món ăn

Cách pha chế latte đậu ngon theo cách làm bánh kẹo

Cách pha chế latte đậu ngon theo cách làm bánh kẹo

Sayed baklava là một trong những loại bánh ngọt nổi tiếng của Iran và Thổ Nhĩ Kỳ. Một trong những baklava nổi tiếng nhất của Iran là baklava của Rasht, được gọi là baklava của SEYD.

Cách làm bánh quy Izmir vị kem socola thơm ngon, đơn giản

Cách chế biến bánh quy Izmiri, Bánh quy Izmiri là một trong những loại bánh ngọt của thành phố Izmir, được nấu với nhiều hương vị khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước cách chuẩn bị…

Cách chế biến bánh yến mạch thịnh soạn cho bữa ăn nhẹ của vận động viên

Cách chế biến bánh kếp yến mạch Bánh kếp yến mạch là một trong những món ăn sáng quốc tế ngon và đơn giản thường được dùng như một món ăn nhẹ, để xem hướng dẫn…

Cách làm bánh quy latte đậu, công thức làm bánh quy latte đậu

Sweet chickpea latte là một trong những loại đồ ngọt ngon và phù hợp cho lễ hội, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước Cách làm latte đậu ngọt Tiếp tục với Trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu cần thiết cho latte đậu ngọt
bột đậu xanh 200 gam
100 gam
bột đường 100 gam
bột bạch đậu khấu 1 muỗng cà phê
Nguyên liệu cần thiết để tráng latte
lòng đỏ 2 chiếc
bột đường 40 gam
bột 1 muỗng cà phê
nước chanh tươi 4 giọt

Cách làm latte đậu ngọt

giai đoạn đầu tiên

Để pha chế món latte đậu xanh thơm ngon, khi bắt đầu làm, bạn hãy lấy bơ ra khỏi tủ lạnh trước 30 phút và để nhiệt độ của bơ hoàn toàn hài hòa với nhiệt độ môi trường. Bây giờ cho bơ cùng với đường bột vào tô.

giai đoạn thứ hai

Bây giờ chúng ta trộn đều với tốc độ cao của máy đánh trứng trong 4 đến 5 phút cho đến khi hỗn hợp bơ trở nên kem và nhẹ. Tiếp theo cho bột bạch đậu khấu vào trộn đều lần nữa rồi rây từng chút bột đậu xanh vào tô.

Đọc thêm  Danh sách cách chế biến các món ăn Ý khác nhau cho bữa tối và bữa trưa

cấp độ thứ ba

Tiếp theo, trộn bột, sau đó xay hai lần trong máy xay thịt cho đến khi thu được bột mịn và đồng nhất. Bây giờ cho bột vào khay nướng và nặn thành hình chữ nhật có độ dày từ 3 đến 4 cm.

giai đoạn thứ tư

Bây giờ chúng ta sẽ chuẩn bị vỏ latte, với mục đích này, cho lòng đỏ trứng cùng với đường bột vào một chiếc bát thích hợp và trộn đều bằng máy trộn điện tốc độ cao cho đến khi nó trở nên kem và đàn hồi.

Giai đoạn thứ năm

Ở giai đoạn này, thêm nước cốt chanh tươi vào bát với nấm và trộn đều cho đến khi thu được hỗn hợp đồng nhất. Bây giờ đổ một lớp mỏng nước sốt latte lên bột và phết hoàn toàn bằng bảng màu.

Đọc thêm  Cách chế biến món bí ngòi Ba Lan ngon theo cách ăn kiêng

Giai đoạn thứ sáu

Tiếp theo, đổ một vài lát quả hồ trăn lên kem và để bột nghỉ trong 10 phút ở nhiệt độ phòng. Bây giờ chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 160 độ C cho đến khi lò nóng hoàn toàn.

Giai đoạn thứ bảy

Sau khi để bột nghỉ, chúng ta cắt bột theo kích thước mong muốn rồi cho khay vào lò nướng và để bánh quy trong lò 10 phút cho đến khi bánh chín hoàn toàn. Lưu ý rằng kem latte không được vàng.

giai đoạn thứ tám

Sau thời gian này, lấy khay ra khỏi lò và để bánh nguội hoàn toàn mà không cần chạm vào chúng. Cuối cùng, cho đồ ngọt đã nguội vào hộp mong muốn và dùng với trà. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button