món ăn

Cách pha chế latte kem molehbi ngon theo kiểu Thổ Nhĩ Kỳ

Cách pha chế latte kem molehbi ngon theo kiểu Thổ Nhĩ Kỳ

Cách chế biến món tráng miệng táo Món tráng miệng táo là một trong những món tráng miệng quốc tế ngon được chế biến với nhiều nguyên liệu khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến…

Cách làm chuối nếp ngon kết hợp với thạch

Cách chế biến Banana Rooker Banana Rooker là một trong những món tráng miệng ngon và đẹp mắt của Ý có thể được chế biến như một món tráng miệng cho các bữa tiệc hoặc lễ kỷ niệm. Món tráng miệng này từ…

Cách làm món tráng miệng Thổ Nhĩ Kỳ ngon đơn giản với 3 chiếc thìa

Cách chế biến món tráng miệng 3 muỗng Món tráng miệng 3 muỗng là một trong những món tráng miệng đơn giản ở Thổ Nhĩ Kỳ, có kết cấu rất mềm và tinh tế, để xem hướng dẫn từng bước hoàn chỉnh về cách chế biến…

Cách pha chế Mohalbi Cream Latte, công thức làm Mohalbi Cream Latte

Mohalbi Cream Latte là một trong những món tráng miệng ngon và phổ biến nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ, chúng ta có thể làm cả món hoặc riêng lẻ, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách pha chế Mohalbi Cream Latte, hãy làm theo Trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu cần thiết cho 4 người
Con sư tử 1 lít
Đường 1,5 ly
Bột ngô 3 muỗng canh
bột 2 muỗng canh
lòng đỏ 1 miếng
vanilla Đầu thìa cà phê
kem 200 gam
bột ca cao trang trí
Vật liệu lớp màu
Sô cô la đen 80 gam
cà phê hòa tan 2 muỗng canh

Làm thế nào để chuẩn bị Mohalbi Creme Latte

giai đoạn đầu

Để chuẩn bị một Mohlbi Cream Latte ngon, khi bắt đầu công việc, chúng tôi đổ sữa cùng với đường, bột mì, tinh bột ngô, lòng đỏ trứng và vani vào một cái nồi thích hợp và trộn các nguyên liệu bằng máy trộn cầm tay hoặc nĩa cho đến khi chúng hòa quyện với nhau. được mịn màng.

Đọc thêm  Cách làm bánh bông lan cacao thơm ngon đơn giản tại nhà

giai đoạn thứ hai

Ở bước này, chúng ta bắc nồi trên lửa nhỏ và khuấy liên tục cho đến khi kết cấu của các nguyên liệu giống như cháo. Lưu ý, các nguyên liệu phải được nấu với lửa thật nhỏ để lấy được vị nguyên của tinh bột và bột mì.

cấp độ thứ ba

Sau khi nồng độ các nguyên liệu đạt đến độ sánh của cháo, ta bắc nồi ra khỏi bếp và đợi một lúc cho hỗn hợp tráng miệng nguội bớt thì ta cho kem tươi ở nhiệt độ phòng vào và trộn đều.

giai đoạn thứ tư

Chúng tôi chia món tráng miệng thành 3 phần, đổ phần đơn giản vào các món ăn phục vụ. Thêm sô cô la đen vào một trong những phần còn lại và thêm cà phê hòa tan vào phần còn lại.

Đọc thêm  Nguyên nhân gây khô miệng ở người già và trẻ nhỏ + cách điều trị

Giai đoạn thứ năm

Bây giờ chúng tôi trộn các thành phần cho đến khi màu sắc của chúng thay đổi và trở nên đồng nhất hoàn toàn, sau đó chúng tôi đổ các phần màu vào các món ăn theo thứ tự. Cuối cùng, chúng tôi rây một ít bột ca cao lên món tráng miệng và cho vào tủ lạnh.

Giai đoạn thứ sáu

Lưu ý rằng số lớp và màu sắc của món tráng miệng tùy thuộc vào sở thích và chúng ta có thể sử dụng các nguyên liệu khác để thay đổi màu sắc của món tráng miệng. Sau hai giờ, chúng ta có thể lấy món tráng miệng ra khỏi tủ lạnh và phục vụ.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button