món ăn

Cách pha sữa non tỏi tây ngon và đơn giản theo cách truyền thống miền bắc

Cách pha sữa non tỏi tây ngon và đơn giản theo cách truyền thống miền bắc

Cách chế biến cơm thập cẩm nho khô với thịt bằm Cơm thập cẩm nho khô là một món ăn rất ngon và đậm đà, do hỗn hợp với thịt và nho khô nên không cần hầm cùng.

Cách chế biến khoai tây đậu bắp ngon tự làm

Cách chế biến khoai tây đậu bắp Bạn có thể dùng khoai tây đậu bắp như một món ăn phụ cho nhiều bữa ăn hoặc như một bữa ăn nhẹ. Để xem hướng dẫn nấu ăn này, hãy tiếp tục với …

Cách chế biến món cá ngon theo cách truyền thống của Qeshm

Cách chế biến Qataq Mahi Qataq Mahi là một trong những món ăn truyền thống và phổ biến của Iran, được chế biến theo nhiều công thức khác nhau. Món ăn ngon này ở miền nam nước ta với …

Đọc thêm  Làm thế nào để chuẩn bị một karabia sô cô la hạt phỉ ngon theo cách Tabrizi

Cách pha chế dầu gan cá tuyết, công thức làm dầu gan cá tuyết

Aghuz tare là một trong những món ăn ngon và truyền thống của nước ta, có nguồn gốc từ thành phố Shaheswar. Để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chuẩn bị bột Aghoz, hãy theo liên kết này. Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu cần thiết cho 4 người
Cà tím 5 miếng
Quả bí 3 mảnh
một củ hành 1 miếng lớn
Bột óc chó 6 muỗng canh
Harira tỏi 1 muỗng cà phê
Nước uống 1 cái ly
Bơ mơ đầy đủ
Muối và hạt tiêu đen đầy đủ

Cách pha sữa non

giai đoạn đầu tiên

Để chuẩn bị sữa non tỏi tây thơm ngon, khi bắt đầu công việc, chúng ta rửa cà tím và bí ngô và loại bỏ vỏ của chúng. Tiếp theo, cắt cà tím và bí đỏ thành từng lát mỏng, sau đó tách hạt ra khỏi cà tím và cho vào nồi.

Đọc thêm  Cách chế biến món dưa chua trộn me ngon và đơn giản

giai đoạn thứ hai

Bây giờ đổ nước vào một phần ba nồi và để lửa vừa cho đến khi cà tím và bí đỏ chín hoàn toàn. Tiếp theo, hành tây bào nhuyễn và cho vào chảo thích hợp cùng với bột óc chó và bột tỏi.

cấp độ thứ ba

Ở bước này, bạn cho một ít muối và hạt tiêu đen vào chảo và để nước trên lửa nhỏ, sau đó cho nước vào chảo và để lửa vừa cho đến khi một ít nước trong chảo bay hơi và đặc lại.

Giai đoạn thứ tư

Khi bí và cà tím đã chín hoàn toàn và mềm, bắc nồi ra khỏi bếp và cho vào chao để loại bỏ nước thừa. Tiếp theo, cho cà tím và bí đỏ vào một cái âu phù hợp rồi tán nhuyễn.

Đọc thêm  Cách làm kẹo sô cô la Thụy Sĩ thơm ngon tại nhà

Giai đoạn thứ năm

Khi hỗn hợp óc chó đặc lại, cho cà tím và bí đỏ xay nhuyễn vào chảo và đảo liên tục cho đến khi rút hết nước thừa vào chảo. Khi nước thừa trong chảo bay hơi hết, ta cho một ít bơ động vật vào chảo.

Giai đoạn thứ sáu

Bây giờ chúng ta chiên cá tuyết tỏi tây cho đến khi nó được chiên, sau đó chúng ta đo muối và tiêu. Tiếp theo, bắc chảo ra khỏi bếp và đổ cá tuyết tỏi tây vào món ăn mong muốn và dùng với Nimro hoặc cá muối. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button