món ăn

Cách làm thạch cầu vồng đẹp mắt theo cách truyền thống

Cách làm thạch cầu vồng đẹp mắt theo cách truyền thống

Cách chế biến món tráng miệng saffron Món tráng miệng saffron là một trong những món tráng miệng thơm ngon, trang nhã rất thích hợp dùng trong các bữa tiệc, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước…

Cách làm kem ăn liền truyền thống trong nửa giờ với hương vị tuyệt vời

Cách làm kem truyền thống ăn liền Kem truyền thống là một trong những món tráng miệng lâu đời và phổ biến của Iran mà bạn có thể làm ngay với công thức này trong vòng chưa đầy một giờ.

Cách chế biến món mứt táo ngon tại nhà theo kiểu chợ

Cách chế biến nước ép táo Nước ép táo là một trong những loại nước ép ngon và phổ biến nhất được làm từ táo. Ngoài thực tế là chúng ta có thể sử dụng món compote thơm ngon này cho…

Cách làm thạch cầu vồng trái tim Cách làm thạch cầu vồng thủy tinh Cách làm thạch cầu vồng bằng film Cách làm thạch cầu vồng bằng sữa Cách làm thạch cầu vồng Fermand Cách làm thạch cầu vồng trong căn bếp nhỏ của tôi

Thạch cầu vồng là một trong những món tráng miệng phổ biến nhất của Iran mà chúng ta có thể làm với nhiều màu sắc khác nhau. Để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách làm thạch cầu vồng, hãy làm theo Trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu cần thiết cho 10 đến 12 người
thạch 6 màu
Nước sôi 6 ly
Kem vani 6 muỗng canh gia vị

Cách làm thạch cầu vồng

giai đoạn đầu

Để chế biến thạch cầu vồng, khi bắt đầu làm, chúng ta đổ 1 gói thạch với 1 ly nước sôi vào bát kim loại, sau đó đặt bát lên hơi nóng và khuấy từ từ cho đến khi bột thạch tan hết.

giai đoạn thứ hai

Sau khi bột thạch đã tan hết, bắc bát ra khỏi bếp và để nước nguội bớt. Trong lúc đó ta lấy kem ra khỏi tủ lạnh và đặt vào môi trường bếp sao cho phù hợp với nhiệt độ của môi trường.

Đọc thêm  Danh sách đào tạo chế biến nhiều món nóng cho bữa tối và bữa trưa

cấp độ thứ ba

Sau khi dung dịch thạch còn âm ấm, cho 1 muỗng kem vào và khuấy từ từ cho đến khi chúng đồng nhất. Tiếp theo, bôi một ít dầu vào khuôn mong muốn và đổ thạch vào khuôn.

giai đoạn thứ tư

Bây giờ chúng ta đặt khuôn vào tủ lạnh trong 20 phút cho đến khi thạch đông lại một nửa. Sau thời gian này ta pha chế và cho tiếp màu thạch như trên vào. Cũng như vậy cứ 20 phút ta cho một màu thạch vào khuôn.

Đọc thêm  Cách chế biến tatlisi hạnh nhân ngon theo cách Thổ Nhĩ Kỳ

Giai đoạn thứ năm

Lưu ý thời gian cho mỗi lớp thạch chính xác không được quá 20 phút, vì nếu để lâu trong tủ lạnh thạch sẽ cứng hơn và không kết dính được lớp tiếp theo. Sau khi thêm lớp cuối cùng, chúng tôi đặt khuôn vào tủ lạnh.

Giai đoạn thứ sáu

Bây giờ chúng ta phải đợi trong 4 tiếng để thạch đông lại hoàn toàn để khi lấy ra khỏi khuôn không bị tách lớp. Sau thời gian này, chúng tôi lật khuôn trên món ăn mong muốn và phục vụ thạch cầu vồng.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button