món ăn

Cách nấu cơm đậu pinto ngon đơn giản trong tích tắc

Cách nấu cơm đậu pinto ngon đơn giản trong tích tắc

Cách chế biến pakora pizzai pakora pizzai là một loại món khai vị được chế biến dưới dạng bột nhão. Nguyên liệu bánh pizza được trộn vào bột. Trong công thức sau đây, từ giăm bông và…

Cách làm gà falafel, pizza ngon cho nhà hàng

Cách chế biến món gà falafel Gà falafel là một trong những món ăn ngon quốc tế được chế biến với nhiều công thức và nguyên liệu khác nhau. Như bạn chắc chắn biết trong công thức ban đầu …

Cách chế biến món cà tím Ấn Độ truyền thống thơm ngon, đặc sắc

Cà tím là một trong những loại rau được nhiều người hâm mộ. Vì nó dễ nấu, dễ chế biến và chế biến như chiên, nướng…

Cách chế biến gạo đậu pinto Istanbul.  Gạo đậu pinto.

Cơm thập cẩm đậu pinto là một trong những món ăn đơn giản và rất ngon của người Iran mà chúng ta có thể làm với thịt, gà hoặc thậm chí là ăn chay. đào tạo nấu ăn Hoàn thành và từng bước cách chuẩn bị cơm đậu pinto sau đây Trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu cần thiết cho 4 người
Cơm 3 chén
Ức gà 1 miếng
một củ hành 1 miếng
tỏi 2 viên thuốc
bột cà chua 2 muỗng canh
đậu pinto đóng hộp 1 miếng
thì là khô 1 muỗng canh
nghệ tây ủ 2 muỗng canh
Muối, hạt tiêu đen và ớt bột đầy đủ
Củ nghệ và dầu đầy đủ

Cách chuẩn bị cơm đậu pinto

giai đoạn đầu

Để chế biến món cơm thập cẩm đậu pinto ngon, ban đầu chúng ta vo gạo cùng với 1 thìa muối cho vào thau nước rồi ngâm. Tiếp theo, chúng tôi cắt hành tây thành miếng nhỏ.

giai đoạn thứ hai

Ở giai đoạn này, chúng tôi cho hành tây với một ít dầu lỏng vào một cái nồi thích hợp và đặt trên lửa nhỏ. Tiếp theo, phi thơm hành tây cho đến khi nhạt màu, sau đó cho tỏi vào nồi phi thơm.

cấp độ thứ ba

Phi tỏi trong 30 giây, sau đó chặt gà thành từng miếng nhỏ và thêm một ít ớt bột, muối, tiêu đen và bột nghệ vào nồi và chiên trong vài phút cho đến khi miếng gà chín.

giai đoạn thứ tư

Sau khi thịt gà đã chuyển màu, chúng ta vớt các nguyên liệu trong nồi sang một bên và cho tương cà chua vào phần rỗng của nồi và chiên trong vài phút cho đến khi chín hẳn và lấy được vị nguyên.

Giai đoạn thứ năm

Bây giờ thêm đậu pinto và trộn tất cả các thành phần cho đến khi chúng đồng nhất. Lưu ý rằng chúng ta có thể sử dụng đậu pinto đóng hộp hoặc tự nấu đậu pinto và thêm chúng vào các nguyên liệu khác.

Giai đoạn thứ sáu

Cuối cùng, thêm nghệ tây đã ủ cùng với thì là khô và xào thêm vài phút nữa rồi bắc nồi ra khỏi bếp. Trong khi đó, đổ đầy nước vào nửa nồi lớn và đặt ở nhiệt độ cao.

Giai đoạn thứ bảy

Sau khi nước sôi, chúng ta cho gạo vào nồi cùng với 1 thìa muối và ngâm gạo trong nước sôi từ 8 đến 10 phút cho gạo chín thì chúng ta vo lại bằng nước lạnh.

Đọc thêm  Cách chế biến moussaka với gà ngon và đơn giản theo cách nhà hàng

giai đoạn thứ tám

Ở giai đoạn này, chúng tôi đổ một ít dầu vào một cái nồi thích hợp và đặt đáy nồi mong muốn vào đáy nồi. Tiếp theo, đổ một lớp gạo xuống đáy nồi, sau đó đổ một ít hỗn hợp thịt gà và đậu lên trên mặt gạo.

Giai đoạn thứ chín

Chúng ta đổ các nguyên liệu vào nồi theo cách tương tự cho đến khi đầy, sau đó chúng ta đun trên lửa lớn. Đậy nắp nồi và để hơi nước bốc lên trong nước, sau đó giảm nhiệt và để gạo ngấm.

giai đoạn thứ mười

Khoảng 45 phút sau, khi cơm đã sôi, chúng ta bắc nồi ra khỏi bếp. Cuối cùng, chúng ta trộn cơm thập cẩm trong nồi cho đến khi đồng nhất với các nguyên liệu khác rồi bày ra đĩa và thưởng thức.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button