món ăn

Cách nấu cháo ba màu ngon kiểu truyền thống

Cách nấu cháo ba màu ngon kiểu truyền thống

Cách làm kem truyền thống ăn liền Kem truyền thống là một trong những món tráng miệng lâu đời và phổ biến của Iran mà bạn có thể làm ngay với công thức này trong vòng chưa đầy một giờ.

Cách pha chế cốc chuối tráng miệng thơm ngon

Cách pha chế Banana Cup Banana Cup là thức uống thủy tinh tiện lợi, thơm ngon, có thể dùng làm món tráng miệng thích hợp trong các bữa tiệc, bữa tối thịnh soạn…

Làm thế nào để chuẩn bị một bữa ăn nhẹ chuối sô cô la ngon và tốt cho sức khỏe

Cách chế biến snack chuối socola Một trong những món ăn vặt rất tốt cho sức khỏe và ngon miệng, có thể chế biến làm món tráng miệng hoặc ăn vặt trong các bữa tiệc và tại nhà là snack chuối socola…

Cách chế biến cháo ba màu với tinh bột nghệ cháo ba màu

Cháo ba màu là một trong những món tráng miệng ngon và đơn giản của Iran mà chúng ta có thể làm theo sở thích của mình với nhiều màu sắc khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước Cách nấu cháo ba màu Tiếp tục với Trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu cần thiết cho 6 đến 8 người
Con sư tử 4 ly
Đường 1 ly
Bột ngô 4 muỗng canh
kem 300 gam
bột ca cao 1 muỗng canh
nghệ tây ủ 1 muỗng canh
Hoa hồng 2 muỗng canh
vanilla Đầu thìa cà phê

Cách nấu cháo ba màu

giai đoạn đầu

Để nấu cháo Majlisi ba màu, lúc bắt đầu ta đổ sữa cùng với tinh bột ngô vào một chiếc nồi thích hợp và khuấy nhẹ để tinh bột hòa tan vào sữa càng nhiều càng tốt, sau đó bắc nồi lên đun nhẹ. nhiệt.

Đọc thêm  Cách làm tương ớt ngon đúng chuẩn dân gian

giai đoạn thứ hai

Vì nếu để tinh bột sống sẽ làm mất mùi vị của cháo, nhiệt dưới nồi phải thấp để tinh bột chín hẳn trước khi đặc lại. Trộn đều tinh bột và sữa sao cho hơi đặc.

cấp độ thứ ba

Ở giai đoạn này, chúng tôi thêm kem ở nhiệt độ phòng và khuấy đều, sau đó nhấc nồi ra khỏi bếp. Tiếp theo, chúng ta thêm nước hoa hồng và trộn đều cho đến khi cháo hoàn toàn đồng nhất.

giai đoạn thứ tư

Bây giờ chúng ta chia cháo thành ba phần bằng nhau, một phần là vani, phần thứ hai là nghệ tây ủ và phần cuối cùng là bột ca cao, và chúng ta trộn đều cho đến khi cháo có màu đồng nhất.

Đọc thêm  Cách nấu canh mồng tơi ngon miền bắc

Giai đoạn thứ năm

Chúng tôi bôi một ít dầu lên các khuôn mong muốn, sau đó đổ một ít cháo nghệ tây vào khuôn và cho vào ngăn đá tủ lạnh cho đến khi cháo cứng lại. Tiếp theo, lấy khuôn ra khỏi tủ đông và thêm lớp sô cô la.

Giai đoạn thứ sáu

Chúng tôi đặt lại khuôn vào tủ đông để cháo sô cô la cứng lại. Cuối cùng, chúng tôi lấy khuôn ra khỏi tủ đông và thêm lớp vani. Cuối cùng, chúng tôi đặt các khuôn vào tủ đông ít nhất 6 giờ cho đến khi cháo kem sẵn sàng phục vụ.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button