món ăn

Cách nấu súp đậu lăng và sữa chua ngon theo cách Thổ Nhĩ Kỳ

Cách nấu súp đậu lăng và sữa chua ngon theo cách Thổ Nhĩ Kỳ

Cách chế biến bơ địa phương. Bơ địa phương là một trong những sản phẩm sữa nổi tiếng và phổ biến nhất của Iran, được làm từ sữa chua, sữa hoặc bơ sữa. Để xem hướng dẫn này, hãy tiếp tục …

Cách chế biến món bún cá rô đồng ngon theo kiểu nhà hàng

Cách chế biến súp lúa mạch và súp bún là một trong những món khai vị được nấu và phục vụ trên khắp thế giới. Ngoài ra, do tính chất nhiều nước của súp và các thành phần trong nó …

Cách chế biến món Isfahani gadakhte thơm ngon, đặc biệt để bồi bổ cơ thể

Cách chế biến Esfahani Gadakhte Esfahani Gadakhte là một trong những món ăn ngon và truyền thống của Iran thường được nấu để bồi bổ cơ thể.

Cách chế biến súp đậu lăng và sữa chua, công thức nấu súp đậu lăng và sữa chua

Súp sữa chua và đậu lăng là một trong những món ăn đơn giản, thơm ngon rất thích hợp cho những người đang ăn kiêng. Để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến súp đậu lăng và sữa chua, hãy tiếp tục với Trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách làm bánh mì kem krakolin thơm ngon tại nhà
Nguyên liệu cần thiết cho 2 người
đậu lăng 1 cái ly
đồng ruộng 1 ly
Sữa chua 2 ly
Lòng đỏ 1 miếng
bột 2 muỗng canh
Nước uống 1,5 lít
Muối ăn đầy đủ
Thành phần cho súp
1 muỗng canh
cây bạc hà 1 muỗng canh

Cách chế biến đậu lăng và súp sữa chua

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến đậu lăng và súp sữa chua một cách đơn giản, đầu tiên bạn rửa sạch đậu lăng và cho vào nồi với nước, sau đó để lửa vừa và để đậu lăng chín hoàn toàn và mềm.

giai đoạn thứ hai

Khi cá lăng đã chín hoàn toàn, cho chúng vào một cái chao và để cho hết nước thừa. Bây giờ, đổ 1,5 lít nước vào một chiếc nồi phù hợp và đun cho đến khi nước đạt đến độ sôi.

Đọc thêm  Cách chế biến Panini gà ngon và đơn giản kiểu nhà hàng

cấp độ thứ ba

Khi nước sôi, cho dây vào nồi đun cho chín hẳn rồi cho lá đinh lăng đã nấu chín vào đun cùng khoảng 2 phút. Bây giờ đổ sữa chua vào một chiếc bát phù hợp.

Giai đoạn thứ tư

Tiếp theo, bạn cho bột mì cùng với lòng đỏ trứng gà vào âu đựng sữa chua rồi trộn đều bằng máy trộn tay cho đến khi được hỗn hợp đồng nhất. Bây giờ chúng ta thêm 2 đến 3 muôi súp vào bát có chứa sữa chua.

Giai đoạn thứ năm

Tiếp theo, chúng tôi trộn với tốc độ cao cho đến khi sữa chua không hình thành, khi đó nhiệt độ của nó gần như cân bằng với súp. Bây giờ, cho hỗn hợp sữa chua vào nồi và khuấy đều cho đến khi sữa chua được phân bố đều trong súp.

Đọc thêm  Cách làm món karabia hình quạt kiểu Thổ Nhĩ Kỳ đơn giản mà ngon

Giai đoạn thứ sáu

Khi súp sữa chua sôi, điều chỉnh lượng muối và để súp sôi trong 5 đến 10 phút. Lưu ý bạn nên khuấy súp liên tục để sữa chua không bị vón hay dính dưới đáy.

Giai đoạn thứ bảy

Ở công đoạn này, bạn cho bơ vào chảo thích hợp rồi đun nhẹ cho đến khi bơ tan chảy hoàn toàn thì cho bạc hà vào chảo và chiên vàng một chút. Lưu ý là bạc hà cháy nhiều do rang.

Giai đoạn thứ tám

Khi súp đã lắng, bắc nồi ra khỏi bếp và đổ súp vào hộp đựng mong muốn, sau đó thêm bạc hà nóng vào và trộn theo ý muốn hoặc trang trí với bạc hà nóng. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button