món ăn

Cách sơ chế lá tóc bảo quản theo cách Thổ Nhĩ Kỳ được lâu

Cách sơ chế lá tóc bảo quản theo cách Thổ Nhĩ Kỳ được lâu

Cách chế biến món nấm ngâm, nấm ngâm là một trong những món dưa chua mới và ngon của Iran, ngoài hương vị thơm ngon, nó còn phù hợp với thiết kế món ăn, cùng xem bài hướng dẫn này …

Cách chế biến mứt dưa hấu ngon, truyền thống không cần vôi

Cách chế biến mứt vỏ dưa hấu Mứt là một trong những món ngọt được dùng cho bữa sáng và bữa tối. Mứt thường được làm từ các loại trái cây khác nhau. Mứt vỏ dưa hấu

Cách chế biến mứt cam ngon và nhanh chóng cho các loại bánh và món tráng miệng

Cách làm mứt cam. Mứt cam là một trong những món mứt ngon quốc tế có thể được chế biến theo nhiều công thức khác nhau. Để xem hướng dẫn này, hãy theo dõi trang web Chi Shi.

Đọc thêm  Nguyên nhân gây ù tai trái phải + phương pháp điều trị

Cách sơ chế lá ủ tóc, cách bảo quản lá ủ tóc theo cách thổ, cách dùng lá ủ tóc muối, cách dùng lá ủ tóc, cách sơ chế lá tóc trong lọ, đóng hộp lá tóc, giá, cách làm mềm tóc lá, cách bảo quản lá tóc trong giấm

Lá ủ tóc là một trong những cách bảo quản lá tóc mà bạn có thể giữ cho lá tóc được lâu mà không bị hư. Để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chuẩn bị nước lá ủ tóc, hãy tiếp tục với Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Các thành phần cần thiết để đóng hộp lá tóc
Giấm ⅓ ly
nước sôi âm ấm 4 ly
Muối ăn 2 muỗng canh
Để lại tóc đầy đủ

Cách sơ chế lá tóc đóng hộp

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến món cơm hộp ngon, khi bắt đầu làm, chúng ta đun một nồi nước trên lửa lớn cho đến khi nước sôi, sau đó chúng ta rửa sạch lá tóc và đặt thường xuyên từ 5 đến 10 chiếc.

Đọc thêm  Cách làm bánh protein ngon đơn giản cho người tập thể hình

giai đoạn thứ hai

Khi nước sôi ta cho lá chùm ngây vào, sau khi chuyển màu ta vớt ra khỏi nồi, cho vào chao để loại bỏ hoàn toàn phần nước thừa, sau đó ta cuộn từng bó lại.

cấp độ thứ ba

Ở giai đoạn này, một nồi có chứa nước được đặt trên lửa cho đến khi nó sôi, sau đó chúng tôi đặt các món ăn mong muốn có nắp kim loại của chúng vào nồi và để chúng sôi trong nước trong 5 phút.

Giai đoạn thứ tư

Sau thời gian này, lấy bát đĩa ra khỏi nồi và để khô hoàn toàn. Tiếp theo, chúng ta xếp lá tóc đã cuộn vào một chiếc hộp đựng, sau đó đổ nước và giấm vào một chiếc bát.

Giai đoạn thứ năm

Ở bước này, bạn cho muối và đường vào âu trộn đều cho đến khi các hạt tan hết thì đổ lên lá trong hộp đậy kín lại. Tiếp theo, đóng chặt nắp hộp.

Đọc thêm  Cách làm bánh bông lan phô mai dưa hấu ngon theo cách truyền thống

Giai đoạn thứ sáu

Bây giờ cho hộp vào nồi có chứa nước sôi ngập nửa hộp, sau đó để hộp trong nước sôi trong 15 phút. Sau thời gian này, lấy đĩa ra khỏi nồi.

Giai đoạn thứ bảy

Sau khi lấy hộp ra, chúng ta ngay lập tức úp ngược lại, sau đó để nguyên như vậy cho đến khi nguội hẳn và quá trình đóng hộp diễn ra. Cuối cùng, lá tóc đóng hộp có thể để được rất lâu mà không cần mở nắp.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button