy nhanh quá trình điều trị: Các loại Activ và Roxalid nhanh chóng kết dính với xương hàm và làm lành vết thương.
  • Thêm vẻ đẹp: Lớp phủ của cấy ghép Stroman rất tự nhiên và trông giống như răng tự nhiên.
Cấy ghép lấp đầy khoảng trống của răng và làm tăng thêm vẻ đẹp của bạn.
Cấy ghép lấp đầy khoảng trống của răng và làm tăng thêm vẻ đẹp của bạn.

Câu hỏi thường gặp của bạn

Nếu bạn đang có ý định cấy ghép răng và bạn đã chọn cấy ghép Implant Thụy Sĩ Stroman, chắc hẳn bạn sẽ có thắc mắc về nó. Vì lý do này, chúng tôi đã nêu ra một số câu hỏi thường gặp của bạn và cung cấp câu trả lời cho họ.

Cấy ghép Strowman Thụy Sĩ có phù hợp với tất cả mọi người không?

Đọc thêm  Rối loạn thần kinh Các triệu chứng và điều trị chứng loạn thần kinh

Cấy ghép Stroman là một trong những loại cấy ghép tốt nhất và chất lượng nhất. Nếu không ngại chi phí, bạn có thể yên tâm lựa chọn. Trước khi thực hiện cấy ghép với bất kỳ loại nhãn hiệu nào, hãy thông báo cho nha sĩ về hồ sơ y tế của bạn. Bệnh tiểu đường, hút thuốc và uống rượu không được kiểm soát có thể gây ra các biến chứng sau khi cấy ghép răng. Vì lý do này, chúng không phải là ứng cử viên tốt để trồng.

Cấy ghép Stroman có đắt không?

Thương hiệu Stroman thiết kế tất cả các loại mô cấy. Một số trong số chúng có mức giá hợp lý hơn và một số là những mẫu cấp cao nhất có giá lên tới 16.500.000 Tomans.

Kết luận và hướng dẫn đi khám bệnh

Cấy ghép Strohmann Thụy Sĩ là một trong những thương hiệu cấy ghép tốt nhất được sử dụng tại Iran. Cấy ghép nha khoa là một cách tốt để thay thế những chiếc răng đã mất. Nhiều nha sĩ trên thế giới khuyên bạn nên cấy ghép Implant Thụy Sĩ. Chất liệu nền của loại implant này là titan, có độ tương thích tốt với cơ thể và không gây biến chứng. Có nhiều loại cấy ghép Stroman khác nhau, một số loại có tuổi thọ từ 15 đến 20 năm và một số loại tồn tại suốt đời.

Bạn có thể liên hệ với nha sĩ qua trang web Doctorto để được trồng răng và nhận tư vấn về các loại nhãn hiệu implant. Ngoài việc đặt lịch hẹn trực tiếp, bạn có thể tư vấn trực tuyến và qua điện thoại với các nha sĩ giỏi nhất.

Bác sĩ chăm sóc sắc đẹp của bạn!

Bình chọn cho bài viết này

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button